Xem chọn hướng nhà tuổi Quý Dậu để mở quán kinh doanh - AGOLA Xem chọn hướng nhà tuổi Quý Dậu để mở quán kinh doanh - AGOLA
15 / 100

Xem chọn hướng nhà tuổi Quý Dậu để mở quán kinh doanh Theo phong thủy, lựa chọn hướng nhà hợp tuổi sẽ hỗ trợ gia chủ đón rước may mắn, tiền tài dư dả. Tuy vậy, việc làm này đòi hỏi sự nghiên cứu tỉ mỉ, kỹ lưỡng, phụ thuộc vào nhiều những yếu tố như: mệnh số, ngũ hành, thiên mệnh,… Bài viết sau đây sẽ giúp gia chủ chọn hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993 chuẩn xác, đắc lợi.

Sơ lược thông tin cần biết trước chọn hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993

Trước khi chọn hướng nhà hợp phong thủy, gia chủ cần nắm được những thông tin sơ lược về tuổi Quý Dậu 1993 như sau:

 • Năm sinh (dương lịch): 1993
 • Năm sinh (âm lịch): Quý Dậu
 • Hành: Kim
 • Mệnh: Kiếm Phong Kim (mũi kiếm vàng)
 • Cung mệnh Quý Dậu nam mạng: Đoài Kim
 • Cung mệnh Quý Dậu nữ mạng: Cấn Thổ
 • Tương sinh: hành Thổ
 • Tương khắc: hành Hỏa

Người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc hành Kim. Bản mệnh này mang một ý nghĩa đặc biệt, hỗ trợ họ rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp và công danh. Bởi Kim gia tăng tính “thép” trong con người, giúp họ trở nên cứng rắn, có nghị lực và quyết tâm lớn hơn, đặc biệt là xu hướng sẵn sàng đối đầu với gian nan, thử thách.

Cụ thể hơn, tuổi Quý Dậu có mệnh là Kiếm Phong Kiếm, ý nghĩa là mũi kiếm vàng, càng củng cố cho ý chí cứng rắn, kiên định, tính cách sắc sảo. Tuy nhiên, chính nét tính cách đó đôi khi lại khiến gia chủ sinh năm 1993 trở nên độc đoán, gây trở ngại không nhỏ trên con đường sự nghiệp và tình duyên.

Để khắc chế những nhược điểm này, gia chủ nên tham khảo một số quy tắc lựa chọn hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993 hợp phong thủy, giúp mọi sự hanh thông, gặp nhiều may mắn.

Hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993 hợp phong thủy

Hướng nhà tuổi Quý Dậu – nam mạng

 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Diên niên còn có tên gọi khác là Vũ Khúc – mang ý nghĩa sao tài tinh, giúp củng cố tinh cảm gia đình và tình yêu. Đây là hướng tốt, đặc biệt đối với các mối quan hệ sự nghiệp, công danh, ngoại giao. Khi thiết kế một ngôi nhà mới, gia chủ nên lựa chọn hướng này để luôn nhận được tình cảm và sự yêu thương.
 • Hướng chính Tây (Phục vị): Phục vị hay còn được là sao Tả Phù, là sao tốt giúp gia chủ giữ được một tinh thần mạnh mẽ để thỏa sức phát triển bản thân. Đặc biệt, hướng này cũng hỗ trợ gia tăng may mắn trong thi cử. Đặc biệt, khi chuyển về nhà mới, gia chủ có thể cân nhắc thêm việc đặt hướng bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993 tại đây nhằm thu hút nhiều tài lộc hơn.
 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Sao Tham lang là tên gọi khác của Sinh khí – tài tinh mang lại cho gia chủ sự nổi tiếng, tài lộc và cơ hội thăng quan tiến chức. Đặc biệt, đây là hướng đem đến cho nam giới nhiều vượng khí. Gia chủ nên cân nhắc thêm việc kê bàn làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): Thiên Y còn được gọi với cái tên khác là sao Cự Môn, hỗ trợ gia chủ về mặt sức khỏe, giúp đầu óc luôn mạnh mẽ và tỉnh táo. Khi xây nhà hoặc chuyển về nhà mới, gia chủ nên đặt phòng ngủ về phía này.

Trái lại, các nam gia chủ tuổi Quý Dậu cần tránh mua hoặc xây nhà có hướng xung khắc như Hướng Bắc (Hoạ hại), Hướng Đông (Tuyệt mệnh), Hướng Nam (Ngũ quỷ), Hướng Đông Nam (Lục sát).

Hướng nhà tuổi Quý Dậu – nữ mạng

 • Hướng Đông Bắc (Phục vị): Phục vị hay còn được là sao Tả Phù, là sao tốt giúp gia chủ giữ tinh thần mạnh mẽ để phát triển bản thân. Đặc biệt, hướng này cũng hỗ trợ gia tăng may mắn trong thi cử.
 • Hướng chính Tây (Diên Niên): Diên niên còn có tên gọi khác là Vũ Khúc – mang ý nghĩa củng cố tình cảm gia đình và tình yêu, đồng thời giúp phát triển các mối quan hệ trong sự nghiệp, công danh, ngoại giao.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Thiên Y hay sao Cự Môn hỗ trợ gia chủ có sức khỏe tốt, đầu óc luôn mạnh mẽ và tỉnh táo, tránh được hạn bệnh tật. Hướng này đặc biệt tốt cho nữ giới, giúp tăng cường sức khỏe, ổn định tinh thần, có lộc về đường con cái và có quý nhân phù trợ. Khi xây nhà hoặc chuyển về nhà mới, gia chủ có thể cân nhắc thêm việc đặt phòng ngủ về phía này.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí): Sinh khí hay còn gọi là sao tham Lang, là tài tinh mang lại cho gia chủ sự nổi tiếng, tài lộc và cơ hội thăng tiến trong công việc. Khi thiết kế nhà ở, gia chủ nên cân nhắc thêm việc kê bàn làm việc theo hướng này.

Mặt khác, gia chủ không nên lựa chọn hoặc thi công nhà ở theo các hướng xung khắc gồm: Hướng Bắc (Ngũ quỷ), Hướng Đông (Lục sát), Hướng Nam (Hoạ hại), Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh).

Cách bày trí không gian theo hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993

Ngoài việc sắp xếp nội thất và cây cối/ vật dụng phù hợp tuổi Quý Dậu 1993, gia chủ cần đặc biệt chú ý tới việc bày trí hướng cổng chính, hướng phòng khách, hướng phòng ngủ, hướng phòng bếp và hướng bàn thờ hợp phong thủy, thu hút tài lộc và nhiều may mắn.

Hướng cổng chính theo hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993

Hướng cổng chính luôn đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế phong thủy nhà ở, bởi đây là nơi tiếp nhận hầu hết các luồng khí tốt từ môi trường bên ngoài vào. Do đó, hướng cổng chính cần được bố trí theo các hướng tốt hợp tuổi Quý Dậu đã được đề cập bên trên để tối ưu khả năng đón vượng khí, may mắn và tài lộc vào nhà.

Trong trường hợp lỡ chọn mua hoặc thi công ngôi nhà có hướng chưa phù hợp, gia chủ có thể khắc phục và hạn chế hiện tượng xung khắc bằng một số mẹo phong thủy sau:

– Cách 1: Xây thêm cổng phụ và sử dụng cổng này thường xuyên hơn cổng cũ để điều hướng và thay đổi vận khí. Gia chủ nên ưu tiên các hướng Phục vị và Thiên y.
– Cách 2: Sử dụng rèm cửa hoặc thảm trải nền với màu Nâu hoặc Vàng tượng trưng cho hành Thổ – tương sinh với hành Kim của người tuổi Quý Dậu.
– Cách 3: Sử dụng gương bát quái trấn trạch.

Ngoài ra, đối với các căn hộ chung cư, hướng cổng chính sẽ được thay bằng hướng ban công phù hợp tuổi Quý Dậu 1993.

Hướng phòng khách theo hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993

Trong cách bố trí căn hộ cho gia chủ tuổi Quý Dậu 1993, phòng khách nên ưu tiên đặt ở những hướng tốt gồm Thiên Y, Phục vị, Diên Niên, Sinh khí để mang lại nhiều điều tốt đẹp và thu hút tài lộc. Khi được đặt ở một phương vị tốt, việc bày trí nội thất phong thủy sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Đặc biệt, gia chủ nên thiết kế phòng khách ở gần khu vực cửa ra vào bởi đây là vị trí ổn định, thích hợp để tích tụ và lưu thông luồng sinh khí tốt trong ngôi nhà. Nếu phòng khách bị đặt ở khu vực phía sau, khả năng luân chuyển của các luồng khí cát lợi từ ngoài vào sẽ bị cản trở, từ đó ảnh hưởng đáng kể đến tài vận của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Hướng phòng ngủ theo hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi riêng tư và yên bình, đảm bảo sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho gia chủ. Ngoài ra, đây còn là nơi nuôi dưỡng hạnh phúc, gìn giữ ngọn lửa tình yêu cho gia đình.

Tương tự như phòng khách, vị trí phòng ngủ cũng nên đặt tại một trong các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Đặc biệt, do Thổ sinh Kim, hướng giường ngủ tuổi Quý Dậu 1993 tốt nhất khi quay về các hướng thuộc Thổ là hướng Tây Nam, Đông Bắc .

Màu sắc trong phòng ngủ nên là màu xanh lá cây và màu nâu, đại diện cho hành Thổ – tương sinh với hành Kim. Bên cạnh đó, tủ quần áo nên được sắp xếp tại góc xấu trong phòng để chống lại trấn áp những cung xấu như Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Đặc biệt, giường ngủ cần tránh kê dưới xà ngang, đầu giường không được thẳng với cửa mở vào hay hướng gương soi. Đây là những vị trí đại kỵ trong phong thủy, có thể khiến gia chủ cảm thấy giật mình, bất an.

Hướng nhà bếp theo hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993

Bếp là trái tim của ngôi nhà – nơi các thành viên trong gia đình cùng nhau sum họp, gìn giữ ngọn lửa tình thân. Theo quan niệm phong thủy “tọa hung, hướng cát”, khi bày trí phòng bếp, gia chủ nên đặt khu vực nấu nướng tại hướng xấu, đồng thời nhìn về hướng tốt. Biện pháp này tận dụng tính hỏa của phòng bếp để thiêu đốt vận khí xấu cũng như bảo vệ vượng khí của gia đình.

Cụ thể, bếp nên tọa tại các hướng Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, tương ứng với hướng Đông Nam hoặc chính Nam, nhìn về các hướng tốt như Thiên Y, Diên Niên, Sinh Khí, Phục Mệnh. Đặc biệt, gia chủ không được đặt cửa bếp thẳng hướng phòng ngủ hay hướng cửa chính, tránh làm suy giảm vận khí tốt, ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

Ngoài, ra, khu vực xả rác hoặc chậu rửa cũng nên đặt tại các hướng xấu để rửa trôi đi mọi xui xẻo, tai ương, xua đuổi vận xấu và điềm hung khỏi ngôi nhà.

Hướng bàn thờ phù hợp tuổi Quý Dậu 1993

Việc chọn lựa đúng hướng tốt, hướng hợp mệnh, phong thủy để đặt bàn thờ Thần Tài, bàn thờ gia tiên sẽ giúp cho gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 hút được nhiều tài lộc, thuận lợi và may mắn trong tình cảm, cuộc sống và cả trong sự nghiệp mai sau.

Thông thường, tùy thuộc vào nam – nữ thuộc mệnh nào mà chúng ta có thể xác định được phương hướng tốt nhất cho vị trí đặt bàn thờ.

Đối với việc lựa chọn hướng bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993, cả gia chủ là nam và gia chủ nữ đều thuộc Tây Tứ Mệnh nên những hướng tốt nhất, hợp phong thủy – mệnh tuổi sẽ nằm 1 trong 4 hướng là:

 • Hướng Tây Nam: Sinh khí
 • Hướng Tây Bắc: Thiên y
 • Hướng Chính Tây: Diên niên
 • Hướng Đông Bắc: Phục vị

Ngược lại, gia chủ tuổi này tuyệt đối không được đặt bàn thờ quay về 4 hướng sau nếu không muốn mang họa vào thân hay làm giảm thiểu sự may mắn, tài lộc của gia đình, người thân.

 • Hướng Đông Nam: Tuyệt mệnh
 • Hướng Bắc: Ngũ quỷ
 • Hướng Đông: Lục sát
 • Hướng Nam: Họa hại


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button