Những template wordpress đẹp theme blog WordPress tốt nhất - AGOLA Những template wordpress đẹp theme blog WordPress tốt nhất - AGOLA
10 / 100

Vì sao cần thận trọng khi chọn theme blog WordPress?

Nếu bạn chọn WordPress vì đơn giản và có thể viết blog thì bạn không cần phải suy nghĩ nhiều. Và nếu bạn không quen với HTML hoặc CSS, việc tạo theme riêng cũng có thể là thách thức của bạn. Đó là nơi mà hàng ngàn theme blog WordPress được tạo sẵn ra đời. Với theme cao cấp miễn phí lẫn trả phí có sẵn, không lúc nào thích hợp hơn thời điểm này để bạn bắt đầu tạo blog của riêng mình.

Nếu blog của bạn nổi bật hơn so với những blog khác, đây chắc chắn là điều tích cực. Vậy nên việc sử dụng theme cao cấp có thể là quyết định đúng đắn. Những theme trả phí thường cung cấp nhiều tùy chỉnh hơn nên đây có thể là một khoản đầu tư hiệu quả.

Mặt khác, những theme WordPress miễn phí có thể giúp bạn hoàn thành công việc và nếu bạn xây dựng được nội dung hay nữa thì sẽ không có gì ngăn cản bạn đạt được thành công trên internet. Có những thuộc tính “ẩn” trong thiết kế trang web. Theme có cấu trúc vững chắc sẽ giúp bạn có xếp hạng tốt hơn trên công cụ tìm kiếm. Từ đó có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập, một điều luôn hữu ích cho trang web của bạn. Chúng tôi sẽ tập trung vào những theme sẽ giúp blog của bạn vượt mặt các đối thủ, và đây là danh sách theme blog WordPress tốt nhất mà chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận.

1. OceanWP

theme blog WordPress OceanWp

Xếp ở vị trí số 1 trong danh sách, theme này có thể là theme phổ biến nhất với hơn 200.000 lượt kích hoạt cài đặt. Mặc dù được sử dụng rộng rãi và có vẻ hơi rườm rà, đừng để sự nổi tiếng đó khiến bạn bỏ đi. OceanWP thực sự là theme đa mục đích. Đây là theme tùy biến cao có tích hợp WooCommerce.

Ngoài ra, theme blog WordPress này còn siêu nhẹ và có thể mở rộng. Nó hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị và tương thích với các trình tạo trang phổ biến nhất hiện nay, như Elementor, Beaver Builder, Brizy và nhiều hơn nữa.

2. Elegant Magazine

theme blog WordPress Elegant Magazine

Nếu bạn đang tìm theme blog WordPress thanh lịch thì Elegant Magazine có thể là lựa chọn tốt nhất. Đây là theme tối giản, được tạo ra chủ yếu dùng cho cổng thông tin và tạp chí. Theme này sở hữu những tùy chọn và widget tùy biến, từ đó bạn có thể định hình blog của mình thành một blog vui vẻ. Bất cứ điều gì từ viết blog & tạp chí đến trang tin tức đều nằm trong tầm tay của bạn với Elegant Magazine.

3. Hueman

theme blog WordPress Hueman

Hueman đặc biệt quan tâm đến việc tạo ra theme giúp tăng lưu lượng truy cập và thu hút  nhiều khách truy cập hơn. Với hơn 70.000 trang web đã được hỗ trợ bởi Hueman, bạn có thể dễ dàng biết lý do tại sao. Nó thân thiện với thiết bị di động, cho phép bạn đạt được xếp hạng cao hơn trên Google. Các theme được tạo gọn gàng, có cho bản di động. Phong cách theme blog WordPress này tương đối tối giản, nhưng rất bóng bẩy và hiện đại. Theme này phù hợp nhất cho blog cá nhân, mặc dù nó vẫn hiệu quả với dạng blog có nhiều bài đăng và trang.

4. Maxwell

Maxwell WordPress theme demo cho blogs

Tiếp theo, chúng ta sẽ có thêm một theme tối giản và thanh lịch khác. Maxwell đặc trưng với bố cục tạp chí gọn gàng. Kiểu chữ sắc nét và nhiều bố cục bài post. Maxwell được tối ưu hóa SEO, hoạt động tốt trên tất cả các loại màn hình, chứa widget tùy chỉnh, theme tùy biến và dễ dịch nội dung trang. Chỉ với hơn 6.000 lượt tải xuống, bạn có thể xem Maxwell như một tài nguyên chưa được khai thác. Code gọn gàng của nó cũng đảm bảo tốc độ và tính tương thích tốt.

5. Nisarg

demo theme blog Nisarg

Theme blog WordPress thứ 5 mà chúng tôi muốn đề xuất là theme được thiết kế đẹp mắt mang tên Nisarg. Được tạo ra để viết blog, đây chắc chắn là theme đáng để bạn xem thử. Cho dù blog của bạn là về nhiếp ảnh, du lịch, nấu ăn hay blog cá nhân thì Nisarg đều phù hợp với túi tiền của bạn. Với cảm nhận tự nhiên về theme này, có thể nói đây cách tuyệt vời để bạn thể hiện trên blog của mình. Các bản dịch có sẵn, nhiều tùy chọn trong WordPress Customizer để cải thiện mọi thứ, nên theme này là cách hoàn hảo để bạn bắt đầu. Nisarg cũng được phát triển bằng Bootstrap 3 framework, nghĩa là nó thân thiện với thiết bị di động và máy tính bảng.

6. Revive

Revive WordPress theme blogs

Revive là theme đa mục đích cốt lõi, dù có bố cục tạp chí. Theme này được tích hợp với các icon Font Awesome, nhiều bố cục blog, tùy chỉnh thanh bên và hơn thế nữa. Revive được xây dựng bằng Bootstrap 3 framework và hoạt động tốt trên tất cả các loại thiết bị di động. Hiệu suất phản hồi của theme tốt trên thiết bị di động cộng với khả năng tùy biến tuyệt vời, là tất cả những tính năng có trong Revive. Chỉ với hơn 1000 lượt tải xuống, theme blog WordPress này giống như một viên ngọc tiềm ẩn.

7. Modernize

theme WordPress Modernize

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản thì Modernize là theme phù hợp với bạn. Theme này trông khá giống với một số theme khác, nhưng nó sẽ phù hợp nhất với những blog tập trung về nội dung. Hãy cân nhắc khả năng tùy biến, icon menu mạng xã hội, một số template, thêm logo và chức năng chuyển đổi của nó. Nói chung, đây là theme phù hợp nếu bạn không muốn dành nhiều thời gian để thiết lập mọi thứ.

8. Scratchpad

theme Scratchpad

Đến giờ chúng ta đã đề cập đến rất nhiều theme tối giản. Scratchpad lại khác vì nó nhiều màu sắc và vui tươi. Thiết kế của nó sử dụng hình vẽ và pattern để tạo giao diện vui vẻ. Scratchpad cũng có sidebar ở bên phải và thanh bổ sung ở dưới cùng của trang. Nó cũng hoạt động hiệu quả với nhiều định dạng bài post. Nếu bạn đang tìm kiếm theme blog WordPress đem lại cảm giác tích cực thì không đâu khác ngoài Scratchpad.

9. Illdy

theme blog WordPress Illdy

Illdy là nền tảng theme đa mục đích với nhiều tùy chọn sáng tạo trong tầm tay của bạn. Giống như rất nhiều theme trong danh sách này, nó được xây dựng trên Bootstrap 3 framework, từ đó khiến theme nhìn đẹp trên cả điện thoại di động và máy tính bảng. Các điểm chính của theme blog WordPress này bao gồm hình ảnh tiêu đề lớn, background tùy chỉnh, các lựa chọn về màu sắc và bố cục toàn chiều rộng 2 cột. Đây là theme phù hợp để bạn thu hút sự chú ý của khách truy cập và khiến họ ở lại trang của bạn.

10. iFeature

iFeature theme

iFeature là cách hay để bạn thiết lập blog khi đang di chuyển. Nó có tính năng kéo và thả thân thiện với cảm ứng, cần ít công sức nhưng vẫn có thể dựng được trang web chuyên nghiệp. Nghĩa là bạn có thể tạo trang web tương thích bằng bất cứ thiết bị cảm ứng như iPhone hoặc điện thoại hoặc máy tính bảng Android. iFeature cũng có header menu, phần Testimonial để bạn có thể highlight nhận xét tích cực và gửi phản hồi để tăng chuyển đổi. Hai loại tiện ích chân trang, tiểu sử tác giả cho mỗi bài đăng và nhiều tính năng khác liên quan đến blog. Nó còn có thêm tính năng phổ biến là bản dịch có sẵn.

11. Hestia

Hestia WordPress theme demo for blogs

Hestia là theme đa năng rất phổ biến và mạnh mẽ cho WordPress. Nó hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị và độ phân giải (trang demo rất hữu ích khi cho phép bạn chọn giữa tất cả các loại màn hình khác nhau). Theo mặc định, Hestia có rất nhiều danh mục và viết blog là một trong số đó. Theme này có giao diện màn hình trung tâm đẹp mắt, và cũng rất thân thiện với các thiết bị di động. Hestia hỗ trợ WooCommerce, cho trường hợp bạn muốn đưa blog của mình tầm cao mới. Bạn có thể sắp xếp lại trang chủ bằng cách kéo thả, bằng cách sử dụng tùy biến theme trực tiếp. Theme này rất mạnh mẽ và dễ sử dụng với mọi nhu cầu viết blog của bạn.

12. Natural Lite

theme Natural Lite WordPress

Chuyển sang theme mượt mà thì chúng ta có Natural Lite. Theme này có thể có chút thích hợp hơn so với một số theme đơn giản và tối giản. Nó đem đến cảm giác hoàn toàn tự nhiên với thiết kế chân thực. Theme này sẽ phù hợp với blog liên quan đến thiên nhiên, thủ công, địa lý và những chủ đề tương tự. Nó hoàn toàn tương thích với block editor Gutenberg. Tiêu đề khá lớn và 3 cột để đặt những text hấp dẫn. Đây là theme phù hợp cho những người tìm kiếm gì đó tự nhiên hơn một chút.

13. Tecblogger

blog theme WordPress Tecblogger

Một theme khác có thiết kế đơn giản và gọn gàng là Tecblogger, cung cấp giao diện blog rất cổ điển với 1 cột nội dung duy nhất và sidebar bên phải. Đây là theme rất tốt cho blog cá nhân, du lịch hay thời trang. Theme này ngoài tính linh hoạt còn có thêm tiêu đề, hình nền và màu sắc tùy chỉnh. Nếu bạn đang tìm kiếm framework cho blog có thể gợi nhớ về những blog đầu những năm 2000, bạn có thể chọn Tecblogger.

14. Kalium

Kalium WordPress theme

Kalium là theme WordPress cao cấp, không có phiên bản miễn phí, nhưng hoàn toàn xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra. Chưa đi sâu vào các tính năng, chúng ta cần lưu ý rằng Kalium có nhiều trang template mà bạn có thể sử dụng và tiết kiệm hàng giờ làm việc cật lực. Nó đem lại cảm giác sắc nét và chuyên nghiệp. Theme này còn có rất nhiều plugin mạnh mẽ, hiệu ứng di chuột độc đáo, chuyển cảnh hoạt hình và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn muốn dùng theme cả đời, hãy chọn Kalium.

15. Gillion

Gillion WordPress theme

Đây là theme cao cấp khác phù hợp với các trang blog. Chúng tôi mô tả Gillion là theme mô-đun đa concept cho WordPress. Thực tế, có hơn 50 mô-đun, nghĩa là có hàng triệu biến thể khác nhau khi nói đến xây dựng trang web. Gillion cũng lấy WP Bakery làm một phần của gói. Ngoài ra còn có hơn 15 bản demo có thể được cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột và bắt đầu sau vài phút. Bạn có thể tạo blog chứa văn bản đơn giản hoặc trang web trưng bày hình ảnh như bộ sưu tập. Nhiều tiêu đề và bố cục cũng đóng vai trò lớn trong thành công của Gillion.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button