Cách tạo tạo thẻ MasterCard ảo để thanh toán online và quốc tế - AGOLA Cách tạo tạo thẻ MasterCard ảo để thanh toán online và quốc tế - AGOLA
15 / 100

Cách tạo tạo thẻ MasterCard ảo để thanh toán online và quốc tế Cho tới thời điểm hiện tại mình viết bài này thì việc mua sắm online, mua sắm trực tuyến, thanh toán online.. đã trở nên phổ biến hơn trước rất nhiều rồi. Ở các nước phát triển thì hầu như ai cũng làm cho mình một chiếc thẻ để có thể thanh toán khi mua sắm online, chính vì thế các bạn có thể thấy ở nước ngoài họ mua sắm mọi thứ rất dễ dàng.

 • Tuy nhiên, ở Việt Nam hay các nước đang phát triển thì khác. Chỉ mới mấy năm trở lại đây thôi thì việc mua hàng online và thanh toán trực tuyến mới phát triển được như vậy.
 • Nhưng nói chung mới chỉ ở mức khá hơn trước mà thôi, vẫn còn rất nhiều người chưa thay đổi tư duy về hình thức này. Chính vì thế không phải ai cũng có tài khoản thanh toán online cho riêng mình.
 • Có thể nói đây là một thiệt thòi khá lớn cho những ai chưa tiếp cận được với loại hình hiện đại này, cũng bởi do tâm lý không tin tưởng vào việc mua/ bán trên mạng của người Việt chúng ta.
 • Nếu như bạn biết tận dụng và sử dụng nó đúng cách thì bạn sẽ nhận thấy rõ sự tiện lợi tuyệt vời mà nó đem lại trong cuộc sống thường ngày. Việc mua bán và thanh toán chỉ trong tích tắc, và bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho các việc quan trọng hơn.

Mình lấy một ví dụ cho các bạn thấy được sự tiện lợi của việc thanh toán online nhé !

 • Mua thẻ điện thoại: Bạn không cần phải đi đâu xa cả, chỉ cần vào App => chọn loại thẻ và mệnh giá mà bạn muốn mua => Xong !
 • Thanh toán tiền điện, nước online, điện thoại, internet…: Bạn không cần phải đi xa để nộp tiền. Đơn giản bạn chỉ cần nhập số HĐ vào và thanh toán.
 • Mua vé xem phim quá đơn giản: Khi sử dụng cách thanh toán trực tuyến thì thường có nhiều ưu đãi, mua bán lại nhanh chả tội gì mà ra Rạp để xếp hàng mua vé cả.
 • Mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn,,… và rất rất nhiều tiện ích phổ biến trong đời sống.
=> Nói chung là rất nhiều cái lợi khi bạn có một tài khoản thanh toán online. Tất cả những tiện ích bên trên bạn có thể sử dụng trên app MoMo và các ví điện tự khác. Nếu bạn chưa có ví điện tử này thì có thể xem lại bài viết cách tạo ví điện tự MoMo mà mình đã hướng dẫn với các bạn trong bài viết trước đó nhé.

#1. Thẻ MasterCard ảo là gì?

Cũng giống với thẻ Mastercard vật lý, thẻ Mastercard ảo là thẻ Mastercard trả trước nhưng với hình ảnh thẻ và thông tin thẻ được thể hiện trên hệ thống online.

Về cơ bản thì bạn có thể sử dụng để thẻ Mastercard ảo để thanh toán nội địa và thanh toán quốc tế như thẻ Mastercard vật lý vậy.

Thẻ Mastercard ảo là thẻ tiêu chuẩn của Mastercard, nó có đầy đủ tính năng cũng như các quy định bảo mật của Mastercard.

#2. Ưu điểm của thẻ MasterCard ảo?

 • Bạn sẽ không mất một khoản phí nào cả, ngoại trừ phí phát hành thẻ.
 • Không phải đối mặt với nguy cơ bị hack tiền trong tài khoản của bạn.
 • Sử dụng tiện lợi và vô cùng dễ dàng.
 • Không mất nhiều thời gian chờ đợi để cung cấp và được xác minh thông tin cá nhân, chứng minh khả năng tài chính.
 • Bạn có thể sử dụng thẻ MasterCard ảo để mua hàng trên các trang thương mại lớn nhất thế giới như: Amazon, eBay,.. hay các trang bán hàng trực tuyến có hỗ trợ loại hình thanh toán này. Và quan trọng là bạn sẽ không sợ bị lộ thông tin thẻ hay bị hacker tấn công vào tài khoản bạn.
 • Bạn cũng có thể sử dụng thẻ MasterCard ảo để mua các app bản quyền trên cửa hàng ứng dụng của: Apple Store, Microsoft Apps Store, Google Play Store, Amazon Apps Store, các kho Game Online…..
 • Sử dụng Mastercard ảo để Verified các tài khoản trực tuyến như Paypal, eBay, MoneyBookers, Payza, Facebook Credit, Google Adwords …

=> Với hàng loạt các ưu điểm như vậy thì chắc chắn bạn đã muốn sở hữu riêng cho mình một tài khoản MasterCard ảo rồi đúng không 😛

Mục đích chính mình viết bài này vẫn là để các bạ sử dụng thẻ MasterCard ảo để thanh toán dịch vụ nghe nhạc bản quyền trên Spotify, bài viết mà mình vừa xuất bản ngày hôm qua 😀

#3. Cách tạo thẻ MasterCard ảo

Okay, và sau đây là bài hướng dẫn chi tiết về cách tạo thẻ MasterCard ảo thông qua ứng dụng ViettelPay.

Tất nhiên bạn có nhiều cách để tạo thẻ MasterCard ảo, ví dụ như VTCPay chẳng hạn. Tuy nhiên trong bài hướng dẫn mình sẽ sử dụng app ViettelPay nhé.

[NOTE] Cho dù bạn không có nhu cầu thanh toán Quốc tế thì bạn cũng nên sử dụng thẻ ViettelPay để thanh toán các dịch vụ và chuyển khoản trong nước. Vì nó không mất phí và rất tiện lợi.

Bạn chỉ cần có số điện thoại => rồi ra chi nhanh của ViettelPay để xác nhận thông tin là đã có thể thanh toán thỏa mái rồi. Mình đã sử dụng vài năm nay, và cá nhân mình đánh giá rất tuyệt vời.

+ Bước 1: Trước tiên bạn hãy tải và cài đặt App ViettelPay trên SmartPhone của bạn đã:

 • ViettelPay cho iOS:
 • ViettelPay cho Android:

Bạn có thể xem video hướng dẫn đăng ký ViettelPay sau đây:

 

hqdefault

 

Hoặc là bạn có thể xem hướng dẫn bằng hình ảnh bên dưới nhé:

huong-dan-tao-the-mastercad-ao (1)

+ Bước 2: Sau khi cài đặt xong thì bạn nhấn vào Mở để truy cập vào ứng dụng.

 

+ Bước 3: Bạn có thể xem qua các tính năng hữu ích có trên ViettelPay.

 

+ Bước 4: Nhấn vào ĐỒNG Ý để đồng ý với điều khoản của ứng dụng.

 

+ Bước 5: Bắt đầu nhập thông tin cho ViettelPay. Bạn nhập số điện thoại mà bạn đang sử dụng vào => sau đó nhấn vào TIẾP TỤC.

 

+ Bước 6: Tiếp theo bạn nhập mật khẩu cho App => nhấn TIẾP THEO.

 

+ Bước 7: Nhập mã xác nhận mà ViettelPay gửi về số điện thoại mà bạn vừa đăng ký bên trên. Nhấp vào nút TRẢ LỜI => nhập mã vào.

 

Xác nhận thành công.

 

+ Bước 8: Đây chính là giao diện của ViettelPay, như các bạn có thể thấy có rất nhiều tính năng hữu ích trong này. Nó cũng khá giống với ví điện từ MoMo.

 

+ Bước 9: Bây giờ bạn có thể tạo thẻ MasterCard ảo thông qua app ViettelPay bằng cách. Nhấn vào tab Tài khoản => chọn Thông tin thẻ MasterCard như hình bên dưới.

 

+ Bước 10: Nhấn vào nút Tạo thẻ để tạo cho bạn một thẻ mới.

 

+ Bước 11: Nhấn vào Trả lời

 

Nhập 1 để đồng ý tạo.

 

+ Bước 12: Ngay lập tức, thẻ MasterCard ảo của bạn đã được tạo rồi đó.

 

+ Bước 12: Bây giờ thông tin thẻ MasterCard ảo của bạn sẽ được gửi vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Có 2 thông tin mà bạn cần phải lưu lại để có thể thanh toán online đó là:

 • MÃ THẺ: Bao gồm 16 sốcó trong tin nhắn trả về
 • CVV: Bao gồm 3 số.

 

+ Bước 13: Xong rồi đó, thẻ MasterCard ảo của bạn đã được tạo thành công rất nhanh chóng 😛

Bây giờ thì bạn có thể nạp tiền vào ví ViettelPay để bắt đầu thực hiện thanh toán với vô vàn tiện ích hữu ích rồi đó.

Để nạp tiền vào ví thì bạn hãy bấm vào nút NẠP TIỀN trên ViettelPay và chọn hình thức thuận lợi với bạn nhất nhé.

#4. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách tạo thẻ MasterCad ảo bằng ViettelPay rồi nhé. Mình nghĩ là bạn nên tạo cho mình một chiếc thẻ thanh toán online như thẻ MasterCad ảo hay bất kỳ một chiếc thẻ thanh toán trực tuyến nào uy tín khác để thuận tiện hơn trong cuộc sống của bạn.

Mình nghĩ thanh toán trực tuyến và xu hướng của tương lai gần, tất cả đều giao dịch thông qua internet. Chính vì thế không sớm thì muộn thì bạn cũng phải tiếp cận nó thôi, chi bằng là người đi trước để không bị tụt hậu đúng không 😀

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button