Cách xóa vết xước Ô tô với sáp Wax Hydro Gloss Wax Scratch Removal Type - AGOLA Cách xóa vết xước Ô tô với sáp Wax Hydro Gloss Wax Scratch Removal Type - AGOLA
23 / 100

Cách xóa vết xước Ô tô với sáp Wax Hydro Gloss Wax Scratch Removal Type – Vậy cách xóa vết xước sơn xe ô tô thế nào? Có thể tự làm tại nhà được không? Chắc chắn không bác nào chiếc xe của mình xước, trông vừa xót của vừa xấu. Nhưng cũng không phải hơi 1 tí xước là xách xe ra hàng xử lý, như vậy thì tốn kém quá.

 

Tại sao sơn xe ô tô bị xước?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến xe ô tô bị xước phải kể đến như:

 • Do quá trình sơn xe bị áp lực không đều, dung môi khô nhanh, tỷ lệ sơn không phù hợp khiến lớp sơn không đều màu. Từ đó dễ bị xước xát hơn so với sơn đều.
 • Do sử dụng không đúng chất tẩy rửa làm ảnh hưởng đến màu sơn, không còn sáng bóng nữa
 • Do khi lau chùi, các bác xử dụng khăn bẩn có dính đất cát, hoặc lau không đúng cách khiến xe bị xước.
 • Do va quệt trong khi sử dụng ví dụ như: Quệt ở sườn xe, gương xe, quệt vào giá để chân, ống xả xe máy, bị va chạm từ phía sau…
 • Do đỗ xe sai quy định, quá sát vào tường hoặc hàng rào, cây cối.
 • Do đỗ xe gần sát vỉa hè cao khiến phần hốc lốp viền dưới dễ bị xước, đặc biệt khi mở cửa
 • Xước xe do đi vào đường có đá dăm, đá bắn lên lao vào sơn xe và khiến nó bị xước

 

cách xóa vết xước sơn xe ô tô

Lưu ý trước khi xóa vết xước sơn xe ô tô

Kiểm tra mức độ xước xe ô tô

Thông thường sơn xe ô tô gồm có 4 lớp: Sơn chống gỉ, Sơn lót, Sơn màu,Sơn bóng. Việc của các bác là cần kiểm tra xem vết xước đó đã ăn vào đến lớp nào rồi.

 • Nếu vết xước nông, chỉ trầy xước lớp sơn bóng thì rất dễ đánh sạch.
 • Còn nếu vết xước đã sâu, mất cả lớp sơn màu thậm chí vào tận sơn lót thì quy trình xử lý sẽ phức tạp hơn.

 

1 số trường hợp các bác nhìn thoáng qua bị nhầm, những vệt bẩn bám vào lại tưởng là vết xước. Thì chỉ cần rửa sạch xe là hết nhé.

Vệ sinh sơn xe ô tô

Sau khi đã xác định được vị trí cũng như mức độ xước. Các bác tiến hành rửa xe rồi lau khô. 9 lưu ý để rửa xe chuẩn như ngoài hàng, Tôi đã chia sẻ chi tiết các bác có thể xem lại.

Nếu các bác không rửa sạch trước khi áp dụng các cách xóa vết xước sơn xe ô tô thì sẽ:

 • Không xử lý triệt để được vấn đề
 • Có thể những vết bùn đất, sạn sỏi bám trên vỏ xe không được rửa đi sẽ làm xước các chỗ khác.
 • Việc rửa xe cũng giúp chủ xe kiểm tra lại xem còn chỗ nào xước nữa hay không để làm 1 thể.

Nên dùng nước rửa xe ô tô loại nào tốt nhất 2020

7 cách xóa vết xước sơn xe ô tô

1. Dùng bút xóa vết xước sơn xe ô tô

Các loại bút xóa vết xước hiện nay rất đa dạng màu, có thể xóa xước xe màu đen, trắng, ghi…. Bút cũng rất nhỏ gọn, tiện mang theo và sử dụng. Tuy nhiên nhược điểm của nó là có tác dụng trong thời gian ngắn, phù hợp với vết xước nông.

Cách sử dụng: 

 • Sau khi rửa xe sạch sẽ và lau khô. Các bác lắc kĩ búi xóa.
 • Sau đó mở nắp và bôi bút xóa lên phần có vết xước.
 • Tiếp tục mau chóng lau sạch phần sơn chờm ra khỏi vết xước vì mực bút nhanh khô.
 • Cuối cùng kiểm tra lại, nếu vết xước đã biến mất thì thôi, còn nếu chưa thì cần lau thêm đến khi ưng ý.

 

cách xóa vết xước sơn xe ô tô

2. Dùng dung dịch xóa vết xước sơn xe ô tô

Với cách xóa vết xước sơn xe ô tô này có tác dụng khá nhanh và hiệu quả. Chỉ trong vài giây, dung dịch xóa vết xước xe ô tô sẽ xóa mờ vết xước dễ dàng giúp bạn che phủ các vết trầy xước trên chiếc xe.

Chuẩn bị: 1 chiếc khăn mềm và dung dịch xóa vết xước sơn xe

Cách làm sau khi rửa và lau khô xe

 • Dùng 1 chiếc khăn mềm chiết 1 lượng dung dịch lên bề mặt
 • Sau đó chà trực tiếp lên vết xước tầm 3-5 phút
 • Lau sạch rồi trích lượng dung dịch thứ 2 vào, chà sát tiếp 5-10p cho đến khi vết xước không còn.
 • Sau đó dùng khăn mềm lau bóng lại.

3. Dùng kem xóa vết xước xe ô tô

Kem xóa vết xước xe ô tô có tác dụng xử lý vết xước nông. Cách sử dụng cũng tương tự như dung dịch xóa vết xước nhé các bác. Kem có thể sử dụng trên các bề mặt sơn, crom, men, bề mặt của gỗ ghép laminate. Giúp bác tài có sự chủ động tự xử lý xước xát mọi lúc mọi nơi, sớm nhất có thể.

cách xóa vết xước sơn xe ô tô

4. Xóa vết xước xe ô tô bằng kem đánh răng

Chuẩn bị gồm có: 1 chiếc khăn mềm, 1 tuýp kem đánh răng không chứa các hạt tinh thể và kem màu trắng.

Cách làm

 • Bước 1: làm ẩm khăn mềm
 • Bước 2: Bôi 1 lượng kem đánh răng vừa đủ lên vùng sơn bị xước.
 • Bước 3: Dùng khăn ẩm lau theo chuyển động tròn đều lên bề mặt sơn, cho đến khi che kín chỗ xước.

 

Kem đánh răng sẽ hoạt động như 1 chất đánh nhám nhẹ nhàng, làm phẳng và mờ các vết xước sơn hiệu quả đơn giản. Tuy nhiên đây chỉ cách phù hợp với các vết xước sơn ô tô nhẹ không ăn sâu.

5. Xóa vết xước xe ô tô bằng cana

Chuẩn bị: 1 chiếc khăn bông mềm và 1 loại cana có độ mịn phù hợp

Cách làm

 • Dùng khăn mềm lấy 1 lượng nhỏ cana
 • Sau đó đánh nhẹ tay vào vết xước theo 1 chiều ngang, lên hoặc xuống. Không đánh theo hình vòng xoáy gây áp lực hỏng lớp sơn
 • Sau khi vết xước đã mờ hoặc mất hẳn thì dùng khăn sạch mềm lau sạch lại vị trí vừa đánh là xong.

 

Lưu ý

Các loại cana trên thị trường hiện nay có độ mịn từ 450 trở xuống, nên có tính bào mòn cao. Nó làm mờ vết xước bằng cách bào mòn sơn. Chính vì thế các bác cần

 • Luôn dùng 1 lực vừa phải trong suốt quá trình xóa vết xước xe ô tô.
 • Nên dùng 1 lượng cano nhỏ không nên lạm dụng

 

cách xóa vết xước sơn xe ô tô

6. Đánh bóng để xóa vết xước xe ô tô

Đánh bóng không chỉ làm chiếc xe trở lên bóng đẹp, mà nó còn là cách để xử lý các vết xước hiệu quả. Thực chất, đây là việc loại bỏ đi 1 lớp sơn mỏng từ đó làm mờ hoặc mất các vết xước.

So với việc xóa vết xước bằng cana thì việc đánh bóng sẽ có hiệu quả cao hơn, giảm tác hại bào mòn sơn của xe. Hơn nữa, việc đánh bóng có thể áp dụng cho cả đèn pha, làm tăng khả năng chiếu sáng.

có nên đánh bóng xe ô tô không

7. Cách xóa vết xước xe ô tô bằng sơn lại

Như Tôi đã nói ở trên, thì đây là cách khá tốn kém và đòi hỏi kĩ thuật cao. Thông thường các bác sẽ mang xe ra hàng để sơn lại vì tay nghề thợ cao, lành nghề, đủ thiết bị làm việc.

Còn nếu tự sơn tại nhà có thể gây ra không đồng đều màu, xấu bẩn…. Tôi khuyên các bác không nên tự sơn tại nhà nhé 🙂

Ưu điểm của cách này là xử lý được những vết xước sâu, rộng, khó xử lý. Độ bền cao và có độ đồng đều với màu sơn cũ, không làm mất thẩm mỹ của xe.

cách xóa vết xước sơn xe ô tô

 

Kinh nghiệm rút ra

Vậy là Tôi đã chia sẻ xong cho các bác 6 cách xóa vết xước sơn xe ô tô đơn giản, tự làm được. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí lại làm đẹp xe. Các bác còn có kinh nghiệm nào khác, góp ý với Tôi trong phần bình luận bài viết nhé.


Để mua wax sản phẩm này vui lòng xem tại : https://www.lidota.com/lidota/sap-xoa-xuoc-xoay-son-xe-o-to-tay-o-moc-hydro-gloss-wax-scratch-removal-type


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button