Giải tỏa tâm lý nỗi đau khi chồng phản bội - Agola Giải tỏa tâm lý nỗi đau khi chồng phản bội - Agola
14 / 100

Có rất nhiều người quan tâm đến từ khóa nên làm gì để giải tỏa tâm lý khi chồng phản bội tôi lang thang đi tìm câu trả lời cho mọi người thì thấy bài viết này có nhiều điểm gần với thực tế đời tư gia đình nên chia sẻ đến bạn đọc

Theo chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh, đứng trước nỗi đau bị chồng phản bội, chị em cần bình tĩnh để thiết lập lại cuộc sống của mình cũng như mối quan hệ vợ chồng. Nóng giận, ghen tuông lúc này là chất độc giết chết mối quan hệ vợ chồng, thậm chí “giết” chính bản thân mình.

chonggoaitinh

Tự nhìn lại chính mình

Điều đầu tiên chị em cần làm khi biết chồng mình ngoại tình đó là hãy bình tĩnh và nhìn nhận lại bản thân mình. Nhiều người lựa chọn sự tức giận, sự nổi nóng trút giận lên những người trong cuộc, một người phụ nữ thông minh, bản lĩnh là người có thể điều khiển được cảm xúc và nhìn lại bản thân mình cũng như đời sống vợ chồng của hai người.

Các bà vợ cần đặt vấn đề rằng, không phải bỗng dưng mà chồng mình ngoại tình. Bạn hãy tự hỏi mình, có vấn đề gì đó ở bạn khiến chàng chán ghét, khiến chàng mất hứng thú với đời sống hôn nhân? Hoặc bạn đã làm gì góp phần vào sự đổ vỡ tình cảm hai người? Làm vợ, ít nhất chúng ta cần phải hiểu bản thân mình có gì đúng, có gì sai. Có như thế chúng ta mới có thể trách mắng sai lầm của chồng mình một cách thuyết phục.

Tìm ra nguyên nhân chồng ngoại tình

Một khi bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề, các bà vợ sẽ nhanh chóng có lời giải đáp vì sao chồng mình lại ngoại tình với người phụ nữ khác. Nguyên nhân xuất phát từ đời sống gia đình lục đục hay từ cảm tính trăng hoa vốn có của đàn ông, hoặc cũng có khi, tất cả chỉ là hiểu lầm.

Hiểu được nguyên nhân khiến người đàn ông của mình ngoại tình, các nàng sẽ có hướng giải quyết thỏa đáng nhất cho cả hai.

Khiến cho chàng nhận ra lỗi sai của bản thân

Dù nguyên nhân khiến chồng ngoại tình có xuất phát từ vợ hay do đời sống vợ chồng lục đục thì người đàn ông vẫn phải chịu phần lớn trách nhiệm về mình. Lỗi chính vẫn là ở chồng bạn. Do vậy, các bà vợ cần phải cứng rắng, thẳng thắn nói chuyện với chồng mình, phân tích cho anh ấy thấy anh ấy đã sai như thế nào.

Theo chuyên gia tâm lý Hà Anh, trên thực tế, đa số đàn ông khi bị phát hiện ngoại tình đều sẽ nhanh chóng nhận lỗi và mong vợ tha thứ, nhưng vấn đề là họ không biết lỗi lầm của họ ảnh hưởng đến bạn và hạnh phúc gia đình hai người như thế nào.

Đôi khi người ấy chỉ cho rằng, thói trăng hoa bên ngoài chỉ là thú tiêu khiển, dù có khiến bạn đau lòng thì đó cũng chỉ vì ghen tuông, chứ không phải vì họ vi phạm điều gì quá nghiêm trọng. Khi đó, bạn cần cho họ thấy, lỗi lầm ảnh hưởng đến niềm tin bạn dành cho họ, ảnh hưởng đến tương lai của con cái và quan trọng nhất, là do chàng đã không hoàn thành nghĩa vụ của một người làm chồng theo căn cứ pháp luật. Nếu bạn không chỉ ra rõ hành động sai trái của chàng có ảnh hưởng xấu như thế nào, chàng sẽ không biết quý trọng sự tha thứ, và có lần 1 rồi sẽ có lần 2, lần 3…

Tha thứ hay rời bỏ

Đây hoàn toàn là quyết định của bạn. Có một điểm mà các bà vợ cần phải lưu ý đó là thường đi đến quyết định bởi định kiến: ngoại tình là không thể tha thứ. Vì định kiến đó nên nhiều bà vợ cho dù trái tim rất đau, dù rất yêu thương gia đình nhưng họ vẫn lựa chọn rời bỏ. Nhưng với một người phụ nữ bản lĩnh, tha thứ hay rời bỏ người đàn ông là chồng bạn không phải dựa vào những lỗi lầm mà anh ấy phạm phải, mà là dựa vào tình yêu hai bạn dành cho nhau.

Nếu hai vợ chồng vẫn còn tình nghĩa với nhau, lỗi lầm thì đã sao, chẳng phải rời xa sẽ càng khiến cả hai đau khổ? Nếu một trong hai người đã hết tình hết nghĩa, bạn hãy chủ động buông tay, dù còn yêu chồng đi nữa, chỉ cần anh ấy nói không còn muốn ở bên bạn, thì cuộc tình của hai bạn thật sự không thể níu kéo nữa rồi. Tha thứ hay rời bỏ, bạn hãy đặt tay lên lồng ngực và tự mình tìm câu trả lời.

Hoàn thiện chính bản thân mình

Sai lầm của một người là cứ đắm chìm mãi vào khổ đau. Vẫn biết sự rạn nứt tình cảm, sự phản bội của chồng khiến bạn đau khổ đến như thế nào, nhưng hãy mạnh mẽ nhìn lại mình và có những thay đổi. Lúc hai người mới yêu nhau đến khi ở chung, cả hai còn quá mới mẻ đối với nhau, nên cả chàng và nàng đều tập trung tìm hiểu nhau và cảm mến nhau qua những điểm tương đồng hay mặt mạnh của nhau, đôi chút khuyết điểm đâu có là gì, đều có thể bỏ qua được.

Nhưng khi đã làm vợ chồng lâu năm, chàng sẽ dần chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt hơn về bạn, nhất là những khuyết điểm. Những khuyết điểm nho nhỏ của bạn có thể một ngày trở thành sự ngăn trở tình yêu vợ chồng. Do đó, bạn cần không ngừng hoàn thiện bản thân mình, hãy để mình luôn là người hoàn hảo nhất trong mắt chồng.

Có thể bạn không phát hiện điều này từ sớm, để đến khi sự tình đi quá xa mới kịp nhìn nhận lại bản thân. Khi đó đừng đắm chìm trong đau khổ mà hãy nhanh chóng thay đổi, trở thành người phụ nữ tuyệt vời trong bao nhiêu con mắt đàn ông. Việc làm này không chỉ để kéo người đàn ông của mình quay lại con đường chính đáng, mà còn để bản thân cảm thấy yêu đời hơn.

Nguồn :  https://giadinh.net.vn/gia-dinh/5-cach-hoa-giai-noi-dau-bi-chong-phan-boi-20190128194805366.htm


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button