Top 10 ứng dụng quản lý tiền tốt nhất cho Android - AGOLA Top 10 ứng dụng quản lý tiền tốt nhất cho Android - AGOLA
28 / 100

Fast Budget

[Giá: Miễn phí kèm in-app purchase (mua trong ứng dụng)]
Fast Budget là một ứng dụng quản lý chi phí nữa mà có nhiều loại nền và thiết kế theo phong cách Material Design. Ngoài mục đích theo dõi ngân sách và số dư, bạn cũng có thể theo dõi thẻ tín dụng, phân loại chúng để có sự tổ chức tốt hơn, và là một phương pháp nhanh chóng để nhập các giao dịch hàng ngày. Ứng dụng cũng có biểu đồ và cái nhìn tổng quan để bạn có thể theo dõi dòng tiền chi cho việc gì, lịch theo dõi kế hoạch thanh toán hóa đơn, và có thể đồng bộ với tối đa năm thiết bị. Bạn cũng có thế xuất sang file CSV nếu cần.
Fast Budget
Fast Budget

Financisto

[Giá: Miễn phí / 4.00$]
Financisto đã xuất hiện một thời gian và là một ứng dụng quản lý tiền bạc rất mạnh. Bạn có thể thấy mọi thứ như tổng quan ngân sách và cân bằng ngân sách với tính năng quản lý nhiều tài khoản, thanh toán định kỳ (hóa đơn), sao lưu điện toán đám mây, hỗ trợ file QIF và CSV, thâm chí cả tỷ giá định kỳ. Ứng dụng dang trong quá trình cập nhật với thiết kế hiện đại hơn, nhưng cho đến hiện tại thiết kế có lẽ là điểm yếu lớn nhất của ứng dụng. Mặt khác nó hoạt động khá tốt và có một phiên bản miễn phí bạn có thể dùng thử trước khi bạn quyết định mua ứng dụng.
Financisto
Financisto

Spending Tracker

[Giá: Miễn phí / 3.30$]
Spending Tracker là một phương pháp đơn giản hơn để quản lý tiền bạc. Ứng dụng đi kèm với giao diện hơi cũ, nhưng với giao diện đáng kinh ngạc lấy cảm hứng từ giao diện Holo sẽ giúp bạn dùng được ứng dụng nhanh chóng với bố cục hoàn toàn khác cho người dùng máy tính bảng. Bạn có thể theo dõi chi phí hàng tháng, hàng tuần hoặc hàng năm, tạo ngân sách, xem tóm tắt chi phí và nhập chi phí. Ứng dụng này cũng đi kèm với widget, lời khuyên để tiết kiệm và tiêu tiền, và hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản. Nếu bạn dùng phiên bản pro, bạn sẽ có thêm tính năng đồng bộ nhiều thiết bị.
Spending Tracker

Money Manager Expense and Budget

[Giá: Miễn phí / 3.99$]
Money Manager Expense and Budget là một ứng dụng khác đang trên đà nổi tiếng có tất cả tính năng bạn cần. Phiên bản miễn phí đi kèm với hầu hết các tính năng chính, bao gồm tính năng quản lý tiền bạc, mật mã để giữ cho mọi thứ an toàn, số liệu thống kê chi tiêu, và chức năng sao lưu và phục hồi. Phiên bản trả tiền bỏ quảng cáo và cung cấp cho bạn khả năng thêm không giới hạn tài sản (phiên bản miễn phí chỉ được 10). Ứng dụng đủ mạnh để dùng một cách nghiêm túc với thiết kế ứng dụng khá hiện đại và thú vị.
Money Manager Expense and Budget
Money Manager Expense and Budget

Monefy

[Giá: Miễn phí / 2.49$]
Monefy là một trong những ứng dụng quản lý tiền bạc mới nhất và dùng khá ổn. Ứng dụng được thiết kế theo phong cách Material Design, bố cục khá dễ hiểu và đơn giản để sử dụng. Ứng dụng bao gồm những tính năng cơ bản như ngân sách, cân đối và theo dõi giao dịch. Ứng dụng cũng kèm theo mật khẩu bảo vệ, hỗ trợ nhiều tài khoản, tích hợp sẵn máy tính, và nhiều loại tiền tệ. Ứng dụng đủ mạnh để tiện dụng, nhưng cũng đủ đơn giản cho người mới bắt đầu quản lý tiền bạc. Có cả phiên bản miễn phí và trả tiền, và cả hai phiên bản đều không có quảng cáo.
Monefy

Financial Calculators

[Giá: Miễn phí]
Financial Calculators là một bộ các máy tính cụ thể cho từng vấn đề tài chính khác nhau. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại máy tính trong ứng dụng, bao gồm nhiều loại máy tính tính các khoản cho vay khác nhau, máy tính cho APR, 401k, IRA, tài sản, lương hưu, cổ phiếu, thẻ tín dụng, khoản vay mua ô tô và thậm chí một số công cụ hàng ngày rất hữu dụng như máy tính nhỏ, máy tính nhiên liệu và tính thuế trên tiền lương. Bạn nên kiểm tra danh sách Google Play để xem các danh sách phù hợp cho mình và ứng dụng miễn phí mà không đi kèm mua trong ứng dụng.
Financial Calculators
Financial Calculators

Mint và Mint Bills

[Giá: Miễn phí]
Mint và Mint Bills là hai ứng dụng ngân sách sẽ giúp bạn hoàn thành và quản lý mọi thứ. Hai ứng dụng được phát triển bởi Intuit Inc, cùng công ty làm Turbo Tax vậy nên hai ứng dụng nổi nhờ ăn theo tiếng tăm của công ty. Cả hai đều có hàng tấn tính năng, bao gồm tổ chức tài chính cá nhân, thanh toán hóa đơn, theo dõi xu hướng tiêu dùng của bạn, và bạn thậm chí có thể có được điểm tín dụng miễn phí, hỗ trợ dùng offline và tạo các mục tiêu tài chính (như cho một kỳ nghỉ chẳng hạn). Cả hai ứng dụng đều hoàn toàn miễn phí.
Mint và Mint Bills

AndroMoney

[Giá: Miễn phí / 4.99$]
AndroMoney là một trong những ứng dụng đã xuất hiện nhiều năm trước và như đa phần các ứng dụng ngân sách khác, ứng dụng tập trung nhiều vào chức năng hơn là hình thức. Ứng dụng lấy cảm hứng từ giao diện Holo, trông có vẻ đơn giản nhưng điều đó giúp ứng dụng rất dễ sử dụng. Tính năng cho ứng dụng này bao gồm nhiều tài khoản quản lý, hỗ trợ cho Dropbox và Google Drive, máy tính tích hợp trong ứng dụng, biểu đồ khác nhau cho các chế độ phân tích thói quen chi tiêu của bạn, bảo mật mật khẩu và phân loại. Nó đơn giản, nhưng nhiều tác dụng và có cả phiên bản miễn phí mà bạn có thể tải xuống!
AndroMoney

Money Lover

[Giá: Miễn phí kèm in-app purchase (mua trong ứng dụng)]
Money Lover là một ứng dụng quản lý chi phí đang ngày càng nổi tiếng và có rất nhiều lý do cho sự nổi tiếng này. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng quản lý tiền cơ bản, đồng thời có thể đồng bộ nhiều thiết bị, nhắc nhở thanh toán hóa đơn, báo cáo các thói quen chi tiêu, và một số tính năng ít phổ biến hơn như hỗ trợ DashClock, hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và tích hợp sẵn máy tính. Ứng dụng cũng đi kèm với “Bản đồ chi tiêu của bạn” khá độc đáo và thú vị, giúp bạn hình dung tiền của bạn đã đi đâu. Toàn bộ ứng dụng được gói gọn trong phong cách Material Design là điểm cộng của ứng dụng. Ứng dụng miễn phí, nhưng bạn có thể phải mua một số tính năng sử dụng mua hàng trong ứng dụng.
Money Lover
Money Lover

Expense IQ

[Giá: Miễn phí kèm in-app purchase (mua trong ứng dụng)]
Expense IQ là một ứng dụng về ngân sách khá ưa nhìn với phong cách Material Design và cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin. Như hầu hết các ứng dụng ngân sách khác, ứng dụng này theo dõi dòng tiền của bạn, chi phí hàng ngày, và các hóa đơn khác nhau cần thanh toán. Ứng dụng cũng tạo ra các bản báo cáo nhờ vậy bạn có thể có được cái nhìn tổng quan về cách bạn tiêu tiền, do đó bạn có thể khắc phục bất kề vấn đề nào phát sinh. Ứng dụng này cũng cung cấp tính năng về nhiều loại tiền tệ, tách giao dịch, đồng bộ hóa đám mây, hỗ trợ file QIF và CSV, và nó còn đi kèm với widget (ứng dụng nhỏ cho HomeScreen) giúp bạn thuận tiện hơn. Ứng dụng miễn phí, nhưng bạn phải trả tiền nếu muốn thêm các tính năng bổ sung.
Expense IQ
Expense IQ


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button