Hướng nhà và bàn thờ tuổi Đinh Mão hợp kinh doanh mở cửa hàng - Agola Hướng nhà và bàn thờ tuổi Đinh Mão hợp kinh doanh mở cửa hàng - Agola
15 / 100

Hướng nhà và bàn thờ tuổi Đinh Mão hợp kinh doanh mở cửa hàng – Trước khi quyết định hướng nhà hợp mệnh, gia chủ cần tìm hiểu những thông tin sơ lược về tuổi Đinh Mão 1987 như sau:

 • Năm sinh (dương lịch): 1987
 • Năm sinh (âm lịch): Đinh Mão
 • Nam: cung mệnh là Tốn, thuộc Đông Tứ mệnh
 • Nữ: cung mệnh là Khôn, thuộc Tây Tứ mệnh
 • Mệnh ngũ hành: mệnh Hỏa (Lư trung Hỏa – Lửa trong lò)

Cụ thể, gia chủ tuổi Đinh Mão thuộc yếu tố thứ 2 trong ngũ hành – mệnh Hỏa. Theo thuyết tương sinh tương khắc, người mệnh Hỏa rất hợp với những sự vật, hiện tượng thuộc hành Mộc, bởi gỗ và củi vốn là vật liệu tạo lửa từ xa xưa. Trái lại, gia chủ tuổi Đinh Mão tương khắc với hành Thủy, vì nước có thể dập tắt lửa.

Ảnh hưởng bởi đặc trưng của hành Hỏa, gia chủ tuổi Đinh Mão thường khôn khéo mềm mỏng nhưng cũng cương quyết và mãnh liệt khi cần thiết. Họ là người đa tài và biết nhiều nghề, sống khiêm tốn đúng mực, luôn giữ thái độ ôn hòa, không khoa trương nên được mọi người yêu mến.

Tuy nhiên, điểm yếu của gia chủ tuổi Đinh Mão là bản tính nhạy cảm, suy nghĩ nhiều và thường xuyên đối mặt với tình trạng lo âu, căng thẳng. Để hạn chế hiện tượng này, gia chủ cần chú ý lựa chọn hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 phù hợp, giúp thu hút nhiều luồng sinh khí có lợi.

Những hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987

Với gia chủ tuổi Đinh Mão, tuy sinh cùng năm nhưng Nam và Nữ mạng lại có số mệnh khác nhau, vì vậy hướng làm nhà phù hợp cũng có sự khác biệt, cụ thể như sau:

Hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 hợp nam mạng bao gồm:

 • Hướng Bắc (Sinh khí): cung Sinh khí không những giúp gia chủ có sự nghiệp thành công mỹ mãn, mà còn mang đến cuộc sống giàu sang, êm ấm, hòa hợp.
 • Hướng Nam (Thiên y): cung Thiên y giúp gia chủ tuổi Đinh Mão làm việc gì cũng hanh thông, suôn sẻ, công việc làm ăn “thuận buồm xuôi gió”, sức khỏe dẻo dai, hạn chế bệnh tật.
 • Hướng Đông (Diên niên): xây nhà theo hướng này mang đến sự bình an gia chủ, giúp củng cố các mối quan hệ xung quanh phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.
 • Hướng Đông Nam (Phục vị): hướng nhà bổ túc sức mạnh tinh thần, đem đến may mắn trong các kỳ thi cử. Xây nhà theo hướng Đông Nam thuộc cung Phục Vị đặc biệt tốt cho việc làm ăn, có quý nhân phù trợ khi gặp trở ngại.

hinh anh nhung luu y khi chon huong nha tuoi Dinh Mao 1987 so 1

Mặt khác, nam gia chủ tuổi Đinh Mão cần tránh xây nhà tại các hướng xấu gồm Tuyệt Mệnh (Đông Bắc), Lục Sát (Tây), Ngũ Quỷ (Tây Nam), và Họa Hại (Tây Bắc).
Trong khi đó, hướng nhà tuổi Đinh Mão hợp nữ mạng bao gồm:

 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí): làm nhà hướng này giúp nữ gia chủ đón lộc về đường con cái, đồng thời con đường công danh sự nghiệp cũng phát triển ổn định và ngày càng rạng rỡ.
 • Hướng Tây (Thiên y): cung Thiên y giúp gia chủ gặp “thiên thời, địa lợi”, luôn may mắn, suôn sẻ trong mọi chuyện. Công việc làm ăn nhờ đó mà thăng tiến, tài lộc phát triển tốt, cuộc sống gia đình có chiều hướng vượng vận.
 • Hướng Tây Bắc (Diên niên): cung Diên niên mang đến sự ổn định trong mọi việc, bồi đắp tốt cho mối quan hệ gia đình. Làm nhà hướng này còn giúp gia chủ có nền tảng vững vàng cả về gia đạo lẫn công danh sự nghiệp, làm việc gì cũng dễ thành công.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị): nhà thuộc cung Phục Vị giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, nhận được sự giúp đỡ của người khác. Đồng thời, Phục vị cũng là cung tốt cho việc thi cử và củng cố sức mạnh tinh thần.

 

Mặt khác, nữ gia chủ tuổi Đinh Mão cần tránh xây nhà theo các hướng xung khắc như Tuyệt Mệnh (Bắc), Lục Sát (Nam), Ngũ Quỷ (Đông Nam), và Hoa Hại (Đông).

Bố trí không gian chức năng phù hợp hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987

Sau khi nghiên cứu về hướng nhà nói chung, cách bố trí căn hộ cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 sẽ là điều tiếp theo mà gia chủ cần quan tâm.

Hướng cổng chính theo hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987

Cổng chính hoặc cửa chính là nơi tiếp nhận hầu hết các luồng khí từ môi trường bên ngoài vào trong nhà. Do đó, nếu được thiết kế nhìn ra hướng tương sinh, chúng có thể nghênh đón tối đa những luồng khí cát lợi, thu hút nhiều tài lộc cho gia chủ.

Các hướng Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí và Thiên Y đã đề cập ở trên nhìn chung đều phù hợp để xây hướng cổng chính. Bên cạnh đó, gia chủ có thể kích hoạt ý nghĩa phong thủy bằng cách xây cổng từ chất liệu gỗ. Bởi gỗ thuộc Mộc, vốn là hành tương sinh với mệnh Hỏa.

Trong trường hợp đã chọn mua hoặc thi công cổng chính theo hướng chưa phù hợp, gia chủ có thể hóa giải hiện tượng xung khắc bằng cách xây thêm cổng phụ theo hướng tương sinh, hoặc sử dụng vật phẩm phong thủy như gương bát quái, tượng tỳ hưu, thái cực trấn sát đồ, trấn trạch thạch,… treo trước cửa nhà.

Đối với các căn hộ chung cư, việc xác định hướng cửa chính sẽ được thay thế bằng hướng ban công phù hợp tuổi Đinh Mão 1987.

Hướng phòng khách theo hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987

Trong quan niệm phong thủy, phòng khách nên được bố trí theo các hướng tương sinh và trùng với hướng cổng chính để tối ưu nguồn sinh khí và vượng khí đón được từ ngoài vào. Tuy nhiên gia chủ cần tránh đặt cửa phòng khách thẳng với cổng chính, dễ gây thất thoát, hư hao của cải. Nếu không còn lựa chọn khác, gia chủ nên bố trí thêm tiểu cảnh, bình phong hoặc rèm cửa để hạn chế hiện tượng này.

Bên cạnh đó, phòng khách còn là nơi diễn ra quá trình trao đổi khí và tích tụ nhiều năng lượng từ ngoài vào, sau đó phân bổ chúng sang các không gian sinh hoạt khác. Vì vậy, bố cục các phòng chức năng trong ngôi nhà nên đi theo thứ tự từ phòng khách, phòng ngủ, tiếp đến là khu vực bếp và các phòng khác.

hinh anh nhung luu y khi chon huong nha tuoi Dinh Mao 1987 so 3

Hướng phòng bếp theo hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987

Hướng phòng bếp cũng cần được xem xét kỹ lưỡng, bởi không gian này chịu trách nhiệm chính trong việc trấn áp nguồn năng lượng xấu, bảo vệ vượng khí cho ngôi nhà. Theo nguyên tắc “tọa hung, hướng cát”, bếp nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt nhằm thiêu rụi những điều không may mắn.

Cụ thể, gia chủ nên bố trí bếp tại các hướng Hoạ Hại; Tuyệt Mệnh; Ngũ Quỷ; Lục Sát, và cửa phòng nhìn về các hướng Sinh Khí; Diên Niên; Phục Vị; Thiên Y. Ngoài ra, tuyệt đối không để cửa bếp đối diện nhà vệ sinh hoặc nhìn trực diện vào hướng bàn thờ tuổi Đinh Mão 1987, gây ảnh hưởng đến sinh khí và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, chậu rửa và khu vực xả rác được cho là nơi cuốn trôi những điều xui rủi, vì vậy nên đặt tại các hướng xấu như hướng Hoạ Hại; Tuyệt Mệnh; Ngũ Quỷ; Lục Sát.

 

Hướng phòng ngủ theo hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987

Các hướng tương sinh đã đề cập bên trên nhìn chung đều phù hợp với gia chủ tuổi Đinh Mão. Tuy nhiên, để cải thiện chất lượng giấc ngủ và nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, chủ nhà nên ưu tiên hai hướng Phục Vị và Diên Niên.

Là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, để chọn nội thất phù hợp tuổi Đinh Mão 1987 trong phòng ngủ cần chú ý tới yếu tố màu sắc, giúp mỹ quan căn phòng thêm phần thanh thoát, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái khi chìm vào giấc ngủ. Tường phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh ngọc hoặc xanh lá mạ. Đây đều là những màu sắc tương sinh, hỗ trợ rất tốt cho người mệnh Hỏa.  Mặt khác, gia cần lưu ý

không kê hướng giường phù hợp ngủ tuổi Đinh Mão 1987 dưới dầm ngang, thanh chắn, tạo cảm giác bị đè nén, không thoải mái khi nằm ngủ. Việc để gương đối diện đầu giường cũng là điều cấm kỵ nên tránh trong phong thủy. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên tham khảo một số loại cây phù hợp tuổi Đĩnh Mão 1987 như lan Như Ý, Lưỡi Hổ, lan Quân Tử,… để bổ trợ, tăng thêm vượng khí cho căn nhà.

 

Trên đây là một số những gợi ý tham khảo về hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 hợp phong thủy, hi vọng có thể giúp gia chủ dễ dàng chọn lựa phương hướng làm nhà tốt, đem lại nhiều tài lộc và may mắn.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button