Hướng nhà tuổi Quý Sửu kinh doanh mở cửa hàng bố trí bàn thờ - AGOLA Hướng nhà tuổi Quý Sửu kinh doanh mở cửa hàng bố trí bàn thờ - AGOLA
11 / 100

Hướng nhà tuổi Quý Sửu kinh doanh mở cửa hàng bố trí bàn thờ Theo quan niệm của người Á Đông, việc lựa chọn hướng nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận của cả gia đình. Vậy hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 hợp phong thủy có gì đặc biệt? Để trả lời cho câu hỏi này, mời Quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây.

Sơ lược về tuổi Quý Sửu 1973

Một số thông tin sơ lược về tuổi Quý Sửu 1973 bao gồm:

 • Năm sinh dương lịch: 03/02/1973 đến 22/01/1974
 • Năm sinh âm lịch: Quý Sửu
 • Con số may mắn: số 1, số 3, số 4, số 9.
 • Màu tương hợp: màu xanh, xanh đen, đen.
 • Màu tương khắc: màu trắng, xám, nâu.
 • Tính cách: cha ông ta quan niệm “con trâu là đầu cơ nghiệp”. Chính vì vậy, những người tuổi Quý Sửu 1973 thường là trụ cột vững chắc của gia đình. Gia chủ sinh năm này thường là những người đáng tin cậy, sống nguyên tắc và mang lại sự an tâm cho những người xung quanh.
 • Gia đạo, công danh: gia đạo êm ấm, không có nhiều chuyện đặc biệt xảy ra trong cuộc đời của họ. Ngoài ra, công danh của gia chủ Quý Sửu 1973 thường ở mức trung bình, không thể lên cao và cũng không thể xuống thấp được. Từ lúc 38 tuổi trở đi, sự nghiệp của gia chủ sẽ ổn định, vững chắc. Tiền tài, may mắn sẽ có vào những năm 34 tuổi và cũng từ mốc thời gian này, tiền tài của họ sẽ không bị sa sút.
 • Mệnh cách: trong Ngũ hành, người tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc. Điểm yếu của mệnh cách này là dễ vướng vào những tranh cãi, thị phi, hay bị điều tiếng xấu và bị hiểu lầm. Vì lẽ đó, việc xác định đúng hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 sẽ hỗ trợ cho gia chủ có thêm nhiều may mắn và vận khí tốt, hóa giải những hiểu lầm hay hiềm khích không đáng có.

Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 phù hợp

Để phát huy những điểm mạnh trong tính cách, cũng như khắc phục các hạn chế kể trên, gia chủ nên tham khảo những hướng nhà phong thủy tốt cho tuổi Quý Sửu 1973 dưới đây:

Hướng phong thủy tuổi Quý Sửu 1973 với nam mạng

 • Hướng Bắc – Diên niên: nếu gia chủ chọn hướng nhà này, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình sẽ được củng cố, gắn bó và thương yêu, hòa thuận hơn.
 • Hướng Đông – Sinh khí: đây là một trong những hướng được các chuyên gia phong thuỷ khuyên chọn nhiều nhất đối với nam mạng tuổi Quý Sửu 1973. Cung Sinh khí sẽ thu hút nhiều tài lộc cho gia chủ, giúp con đường công danh rộng mở, gặp nhiều thuận lợi.
 • Hướng Nam – Phục vị: xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ có được cuộc sống bình yên, êm ấm và luôn suôn sẻ. Đồng thời, họ cũng có thể gặt hái được nhiều thành công trong công việc và được đề bạt, thăng tiến nhanh chóng.
 • Hướng Đông Nam – Thiên y: chủ nhân của căn nhà có hướng Đông Nam sẽ nhận được nhiều phúc lộc, có trời cao che chở.

Hướng phong thủy tuổi Quý Sửu 1973 với nữ mạng

 • Hướng Tây Bắc – Phục vị: Nếu chọn hướng này để xây nhà, nữ gia chủ sẽ có cuộc sống ngập tràn vận may và niềm vui. Không những vậy, họ sẽ gặp nhiều thuận lợi và được mọi người xung quanh yêu mến.
 • Hướng Đông Bắc – Thiên y: Hướng Đông Bắc có thể mang nhiều vượng khí đến với nữ giới tuổi Quý Sửu 1973. Hơn nữa, hướng nhà này còn ảnh hưởng tích cực đến những người thân của họ.
 • Hướng Tây – Sinh khí: Làm ăn phát đạt, tiền vào như nước, sớm công thành danh toại và cuộc sống trở nên sung túc, viên mãn chính là ưu điểm của nhà ở hướng Tây đối với nữ mạng tuổi 1973.
 • Hướng Tây Nam – Diên niên: Đây là hướng nhà có quý nhân phù trợ, do đó, các thành viên trong gia đình sẽ luôn hòa thuận, chia sẻ và đoàn kết lẫn nhau.

Ngoài ra, trong quá trình lựa chọn hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973, gia chủ nên tuyệt đối tránh các hướng sau đây để hạn chế những điều bất lợi và điềm xui cho cả gia đình.

Đối với nam mạng: 

 • Hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh: gia trạch của hướng nhà này rất xấu, chủ nhân sẽ gặp nhiều tai ương trong cuộc sống, việc kinh doanh, làm ăn sa sút.
 • Hướng Tây – Ngũ Quỷ: nam chủ tuổi 1973 không xây nhà theo hướng Tây bởi kinh tế gia đình sẽ trở nên khó khăn, tình duyên đổ vỡ và sức khoẻ giảm sút.
 • Hướng Đông Bắc – Họa hại: Nếu chọn hướng này, gia đình thường dễ xích mích, việc kinh doanh ngày càng sa sút.
 • Hướng Tây Nam – Lục sát: đây là hướng phong thuỷ không chỉ xấu về mặt công danh, sức khoẻ mà còn có ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ xã hội của gia chủ tuổi Quý sửu 1973. Họ dễ bị vu oan hay có những điều tiếng, thị phi không đáng có.

Đối với nữ mạng: 

 • Hướng Nam – Tuyệt mệnh: gia chủ chọn xây nhà hướng này có thể khiến gia đạo dễ lục đục, xảy ra tranh cãi hàng ngày và có thể gặp các vấn đề về sức khỏe
 • Hướng Đông – Ngũ Quỷ: không nên chọn hướng Đông bởi gia đình sẽ thường xuyên gặp nhiều chuyện đen đủi, hao hụt của cải, cuộc sống gia đình không ổn định, êm ấm.
 • Hướng Đông Nam – Họa hại: gia chủ nữ Quý Sửu 1973 có thể làm ăn như “ diều gặp gió” trong những năm đầu khi sở hữu nhà theo hướng Đông Nam. Tuy nhiên, vì tính tương khắc vốn có, các thành viên trong gia đình có thể phát sinh nhiều bệnh tật, đau ốm triền miên. Ngoài ra, đường con cái sẽ có nhiều trắc trở.
 • Hướng Bắc – Lục sát: tương tự như hướng Đông Nam, hướng Bắc mang đến lợi ích kinh tế ban đầu nhưng càng hao tốn về sau.

Ngoài ra, cửa chính của ngôi nhà sẽ được đặt dựa theo hướng nhà tương hợp. Riêng đối với các căn hộ chung cư, hướng cửa chính được thay thế bằng hướng ban công phù hợp tuổi Quý Sửu 1973.

Cách bố trí căn hộ theo hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973.

Ngoài việc chọn hướng nhà phong thủ thì cách bố trí căn hộ cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 cũng cần được lưu tâm và nghiên cứu kỹ lưỡng.

Phòng bếp theo hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973

 

Phòng bếp là không gian nấu nướng, “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình. Do đo, chủ nhà tuổi Quý Sửu nên chọn hướng bếp phù hợp – dựa trên nguyên tắc “tọa hung hướng cát” để mang đến an yên, may mắn, cụ thể:

 • Tọa Tây hướng Đông
 • Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam
 • Tọa Nam hướng Bắc
 • Tọa Bắc hướng Nam

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 cần tránh những điều dưới đây trong quá trình thiết kế nội thất bếp:

 • Cửa vào phòng bếp không được để thắng với cửa phòng ngủ hay cửa chính.
 • Bếp không nên đặt gần chậu rửa và các diện tường hướng Tây, không bố trí cửa sổ phía sau vị trí đặt bếp.
 • Bếp không đặt đối diện với nhà vệ sinh, dưới vị trí xà ngang mà nên sắp xếp ở các vị trí có ánh sáng hài hòa, thoáng gió, không tối tăm hay ẩm thấp.
 • Bếp không được thiết kế ở trên giếng nước hay hầm rút. Nếu đặt ở các vị trí này, các thành viên trong nhà sẽ mất hòa khí, dễ bị ốm đau, bệnh tật thường xuyên.
 • Máy hút khói nên đặt ngay trên bếp, bồn rửa không được đặt cao hơn bếp.

Phòng ngủ theo hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, riêng tư và chiếm phần lớn thời gian sinh hoạt của gia chủ. Theo kết quả nghiên cứu, các nhà khoa học thống kê rằng con người sử dụng ⅓ thời gian cuộc đời trên chiếc giường thân thuộc. Vì vậy, xác định đúng hướng tốt để kê giường ngủ là vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên giấc ngủ ngon và sâu, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ.

Như ở trên đã đề cập, gia chủ Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, hướng giường ngủ tuổi Quý Sửu 1973 hợp phong thủy sẽ thuộc hành Mộc tương sinh, cụ thể là hướng Đông và Đông Nam.

Bàn thờ theo hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973

 

Từ xưa đến nay, việc thờ cúng là yếu tố tâm linh luôn được coi trọng trong văn hoá Á Đông. Cụ thể, vị trí, hướng đặt bàn thờ gia tiên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con đường công danh, vận may và tài lộc sau này của gia chủ.

Mặt bàn thờ phải tránh hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Hướng bàn thờ tuổi Quý Sửu 1973 hợp phong thủy bao gồm hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, hoặc Tây Bắc. Gia chủ cần tuyệt đối tránh các hướng xung khắc như hướng Đông, Đông Nam, Bắc, và Nam vì chúng đều hút luồng khí xấu, mang đến nhiều xui xẻo, khiến tài sản tiêu tán hay sức khỏe suy yếu.

Ngoài ra, để đem lại nguồn vượng khí tốt nhất, ngoài chọn hướng phong thủy cho bàn thờ, gia chủ cần nắm rõ các lưu ý sau đây:

 • Vị trí của bàn thờ: vị trí đặt bàn thờ không được nằm trên, dưới hay đối diện đối với các phòng vệ sinh, phòng kho hoặc bếp,… bởi nguồn sát khí từ những khu vực này sẽ ảnh hưởng tới không gian thờ cúng linh thiêng.
 • Đồ vật đặt trên bàn thờ: không để trên mặt bàn thờ những đồ vật như trái cây giả, hoa giả hay tiền giả vì chúng thể hiện sự bất kính với tổ tiên, tạo ra những tác động xấu đến phong thuỷ.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button