Chọn Hướng nhà tuổi Giáp Tý để mở quán kinh doanh - Agola Chọn Hướng nhà tuổi Giáp Tý để mở quán kinh doanh - Agola
17 / 100

Chọn Hướng nhà tuổi Giáp Tý để mở quán kinh doanh Hiện nay, vẫn còn nhiều gia chủ sinh năm 1984 băn khoăn trong việc lựa chọn hướng nhà phù hợp với tuổi và bản mệnh. Vì vậy, bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 chuẩn phong thủy, mang lại sức khỏe và tài vận dồi dào cho cả gia đình .

Thông tin cần biết trước khi lựa chọn hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Sơ lược về tuổi Giáp Tý 1984:

 • Năm sinh dương lịch: 1984
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
 • Quẻ mệnh: Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển
 • Màu sắc tương sinh: vàng sậm, nâu đất, xám, trắng, ghi
 • Màu sắc tương khắc: đỏ, cam, hồng, tím

Những gia chủ sinh năm 1984 mang bản mệnh Kim trong ngũ hành, vì vậy họ thường sở hữu tướng mạo phú quý. Bên cạnh đó, gia chủ Giáp Tý có tư chất thông minh, nhạy bén và tính quyết đoán cao nên công việc và sự nghiệp rất thuận lợi. Trong cuộc sống, người tuổi này cũng luôn giữ được tinh thần lạc quan, trẻ trung và ý chí vươn lên phi thường để vượt qua mọi khó khăn và thử thách.

hinh anh huong nha tuoi giap ty 1984 theo phong thuy so 1Lựa chọn hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 hợp phong thủy là vô cùng quan trọng

Tư vấn hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Nắm vững kiến thức về hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 và ứng dụng chính xác sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tăng cường sinh khí, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Cụ thể, chủ nhà nam và nữ tuổi Giáp Tý cần chú ý lựa chọn hướng nhà tương sinh như sau:

Hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 hợp gia chủ nam

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Giúp gia chủ nam thu hút tài lộc, danh tiếng, gặp nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển tốt trên con đường sự nghiệp.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên): Các mối quan hệ trong gia đình và trong tình yêu của chủ nhà ngày càng bền vững, không phai nhòa theo thời gian.
 • Hướng Tây (Phục vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, giúp gia chủ ngày càng thành công trong cuộc sống, đặc biệt là may mắn trong việc thi cử.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y): Nam tuổi Giáp Tý chọn hướng nhà này sẽ gặp được quý nhân phù trợ, cải thiện sức khỏe và sống trường thọ.

Hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 hợp gia chủ nữ

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y): Giúp gia chủ nữ tuổi Giáp Tý cải thiện sức khỏe, hạn chế bệnh tật.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị): Mang đến sức khỏe tinh thần tốt, giúp gia chủ đồng thời đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, gặp may mắn trong thi cử.
 • Hướng Tây (Diên niên): Hỗ trợ gia chủ củng cố các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là các mối quan hệ gia đình và tình cảm.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí): Hướng nhà này sẽ thu hút vận khí tốt lành và may mắn, mang lại thành công trên con đường thăng quan tiến chức.

Bên cạnh đó, gia chủ sinh năm 1984 cần tránh những hướng nhà tương khắc như sau: hướng Bắc (Ngũ quỷ), hướng Đông (Lục sát), hướng Nam (Họa hại), hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh). Điều này giúp ngôi nhà đảm bảo vận khí tốt và ngăn chặn những ảnh hưởng xấu có thể tác động lên sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của gia đình.

hinh anh huong nha tuoi giap ty 1984 theo phong thuy so 2Xác định hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 phù hợp sẽ giúp gia chủ “rước lộc vào nhà”

Cách bố trí không gian nhà ở theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Hướng cửa chính theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Gia chủ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 có quẻ mệnh Tây Tứ mệnh. Vì vậy, theo hướng cửa chính phù hợp với chủ nhà sẽ là các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây. Đồng thời, những người tuổi Giáp Tý cũng nên tránh chọn cửa chính có hướng Đông, Nam, Đông Nam, Bắc, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các thành viên trong gia đình.

Trong trường hợp sở hữu nhà ở có hướng cửa chính không hợp, gia chủ có thể xây dựng cửa phụ trong nhà theo hướng tương sinh với tuổi. Ngoài ra, chủ nhà sinh năm 1984 cũng có thể sử dụng thảm có màu tương sinh tuổi Giáp Tý 1984 như màu vàng, nâu để trấn áp tà khí, đảm bảo phong thủy cho không gian sống.

Đối với các căn hộ chung cư, hướng cửa chính sẽ được xác định bằng hướng ban công phù hợp tuổi Giáp Tý 1984.

 

Hướng phòng khách theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Theo cách bố trí căn hộ cho gia chủ tuổi Giáp Tý 1984, gia chủ nên lựa chọn vị trí phòng khách thuộc các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây. Những hướng tốt này sẽ giúp ngôi nhà gia tăng vận khí tốt, thu hút nhiều tài lộc và may mắn.

Bên cạnh đó, gia chủ có thể sử dụng màu trắng – hợp mệnh Kim để làm tone chủ đạo cho phòng khách. Gam màu nhẹ nhàng, tinh tế này sẽ đem lại cảm giác tươi sáng, sạch sẽ và nguồn năng lượng sống tích cực cho gia chủ Giáp Tý.

 

Hướng bàn thờ tuổi Giáp Tý 1984

Trong quá trình lựa chọn hướng bàn thờ tuổi Giáp Tý 1984, gia chủ nên bố trí khu vực thờ cúng theo hướng chính của nhà ở, bao gồm các hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc.

Bàn thờ là một không gian tâm linh vô cùng linh thiêng, do đó, gia chủ cần tránh đặt bàn thờ theo các hướng tương khắc, hạn chế những tác động không tốt tới sức khỏe và cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

 

Hướng bếp theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Khi cân nhắc hướng bếp hợp tuổi Giáp Tý 1984, chủ nhà nên đặt bếp nấu tại hướng Đông, Nam, Đông Nam, Bắc và nhìn về hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây, dựa trên nguyên tắc “tọa hung hướng cát”. Đặt bếp tại các hướng tương khắc này mang ý nghĩa thiêu đốt đi những điều không tốt trong nhà.

Ngoài ra, gia chủ nên tránh đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh vì đây là nơi có nhiều uế khí và vi khuẩn, gây mất vệ sinh khi nấu nướng và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình. Bếp cũng không nên đặt dưới xà ngang, bởi theo quan niệm phong thủy, điều này có thể gây hao hụt tài của trong gia đình. Đồng thời, phòng bếp nên thiết kế quạt thông gió để khử mùi, giúp không khí trong nhà được lưu thông.

 

Hướng phòng ngủ theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Theo phong thủy, phòng ngủ cũng có những tác động lớn tới sức khỏe và vận mệnh của gia chủ. Người sinh năm 1984 mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, do đó vị trí phòng ngủ và hướng giường ngủ tuổi Giáp Tý 1984 nên được ưu tiên đặt tại những hướng tốt: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Đây là những hướng giúp chủ nhà đạt được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống và giữ gìn sức khỏe tốt.

Bên cạnh đó, gia chủ Giáp Tý nên chọn những màu tương sinh hoặc màu phù hợp công căng với mệnh Kim như màu vàng, nâu làm tông màu chủ đạo và hạn chế sử dụng các gam đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa trong không gian nghỉ ngơi (do Hỏa – Kim xung khắc).

 

Hướng phòng vệ sinh theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Phòng vệ sinh là khu vực có thể sản sinh nhiều âm khí không tốt cho sức khỏe của gia đình. Vì vậy, gia chủ nên đặt phòng vệ sinh tại các hướng xấu như Đông, Nam, Đông Nam, Bắc và nhìn về hướng tốt để hạn chế những điều tiêu cực có thể xảy ra trong nhà.

Tuyệt đối không đặt phòng vệ sinh ở chính giữa nhà hoặc đối diện cửa chính vì điều này ảnh hưởng đến nội khí của cả nhà ở, ngăn chặn hấp thu vận khí tốt. Một vị trí khác mà gia chủ cần tránh là đặt nhà vệ sinh đối diện với bếp, có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc gia đình.

Hướng bàn làm việc theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Bên cạnh các phòng chính của ngôi nhà, bàn làm việc cũng đóng vai trò quan trọng trên con đường sự nghiệp và công danh của gia chủ tuổi Giáp Tý. Người tuổi này nên lựa chọn đặt bàn làm việc tại các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây, giúp thu hút nhiều phúc khí, việc làm ăn hanh thông, thuận lợi, gặt hái nhiều thành công.

Hơn nữa, gia chủ sinh năm 1984 nên sử dụng bàn làm việc có dạng hình chữ nhật hoặc hình tròn với các màu vàng hoặc trắng. Đây đều là những màu sắc tương sinh, tương hợp với tuổi Giáp Tý, giúp đem lại vượng khí cho chủ nhân ngôi nhà.

Ngoài ra, chủ nhà cần lưu ý không bố trí bàn làm việc có cửa sổ phía sau; hoặc đặt bàn làm việc đối diện với cửa toilet. Theo quan niệm phong thủy, những vị trí này thường gây ảnh hưởng xấu tới tinh thần và năng suất làm việc của người tuổi Giáp Tý.

Cách khắc phục hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 không hợp phong thủy

Trong trường hợp nhà ở hiện tại thuộc một trong những hướng tương khắc với tuổi Giáp Tý, gia chủ có thể tham khảo phương pháp dưới đây để hóa giải sự xung đột, trấn áp năng lượng xấu và hạn chế vận xui có thể xảy đến.

 • Sử dụng cửa phụ

Gia chủ có thể thiết kế thêm một cánh cửa khác nằm ở vị trí có hướng tương sinh với bản mệnh và sử dụng chúng thường xuyên hơn cửa chính ban đầu. Khi đó, những năng lượng tiêu cực từ phía tương khắc sẽ khó vào sâu bên trong không gian nhà ở.

 

 • Bảo vệ luồng khí mạnh mẽ quanh cửa nhà

Nhằm mục đích trấn áp các nguồn năng lượng tiêu cực tỏa ra từ hướng tương khắc, chủ nhà tuổi Giáp Tý 1984 có thể sử dụng gương bát quái và treo ở vị trí phía trên cửa chính.

Một lựa chọn khác mà gia chủ có thể cân nhắc là sử dụng các vật phẩm phong thủy truyền thống như tượng hoặc tranh ảnh về Quan Thế Âm Bồ Tát – vị thần đại diện cho lòng bao dung và sở hữu tình yêu thương cao cả đối với chúng sinh.

 

 • Phương pháp “đa cát thắng tiểu hung”

Trong phong thủy, “đa cát thắng tiểu hung” nghĩa là nhiều yếu tố tốt lành sẽ lấn át số ít những yếu tố tiêu cực. Vì vậy, nếu hướng nhà chính không tương hợp với tuổi Giáp Tý, gia chủ có thể hóa giải bằng việc chọn hướng bàn thờ, hướng phòng bếp và phòng ngủ hợp phong thủy.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button