Cách khuyến cáo cần thiết khi chạy quảng cáo Facebook và Google Cách khuyến cáo cần thiết khi chạy quảng cáo Facebook và Google

Nếu các bạn lên mạng tìm kiếm từ khóa nào mà ra website của đơn vị chúng tôi và vào đọc nội dung làm theo thì vui lòng nên soi lọc kỹ vì tôi copy trên mạng về để bọn gà mờ vô website thông qua những từ khóa đó ! Còn những kiến thức đó chúng tôi không kiểm duyệt và bảo kê sự đúng mực của nó ! Tất cả những dịch vụ chúng tôi để trên website trang chủ mới là dịch vụ tôi đã pentest tất cả rồi !

Khuyến cáo dịch vụ !

  1. Nội dung không phải trang home đăng tải là nội dung sao chép
  2. Nội dung không phải thuộc danh mục sản phẩm đều là sao chép bởi vậy bớt hỏi ngu nhé
  3. Nội dung trên website ở dạng tin tức blog chia sẻ là copy của các thằng trên mạng nhằm mục đích textnote lại chủ đề được quan tâm trên mạng cho mảng digitalmarketing hoặc công nghệ….
  4. Không bảo kê nội dung đăng tải về các hướng dẫn cách làm thuộc nguồn copy từ bên thứ 3
  5. Nội dung trên agola.vn là cuốn nhật ký của Agola ghi lại những chú ý đáng chú ý làm nguồn tài liệu cho mình nhưng mọi thành phần copy kiến thức đăng tải agola mà thuộc của agola.vn đăng tải chúng tôi sẽ khởi kiện bất kỳ lúc nào mà không báo trước !
  6. Nghiêm cấm các cá nhân, tổ chức đào tạo trên mạng copy nguồn tài liệu của Agola về làm tài nguyên xây dựng sườn đào tạo lại kiếm lời ! Nếu cố tình tôi sẽ thanh lọc tận gốc Profile doanh nghiệp đó với Google hoặc Facebook trong dài hạn !
  7. Nghiêm cấm các tổ chức truyền thông các báo công nghệ sao chép tài nguyên thuộc Agola để trục lợi thông tin khi không được sự cho phép của Agola.vn đều được chúng tôi cho rằng đánh cắp thông tin tài nguyên của website không được sự đồng ý của Agola.vn và sẽ bị khởi kiện bất kỳ lúc nào và không báo trước
X
Call Now Button