Hướng nhà tuổi Ất Hợi thuận lợi kinh doanh buôn bán - AGOLA Hướng nhà tuổi Ất Hợi thuận lợi kinh doanh buôn bán - AGOLA
17 / 100

Hướng nhà tuổi Ất Hợi thuận lợi kinh doanh buôn bán Theo phong thủy học, phương hướng là yếu tố quan trọng, giúp luân chuyển luồng sinh khí vào nhà. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng khám phá hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995 đắc lợi, mang lại may mắn, tiền tài và sức khỏe cho gia chủ nhé!

Sơ lược về tuổi Ất Hợi 1995

Để tìm được hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995 ưng ý, phù hợp với phong thủy, gia chủ nên nắm được những thông tin sơ lược về tuổi Ất Hợi 1995 dưới đây:

 • Năm sinh theo dương lịch: 31/01/1995 – 18/02/1996
 • Năm sinh theo âm lịch: 1995 (Ất Hợi)
 • Quẻ mệnh: mệnh Khôn, hành Hỏa, thuộc Tây tứ mệnh (với nam); mệnh Khảm, hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh (với nữ)
 • Ngũ hành: Lửa trên đỉnh núi (Sơn Đầu Hỏa)

 hinh anh tham khao huong chon nha tuoi At Hoi 1995 chuan phong thuy so 1Thông tin cơ bản về gia chủ khi chọn hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995

Theo quy luật ngũ hành, Mộc – Hỏa tương sinh, dựa trên nguyên tắc Mộc sinh Hỏa. Theo đó, gia chủ tuổi Ất Hợi rất hợp với những vật dụng, nội thất mang yếu tố Mộc như có màu xanh lá hoặc làm từ chất liệu gỗ.

Ở chiều hướng ngược lại, chủ nhà tuổi Ất Hợi vì mang bản mệnh Hỏa nên sẽ tương khắc với hành Thủy. Yếu tố nước có thể dập tắt ngọn lửa, khiến chủ hộ mệnh Hỏa dễ suy yếu. Do đó, khi bày trí nhà ở, gia chủ mệnh Hỏa nên tránh các vật dụng mang màu xanh, đen, hoặc chứa nhiều nước như bể cá, chậu cây thủy sinh, v.v

Xét về tính cách, ưu điểm lớn nhất của người tuổi Ất Hợi là bản tính ôn hòa, hiền lành. Trong các mối quan hệ xã hội, họ thể hiện thái độ hòa đồng, không tranh đấu và luôn biết né tránh thị phi. Đồng thời, họ cũng là những người thật thà, sống chân thành với mọi người xung quanh. Do đó, người tuổi Ất Hợi 1995 thường nhận được nhiều sự yêu mến và tôn trọng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, tính cách hiền hòa cũng đồng thời là nhược điểm lớn nhất của người chủ nhà sinh năm 1995. Trong một vài tình huống, họ dễ bị người khác lợi dụng.

Để có thể phát huy tối đa điểm mạnh và khắc phục những hạn chế trong tính cách, gia chủ tuổi Ất Hợi nên cân nhắc kỹ càng các yếu tố phong thủy khi chọn lựa nơi an cư.

Yếu tố quyết định hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995

Hướng mệnh trạch

Xét theo yếu tố mệnh trạch, những hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995 hợp nam mạng bao gồm:

 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Thuộc sao Tham Lang. “Sinh” trong từ sinh trưởng, đi kèm chữ “Khí” là dòng năng lượng về mặt phong thủy. Do vậy, hướng Sinh Khí tượng trưng cho năng lượng của sự phát triển, giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp, thuận lợi khi làm ăn.
 • Hướng Tây (Thiên Y): Thuộc sao Cự Môn. Từ “Thiên” có nghĩa là trời, “Y” mang hàm ý chỉ thái y, hay nói cách khác là bác sĩ. “Thiên Y” mang lại cho các thành viên một sức khỏe dồi dào, tinh thần minh mẫn
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Thuộc sao Tả Phù. “Phục Vị” chính là hồi phục, vì thế hướng Phục Vị sẽ chữa lành những vết thương tinh thần, trả lại sự bình yên cho tâm trí.
 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Thuộc sao Vũ Khúc. “Diên Niên” mang nghĩa dài lâu, bền chặt, thể hiện sự trường tồn qua thời gian. Hướng này đóng vai trò như chất kết dính, giúp gắn kết các mối quan hệ trong gia đình và bên ngoài xã hội.

 hinh anh tham khao huong chon nha tuoi At Hoi 1995 chuan phong thuy so 2Hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995 tốt và xấu đối với mạng Nam

Bên cạnh đó, gia chủ nam sinh năm 1995 cần chú ý tránh xây nhà ở các hướng xấu như Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), Đông (Họa Hại).

Khác với nam Ất Hợi, khi lựa chọn hướng nhà cho nữ Ất Hợi, các hướng ở trên lại mang ý nghĩa tích cực, cụ thể:

 • Hướng Bắc (Phục Vị): Điều hòa tâm trí, làm cho tinh thần trở nên thư giãn, an nhiên.
 • Hướng Nam (Diên Niên): Giúp hạn chế xung đột giữa các thành viên, khiến gia đình hòa thuận, êm ấm hơn.
 • Hướng Đông (Thiên Y): Nâng cao sinh lực, sức khỏe cho gia đình.
 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Rước thêm tài lộc, phú quý vào căn nhà.

Mặt khác, nữ chủ nhà sinh năm 1995 nên tránh những hướng nhà xung khắc sau đây: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát), Tây (Họa Hại).

Lưu ý: đối với các căn hộ chung cư, việc xác định hướng nhà sẽ dựa trên hướng ban công phù hợp tuổi Ất Hợi 1995.

Hướng khí hậu

Với một đất nước nằm ở Bắc bán cầu như Việt Nam, các hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam được xem là những lựa chọn thích hợp nhất cho tuổi Ất Hợi 1995. Hướng nhà này vừa tránh được gió mùa Đông Bắc, vừa đón được ánh nắng ấm áp trong mùa đông và tiếp nhận những cơn gió mát lành vào mùa hạ, giúp không khí trong nhà trở nên ôn hòa quanh năm.

Bố trí không gian phù hợp hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995

Sau khi lựa chọn được hướng nhà hợp mệnh, cách bố trí căn hộ cho gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 cần tuân thủ những quy tắc sau đây:

Hướng phòng khách theo hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995

Hướng phòng khách hòa hợp với bản mệnh của gia chủ thì môn mệnh mới tương phối, vượng khí trong nhà nhờ đó mà được gia tăng. Mặt khác, hướng phòng khách thường trùng với hướng cổng chính của ngôi nhà – gồm Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên và Thiên Y như đã đề cập phía trên.

Tuy nhiên, gia chủ nữ tuổi Ất Hợi cần lưu ý về hướng Bắc, dù đây là một hướng tốt với tổng thể ngôi nhà. Nguyên nhân là bởi khi cửa chính hướng về phía Bắc, niên mệnh Hỏa sẽ khó hòa hợp với tính Thủy tại đây, gây ra nhiều bất lợi cho gia chủ. Nhược điểm này có thể được khắc phục bằng cách: chuyển hướng cửa chính, thêm cửa phụ mở ở hướng Tây Bắc hoặc Đông Bắc; dùng thảm trải trước cửa có màu phù hợp công năng như vàng, nâu để hóa giải tà khí.

 

Hướng phòng thờ theo hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995

Trong văn hóa người Việt, phòng thờ là nơi linh thiêng nhất trong nhà, thể hiện đời sống tâm linh của chủ hộ. Chính vì vậy, phòng thờ luôn được đặt ở vị trí trang nghiêm và hợp hướng để cầu bình an, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

Hướng cửa phòng thờ phù hợp đối với nam nhân tuổi Ất Hợi bao gồm hướng Đông Bắc – Tây – Tây Nam – Tây Bắc. Đặc biệt, gia chủ mệnh Khôn khi chọn hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam sẽ có tọa ở Tây Nam – Đông Bắc. Điều này khiến căn nhà được bổ trợ bởi cả hai cung Phục Vị và Sinh Khí, vừa làm tình cảm gia đình gắn bó, vừa đem lại sức khỏe và tài lộc cho từng thành viên.

Đối với nữ chủ tuổi Ất Hợi, hướng Bắc – Nam – Đông – Đông Nam sẽ là những hướng bố trí cửa phòng thờ thích hợp. Tương ứng với các cung Phục Vị – Diên Niên – Thiên Y – Sinh Khí, bốn hướng này sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Hơn nữa, chủ nhân mệnh Khảm có thể ưu tiên hướng Bắc hoặc hướng Nam, để đạt được tọa Nam – Bắc. Gia đình không chỉ trở nên gắn kết hơn, mà tâm trí cũng an nhiên và thanh tịnh hơn.

 

Ngoài ra, hướng bàn thờ tuổi Ất Hợi 1995 hợp phong thủy bao gồm:

 • Đối với nam chủ: hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam
 • Đối với nữ chủ: hướng Đông Nam, Đông, Nam, Bắc

Hướng phòng bếp theo hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995

Theo quan niệm dân gian, phòng bếp có khả năng hóa giải hung khí trong nhà nếu được đặt đúng hướng và đúng tọa. Cụ thể, hướng bếp cần tuân thủ nguyên tắc “tọa hung, hướng cát”, tức đặt tại hướng xấu và quay về hướng lành.

Cụ thể, nữ chủ sinh năm 1995 nên ưu tiên đặt cửa phòng bếp ở hướng Đông hoặc Đông Nam, để tọa nằm ở hướng Tây và Tây Bắc, ứng với cung Họa Hại, Lục Sát. Điều này giúp gia chủ trấn lại những năng lượng tiêu cực trong nhà. Ngược lại, chủ nhà là nam Ất Hợi cần bày trí cửa bếp ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Khi đó, vị trí tọa là hướng Đông – Đông Nam giúp thiêu đốt những điềm xấu ở cung Họa Hại và Ngũ Quỷ.

 

Hướng phòng ngủ theo hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995

Để gia chủ tuổi Ất Hợi có khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái, chất lượng, cửa phòng ngủ nên được thiết kế theo theo hướng như sau:

 • Với nam mạng: các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc
 • Với nữ mạng: các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam

Lưu ý, hướng giường ngủ tuổi Ất Hợi 1995 cần tránh các vị trí dưới gầm hoặc xà ngang hay đối diện gương soi. Thêm nữa, gia chủ không nên bố trí giường ngủ thẳng với nhà vệ sinh hay nhà bếp. Đây là những vị trí có nhiều uế khí, dễ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thể chất và tinh thần của chủ nhân.

Sử dụng nội thất hợp phong thủy theo hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995

Tiếp đó, gia chủ cần quan tâm đến cách thiết kế nội thất tuổi Ất Hợi 1995 phù hợp để tạo nên tổng thể chuẩn phong thủy.

Dưới đây là một số lưu ý trong cách lựa chọn cây cối/ vật dụng phù hợp (bể cá, màu cây, …) tuổi Ất Hợi 1995, tránh gây ảnh hưởng đến vận khí của gia đình:

 • Nên tìm hiểu và lựa chọn cây cối phù hợp để trang trí cho không gian, bởi gia chủ tuổi Ất Hợi thuộc hành Hỏa, vốn tương sinh với Mộc.
 • Nam gia chủ nên chọn những loại rèm cửa dày, hạn chế ánh sáng tự nhiên và gió lùa vào phòng, bởi hướng nhà phù hợp với họ chủ yếu là hướng Tây – nơi đón nhiều nắng và có tính hấp nhiệt cao.
 • Vật dụng trong nhà bếp nên có màu tương sinh tuổi Ất Hợi 1995 như các gam nóng ấm, vừa hợp với mệnh Hỏa, vừa kích thích vị giác cho bữa cơm thêm ngon miệng. Ngoài ra, gian bếp là nơi tập hợp rất nhiều những nội thất mang tính Thủy như bồn rửa, tủ lạnh,… do đó, bên cạnh việc sắp xếp, bày trí sao cho hợp phong thủy, chủ nhà có thể khéo léo đặt chậu cây xen giữa để cân bằng lại yếu tố ngũ hành.
 • Phòng ngủ nên có sự đan xen giữa đồ vật có hình dáng mềm mại mang tính âm và đồ vật góc cạnh mang tính dương. Điều này sẽ giúp căn phòng được cân bằng về mặt sinh khí, từ đó trở nên hài hòa và dễ chịu hơn.

 


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button