Cách sống chung với người chồng phản bội - AGOLA Cách sống chung với người chồng phản bội - AGOLA
9 / 100

Khi chồng phản bội có rất nhiều phụ nữ đặt vấn đề có nên sống chung với người chồng phản bội không và liệu có chấp nhận hay không khi có người chồng phản bội thì hôm nay các bạn xem thêm một số chia sẻ nhé để đưa ra quyết định chính xác cho cuộc đời mình

Có nên sống chung với chồng phản bội không?

Ba cô bạn gái của mình đang chìm trong nước mắt và nỗi thống khổ khi bị chồng phản bội. An ủi hết cô này lại nghe chuyện của cô kia, không dưng mình cũng hao hụt chút niềm tin vào tình yêu của đàn ông. Bị chồng phản bội, bị người yêu phản bội. Phải làm sao đây?

Tại sao bị chồng phản bội? tại sao người chồng đầu ấp tay gối sống cùng ta trong bao nhiêu năm, ta nghĩ đã thuộc từng nếp ăn nếp nghĩ, một ngày lại có thể trở mặt bỏ ta để đi theo người đàn bà khác? Tại sao người bạn trai từng cùng ta trải qua những ngày yêu thương khắng khít lại có thể đột nhiên “lặn” một hơi không tìm ra tung tích, rồi đùng đùng quay trở về thông báo đã có người yêu mới? Như chuyện đùa vậy sao?

 

Yêu một người, rồi hết yêu một người, thực ra đâu nhất định phải viện ra những lý do. Chia tay cũng là một sự thật của tình yêu, dẫu là đắng đót. Nhưng mình nghĩ, chia tay như thế nào để không trở thành kẻ phản bội bị căm ghét thì có khi phải học, phải nghĩ, phải đàng hoàng tử tế mới làm được.

 

Như Thuật, bây giờ cả nhóm bạn thân đã “tẩy chay” Thuật. Thuật yêu Khương, mối tình nảy sinh từ những ngày chơi chung trong nhóm bạn thân thời đại học, nên được cả đám bạn xúm vào ủng hộ, vun vén. Mình vẫn nhớ, mới đợt nghỉ Tết đây thôi, còn thấy Thuật tất tả sang nhà Khương phụ mẹ Khương bán hàng mỗi ngày, như con rể trong nhà rồi.

 

Đám cưới anh trai Thuật, Khương sang đi họ, phụ làm đám, mắt long lanh nhìn Thuật, ai cũng hiểu bạn đang chờ đợi ngày vui thật sự của hai đứa. Chắc sẽ rất gần… Nghe các bạn bảo Khương đã chủ động hỏi Thuật về đám cưới. Và hình như Thuật đã ngần ngừ nói mình cần thêm thời gian, sau đó thì lặn mất tăm. Nhắn tin gọi điện, không trả lời. Để lại lời nhắn trên facebook và mọi phương tiện liên lạc của Thuật đều bặt vô âm tín.

 

Khương ở quê, lặn lội vào Sài Gòn tìm đến nơi làm việc của Thuật, nhưng Thuật tránh mặt, không gặp được. Rồi cũng một ngày, bất ngờ như khi biến mất, Thuật đăng lên facebook bức hình tình tứ với một cô gái khác, cả đám bạn té ngửa, thương Khương vô hạn. Đến tận bây giờ, nhiều tháng sau cú sốc giáng cho Khương, Thuật vẫn không một lời giải thích. Dù lý do là gì (có đứa bạn thề sống thề chết rằng Thuật làm thế để Khương tự bỏ đi, vì Thuật chưa có gì trong tay để cưới Khương, lo cho Khương), thì Thuật đã trốn tránh một cách tàn nhẫn và hèn nhát. Một lời thẳng thắn và thành thật trước khi chia tay khó nói lắm sao?

 

Cũng né tránh như Thuật, nhưng còn tệ hơn, Chiến “xui” bạn gái mới tìm đến nhà, thay mình thông báo chuyện phản bội cho bạn gái cũ. Sau một đêm thức trắng, Ngọc quyết định chấm hết câu chuyện yêu đương kéo dài bảy năm với Chiến, nhưng Ngọc cứ cay đắng, liệu Chiến có nghĩ tới cảm giác thất vọng tan nát của Ngọc khi nhận được tin người yêu phản bội từ cô gái thứ ba kia không? Chỉ nghĩ đến mình, chỉ sợ hãi không dám đối diện với sự phản bội của chính mình, thì người đàn ông mới có thể làm như thế.

 

Bỗng nghĩ mà sợ: liệu có phải mình chẳng biết gì về đàn ông cho đến khi họ phản bội mình? Như anh Giang hàng xóm, sống với chị Linh gần chục năm, có với nhau hai mặt con, gia đình hòa hợp hạnh phúc vậy mà một ngày vẫn bỏ đi theo nhân tình. Mình gặng hỏi chị Linh, xem rạn nứt phải bắt đầu từ một lúc nào đó chứ, thì lại phát hiện một sự thật đắng ngắt nữa: anh Giang đâu chỉ bỏ đi tay không mà đã ôm theo mấy trăm triệu tiền tiết kiệm của hai vợ chồng bao năm qua, chẳng để lại gì cho chị ngoài hai đứa con đang tuổi sữa. Tệ hết biết!

 

Người vợ phải làm gì khi bị chồng phản bội? Đàn bà làm gì sau khi bị đàn ông phản bội? Khương và Ngọc quyết tâm chôn vùi câu chuyện buồn để quên đi người cũ, và tin tình yêu thật sự còn ở đâu đó ngoài kia. Còn chị Linh – vì thúc ép phải có tiền lo cho con – đã lặn lội tìm bằng được ông chồng “đi hoang”, không phải để lôi về, mà để ly hôn cho đàng hoàng, để phân chia số tài sản anh ta cuỗm đi. Không việc gì phải níu kéo hay chờ đợi những kẻ phản bội.

 

Khác với đàn bà có thể vì mù quáng nhất thời, đàn ông phản bội đa phần đã là một quyết định rồi. Họ quyết bỏ ta, theo cách của họ. Người tử tế thì chia tay đàng hoàng, người chẳng tử tế thì… phủi tay, né tránh, coi ta như một thứ phải ruồng rẫy thật nhanh. Chao ôi! Thôi các bạn gái của mình ơi, cứ tự nhủ lòng, chuyện đã qua rồi, đừng tiếc nuối những gã bạc tình hay cố tìm lý do tại sao. Khi bị chồng phản bội, hãy để họ ra đi!

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 1. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

  https://www.facebook.com/groups/314513929300715

 2. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

  https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

 3. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
 4. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
 5. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
 6. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
 7. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
 8. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
 9. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
 10. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
 11. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
 12. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
 13. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
 14. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
 15. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
 16. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
 17. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
 18. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
 19. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
X