Hướng dẫn cách upload icon cho website wordpress - AGOLA Hướng dẫn cách upload icon cho website wordpress - AGOLA
21 / 100

WordPress icon fonts là phần quan trọng của mỗi trang WordPress. Nó bổ sung vào giao diện responsive của việc thiết kế trang web.

Bạn đã chú ý đến tất cả icons trên trang web của chúng tôi chưa? Một trong số các icons đó là icon trang chủ trên thanh điều hướng.

Nếu bạn muốn thêm icons như thế vào trang web của riêng mình – hãy ngồi xuống và thư giãn, chúng tôi sẽ dạy bạn cách làm thật chính xác.

Tại sao dùng icons?

Icon fonts là kiểu chữ chứa ký hiệu và chữ tượng hình, thay vì chữ cái và ký hiệu thông thường. Nó được sử dụng để hiển thị icons thường dùng – các ảnh nhỏ. Tìm hiểu sâu hơn nhé.

Ví dụ về icon fonts có ở hầu hết trang web hoặc blog, chính là nút mạng xã hội. Khi bạn chia sẻ gì đó từ trang web vào tài khoản Facebook, bạn nhấp vào icon font Facebook!

Social Media Icon Fonts trên bài blog post của Hostinger

Trước khi icon font xuất hiện, tất cả icon và họa tiết trên web đều là hình ảnh. Vì hình ảnh không thể giãn rộng và tương thích được nên làm chậm thời gian tải trang và khiến một số đối tượng không thể truy cập. Vì thế icon font được chọn thay thế để chạy trên mọi màn hình, và nhẹ hơn nhiều!

Icon font là hình ảnh vector nên có thể giãn rộng vô hạn.

Icon font có tính năng tuyệt vời là tương thích với thiết kế vì bạn có thể dễ dàng thao tác chúng theo nhu cầu. Có nhiều tùy chọn tùy chỉnh – thay đổi kích thước và màu sắc icon, xoay, thêm hiệu ứng và nhiều nữa. Tất cả đều có thể được thực hiện đơn giản thông qua CSS mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

WordPress Icon font đơn giản và tương đối dễ thực hiện. Hơn nữa, chúng cũng cho phép lưu trữ nhiều biểu tượng bên trong một file, giúp làm giảm số lượng yêu cầu HTTP.

Mặc dù có nhiều tùy chọn thêm biểu tượng khác, icon font vẫn được sử dụng rộng rãi vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng miễn phí hoặc thậm chí tự thiết kế riêng để sử dụng trên trang web.

Icon WordPress miễn phí

Có một số nguồn icon fonts miễn phí có sẵn cho WordPress. Bạn chỉ cần lướt tìm “icon font” trên GoogleIcoFontFont AwesomeWe Love Icon Fonts, và IcoMoon là những nền tảng được khuyên dùng nhiều nhất.

trang chủ của IcoFont

IcoFont là một trong những nguồn icon fonts miễn phí lớn nhất, cung cấp hơn 2100 icons WordPress trong một phông chữ được sắp thành 30 loại. Nó cũng cho phép bạn tạo gói icon tùy chỉnh riêng.

Bạn có thể tải icons từ trang IcoFont xuống – bằng cách sao chép mã HTML hoặc nhấp vào nút tải xuống từ điều hướng trang web.

Lướt các icons mà bạn đã chọn, thêm vào bộ sưu tập và tải xuống. Sau khi tải xuống, bạn sẽ nhận được file zip gồm CSS, ví dụ và phông chữ. Đoạn mã HTML của icons đã tải xuống được ghép nối với Unicode của chúng trong thư mục ví dụ.

Nếu muốn sử dụng trực tiếp trên web, bạn có thể sao chép toàn bộ thư mục IcoFont vào thư mục dự án của bạn. Hãy đảm bảo bạn dẫn vị trí đến icofont.min.css trong tiêu đề.

trang chủ của Font Awesome site

Một nguồn icon fonts được dùng rộng rãi nữa là Font Awesome, cung cấp hơn 1500 icons miễn phí và hơn 5000 icons phiên bản pro bao gồm hơn 70 loại icons với bốn kiểu chính – solid, regular, light, brands.

trang chủ của We Love Icon Fonts

We Love Icon Fonts là nguồn khác cho phép bạn tạo icons cho riêng mình với sự trợ giúp của người tạo phông. Bạn chỉ cần nhấp “Add” và nhận mã nhúng dùng để tùy chỉnh bộ sưu tập thông qua CSS.

trang chủ của IcoMoon

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, IcoMoon cung cấp hơn 5.500 icons vector miễn phí và hơn 4.000 icons cao cấp. Bạn có thể tạo phông chữ IcoMoon cho riêng mình và tải lên file SVG bằng tính năng import.

Cách dùng WordPress icon nhanh nhất

Bạn có thể sử dụng icon fonts thủ công trên trang WordPress bằng cách sao chép mã nhúng hoặc sử dụng các tùy chọn thay thế. Bất kể vấn đề hiệu suất, sử dụng plugins và Dashicons tích hợp là cách nhanh và dễ nhất để sử dụng icon WordPress.

Sử dụng Plugin

Sử dụng plugin là cách dễ nhất để thêm icon font vào trang WordPress mà không cần sửa code.

plugin Font Awesome Integration

Trước tiên, bạn phải cài đặt và kích hoạt miễn phí plugin Font Awesome Integration plugin. Sau khi hoàn tất cài đặt và kích hoạt, bạn có thể bắt đầu thêm icons font bằng shortcode – [fawesome]. Hãy đi sâu vào chi tiết.

Có bốn thuộc tính trong shortcode:

 • target – mục tiêu của thẻ ‘a’
 • href – link dùng trong thẻ ‘a’
 • iclass – các lớp dùng trong thẻ /i/
 • aclass – các lớp dùng trong thẻ ‘a’

Hãy tạo icon dẫn đến trang WordPress.

Ở đây, chúng ta sẽ đặt code của icon – (fa-wordpres) – vào thẻ iclass và link http://wordpress.com/ vào thẻ ahref:

 1. [fawesome iclass=“fab fa-wordpress” ahref=“https://wordpress.com”]

Lưu ý trong ví dụ này, chúng tôi thêm tiền tố fab vào iclass. Chúng tôi sẽ bao gồm các tiền tố theo kiểu sau đó, bằng cách cung cấp cho bạn cheat sheet.

Đây là giao diện trên WordPress shortcode block.

HTML snippet của WordPress Icon từ Font Awesom được tạo lại trên site WordPress chính

Khi xem trước hoặc đăng lên, nó sẽ như thế này:

WordPress icon hiển thị và liên kết đến wordpress.com

Khi nhấp vào icon WordPress, bạn sẽ được chuyển đến trang được liên kết.

Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào thư mục Font Awesome icons và kiểm tra code của icon bạn muốn dùng. Để làm được, nhấp vào icon và copy-paste vào phần dự định nội dung trang web.

Lấy ví dụ về việc sử dụng icon WordPress miễn phí có sẵn trên Font Awesome và đặt trên bài đăng WordPress.

Đầu tiên, chỉ cần sao chép code icon WordPress đã chọn từ Font Awesome:

 1. <i class=“fab fa-wordpress”></i>

Sau đó, đặt nó trong trình chỉnh sửa bài đăng WordPress trên HTML block như thế này:

HTML snippet của WordPress icon trong editor

Bản xem trước sẽ như thế này:

xem trước wordpress icon

Ngoài ví dụ trên, bạn vẫn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu dự án bằng việc xác định các yếu tố bằng cách thủ công – màu sắc, kích thước, v.v.

Đây là ví dụ về code để sửa đổi màu sắc và kích thước của icon:

Tùy chỉnh kích cở và màu của icon bằng HTML snippets

Bản xem trước:

Xem trước WordPress icon tùy chỉnh từ Font Awesome

Hãy nhớ rằng để chuyển đến một icon, chúng ta sử dụng <i>, và sử dụng <span> để bắt đầu lệnh. Ngoài ra, mỗi tên icon có một tiền tố theo kiểu.

Đây là cách đặt lệnh:

 1. <i class=”style_prefix fa-icon name></i>

hoặc

 1. <span=”style_prefix fa-icon_name></span>

Đây là cheat sheet của lệnh trên:

Phong cáchLoại
Style PrefixVí dụ
SolidFreefas
<i class="fas fa-icon_name"></i>

<span class="fas fa-icon_name"></span>
RegularProfar
<i class="far fa-icon_name"></i>
<span class="far fa-icon_name"></span>
LightProfal
<i class="fal fa-icon_name"></i>
<span class="far fa-icon_name"></span>
BrandsFreefab
<i class="fab fa-icon_name"></i>
<span class="far fa-icon_name"></span>

Sử dụng Dashicons

Dù có các icon fonts nguồn mở có sẵn khác trên internet, WordPress đã có Dashicons – gói icon font mặc định tích hợp cho mọi trang WordPress, được giới thiệu trong WordPress 3.8.

Dashicons cung cấp các icons font, từ menu admin, màn hình chào, định dạng bài đăng, phương tiện, chỉnh sửa hình ảnh, TinyMCE, màn hình bài đăng, sắp xếp, mạng xã hội, sản phẩm, phân loại, widgets, thông báo, WordPress.org specific, và nhiều hơn nữa.

Các biểu tượng này có thể được sử dụng để tùy chỉnh plugins, themes, icons theo loại bài đăng và các yếu tố khác trên trang web. Vì được trang bị trên WordPress nên nó rất dễ sử dụng!

Bạn có thể làm được bằng cách thêm code vào file functions.php, và sẽ tốn thời gian nếu thực hiện thủ công.

Code Snippets plugin

Thay vì vậy, bạn chỉ cần sử dụng plugin miễn phí như Code Snippets để cấu hình Dashicons mà không phải cấu hình file functions.php.

Cùng với đó, bạn có thể truy cập Dashicons website và chọn trang bạn muốn sử dụng. Để tích hợp nó trên trang web, bạn có thể nhấp vào link “Sao chép HTML” và nhận code – chỉ cần sao chép và dán code vào element WordPress.

Ví dụ, lấy icon dashicons-tickets từ thư mục Dashicons và thêm vào bài đăng WordPress. Sao chép HTML và đặt vào HTML block như thế này:

Dashicons' HTML snippet của WordPress ticket icon trên post editor

Khi bạn nhấp vào “Xem trước”, bạn sẽ thấy icon:

xem trước WordPress ticket icon từ Dashicons

Để tùy chỉnh thêm Dashicons, bạn có thể sử dụng CSS.

Tóm lại

Như bạn có thể thấy, icon WordPress là sự thay thế tuyệt vời để thay thế hình ảnh được sử dụng làm WordPress icon, chữ tượng hình hoặc biểu tượng cho trang web. Icon font là yếu tố tuyệt vời cho trang web tương thích vì có thể giảm thời gian tải do kích thước icon nhỏ hơn.

Bạn cũng dễ có được icon fonts trên internet vì có rất nhiều icons miễn phí.

Một số nguồn đề xuất cho Icon WordPress là:

 • IcoFont
 • Font Awesome
 • We Love Icon Fonts
 • IcoMoon

Thay vì thêm icon fonts thủ công, bạn có thể sử dụng cách nhanh và dễ nhất để thêm chúng:

 • Sử dụng plugin Font Awesome Intergration
 • Sử dụng Dashicons WordPress tích hợp với plugins Code Snippets

Tất cả bạn cần làm là sao chép và dán code HTML của icons mà bạn muốn sử dụng trong lĩnh vực mục tiêu của trang web.

 

 

 

 

 

 

 


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button