Công cụ check theme kiểm tra template WordPress tốt nhất - AGOLA Công cụ check theme kiểm tra template WordPress tốt nhất - AGOLA
20 / 100

Bạn có hay tự hỏi một số wesbite WordPress nổi tiếng đang dùng những theme WordPress nào không? Nếu biết, có thể chúng sẽ khơi dậy cảm hứng để bạn thiết kế trang web tốt hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách check theme WordPress bằng các bộ nhận diện theme.

WordPress Theme Detector là gì?

WordPress Theme Detector là công cụ check theme WordPress để cho biết thông tin chi tiết, cụ thể về theme hiện hành. Thông thường, chúng là tên theme, tác giả, phiên bản và mô tả theme.

Một số WordPress Theme Detector có link trực tiếp đến theme được tìm thấy. Nên nếu bạn thích theme đó và muốn dùng thử, bạn có thể truy cập link đó, tải xuống và install theme ngay lập tức.

Cách check theme WordPress này nhanh và tiện lợi cho người mới bắt đầu.

Vì thế, hãy dùng công cụ này để có cảm hứng thay đổi diện mạo thú vị hơn cho trang web của bạn

Cách check theme WordPress thủ công

Bạn có thể kiểm tra theme WordPress đang chạy là gì mà không cần dùng công cụ check theme WordPress. Dưới đây là các bước để thực hiện:

 1. Truy cập vào trang web WordPress
 2. Click phải chuột vào bất cứ đâu trên trang web đó, sau đó chọn View page source. (phím tắt là CTRL + U)
 3. Nhấn CTRL + F và nhập “wp-content/themes”. Sau đó, bạn sẽ thấy tên theme ngay bên cạnh.
  check theme wordpress
 4. Bạn có thể nhấp vào link để hiển thị chi tiết về theme
  check theme WordPress nhanh

Cách check theme WordPress nyà khá nhanh nhưng có thể không đủ chi tiết lắm vì mỗi trang web WordPress có tùy chọn bảo mật riêng. Do đó, nếu bạn muốn xem kỹ thêm thông tin, hãy dùng các công cụ check theme WordPress tốt nhất bên dưới để có kết quả tốt hơn.

Top 6 công cụ check theme WordPress tốt nhất

Có một số WordPress theme detectors bạn nên dùng. Chúng tôi đã tổng hợp sẵn cho bạn các công cụ này, tất cả đều miễn phí.

Dưới đây là danh sách công cụ check theme WordPress phổ biến và tốt nhất:

1. WP Theme Detector

wp theme detector

WP Theme Detector là công cụ tuyệt vời có thể cung cấp thông tin đa dạng liên quan đến theme. Bạn chỉ cần nhập URL của trang web, công cụ sẽ hiển thị tất cả dữ liệu có sẵn.

Bạn sẽ thấy mô tả về theme, tác giả, plugins và cả mức độ phổ biến của theme. Hơn nữa, bạn xem được theme có sẵn để tải xuống hay không.

Thêm vào đó, WP theme detector có tính năng mạnh mẽ và giao diện đẹp mắt. Đồng thời nó cung cấp cho bạn một số thông tin bổ sung để tìm tài liệu tham khảo nhiều hơn. Nó có tình năng tìm kiếm theme và plugin mạnh mẽ kèm theo. Rất tốt!

2. ScanWP

scanwp

Một công cụ check theme WordPress miễn phí nổi tiếng khác là ScanWP. Ngoài việc cung cấp thông tin cơ bản về theme, công cụ này sẽ cho bạn biết nhà cung cấp hosting nào website đó đang dùng.

Tùy vào theme mà ScanWP sẽ hiển thị giá theme hay không.

Cuối cùng, công cụ này có danh sách một số theme thú vị, plugins và trình tạo trang hàng đầu.

3. What Theme by CodeinWP

công cụ codeinwp wordpress theme detectors

Không giống như các WordPress theme detector ở trên, công cụ này chỉ tập trung vào việc cung cấp thông tin của theme nên bạn sẽ không tìm thấy thông tin bổ sung nào về trang web.

Công cụ check theme WordPress này đơn giản, có chức năng rõ ràng nên nó thích hợp với những ai chỉ cần biết thông tin theme đó.

4. What WordPress Theme Is That

what wordpress theme is that

Nếu bạn muốn biết theme WordPress này là gì, công cụ này sẽ phát hiện giúp bạn, nó có cả parent theme và child theme. Hơn nữa, nó còn cung cấp thông tin chi tiết về theme. Nếu trang web dễ kiểm tra, nó sẽ cung cấp link đến theme và trang chủ của tác giả.

Thông tin được cung cấp khá toàn diện, vì nó liệt kê tất cả plugin được sử dụng trên trang web.

Ngoài ra, công cụ này cung cấp một số đề xuất về theme và trang plugin WordPress hàng đầu từ các nhà cung cấp theme.

5. WPSniffer

wpsniffer

Trong số tất cả công cụ check theme WordPress được liệt kê trong danh sách, đây là công cụ duy nhất không phải ứng dụng web. WPSniffer là tiện ích mở rộng của Chrome được tạo bởi PenguinWP. Vì đây chỉ là extension nên nó chỉ phát hiện tiêu đề và trang chủ của theme.

Mặc dù thông tin được cung cấp còn hạn chế, nhưng công cụ này tiện lợi vì bạn không phải gõ URL để biết được theme đó. Chỉ cần truy cập trang WordPress, nhấp vào icon mở rộng. Sau đó bạn sẽ nhận được thông tin cần thiết.

6. IsItWP

isitwp

Đúng như tên gọi, công cụ này chủ yếu được xác định trang web có sử dụng WordPress hay không. Nhưng nó cũng cho biết thông tin có giá trị khác giống như một WordPress theme detector.

Công cụ này sẽ cho bạn biết mô tả và tính khả dụng của theme. Ngoài ra, nó cũng hiển thị những plugin được sử dụng trên trang web.

Công cụ check theme WordPress nào tốt nhất?

Mỗi công cụ kiểm tra theme WordPress trên có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Chúng tôi đã thử nghiệm tất cả chúng để kiểm tra các trang WordPress nổi tiếng. Các trang web được liệt kê chủ yếu sử dụng theme tùy chỉnh, còn Techcrunch sử dụng theme được sửa đổi nhiều. Đây là kết quả:

WordPress Theme DetectorScanWPWhat Theme by CodeinWPWhat WordPress Theme is ThatWPSnifferIsItWP
Techcrunch.comKhôngKhôngKhông
Usainbolt.com
Etsy BlogKhông

Từ so sánh trên, chúng ta có thể thấy rằng WordPress Theme DetectorScanWP và WPSniffer có thể check theme WordPress tùy chỉnh. Còn What Theme và IsItWP là những công cụ kiểm tra theme thường dùng nhưng không tốt trong việc tìm kiếm những theme được sửa đổi nhiều.

Và cuối cùng, công cụ duy nhất không thể phát hiện 2 trong số các trang web là What WordPress Theme is That. Thử nghiệm cho thấy công cụ này chỉ check được các theme WordPress phổ biến.

Lời kết

Tóm lại, nếu bạn muốn biết theme nào được sử dụng nhiều ở những trang WordPress yêu thích, bạn có thể tìm theme đó thủ công hoặc nhận được kết quả tốt hơn bằng cách sử dụng công cụ check theme WordPress đã được chúng tôi đề cập. Đây là một số công cụ check theme WordPress bạn có thể sử dụng để kiểm tra:

 • WordPress Theme Detector – công cụ mạnh mẽ, dễ dùng để check theme WordPress.
 • ScanWP – hiển thị thông tin, tác giả và giá của theme.
 • What Theme by CodeinWP – cung cấp những giải thích đơn giản và chân thật về theme.
 • What WordPress Theme Is That – xác định parent theme và child theme của website cũng như thông tin đa dạng về theme đó.
 • WPSniffer – một tiện ích mở rộng của Chrome chỉ với 1 cú click chuột đã có thể biết được theme được dùng trên website.
 • IsItWP – công cụ bạn nên dùng nếu muốn check theme WordPress nổi tiếng

Việc lấy cảm hứng từ theme người khác đôi khi có thể hỗ trợ giao diện của chính website bạn. Hãy dùng các công cụ trên để check theme WordPress và chọn được theme phù hợp nhất!


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button