Hỗ trợ và kháng cự là gì? Cách xác định và giao dịch hiệu quả nhất - Agola Hỗ trợ và kháng cự là gì? Cách xác định và giao dịch hiệu quả nhất - Agola

Hỗ trợ và kháng cự là hai trong số các thuật ngữ được trao đổi nhiều nhất trong phân tích kỹ thuật.

Nó là một phần của việc phân tích các mẫu biểu đồ. Được các nhà giao dịch sử dụng để chỉ mức giá trên biểu đồ có xu hướng đóng vai trò là rào cản. Ngăn giá của một tài sản bị đẩy theo một hướng nhất định.

Định nghĩa và ý tưởng với việc xác định có vẻ dễ dàng. Nhưng khi bạn tìm hiểu, bạn sẽ thấy điều khác biệt. Nó có thể xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Khái niệm của nó rộng và khó hơn bạn tưởng nhiều lần.

Hỗ trợ là gì?

Hỗ trợ hay còn gọi support là điểm thấp nhất trên biểu đồ mà khi giá di chuyển đến mức đó, thị trường sẽ điều chỉnh và tăng trở lại.

Nói một cách dễ hiểu thì đây là như một miếng đệm lò xo khi bạn nhảy lên thì bạn sẽ nảy lên vậy đó.

Kháng cự là gì?

Kháng cự hay còn gọi resistance là điểm cao nhất trên biểu đồ mà khi giá di chuyển đến mức đó, thị trường sẽ điều chỉnh và giảm trở lại.

Cơ bản hỗ trợ và kháng cự

Ở trên cho anh em hiểu đơn giản thì hỗ trợ và kháng cự. Những thuật ngữ này được các những nhà phân tích kĩ thuật gọi là rào cản. Có vai trò ngăn một loại tài sản bị đẩy theo hướng nhất định.

Với những nhà giao dịch hay các nhà đầu tư lâu năm thì đó là khái niệm đã quá quen thuộc. Nhưng đối với những người mới tham gia thị trường lại là những khái niệm rất quan trọng. Được bàn luận rất nhiều trong việc phân tích kĩ thuật.

Cách xác định hỗ trợ và kháng cự

Để xác định được hỗ trợ và kháng cự, bạn cần làm rõ những điều này:

 • Khi thị trường đi lên và điều chỉnh giảm trở lại. Điểm cao nhất mà nó đạt được trước khi điều chỉnh giảm chính là kháng cự (resistance).
 • Khi mà thị trường tăng trở lại. Điểm thấp nhất mà nó đạt được trước khi tăng trở lại sẽ trở thành hỗ trợ (support).
 • Và khi thị trường biến động thì các mức hỗ trợ và kháng cự liên tục được tạo ra.

mức hỗ trợ support

Ở trên là chart Bitcoin .Mức hỗ trợ giữ giá của BTC, ngăn chặn nó đi xuống. Mức này hình thành do áp lực mua tại vùng đó rất mạnh. Có thể coi mức hỗ trợ là các điểm trong đó giá chỉ có thể phá vỡ với áp lực bán mạnh.

Còn kháng cự, ví dụ qua một thời gian dài bạn nhận thấy giá của Bitcoin không thể vượt qua mốc 12000$. Thì khi đó bạn xác định rằng mức giá gần 12000$ là mức kháng cự.

Bạn nhìn giá của Bitcoin trong hình sau đây. Được gây ra bởi một nguồn cung lớn của người bán trong khu vực giá đó. Có thể hiểu mức kháng cự là một mức chỉ có thể vượt qua với áp lực mua mạnh.

mức kháng cự resistance

Cách vẽ hỗ trợ, kháng cự

Để vẽ thật tốt và chính xác kháng cự và hỗ trợ. Quan trọng bạn cần nhớ kháng cự và hỗ trợ không phải là con số chính xác. Để có thể xác định tốt hơn mình nghĩ bạn nên vẽ trên biểu đồ đường nha, việc này giúp bạn luyện kĩ năng rất nhiều.

Vẽ kháng cự (Resistance)

Đối với kháng cự bạn cần dựa vào mức giá cao trước đó. Có thể là đường thẳng nằm ngang nhưng đôi khi sẽ là đường chéo hay còn gọi là đường xu hướng.

Khi vẽ các vùng hoặc đường kháng cự, bạn nên xem xét ít nhất hai mức giá cao trước đó (nhiều hơn càng tốt). Bạn càng sử dụng nhiều thì trong phân tích kĩ thuật của mình nó càng có độ tin cậy và chính xác hơn.

Vẽ hỗ trợ (Support)

Còn đối với mức hỗ trợ. Cách vẽ áp dụng giống với vẽ kháng cự nha. Bạn dựa vào các mức giá thấp trước đó. Nó cũng là đường ngang và đôi khi là đường xu hướng.

Khi vẽ các đường hoặc các vùng hỗ trợ thì bạn nên xem xét hai mức thấp trước đó (nhiều hơn càng tốt nhé). Cũng giống kháng cự đúng không chỉ ngược lại thôi. Bạn sử dụng nhiều điểm thì khả năng chính xác càng cao và có độ tin cậy chắc hơn.

Khi mức kháng cự hay hỗ trợ bị phá vỡ nó có thể đảo ngược vai trò và vị trí cho nhau. Đây là cơ hội tốt cho giao dịch và đầu tư. Bạn nên vẽ trên khung thời gian lớn và cộng với việc kết hợp nhiều chỉ báo kĩ thuật. Nó sẽ giúp bạn thành thạo hơn trong phân tích chart.

Đường xu hướng

Như ở các phần trên bạn thấy các mức không đổi đóng vai trò là rào cản ngăn cho giá đi lên hoặc đi xuống.

Nói chung lại thì một tài sản thì luôn có xu hướng. Các mức kháng cự và hỗ trợ thay đổi theo thời gian. Khái niệm này muốn nói đến tầm quan trọng về đường xu hướng hay trendline.

đường xu hướng trendline

Đường xu hướng là một đường được vẽ trên các mức cao. Hoặc dưới mức thấp để hiển thị hướng đi của giá. Đường xu hướng là đại diện của hỗ trợ và kháng cự trong bất kỳ khung thời gian nào. Cho chúng ta thấy hướng đi và tốc độ của giá.

Số tròn

Một đặc điểm khác của hỗ trợ, kháng cự là giá của một tài sản có thể gặp khó khăn khi vượt quá số tròn. Chẳng hạn là 60$ đối với LTC.

Hầu hết các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm có xu hướng mua hoặc bán tài sản khi giá quy mô toàn bộ. Đó là do họ cảm thấy rằng một loại tài sản được định giá tốt ở mức đó.

Các nhà đầu tư đặt lệnh ở mức giá tròn thay vì ở mức giá như $ 60,06. Bởi vì rất nhiều order được đặt ở cùng một mức, những con số tròn này có xu hướng đóng vai trò là rào cản giá mạnh.

Nếu tất cả các nhà đầu tư đặt lệnh bán với mục tiêu đề xuất là 60$, thì sẽ cần một số lượng mua cực lớn để hấp thụ các doanh số này và do đó, một mức độ kháng cự sẽ được tạo ra.

Di chuyển trung bình

Hầu hết các nhà giao dịch kỹ thuật kết hợp sức mạnh của các chỉ số kỹ thuật khác nhau. Chẳng hạn như đường trung bình di động, để hỗ trợ dự đoán chuyển động ngắn hạn trong tương lai.

Nhưng có một số nhà giao dịch này không bao giờ nhận ra nó. Khả năng của các công cụ này để xác định mức hỗ trợ và kháng cự.

Như bạn có thể thấy từ biểu đồ bên dưới, đường trung bình là một đường thay đổi liên tục. Lưu ý giá của tài sản tìm thấy hỗ trợ tại đường trung bình động khi xu hướng tăng. Và đương nhiên cách nó hoạt động như mức kháng cự khi xu hướng giảm.

di chuyển trung bình

Quan trọng khi xác định hỗ trợ và kháng cự

Mặc dù phát hiện các mức hỗ trợ và kháng cự trên biểu đồ tương đối đơn giản. Một số nhà đầu tư loại bỏ chúng hoàn toàn. Vì các mức này dựa trên các động thái giá trước đó. Không cung cấp thông tin thực sự về những gì sẽ xảy ra trong thời gian tới.

Xác định hỗ trợ trong tương lai có thể cải thiện đáng kể lợi nhuận của chiến lược đầu tư ngắn hạn. Mang lại cho các nhà giao dịch một bức tranh chính xác về mức giá nào sẽ thúc đẩy giá của tài sản trong trường hợp điều chỉnh.

Ngược lại, thấy trước một mức kháng cự có thể là lợi thế bởi. Đây là mức giá có khả năng gây hại cho một vị thế dài. Như đã đề cập ở trên, có một số phương pháp khác nhau để lựa chọn khi tìm cách xác định hỗ trợ, kháng cự.

Nhưng bất kể phương thức nào, cách giải thích vẫn giống nhau. Nó ngăn giá của một tài sản cơ bản di chuyển theo một hướng nhất định.

Các chỉ số liên quan

Biểu đồ giá cho phép nhà đầu tư xác định trực quan các khu vực hỗ trợ và kháng cự. Giúp họ đưa ra mối liên hệ đến tầm quan trọng của các mức giá này. Cụ thể hơn, họ quan sát những yếu tố sau:

Số lần chạm hỗ trợ và kháng cự

Giá càng chạm nhiều lần kiểm tra một vùng hỗ trợ hoặc kháng cự. Độ chính xác càng trở nên quan trọng. Khi giá tiếp tục thoát khỏi mức hỗ trợ hoặc kháng cự. Nhiều người mua và người bán sẽ chú ý và sẽ đưa ra quyết định giao dịch dựa trên các mức này.

Volume giao dịch ở mức giá nhất định

Càng mua và bán nhiều hơn ở một mức giá cụ thể, mức hỗ trợ hoặc kháng cự càng mạnh. Điều này là do các thương nhân và nhà đầu tư ghi nhớ các mức giá này và có thể sử dụng lại chúng.

Khi hoạt động mạnh xảy ra với volume lớn và giá giảm, rất nhiều giao dịch có thể sẽ xảy ra khi giá quay trở lại mức đó. Mọi người sẽ thấy an toàn hơn rất nhiều khi kết thúc giao dịch tại điểm hòa vốn thay vì thua lỗ.

Thời gian

Các vùng hỗ trợ và kháng cự trở nên càng quan trọng hơn. Đó là nếu các mức đó đã được kiểm tra thường xuyên trong một khoảng thời gian dài. Bạn kiên trì chờ đợi nha.

Giao dịch hiệu quả với hỗ trợ và kháng cự

Để sử dụng tốt các mức hỗ trợ và kháng cự bạn cần phải có chiến lược hay phuơng pháp giao dịch hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số chiến lược nổi bật sau:

Xu hướng

Sử dụng các xu hướng như thể hỗ trợ hoặc kháng cự. Vẽ một đường nối hai hoặc nhiều mức cao trong một xu hướng giảm. Hoặc hai hoặc nhiều mức thấp hơn trong một xu hướng tăng.

Trong một xu hướng mạnh, giá sẽ bật ra khỏi đường xu hướng và tiếp tục di chuyển theo hướng của xu hướng đó. Do đó, các nhà giao dịch chỉ nên tìm kiếm các mục theo hướng của xu hướng cho các giao dịch có xác suất cao hơn.

Phạm vi giao dịch

Giao dịch phạm vi diễn ra trong không gian giữa hỗ trợ và kháng cự khi các nhà giao dịch nhắm đến mua tại hỗ trợ và bán tại kháng cự.

Bạn thử nghĩ về khu vực giữa hỗ trợ và kháng cự như là một căn phòng. Phạm vi có xu hướng xuất hiện trong các thị trường giao dịch đi ngang, nơi không có dấu hiệu rõ ràng về xu hướng.

Mức hỗ trợ và kháng cự không phải lúc nào cũng là hoàn hảo. Đôi khi giá sẽ bật ra khỏi một khu vực cụ thể, thay vì một đường thẳng hoàn hảo.

Cần xác định một phạm vi giao dịch và do đó, cần xác định các khu vực hỗ trợ và kháng cự. Nó sẽ làm hiệu quả và đa dạng trong chiến lược giao dịch hơn.

Phương pháp giao dịch đột phá

Mọi người hay gọi nó với cái tên pullback. Thường là trường hợp sau một thời gian không chắc chắn định hướng rằng giá sẽ phá vỡ và bắt đầu xu hướng mới.

Các thương nhân thường tìm kiếm sự đột phá như vậy dưới mức hỗ trợ hoặc trên mức kháng cự để tận dụng đà tăng thêm theo một hướng. Nếu đà này đủ mạnh, nó có tiềm năng sẽ bắt đầu một xu hướng mới.

Tuy nhiên, trong nỗ lực tránh rơi vào bẫy giao dịch đột phá giả, các nhà giao dịch hàng đầu có xu hướng chờ đợi một sự thoái lui (hướng tới hỗ trợ hoặc kháng cự) trước khi thực hiện giao dịch.

Ví dụ, hình ảnh dưới bạn  thấy mức hỗ trợ mạnh mẽ trước khi người bán đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ. Nhiều thương nhân có thể vội vàng đặt giao dịch ngắn hạn sớm.

Thay vào đó, các nhà giao dịch nên chờ phản hồi trên thị trường để phá vỡ trước khi thực hiện một giao dịch ngắn.

hỗ trợ và kháng cự điều chỉnh

Các nhà giao dịch nên đợi thị trường tiếp tục di chuyển xuống, trước khi tìm kiếm điểm vào.

Tổng kết

Bạn cũng nhận thấy đúng không nào. Việc xác định các mức hỗ trợ trong tương lai có thể cải thiện đáng kể lợi nhuận đầu tư. Bởi vì nó mang lại cho các nhà giao dịch một bức tranh chính xác về mức giá nào sẽ thúc đẩy giá của loại tài sản nhất định trong trường hợp điều chỉnh.

Như đã đề cập ở trên, có một số phương pháp khác nhau để lựa chọn khi tìm cách xác định hỗ trợ, kháng cự. Nhưng bất kể phương thức nào, cách giải thích vẫn giống nhau, nó ngăn giá của một tài sản cơ bản di chuyển theo một hướng nhất định.

Bạn nên làm rõ hai khái niệm hỗ trợ và kháng cự. Đồng thời áp dụng nhiều phương pháp kết hợp với nhau trước khi áp dụng để phân tích kỹ thuật nhé. Chúc các bạn thành công.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button