Các Plugin WordPress Real Estate Plugin tốt nhất - AGOLA Các Plugin WordPress Real Estate Plugin tốt nhất - AGOLA
18 / 100

Nếu bạn làm môi giới bất động sản và muốn việc kinh doanh của mình thành công thì gần như bạn phải có website riêng. Có rất nhiều WordPress real estate plugin mà bạn có thể sử dụng để làm được điều này.

Chúng có thể đảm bảo trang web của bạn không chỉ hấp dẫn sinh động mà còn mạnh mẽ, thân thiện với người dùng và có tính ứng dụng cao!

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về những WordPress real estate plugin tốt nhất trên thị trường.

Tại sao cần dùng Real Estate Plugin?

Để tạo website bất động sản, bạn cần chọn CMS (Hệ thống quản lý nội dung) như WordPress. Không may là các chức năng mặc định trong WordPress không đủ để bạn khởi động kinh doanh bất động sản thành công.

Để thêm chức năng tùy chỉnh và các tính năng bổ sung cho website bất động sản, bạn cần sử dụng plugins.

Có sẵn một số plugins miễn phí và các plugins trả phí hàng năm hoặc hàng tháng.

Mỗi plugin được phát triển với mục đích cụ thể. Một số được thiết kế để chống spam, số khác để tăng cường SEO.

Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng website bất động sản thật tốt, lựa chọn thông minh nhất là sử dụng plugins được thiết kế đặc biệt để phát triển website bất động sản.

Những thứ cần để vận hành website bất động sản

Thực ra, tạo website kinh doanh bất động sản không khác gì với việc tạo các website khác.

Điều đầu tiên là bạn cần chọn nền tảng sẽ sử dụng. Về vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn WordPress vì nó mạnh mẽ và có nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Nhưng trước khi bắt đầu xây dựng trang web, có một vài bước bạn cần thực hiện trước:

1. Chọn Web Hosting phù hợp

Hãy tưởng tượng bạn đang xây nhà nhưng chưa có đất. Điều đó có thể không? Dĩ nhiên là không. Khái niệm này tương tự như website: bạn không thể tạo trang web mà không hosting web.

Bạn không nên xem nhẹ việc chọn web hosting. Và bạn cần một dịch vụ nhanh, đáng tin cậy và rẻ.

Tại Hostinger, chúng tôi cung cấp dịch vụ hosting đáng tin cậy, chất lượng cao, tốt cho ngân sách của bạn. Dưới đây là ví dụ về bảng giá hosting:

shared web hosting

2. Đăng ký tên miền

Tiếp theo, sau khi có được web hosting, bạn cần đăng ký tên miền. Tên miền chính là địa chỉ trang web của bạn.

Mặc dù sáng tạo là không giới hạn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bám vào lĩnh vực của bạn. Trong trường hợp này là website bất động sản.

Hãy đảm bảo tên miền hấp dẫn và dễ nhớ.

Bạn cũng có thể dùng tên riêng để xây dựng thương hiệu. Nhiều công ty bất động sản dùng tên riêng và khá thành công như The Altman Brothers ở Beverly Hills và Jon Grauman ở Los Angeles.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có công ty bất động sản thì dùng tên công ty của bạn tốt hơn. Chọn tên khác sẽ gây nhầm lẫn cho khách hàng.

3. Chọn theme về bất động sản

Một trong những thứ hay nhất của WordPress là có vô số theme đẹp. Một số hoàn toàn miễn phí. Số khác thuộc gói cao cấp cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung cho phát triển trang web.

Tuy nhiên, dù được thoải mái chọn thứ mình thích, chúng tôi khuyên bạn sử dụng theme được thiết kế riêng để tạo website bất động sản. Các them đó là Real SpacesDreamVilla, và Real Estate 7.

theme bất động sản

4. Chọn Plugins bất động sản

Không phải dễ để website bất động sản của bạn nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh khác. May mắn là có rất nhiều plugins WordPress bạn có thể tận dụng để phát triển trang web và đánh bại đối thủ.

Plugin là công cụ bổ sung các chức năng và tính năng tùy chỉnh cho trang web. Sự kết hợp giữa theme và một bộ plugin là vũ khí mạnh mẽ giúp website bất động sản của bạn hoạt động tốt trong thời gian dài.

Top 8 WordPress real estate plugin

Sử dụng plugin phù hợp cho WordPress chính là yếu tố khác biệt, mang lại thành công cho công ty bất động sản của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ 8 WordPress real estate plugin hàng đầu sẽ tạo ảnh hưởng lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy nhớ, không phải tất cả plugin đều miễn phí. Tuy nhiên, tất cả đều đáng tiền.

1. IMPress Listings

Impress Listings plugin real estate

IMPress Listings là WordPress real estate plugin với hệ thống quản lý danh sách đầy thu hút. Plugin này có thể giúp bạn tích hợp MLS bằng cách cung cấp thẻ trạng thái cho tất cả danh sách mà bạn có, bao gồm bản đồ, địa chỉ, quốc gia, giá cả,v.v.

WordPress real estate plugin này cũng trang bị một số tính năng thú vị như chèn bản đồ tự động.

Chỉ cần bạn nhúng thuộc tính tọa độ, hệ thống sẽ tự động hiển thị bản đồ. Phương pháp này sẽ tăng tốc độ của quá trình nhập dữ liệu thuộc tính và giảm tốc độ tải trang web.

Hay nhất là plugin mã nguồn mở IMPress Listing hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng mà không lo tốn xu nào!

2. WPL Real Estate

trang tải WPL Real Estate WordPress

WPL (WordPress Property Listing) Real Estate là plugin WordPress mạnh mẽ với nhiều theme đẹp mắt và tiện ích bổ sung.

Plugin Real Estate hỗ trợ tích hợp MLS hữu cơ, thân thiện với SEO và có tính năng liệt kê tự động.

WPL Real Estate cho phép bạn sửa đổi tất cả mọi thứ mà không phải tùy chỉnh cơ sở dữ liệu. Nó cũng hỗ trợ một số theme WordPress phổ biến nhất cho kinh doanh bất động sản như AvadaAgent Press Pro, và X Theme.

WordPress real estate plugin này cung cấp gói mở rộng với vô số tính năng hữu ích, như tích hợp tự động WordPress với MLS / IDX / RETS / XML / VOW, công cụ dịch tự động và cloud server.

Gói này có giá $199 (thanh toán một lần sử dụng trọn đời).

3. WP-Property

wp-property trang WordPress

WP-Property được thiết kế đặc biệt để tạo và quản lý website bất động sản. Nó được sử dụng làm công cụ quản trị, quản lý niêm yết bất động sản hoặc kiểm tra chăn nuôi.

WordPress real estate plugin này cho phép bạn lọc tùy chỉnh bằng các tiêu chí tìm kiếm cụ thể. Bạn có thể điều chỉnh các thuộc tính để có thể liệt kê được nhiều mặt hàng. Nó khá lý tưởng cho trang web đặt phòng khách sạn, bán xe cũ và giao dịch bất động sản.

WP-Property miễn phí và cung cấp các tiện ích bổ sung miễn phí như Power ToolsImporter, và Walk Scor giúp bạn tạo website bất động sản với đầy đủ chức năng mà không phải trả bất kỳ chi phí nào!

4. Essential Real Estate

essential real estate plugin trang WordPress

Không gì dễ dàng hơn xây dựng website bất động sản trên WordPress với Essential Real Estate Plugin. Công cụ này cung cấp nhiều templates và tính năng hỗ trợ thanh toán toàn cầu như Paypal, Wire Transfer và Stripe để giúp bạn mở rộng kinh doanh.

WordPress real estate plugin này có mọi thứ bạn cần. Nó có tùy chọn danh sách, tính năng đăng nhập mạng xã hội, yêu cầu định vị địa lý tự động đến trình quản lý hóa đơn.

Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ việc xem bất động sản 360 tiên tiến.

Essential Real Estate Plugin hoàn toàn miễn phí! Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của nó mà không phải trả thêm phí cho các tiện ích bổ sung.

5. WP Amortization Calculator

wp amortization calculator WordPress real estate plugin

WordPress real estate plugin cao cấp này sẽ giúp bạn tạo công cụ tính thế chấp tùy chỉnh hoặc khoản vay được khấu hao.

WP Amortization Calculator cho phép bạn ghi đè theme mặc định bằng CSS riêng. Plugin này hỗ trợ tất cả theme WordPress tiêu chuẩn.

Hơn nữa, nó cũng tích hợp visual composer integration. Bạn có thể kéo và thả visual composer elements trực tiếp vào plugin và nó sẽ được xử lý tự động.

Plugin này có giá $21/năm

6. WPCasa

wpcasa WordPress real estate plugin

WPCasa là WordPress real estate plugin giúp bạn xây dựng website đẹp và đầy đủ chức năng mà không gặp rắc rối nào. Nó cung cấp công cụ tùy chỉnh miễn phí cho phép bạn tùy chỉnh bề ngoài tự nhiên nhất có thể.

Plugin này cũng có gói theme cao cấp được thiết kế đặc biệt cho phát triển kinh doanh bất động sản, như WPCasa LondonWPCasa Sylt, và WPCasa Elviria.

Bạn có thể sử dụng nó bằng cách trả $55 hoặc $78 (gói thứ hai cung cấp lựa chọn bổ sung cao cấp, như Labels cho Listing WPCasa và Chuyển đổi tiền tệ WPCasa).

Gói cao cấp đã bao gồm cập nhật theme miễn phí và hỗ trợ cao cấp cho cả năm.

7. Easy Property Listings

easy property listing WordPress real estate plugin

Nếu bạn coi trọng tốc độ trong kinh doanh bất động sản, bạn không nên bỏ qua Easy Property Listing. Công cụ này hỗ trợ niêm yết bất động sản trên thiết bị di động, hỗ trợ hệ thống đa ngôn ngữ và không dưới 100 themes WordPress miễn phí!

Danh sách được hiển thị ở định dạng lưới. Bằng cách đó, trang sẽ phản hồi người dùng nhanh hơn.

Trang cũng có mã mở rộng và các templates cấu hình sẵn để giúp người mới bắt đầu. Bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh chức năng mà không cần lo phải sửa đổi CSS, mã hóa, v.v.

Hơn nữa, Easy Property Listing cung cấp rất nhiều tiện ích bổ sung với giá từ khoảng $20 đến $100. Bạn cũng có thể mua Gói Core Extension với giá $297 để nhận các tiện ích bổ sung cao cấp khác nhau.

8. Estatik

estatik trang chủ WordPress

Plugin này cung cấp chức năng tương thích kết hợp với theme tối giản. Nó hỗ trợ nhiều tính năng chính trong WordPress như trình chiếu, thư viện ảnh và tích hợp google map tự động.

Estatik cũng trang bị tính năng Tạo trường cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo các trường tùy chỉnh. Không giới hạn số lượng các trường tùy chỉnh có thể tạo.

Hơn nữa, WordPress real estate plugin này có gói cao cấp chỉ $89 cho sử dụng trọn đời. Bạn có thể cập nhật miễn phí và được hỗ trợ cao cấp cả năm.

Kết luận

Tạo website bất động sản cũng tương tự như tạo bất kỳ trang web nào. Bạn cần chọn web hosting ưa thích, chọn tên miền, theme đẹp và cài đặt một số WordPress real estate plugins.

Dưới đây là 8 WordPress real estate plugin tạo website bất động sản:

 • Impress Listing – plugin này giúp tích hợp MLS. Sử dụng hoàn toàn miễn phí!
 • WPL Real Estate – cung cấp theme đẹp mắt và rất nhiều tiện ích. Có gói miễn phí và gói mở rộng có giá $199 cho sử dụng trọn đời.
 • WP-Property – plugin rất linh hoạt được sử dụng cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Bạn tạo được web đặt phòng khách sạn, xe cũ và giao dịch bất động sản. Plugin này miễn phí sử dụng và cung cấp rất nhiều tiện ích miễn phí.
 • Essential Real Estate – plugin tuyệt vời cung cấp rất nhiều templates và theme hữu ích. Hoàn toàn miễn phí sử dụng.
 • WP Amortization Calculator – cung cấp bộ tính thế chấp tùy chỉnh và khoản vay được khấu hao với rất nhiều chức năng bổ sung. Bạn cần trả $21/năm để sử dụng plugin này
 • WPCasa – giúp bạn xây dựng website bất động sản đẹp và đầy đủ chức năng bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh. Mặc dù miễn phí, plugin cũng bán nhiều theme bất động sản cao cấp với giá từ $55 đến $78.
 • Easy Property Listing – plugin niêm yết bất động sản hỗ trợ thiết bị di động với hệ thống đa ngôn ngữ. Nó cung cấp rất nhiều theme WordPress miễn phí. Plugin này miễn phí, nhưng bạn cần phải trả $20 đến $100 nếu muốn sử dụng các tiện ích bổ sung cao cấp.
 • Estatik – có tính năng Tạo trường tốt giúp bạn tạo các trường tùy chỉnh không giới hạn trên website bất động sản. Nó cung cấp gói sử dụng trọn đời chỉ với $89.

Mặc dù việc tạo website bất động sản khá rắc rối ban đầu, nhưng công sức của bạn sẽ được đền đáp.

Với việc sở hữu website bất động sản đẹp và đầy đủ chức năng trên WordPress, bạn đã mở ra con đường thu hút nhiều người dùng đến thăm doanh nghiệp của mình. Chúc bạn chọn được đúng WordPress real estate plugin và kinh doanh thành công.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button