Xây dựng Website: Với Javascript - AGOLA Xây dựng Website: Với Javascript - AGOLA

Bổ sung tính tương tác vào trang web của bạn:

01. Bản quyền

Phần bản quyền thường bao gồm năm (chẳng hạn Bản quyền © 2003-2020 QuanTriMang.com) nhưng điều gì sẽ xảy ra khi năm thay đổi? Một điều đáng lưu ý rằng nhiều webmaster thường xuyên không chú tâm tới việc cập nhật và điều đó làm cho trang web của bạn trở nên lỗi thời. Hãy sử dụng đoạn JavaScript sau để điền năm vào mục bản quyền trong trang web của bạn:

<scriptlanguage="javascript">document.write(new Date().getFullYear());

02. Hoán đổi tệp ảnh

Có nhiều lý do khiến bạn muốn hoán đổi các bức ảnh trên trang web của bạn, nhưng trường hợp thông thường nhất là khi bạn muốn tạo dựng một thư viện trực tuyến. Có một vài phương pháp cổ điển để làm điều này, bao gồm tạo một trang mới cho từng ảnh kích cỡ lớn (full-size) hoặc sử dụng cửa sổ pop-up.

Phương cách thứ nhất làm cho bạn cảm thấy chán nản khi thiết kế còn việc sử dụng cửa sổ pop-up nhiều khi lại bị ngăn cản bởi các tiện ích chống pop-up. Hãy sử dụng JavaScript để thiết kế một thư viện ảnh trực tuyến hấp dẫn mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thử nghiệm và mở rộng. Các ví dụ minh hoạ có thể tìm thấy trong đĩa CD bán kèm (tệp image_swapper.html).

03. Ngẫu nhiên hoá phần nội dung

Có một vài nội dung ngẫu nhiên trên trang chủ của bạn là một ý tưởng tốt. Điều đó gây ấn tượng rằng trang web của bạn thường xuyên được cập nhật và có thể điều đó cũng làm cho bạn có khả năng đem tới một khuôn mặt mới của trang web tới các khách hàng, chẳng hạn việc hiển thị ngẫu nhiêu các tệp đồ hoạ.

Tương tự như vậy, các đoạn văn bản ngẫu nhiên cũng có thể được sử dụng, chẳng hạn một tập hợp các lời trích dẫn hay câu danh ngôn. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn với các ví dụ trong đĩa CD (tệp random_content.html)

04. Sử dụng ký tự vạch chéo ()

Nếu sử dụng JavaScript, chắc chắn bạn sẽ phải dùng các ký tự ” và ” trong các dòng lệnh của mình, chẳng hạn khi sử dụng lệnh document.write để hiển thị các thuộc tính của thẻ lệnh. Những ký tự này có thể ảnh hưởng tới các chuỗi lệnh (hoặc toàn bộ đoạn mã lệnh). Để tránh được điều này, bạn có thể thêm các ký tự dấu vạch chéo () vào trước các ký tự đó, chẳng hạn width=”300″ thay cho width=”300″. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự với ký tự vạch xiên (/). Thủ thuật nhỏ này sẽ không làm ảnh hưởng tới chuỗi lệnh hoặc đoạn mã lệnh của bạn.

05. Tránh xa các mánh quảng cáo

Trên Internet có hàng trăm website cho phép bạn “Cut và Paste” các đoạn mã (script) và thường xuyên những website này rất hấp dẫn đối với mọi người. Tuy vậy, chỉ nên bắt tay với họ nếu thực sự bạn cảm thấy được bảo đảm. Tránh xa các mánh quảng cáo khó chịu, chẳng hạn những quảng cáo sử dụng JavaScript để bung ra các cửa sổ pop-up “hello” hoặc “goodbye”. Thậm chí sẽ còn tệ hại hơn nếu chúng còn tắt chức năng phải chuột của bạn và làm cho việc sử dụng PC trở nên khó chịu và khó khăn.

06. Đưa ra các giải pháp thay thế

Ngoại trừ những site mỹ thuật hoặc thử nghiệm, hãy hạn chế dùng JavaScript để tạo các hiệu ứng hoặc tính năng của trang web mà không cung cấp một phiên bản không JavaScript để thay thế. Một điều đáng ngạc nhiên là có một tỷ lệ rất lớn người sử dụng lướt trên web với trình duyệt tắt tính năng JavaScript và nếu điều đó xảy ra với site của bạn, thì một trang web dựa trên JavaScript cũng đồng nghĩa với việc khách hàng không thể truy cập được.

07. Tạo ra các bộ mặt khác

Khi tạo ra các trang web, ngay cả với những trang động hoặc tĩnh, nhà thiết kế cần phải kiểm tra kết quả của mình trên nhiều độ phân giải màn hình khác nhau. Việc thay đổi độ phân giải khá mất thời gian và có thể làm cho việc hiển thị không đạt được yêu cầu. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các đoạn mã JavaScript để thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt. Hãy gõ đoạn mã sau vào một trình soạn thảo văn bản:

Javascript:moveTo(0,0); window.resizeTo(800,600)

Chọn đoạn mã này và thả nó vào thanh công cụ của trình duyệt của bạn, đổi tên thành 800×600. Khi bạn kích chuột vào mục này, thanh công cụ trình duyệt của bạn sẽ tự thay đổi kích thước. Bạn có thể tạo một đoạn mã tương tự cho độ phân giải khác hoặc cho những thiết lập cá nhân riêng của mình. Xem http://www.favelets.com để có thêm chi tiết.

08. Các đoạn mã lệnh viết sẵn

Có hàng ngàn đoạn mã lệnh trên mạng mà bạn có thể sử dụng, giúp cho bạn khỏi mất thời gian viết ra chúng. Một trong những nguồn mã thông dụng nhất là javascript.internet.com. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý hai điều:

1) hầu hết các đoạn mã đều có bản quyền, do đó hãy tải cả các chi tiết về bản quyền nếu như tác giả yêu cầu làm vậy;

2) không phải tất cả các đoạn mã đều tương thích với tất cả các trình duyệt.

09. Hiển thị và dấu nội dung

Việc chấp nhận thống nhất chuẩn Document Object Model với cả Internet Explorer 5, Netscape 6 và Opera 7 làm cho một vài thủ thuật thiết kế web phức tạp trước đây trở nên khá đơn giản, bao gồm cả việc hiển thị và dấu nội dung trang web. Bạn có thể tìm thấy ví dụ trong CD (show_and_hide.html). Việc tạo ra một vùng nội dung dấu hiển thị bao gồm hai bước. Trước tiên, chúng ta phải tạo một đường link, sử dụng để chuyển đổi chế độ hiển thị/dấu.

Hãy lưu ý tới “swap(‘hello’)”. Hello là id giá trị gán cho biến sẽ được chuyển đổi. Tiếp theo ta tạo biến:

Chú ý rằng biến này có một thuộc tính id với giá trị “hello” và một thuộc tính định dạng quy định chế độ hiển thị mặc định là “none” (dấu). Xem tại địa chỉ http://www.snubcommunications.com/iceland để tìm hiểu các ví dụ của đoạn mã này được sử dụng trong các thư viện ảnh trực tuyến.
Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
 2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

  https://www.facebook.com/groups/314513929300715

 3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

  https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

 4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
 5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
 6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
 7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
 8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
 9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
 10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
 11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
 12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
 13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
 14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
 15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
 16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
 17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
 18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
 19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
 20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
 21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
 22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
 23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
 24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
 25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
 26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
 27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
 28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm

Call Now Button
X