Xem tuổi mậu ngọ kinh doanh hợp hướng nào mở cửa hàng làm ăn - Agola Xem tuổi mậu ngọ kinh doanh hợp hướng nào mở cửa hàng làm ăn - Agola
12 / 100

Xem tuổi mậu ngọ kinh doanh hợp hướng nào mở cửa hàng làm ăn Để chọn được hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978, trước tiên, gia chủ cần nắm rõ một số thông tin sơ lược về tuổi Mậu Ngọ 1978, cụ thể như sau:

 • Năm sinh của gia chủ tuổi Mậu Ngọ: 1978 (âm lịch)
 • Mệnh: Hỏa (Thiên Thượng Hỏa), tức nghĩa là lửa trên trời
 • Màu sắc may mắn: Vì mệnh Hỏa nên người tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với những màu thuộc hành Mộc (xanh lá cây) và hành Hỏa (đỏ, cam, hồng, tím)
 • Con số may mắn: 1,3,4
 • Tính cách: những người tuổi Mậu Ngọ 1978 có tố chất thông minh và và bản tính thẳng thắn, không thích sự mờ ám, luôn sống ngay thẳng. Họ là mẫu người rất nhiệt tình trong mọi chuyện, sẵn sàng giúp đỡ người khác, tuy nhiên, nhược điểm của họ là khá nóng tính. Bù lại, người tuổi Mậu Ngọ rất độ lượng và hào phóng với những người xung quanh.
 • Công danh, sự nghiệp: Công danh, sự nghiệp có nhiều thăng trầm, lúc lên cao như diều gặp gió, lúc trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Trong công việc, người tuổi Mậu Ngọ 1978 đôi khi khá hấp tấp, nóng vội. Tuy nhiên, càng trưởng thành, người tuổi này càng hoàn thiện được bản thân mình hơn.

hinh anh huong dan chon huong nha tuoi Mau Ngo 1978 hop phong thuy so 1Chọn hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 là một việc rất quan trọng ảnh hướng tới cuộc sống sau này của gia chủ

Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp phong thủy

Tùy vào gia chủ là nam hay nữ, hướng nhà và hướng ban công phù hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ khác nhau, cụ thể:

Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 cho nam mệnh

Để cải thiện tiền vận và trung vận phát triển tốt hơn, công danh mau đến, sự nghiệp mau thăng, nam tuổi Mậu Ngọ 1978 nên chọn những hướng phong thủy sau:

 • Hướng Đông (hướng Diên niên – Mọi sự đều ổn định và phát triển): Gia chủ có cuộc sống ổn định, an bình, không gặp trắc trở, đời sống hôn nhân hạnh phúc.
 • Hướng Đông Nam (hướng Phục vị – Nhận được sự trợ giúp): Làm nhà hướng này giúp gia chủ được rất nhiều sự trợ giúp, tương trợ từ mọi người xung quanh khi gặp khó khăn.
 • Hướng Bắc (hướng Sinh khí – Phúc lộc được vẹn toàn): Làm nhà hướng Bắc giúp con đường sự nghiệp của gia chủ như ý, sớm đạt được nhiều thành công.
 • Hướng Nam (hướng Thiên y – Được thiên thời địa lợi được che chở): Giúp gặp vận may về cả sức khỏe và công việc; gia đình khỏe mạnh, con cháu thông minh.

Bên cạnh những hướng hợp phong thủy như trên, nam tuổi Mậu Ngọ 1978 còn cần lưu ý tránh một số hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam xung khắc, để đảm bảo cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn, gia đình yên ấm, con đường công danh thuận lợi,…

Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 cho nữ mệnh

Trong một xã hội hiện đại như hiện nay, vai trò của người phụ nữ là không thể phủ nhận và ngày càng trở nên quan trọng. Chính vì vậy, việc tư vấn hướng nhà cho gia chủ nữ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Sau đây là hướng dẫn chọn hướng nhà với nữ chủ nhà tuổi Mậu Ngọ 1978.

 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Phúc lộc gia đình toàn vẹn
 • Hướng Tây (Thiên y): Được che chở và gặp thời
 • Hướng Tây Nam (Phục vị): Đi đâu cũng nhận được trợ giúp
 • Hướng Tây Bắc (Diên niên): Mọi sự đều hướng đến ổn định

Mặt khác, nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 nên lưu ý tránh những hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam xung khắc để hạn chế điềm xấu xảy đến.

>> Kiến thức liên quan: Tham khảo cách xem hướng nhà tuổi Kỷ Mão 1999

Lưu ý thiết kế hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978

Ngoài việc quan tâm đến hướng nhà, gia chủ cũng cần lưu ý cách bố trí căn hộ cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 để đảm bảo cuộc sống vẹn tròn.

 

Hướng phòng khách phù hợp với gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Trong phong thủy, gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 nên đặt phòng khách tại các hướng tốt: Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

Bên cạnh đó, phòng khách cần nằm ở vị trí giúp lưu thông và tích tụ khí tốt, hợp lý nhất là đặt tại trung tâm của nhà, cạnh cửa ra vào, kế đó là phòng ngủ, phòng bếp,…

Ngoài ra, trong thiết kế phòng khách, gia chủ cũng nên chú ý đến màu tương sinh và màu phù hợp công năng. Trần nhà có gam màu sáng sẽ tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng cho không gian. Màu sắc nội thất để trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 là xanh lá cây, kết hợp cùng đỏ, cam – thuộc hành Hỏa.

 

Hướng phòng bếp phù hợp cho chủ nhân tuổi Mậu Ngọ 1978

Phòng bếp là không gian đoàn viên, sum họp của gia đình. Bởi vậy, hướng phòng bếp cũng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi thành viên trong nhà.

Theo phong thủy, phòng bếp có tính Hỏa, có khả năng diệt trừ các luồng khí xấu. Do đó, gia chủ cần lưu ý không đặt bếp tại vị trí xấu với tuổi Mậu Ngọ 1978: Tây, Đông Bắc, Tây Nam và đặt ngược với hướng của ngôi nhà để áp chế vận khí không tốt.
Thêm nữa, hướng nhà bếp không được thẳng với cửa chính, hay trực diện phòng ngủ, phòng vệ sinh để tránh các ảnh hưởng xấu về sức khỏe.

 

Ngoài ra, khi thiết kế phòng bếp, gia chủ cần phải lưu ý những điều sau:

 • Tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh
 • Tránh đặt chậu rửa cao hơn bếp nấu.
 • Nên đặt chậu rửa tại hướng xấu để xả trôi mọi điều không lành trong nhà

Hướng phòng ngủ phù hợp cho chủ nhân tuổi Mậu Ngọ 1978

Trong phòng ngủ, giường nên được đặt tại hướng tốt, đối với gia chủ nam tuổi Mậu Ngọ 1978 là hướng Bắc và nữ là hướng Đông Bắc. Đây đều là các hướng Sinh Khí giúp đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, gia chủ nên kê tủ quần áo tại các góc xấu gồm Tuyệt mệnh, Lục sát, Ngũ quỷ, Họa hại để trấn yểm vận xui.

 

Đặc biệt, hướng giường ngủ tuổi Mậu Ngọ 1978 nên tránh kê đầu thẳng lối cửa ra vào, làm mất đi tính riêng tư và tạo ra tâm lý bất an cho gia chủ. Ngoài ra, không đặt gương đối diện với giường ngủ, dễ gây cảm giác giật mình khi nhìn vào – đặc biệt khi thức giấc.

Hướng phòng làm việc phù hợp với gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ gặp may mắn và thuận lợi trên con đường sự nghiệp khi đặt bàn làm việc tại phía chính Bắc của phòng.

Thêm nữa, để thu hút tài lộc và phát triển công việc, chủ nhân tuổi Mậu Ngọ nên bày trí cây cối/ vật dụng phù hợp như chậu tùng nhỏ trên bàn. Loại cây thuộc hành Mộc này rất hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ, giúp xua đuổi tà khí và gia tăng tài lộc.

hinh anh huong dan chon huong nha tuoi Mau Ngo 1978 hop phong thuy so 6Hướng bàn làm việc hợp với hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978

Hướng bàn thờ hợp phong thủy với gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Phòng thờ là một trong những nơi trang nghiêm và tôn kính nhất của ngôi nhà. Nơi đặt bàn thờ có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của chính gia chủ và cả cả gia đình. Hướng bàn thờ tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp phong thủy cụ thể như sau:

 • Hướng Bắc (Sinh khí): đem lại tài lộc và sự thành công trong công việc.
 • Hướng Nam (Thiên y): tránh đi bệnh tật và mang lại sức khỏe tốt cho chủ nhân.
 • Hướng Đông (Diên niên): gắn kết lại các mối quan hệ trong đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…
 • Hướng Đông Nam (Phục vị): gia đình được yên vui, củng cố lại tinh thần của gia chủ.

Những hướng xấu gia chủ Mậu Ngọ cần tránh khi đặt hướng bàn thờ: Tây Bắc (cung Ngũ quỷ), Tây (cung Họa hại), Tây Nam (cung Tuyệt mệnh), Đông Bắc (cung Lục sát).

Ngoài hướng của bàn thờ, gia chủ cũng nên lưu tâm đến vị trí đặt bàn thờ trong không gian của ngôi nhà. Tuyệt đối không nên đặt bàn thờ hướng đối diện với cửa nhà vệ sinh để tránh ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của không gian thờ cúng.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button