Khu du lịch thú vị nhất dành cho những người yêu động vật tại Việt Nam - AGOLA Khu du lịch thú vị nhất dành cho những người yêu động vật tại Việt Nam - AGOLA
21 / 100

Vinpearl Safari – Phú Quốc

 • Diện tích: 380 hecta
 • Lượng thú: Tổng đàn thú hơn 3.000 con thuộc 150 loài động vật khác nhau
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 16:00 hàng ngày
 • Giá vé: 500.000 – 600.000 đồng/người
 • Địa chỉ: Khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Website: http://safari.vinpearlland.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/vinpearlsafarizoo/

Vinpearl Safari có tên gọi đầy đủ là Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari. Vinpearl Safari bắt đầu được đưa vào hoạt động từ tháng 12 năm 2015 và là vườn thú đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình Safari (công viên hoang dã), là nơi các loài động vật quý hiếm được chăm sóc và bảo tồn trong một môi trường tự nhiên không nuôi nhốt. Hiện Vinpearl Safari có diện tích hơn 380 hecta và vẫn đang được mở rộng. Vinpearl Safari được chia làm hai phần chính: Công viên động vật hoang dã (Safari park) và Vườn thú mở (Open zoo).

Khu vực Vườn thú mở được thiết kế và xây dựng theo hình thức “bán mở” với các loài động vật không nguy hiểm được thả cho đi lại tự do và các loài nguy hiểm sẽ được cách ly bằng chuồng. Tại đây, khách tham quan sẽ được hòa mình vào môi trường sống của những loài thú như: Vooc Bạc, Vượn Pile, Linh dương Ả Rập, Linh dương sừng mác,… Quan sát chúng ở khoảng cách gần gũi và chân thực nhất. Du khách còn có thể trải nghiệm những dịch vụ độc đáo như: cho thú ăn, chụp ảnh với động vật quý hiếm, xem biểu diễn động vật, biểu diễn vũ đạo của các nghệ sĩ đến từ châu Phi…

Khu vực Công viên động vật hoang dã được xây dựng theo hình thức mở hoàn toàn với hơn 45 loài động vật sinh sống trong rừng tự nhiên hoàn toàn không có chuồng trại hay hàng rào ngăn cách. Để tham quan khu vực này, du khách sẽ phải đi bằng xe buýt chuyên dụng của công viên và được trải nghiệm cảm giác “thú xem người” vô cùng mới lạ và độc đáo.

Vinpearl Safari là vườn thú hoang dã đầu tiên tại Việt Nam
Vinpearl Safari là vườn thú hoang dã đầu tiên tại Việt Nam
Một vòng quanh Vinpearl Safari

Vườn thú Đại Nam – Bình Dương

 • Diện tích: 12.5 hecta
 • Lượng thú: Tổng đàn thú hơn 600 con thuộc 63 loài khác nhau
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00 hàng ngày
 • Giá vé: 200.000 – 300.000 đồng/người
 • Địa chỉ: 13, phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 • Website: http://khudulichdainam.vn/diem-tham-quan/3-vuon-thu-dai-nam.html
 • Facebook: https://www.facebook.com/KhuDuLichDaiNam/

Vườn thú Đại Nam thuộc khu du lịch Đại Nam, tỉnh Bình Dương và được đưa vào hoạt động từ năm 2008. Đây là vườn thú đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình mở. Với mô hình này, các loài động vật sẽ được sống trong những không gian bán tự nhiên được thiết kế nhằm giảm tối thiểu cảm giác gò bó do chuồng trại mang lại nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho khách tham quan. Ngoài ra, các loài động vật không bị tách ra mà được nuôi dưỡng thành những quần thể có tác động tương hỗ lẫn nhau để chúng có một môi trường sống gần với tự nhiên nhất.

Tại vườn thú Đại Nam du khách có thể tham quan rất nhiều loài động vật quý hiếm khác nhau một cách gần gũi và sinh động. Du khách cũng có thể tiếp xúc, chụp hình chung hay tự tay cho các loài động vật như Hưu Cao Cổ hay Tê Giác ăn bằng những thực phẩm do khu dịch cung cấp. Ngoài ra, vườn thú còn tổ chức biểu diễn xiếc rắn vào hai khung giờ 10:30 và 15:00 hàng ngày, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm mới lạ.

Vườn thú Đại Nam được xây dựng theo mô hình mở rất thân thiện
Vườn thú Đại Nam được xây dựng theo mô hình mở rất thân thiện

Thiên đường Bảo Sơn – Hà Nội

 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00 hàng ngày
 • Giá vé: 130.000 – 150.000 đồng/người
 • Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội
 • Website: http://baosonparadise.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson/

Thiên Đường Bảo Sơn là một khu du lịch với nhiều loại hình giải trí đa dạng tại Hà Nội. Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2010, khu du lịch này đã trở thành một điểm đến hấp dẫn với người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận. Ngoài các khu trò chơi, nhà hàng, nhà hát… phục vụ nhu cầu vui chơi của du khách, Thiên Đường Bảo Sơn còn có khu Thế giới hoang dã và Thế giới đại dương giúp du khách có được những giây phút thư giãn gần gũi với thiên nhiên rất được trẻ em và các gia đình ưa chuộng.

Khu Thế giới hoang dã là một vườn thú với rất nhiều chủng loại động vật khác nhau từ các loài động vật ăn cỏ, động vật ăn thịt đến chim chóc, bò sát… vô cùng đa dạng. Đây cũng là vườn thú duy nhất tại Hà Nội có nuôi các loài thú quý hiếm có nguồn gốc từ Nam Phi và Bắc Mỹ như Ngựa Vằn, Hổ Trắng, Sư Tử Trắng, Linh Cẩu Đốm, Báo Cheetah… Du khách sẽ được tự tay cho các loài động vật ăn, chụp hình và rất nhiều hình thức tiếp xúc gần gũi với động vật đa dạng khác.

Khu Thế giới đại dương là một thủy cung được xây dựng theo hình dáng của Hòn Trống Mái với diện tích hơn 10.000 m2 là nơi nuôi dưỡng và trưng bày rất nhiều loại cá đến từ đại dương xanh thẳm. Du khách có thể ngắm nhìn những loài cá này một cách sinh động nhất qua Đường hầm thủy cung. Đây là khu vực hồ cá được thiết kế theo dạng mái vòm, nơi du khách bước đi dưới làn nước trong xanh và quan sát những loài sinh vật biển bơi lội xung quanh mình, tạo cho bạn cảm giác như đang thật sự chìm đắm vào thế giới đại dương đầy màu sắc.

Đường hầm thủy cung tại Thiên Đường Bảo Sơn
Đường hầm thủy cung tại Thiên Đường Bảo Sơn
Giới thiệu tổng thể về vườn thú của Thiên Đường Bảo Sơn

Công viên Thủ Lệ

 • Diện tích: 29 hecta
 • Lượng thú: hơn 600 cá thể thuộc 95 loài
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00
 • Giá vé: 5.000 – 10.000 đồng/người
 • Địa chỉ: góc đường Kim Mã, Cầu Giấy, đường Bưởi, Đào Tấn và phố Nguyễn Văn Ngọc, Hà Nội

Chỉ nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 5 km về phía Tây, Công viên Thủ Lệ là một điểm vui chơi giải trí được người dân thủ đô yêu thích. Được đưa vào hoạt động từ năm 1978, công viên Thủ Lệ là công viên lâu đời nhất tại Hà Nội. Công viên được chia làm hai phần: Vườn bách thảo là công viên cây xanh với nhiều loài cây cỏ đa dạng và phong phú và Vườn bách thú là nơi nuôi và trưng bày nhiều loài thú quý hiếm.

Vườn bách thú của công viên Thủ Lệ được chia thành nhiều khu vực với riêng biệt với các loài đặc trưng: Khu thú dữ có các loài động vật như Hổ, Báo, Gấu, Sư Tử… khu chim chóc có các loài Công, Hồng Hạc, Vẹt, Sếu… khu thú ăn cỏ có Dê, Ngựa, Nai, Linh Dương… khu bò sát, khu Cá Sấu… Ngoài ra, trong vườn thú còn có hoạt động biểu diễn xiếc Khỉ, Chó, Cá Sấu… để phục vụ các em nhỏ. Các em cũng có thể tham gia chăm sóc các loài động vật tại đây bằng cách cho chúng ăn hoặc vuốt ve chúng.

Tuy diện tích không lớn và lượng thú không nhiều nhưng với ưu thế địa lý rất tốt, vườn thú Thủ Lệ chắc chắn sẽ là điểm đến tiện lợi và thú vị cho các gia đình tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Các em thiếu nhi thăm quan vườn thú Thủ Lệ
Các em thiếu nhi thăm quan vườn thú Thủ Lệ
Cùng bé khám phá vườn thú Thủ Lệ

Thảo cầm viên Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh

 • Diện tích: 17 hecta
 • Lượng thú: 1000 cá thể thuộc hơn 125 loài
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 18:00
 • Giá vé: 30.000 – 50.000 đồng/người
 • Địa chỉ: Số 2 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://www.saigonzoo.net/

Thảo cầm viên Sài Gòn được khởi công xây dựng từ năm 1865 bởi Đô đốc Toàn quyền Đông Dương Pierre-Paul De La Grandière và là vườn thú có tuổi thọ lâu đời đứng thứ 8 trên thế giới. Thảo cầm viên Sài Gòn thu hút hơn hai triệu lượt khách ghé thăm hàng năm và đã trở thành một địa chỉ sáng giá góp phần vào sự phát triển du lịch của thành phố Hồ Chí Minh.

Thảo cầm viên Sài Gòn có rất nhiều loài thú quý như: Hưu Cao Cổ, Linh Dương sừng kiếm, Hổ Trắng, Hưu Sao, Hồng Hạc… Và là một trong những vườn thú đầu tiên nhân giống được loài Hổ Trắng Bengal và Hổ Đông Dương quý hiếm ngay tại vườn thú. Các khu nuôi động vật tại Thảo cầm viên Sài Gòn được thiết kế rất hợp lý và thân thiện. Những chuồng thú nằm xen kẽ giữa các tán cây, hồ nước, vườn hoa đem lại cảm giác thoải mái, khiến du khách ngỡ như mình đang được dạo bước trong rừng.

Nằm ngay khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, Thảo cầm viên Sài Gòn là một không gian thiên nhiên tuyệt vời hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách cảm giác thư giãn giữa cuộc sống thành thị đầy bận rộn.

Các em thiếu nhi cho linh dương ăn tại Thảo cầm viên Sài Gòn
Các em thiếu nhi cho linh dương ăn tại Thảo cầm viên Sài Gòn
Tham quan Thảo cầm viên Sài Gòn


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button