Plugin đánh giá nhận xét WordPress review plugin tốt nhất - AGOLA Plugin đánh giá nhận xét WordPress review plugin tốt nhất - AGOLA
18 / 100

Nếu bạn thường đăng đánh giá sản phẩm trên trang WordPress của mình, hãy tận dụng WordPress review plugin.

Bạn có thể sử dụng plugin để gia tăng sức hấp dẫn cho nội dung và làm tốt SEO hơn. Có rất nhiều plugin review WordPress để bạn khám phá, nhưng sẽ khó để chọn ra cái tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá 10 WordPress review plugin tốt nhất để giúp bạn chọn ra công cụ tốt nhất cho trang web của mình!

Tại sao bạn nên dùng WordPress Review Plugin?

Khi muốn mua sắm online, mọi người sẽ tìm kiếm review về sản phẩm để đảm bảo mua đúng mặt hàng. Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy 88% người mua sẽ kiểm tra các xếp hạng sản phẩm trên internet trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Đó là lý do tại sao việc hiển thị các reviews sẽ có lợi cho trang web. Một trong những lợi thế là hỗ trợ khách truy cập khi họ quyết định mua thứ gì đó.

Lợi ích khác là kiếm tiền. Cách kiếm tiền là nhận tiền từ các công ty khi reviews sản phẩm cho họ.

Hoặc, bạn có thể thu hút nhiều người mua các sản phẩm bạn bán. Hãy tận dung những đánh giá tích cực từ những người đã mua trước đó.

Nhưng về cơ bản, WordPress review plugin cho phép bạn thu thập phản hồi để cải thiện trang web hoặc sản phẩm. Ngoài ra, đa số mọi người chưa biết rằng loại công cụ này còn có thể giúp bạn được xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm thông qua schema markup.

Nếu bạn chưa nghe thì schema markup là dữ liệu bổ sung trên HTML được hiển thị trên SERPs. Nếu bạn review một sản phẩm nhất định trên trang web bằng cách sử dụng plugin review WordPress. Thông tin sẽ hiển thị đầy đủ và có ngữ cảnh hơn cho các công cụ tìm kiếm, do đó thân thiện hơn với SEO hơn.

Đây chính là schema markup, hay còn gọi là rich snippets.

ví dụ schema markup

Những WordPress review plugin yêu thích của chúng tôi

Nhìn chung có hai chức năng quan trọng mà WordPress review plugin nên có:

 • Tạo hộp review độc nhất cung cấp hệ thống xếp hạng rõ ràng.
 • Cung cấp rich snippets cho xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm.

Chúng ta hãy xem một số WordPress review plugin tốt nhất hiện nay, cũng như giá cả, tính năng và thiết kế nổi bật của chúng.

1. WP Review Pro

WordPress plugin review: WP Review Pro mẫu thiết kế

WP Review Pro là một trong những WordPress review plugin tốt nhất mà bạn có thể chọn ngay bây giờ. Điều đầu tiên và quan trọng nhất là nó hỗ trợ 14 loại rich snippets phù hợp với nhiều đối tượng, bao gồm phim, sách và cả tranh vẽ.

Bạn còn rất nhiều cài đặt tùy chỉnh ngoài 16 mẫu thiết kế mặc định, các lựa chọn không giới hạn về màu sắc cho hộp review và 5 tùy chọn cho hệ thống xếp hạng:

 • Ngôi sao
 • Tỷ lệ phần trăm
 • Sự đồng ý
 • Điểm số
 • Hình tròn

Ngoài ra, plugin này cho phép trang web tích hợp với GoogleYelp và Facebook  để tăng độ tin cậy cho các xếp hạng.

Với $67, bạn sẽ có được tất cả tính năng cộng với chăm sóc khách hàng 24/7.

2. Customer Reviews for WooCommerce

đánh giá của khách hàng từ WooCommerce plugin

WordPress review plugin miễn phí này có thể hoạt động trên bất kỳ trang WordPress mà không cần tích hợp WooCommerce nhưng hai công cụ này sẽ hoàn hảo khi được kết hợp. Chúng cùng nhau vận hành tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ giữa trang web của bạn và khách hàng.

Ví dụ: sau khi ai đó mua sản phẩm của bạn, Customer Reviews sẽ gửi thông báo kêu gọi họ đánh giá chất lượng trải nghiệm mua hàng. Điều này giúp bạn thu thập thêm phản hồi người dùng để những người mua mới dễ dàng tin tưởng vào trang web.

Vì tất cả các sản phẩm đã mua được liệt kê trong một trang duy nhất nên mỗi sản phẩm sẽ có nhiều khả năng nhận được đánh giá từ người mua hơn. Thậm chí, bạn có thể tự động gửi code giảm giá mỗi khi có người đánh giá mua hàng.

3. WP Product Review Lite

WP Product Review Lite plugin review WordPress

Dù là bản “Lite” và miễn phí, nhưng tất cả các tính năng cần thiết đều có trong gói plugin này.

Khi tạo bài đăng, bạn chỉ cần truy cập vào WP Product Review Lite’s settings và bấm vào tùy chọn “Is this post a review?” thì ngay lập tức nó sẽ như một trang đánh giá.

Điều bạn cần làm là ghi điểm cho sản phẩm và bày tỏ ý kiến của bạn. Sau đó, dưới nhận xét, bạn có thể chèn nút mua để chuyển đổi dễ dàng.

Trông thì cơ bản nhưng thực sự thì bạn có thể lóng ngóng với hộp review như thế này.

WordPress review plugin này cho phép bạn thay đổi màu của một số yếu tố, bao gồm các xếp hạng cũng như danh sách ưu và nhược điểm.

Hơn nữa, bạn có quyền lựa chọn hiển thị những review sản phẩm hàng đầu hoặc mới nhất dưới dạng tiện ích trên trang web.

Nếu muốn đưa mọi thứ đi xa hơn, chẳng hạn như tích hợp với Amazon, tạo bảng so sánh hoặc tải lên các review icons tùy chỉnh, bạn cần trả tiền cho phiên bản cao cấp từ mức $59 / năm.

4. YITH WooCommerce Advanced Review

YITH WooCommerce plugin review

Với plugin này, khách hàng sẽ tự do đưa ra đánh giá hơn. Ngoài việc thêm xếp hạng bằng ngôi sao, họ có thể tải lên hình ảnh và tạo tiêu đề đánh giá riêng.

Nếu một sản phẩm được nhiều người đánh giá, chủ sở hữu có thể đưa các đánh giá này ra cho khách truy cập mới xem. Nó được hiển thị dưới dạng một tiện ích cho biết sản phẩm này xếp hạng bao nhiêu ngôi sao.

Đây là cách thuận tiện để tăng doanh số của các mặt hàng đặc trưng.

YITH WooCommerce Advanced Review miễn phí và không có tùy chọn cao cấp nào cả. Bạn nên xem xét dùng nó nếu chỉ đang tìm plugin đơn giản, có giao diện thân thiện.

5. Taqyeem

taqyeem-review-box

Taqyeem là một trong những review plugins cao cấp được xếp hạng hàng đầu vì giá cạnh tranh và nhiều tính năng. Bằng cách trả phí một lần là $29, bạn sẽ có được công cụ mạnh mẽ có thể mang lại thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm.

Nó triển khai schema markup đáng tin cậy dù bạn đánh giá là một bài đăng, bài đăng tùy chỉnh hoặc loại trang. Ngay cả các xếp hạng của khách truy cập cũng có thể giúp trang web của bạn thân thiện hơn với SEO.

Nhưng hãy chờ nghe về khả năng tùy biến của nó:

 • Bạn có thể thêm tiêu chí không giới hạn
 • Có ba kiểu xếp hạng (bằng ngôi sao, theo điểm số và tỷ lệ phần trăm) và các icons có thể thay đổi (trái tim, like).
 • Hỗ trợ hơn 500 phông chữ và kiểu chữ của Google
 • Màu sắc không giới hạn cho các yếu tố trong hộp review

Cuối cùng, nếu bạn bán nhiều sản phẩm, bạn sẽ vui vì Taqyeem’s widgets có thể hiển thị các mặt hàng phổ biến và gần nhất, cũng như các sản phẩm đến từ cùng thương hiệu.

6. Reviewer

Reviewer WordPress Review Plugin

Reviewer cho phép bạn thêm hộp review và bảng so sánh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Về cơ bản, bạn chỉ cần đặt tiêu đề, thêm điểm số và sẵn sàng thực hiện.

Nếu muốn chi tiết hơn, bạn có thể hiển thị tóm tắt, ưu và nhược điểm, cũng như nhiều hình ảnh.

Nhưng điều tốt nhất là WordPress review plugin này có thể giúp bạn kết nối với khách hàng tốt hơn.

Để bắt đầu, bạn sẽ nhận được thông tin về tên và email của người dùng sau khi họ thực hiện đánh giá. Sau đó, bạn có thể đính kèm các xếp hạng đó trên các tiện ích tùy chỉnh khác nhau để họ thấy ý kiến của họ quan trọng như thế nào.

Reviewer ngăn ngừa spam bằng cách bật Google Recaptcha và kiểm duyệt quản trị.

Bạn có thể sử dụng plugin này mãi mãi với giá $28 và tùy chọn gia hạn chăm sóc khách hàng lên tới 12 tháng bằng cách trả thêm $8,63.

7. Schema — All In One Schema Rich Snippets

Schema markup plugin

Về mặt kỹ thuật, đây không phải là plugin review WordPress mà là công cụ schema markup trên trang WordPress.

Nó có thể hiển thị nhiều loại thông tin trên công cụ tìm kiếm như sự kiện, con người, công thức nấu ăn, và tất nhiên là reviews.

Những gì bạn cần làm là đưa ra xếp hạng sao (/5) cho sản phẩm và nói về nó. Bạn không cần tùy chỉnh hoặc cài đặt phức tạp nào như WordPress review plugin thông thường.

Tuy nhiên, Schema hứa hẹn cung cấp dữ liệu hữu ích để các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web tốt hơn, để có khả năng xếp hạng cao hơn. Điều tuyệt vời là bạn có thể dùng tất cả miễn phí.

8. WP Customer Reviews

WP Customer Review logo

Điểm độc đáo của WP Customer Reviews là khả năng thông báo cho các công cụ tìm kiếm rằng trang của bạn có chứa review của người dùng hay của riêng bạn không bằng cách hiển thị schema microformat tương ứng cho Google và tương tự.

Tuy nhiên, bạn vẫn được quyền tự do thay đổi thiết kế của review và hiển thị phản hồi của quản trị viên trong một trường riêng biệt.

Hơn nữa, nó nhẹ và hỗ trợ themes tùy chỉnh. Tốc độ tải trang sẽ không bị ảnh hưởng vì nó hoạt động tốt với caching plugins.

Ngoài ra có đủ biện pháp chống thư rác để ngăn trang web bị phá hoại bởi các đánh giá có hại.

Điều tốt nữa là bạn không cần trả tiền để cài đặt WP Customer Review.

9. Ultimate Book Blogger

Ultimate Book Blogger WordPress Review plugin

Nếu bạn là chủ cửa hàng sách online hoặc người review sách, bạn sẽ muốn có Ultimate Book Blogger trong kho vũ khí bổ trợ WordPress của mình.

Đây là công cụ mạnh mẽ vì bạn có thể cung cấp tất cả thông tin về cuốn sách mà bạn đánh giá như tiêu đề, chi tiết về tác giả và bìa.

Ngoài ra có một trường cảnh báo nội dung hữu ích để giới thiệu cho người đọc các sách phù hợp với độ tuổi.

Plugin cũng hỗ trợ audio books và các chi tiết khác để điền vào, đặc biệt là thông tin người kể chuyện.

Để người dùng ở lại lâu hơn, bạn có thể giới thiệu các sách khác từ cùng tác giả hoặc một số tên sách liên quan trong hộp review.

Ultimate Book Blogger có giá $35 với 12 tháng hướng dẫn cho cá nhân từ chính nhà phát triển.

10. WP Business Reviews

WP Business Review plugin

Plugin này đóng vai trò thu thập đánh giá về doanh nghiệp đã có sẵn trên Google, Yelp và Facebook.

Nó sẽ biên dịch thông tin và bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu trên trang web, thậm chí xem nó như một tiện ích. Và nếu bạn có nhiều reviews, bạn có thể cài đặt cách trình bày chúng trong các cột.

Bạn cũng có thể đổi màu nền thành tối, sáng hoặc trong suốt, tùy theme.

Mặc dù có thể có review tiêu cực từ người dùng, WP Business Reviews cho phép bạn lọc chúng. Bạn chỉ cần thiết lập xếp hạng tối thiểu trước khi hiển thị nó ra.

Plugin này có nhiều gói với giá $99/năm cho 1 tên miền và $149 cho 5 tên miền. Tất cả đã bao gồm cập nhật một năm và hỗ trợ.

Tóm lại

Bạn không nên đánh giá thấp sức mạnh của WordPress review plugin vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một trang web tốt.

Không chỉ xây dựng niềm tin với khách truy cập mà nó còn có thể tăng thu nhập và đem lại cho bạn thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Bạn có thể chọn trong danh sách 10 WordPress review plugin tốt nhất của chúng tôi phía trên. Hãy chọn chúng dựa trên các tính năng và giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn. Để giúp bạn quyết định, đây là tóm tắt 5 plugin review WordPress mà chúng tôi nghĩ là tốt nhất.

 • WP Review Pro – công cụ review mạnh mẽ cho cả khách truy cập và chủ sở hữu với khả năng tùy biến vô tận
 • Customer Reviews for WooCommerce – plugin review WordPress hoàn hảo cho sự tương tác từ khách hàng.
 • Taqyeem – một trong những plugin cao cấp mạnh mẽ nhất với giá chỉ bằng một nửa so với các đối thủ
 • Schema – plugin cực kỳ đơn giản giúp bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tuyệt vời.
 • Ultimate Book Blogger – WordPress review plugin phù hợp cho mọi chủ cửa hàng sách online và người review sách.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button