Cách sửa 10 lỗi Windows 11 cơ bản sau khi cài đặt - AGOLA Cách sửa 10 lỗi Windows 11 cơ bản sau khi cài đặt - AGOLA
25 / 100

Để cài đặt Windows 11 hoặc để đảm bảo rằng nó chạy tốt. Anh em cần đảm bảo PC của mình đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu của Windows 11:

 • Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn với ít nhất hai lõi trên bộ xử lý 64-bit hoặc SoC tương thích
 • RAM: 4GB
 • Bộ nhớ: 64GB
 • Phần mềm hệ thống: UEFI, có khả năng khởi động an toàn
 • TPM: Mô-đun nền tảng đáng tin cậy 2.0
 • Card đồ họa: DirectX 12 trở lên với trình điều khiển WDDM 2.0
 • Màn hình: 720p, 8 bit trên mỗi kênh màu, đường chéo ít nhất 9 inch
 • Kết nối Internet và Tài khoản Microsoft: Windows 11 Home yêu cầu kết nối internet hoạt động và Tài khoản Microsoft để hoàn tất thiết lập ban đầu.
Kiểm tra các yêu cầu hệ thống của Windows 11
Kiểm tra các yêu cầu hệ thống của Windows 11 trước khi nghĩ là mình gặp phải sự cố Windows 11

Đây là những yêu cầu tối thiểu để có thể cài đặt Windows 11. Nhưng để tối ưu hóa các tính năng hoặc cần hoạt động mượt mà thì dĩ nhiên khuyên anh em nên có máy mạnh hơn mức tối thiểu nhé.

Yêu cầu RAM 4GB đặc biệt thấp – chúng tôi không khuyên bạn nên cố gắng chạy Windows 11 trên bất kỳ thứ gì có RAM dưới 8GB.

Xem thêm: Hướng dẫn gỡ bỏ Windows 11 insider preview, trở về Win 10 thân quen

Sử dụng chính công cụ sửa lỗi của Windows 10

Dĩ nhiên với bất kỳ hệ điều hành hay các phần mềm nói chung thì lỗi cài đặt vẫn luôn nằm đầu trong danh sách. Nếu anh em gặp phải sự cố cài đặt thông qua công cụ cập nhật của Win 10, đừng lo lắng vì chính phiên bản Win 10 có cho anh em trình khắc phục sự cố được tích hợp sẵn để xác định lỗi. Bước này có thể tìm ra lỗi nhỏ để sửa chúng cũng có thể đặt lại Windows Updates để cài đặt lại từ đầu.

Khắc phục sự cố cài đặt Windows 11 bằng chính công cụ sửa lỗi của Windows 10
Khắc phục sự cố cài đặt Windows 11 bằng chính công cụ sửa lỗi của Windows 10

Để thực hiện việc chuẩn đoán và fix lỗi này, anh em thực hiện các bước sau:

 • Vào Start rồi chọn ‘Settings‘ rồi vào ‘Update & Security‘ rồi chọn ‘Troubleshoot‘.
 • Sau đó chọn vào ‘Windows Upadate‘ rồi ‘Run the troubleshooter‘.
 • Sau đó làm theo hướng dẫn rồi cuối cùng chọn ‘Apply this fix‘.

Nếu máy tính tìm ra lỗi và giải pháp cho anh em thì nó sẽ tự làm mọi việc sau đó và anh em sẽ tận hưởng Windows 11 sau khi hoàn tất.

Dĩ nhiên lỗi trong quá trình cập nhật là điều thường thấy và Windows cũng biết điều đó nên họ đã trang bị sẵn công cụ cho anh em rồi. Do đó đừng hoảng loạn và tự làm khó mình trước khi thử cách đơn giản này nhé.

Cách khắc phục sự cố Windows 11 không chạy do TPM

Sau khi kiểm tra kỹ càng và xác định máy tính đáp ứng tất cả những yêu cầu của nhà phát hành nhưng khi kiểm tra nâng cấp Windows 11 thì vẫn không được hỗ trợ. Vậy anh em cần kiểm tra BIOS để kích hoạt TPM của mình.

Hầu hết những CPU hiện nay không quá hiện đại cũng có hỗ trợ TPM. Nếu anh em team Intel thì chuyển sang TPM còn team AMD thì anh em kiểm tra PSP fTPM trong BIOS.

Cách khắc phục sự cố Windows 11 không chạy do TPM
Windows 11 sẽ không chạy do TPM – Cách khắc phục sự cố Windows 11 liên quan TPM

Sau khi kiểm tra và kích hoạt xong thì anh em chạy lại chẩn đoán tình trạng của Microsoft để xác nhận trạng thái và cài win 11 thôi. Anh em kiểm tra trạng thái hỗ trợ TPM của mình bằng cách sau:

 • Nhấn phím Windows + R
 • Nhập tpm.msc và ô lệnh để mở cửa sổ Trusted Platform Module Management window
 • Tìm cửa sổ phụ có tiêu đề TPM Manufacturer Information và kiểm tra trong Specification Version để xem phiên bản TPM của mình.

Giải phóng dung lượng ổ đĩa

Cũng như các hệ điều hành trước, Windows 11 yêu cầu một dung lượng ổ cứng nhất định để tải và cài đặt thành công. Nếu ổ cứng chính của bạn (nơi cài đặt Windows 10, thường là ổ C: ), gần như đầy, thì bạn sẽ gặp sự cố khi cố gắng cài đặt Windows 11.

Windows 11 yêu cầu bộ nhớ trong 64GB.

Vì vậy, điều đầu tiên bạn nên làm nếu cài Windows 11 không thành công là kiểm tra dung lượng ổ đĩa của bạn trong Windows Explorer. Nếu nó sắp hết dung lượng, hãy thử nhập “Disk Clean-up” trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ và chọn đĩa hệ thống (thường là ổ C:).

Giải phóng dung lượng ổ đĩa để cài win 11

Nhấp vào ‘OK‘ sau đó chọn hộp đánh dấu của các tệp bạn muốn xóa. Những thứ này sẽ an toàn khi xóa, nhưng hãy nhớ rằng bạn không thể lấy lại khi chúng đã biến mất.

Bạn sẽ biết tiết kiệm được bao nhiêu dung lượng. Nhấp vào ‘OK‘ sau đó nhấp vào ‘Delete files‘ để xóa tệp. Nếu bạn muốn tạo thêm dung lượng, hãy nhấp vào ‘Clean up system files‘.

Sau khi hoàn tất, hãy thử tải xuống và cài đặt lại Windows 11.

Tắt phần mềm chống virus

Phần mềm chống vi-rút chắc chắn hữu ích nhưng đôi khi nó có thể gây ra sự cố khi cố gắng cài đặt Windows 11.

Nếu bạn đã cài đặt phần mềm chống vi-rút, hãy thử tắt phần mềm đó trước khi cài đặt Windows 11, vì điều đó có thể khắc phục sự cố. Sau đó, bạn nên kích hoạt nó và sử dụng bình thường sau khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bạn thậm chí có thể cần gỡ cài đặt phần mềm tạm thời. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn cài đặt lại nó sau khi bản cập nhật cài đặt thành công.

Cách khắc phục các lỗi của windows 11

Lỗi windows 11: Internet chậm sau khi nâng cấp win 11

Lỗi windows 11: Internet chậm sau khi nâng cấp win 11
Internet chậm sau khi nâng cấp cũng là một trong những sự cố Windows 11 bị nhiều anh em phản ánh

Sau khi cài đặt Windows 11, nhiều người dùng đã phản ánh internet chậm hơn trước khi nâng cấp. Có vẻ như việc trực tuyến, sử dụng VPN và duyệt Internet nói chung đang chậm chạp và làm ảnh hưởng nhiều đến người dùng.

Tin buồn cho anh em là anh em chẳng thể tự mình khắc phục được lỗi windows 11 này. Chỉ có thể làm nó đỡ hơn đôi chút bằng cách sử dụng USB Wi-Fi dongle bên ngoài. Còn lại thì phải chờ bản cập nhật của Win 11 vào ngày 12/10 sắp tới với hy vọng có khắc phục.

Xem thêm: 5 nguyên nhân khiến wifi bị chậm và cách khắc phục

Lỗi windows 11: không thể tìm kiếm trong Start Menu

Lỗi windows 11: không thể tìm kiếm trong Start Menu
Không thể tìm kiếm trong Start Menu của Windows 11

Thanh tìm kiếm có vẻ được nhắc nhiều từ lúc nói đến Win 11. Cụ thể là người dùng chẳng thể nhập liệu vào nó và dùng nó để tìm kiếm gì cả. Dĩ nhiên là có nhiều cách khác để tìm kiếm trên Win 11. Tuy nhiên đối với những ai đã có thói quen này thì khá khó chịu.

Từ khổ chủ Microsoft cũng đã thừa nhận vấn đề này và họ nói rằng mở của sổ Run sẽ cho phép bạn nhập vào thanh tìm kiếm. Có nghĩa là Win + R rồi sau đó tắt nó đi như cái cách ngày xưa anh em hay dùng Unikey vậy.

Tuy rằng nó hoạt động nhưng có vẻ như với tiêu chí làm cho hệ điều hành của mình giản đơn và thân thiện hơn thì hơi sai. Chắc chắn đây không phải là cách giải quyết lâu dài nên anh em có thể chờ bản vá lỗi windows 11.

Xem thêm: So sánh Windows 11 vs MacOS Monterey: bản nâng cấp nào đáng giá hơn?

Lỗi windows 11: File Explorer của windows 11 vẫn giống Windows 10

Lỗi windows 11: File Explorer của windows 11 vẫn giống Windows 10
File Explorer vẫn giống Windows 10 dù mình đang dùng Win 11

File Explorer vẫn trông giống như Windows 10 mặc dù máy đã update lên win 11. Rất may, có một cách khắc phục đơn giản:

 • Trên đầu thanh tác vụ File Explorer, chọn ‘View
 • Chọn ‘Options‘ ở ngoài cùng bên phải và đi đến chế độ ‘Views‘ tiếp theo
 • Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách. Tìm tùy chọn có nội dung ‘Launch folder windows in a separate process‘. Đảm bảo hộp bên cạnh nó được bỏ chọn
 • Apply‘ các thay đổi. File Explorer bây giờ sẽ bắt đầu khởi động lại

Sau khi File Explorer khởi động lại, bạn sẽ thấy bố cục được thiết kế lại cho Windows 11.

Lỗi windows 11: Bảng Widgets trống rỗng

Bảng Widgets là một phần mới của Windows 11 chứa các ứng dụng nhỏ. ‘Widget’ cho phép bạn truy cập nhanh vào thông tin, chẳng hạn như tin tức và sự kiện trong lịch của bạn.

Tuy nhiên, một số người nhận thấy rằng bảng Widget xuất hiện trống trơn. Nó có thể được hiển thị bằng cách vuốt từ phía bên trái của màn hình hoặc nhấn Windows + W trên bàn phím của bạn.

Để khắc phục lỗi windows 11 này, hãy nhấp vào biểu tượng ở góc trên cùng bên phải của bảng Widget, sau đó nhấp vào ‘Sign out‘. Tiếp theo, đăng nhập lại và các Widget sẽ xuất hiện.

Lỗi windows 11: Bảng Widgets trống rỗng

Lỗi windows 11: Sự cố bộ nhớ làm chậm hệ điều hành

Lỗi windows 11: Sự cố bộ nhớ làm chậm hệ điều hành
Sự cố bộ nhớ Windows 11 cũng là điều được nhiều anh em lo ngại

Có báo cáo rằng nếu người dùng đóng File Explorer trong Windows 11, nó vẫn còn trong RAM và sau một thời gian có thể gây ra các vấn đề về bộ nhớ làm chậm hệ điều hành. Microsoft vẫn chưa xác nhận vấn đề này, nhưng có một cách giải quyết:

 • Khởi động lại File Explorer: trong Task Manager, bạn sẽ thấy Windows Explorer được liệt kê dưới dạng một quá trình và nếu bạn nhấp vào nó, sẽ có nút ‘Restart‘ ở dưới cùng bên phải.
 • hoặc chỉ cần khởi động lại PC của bạn.

Trong Task Manager, bạn cũng có thể xem File Explorer đang tiêu tốn bao nhiêu bộ nhớ.

Lỗi windows 11: Start Menu không phản hồi

Một số người dùng đã than phiền về sự cố win 11 rằng Start menu không còn hoạt động sau khi nâng cấp lên Windows 11. Nếu điều này xảy ra khi sử dụng Windows 11, hãy thử khởi động lại PC của bạn.

Khi Start menu không hoạt động, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chuyển sang màn hình nền Windows 11 bằng cách nhấn phím Windows + D trên bàn phím, sau đó nhấn Alt + F4. Một cửa sổ sẽ xuất hiện và bạn có thể chọn ‘Restart‘ và nhấp vào ‘OK‘.

Nếu Start menu vẫn không phản hồi sau khi khởi động lại, thì bạn có thể cần sử dụng công cụ DISM (Deployment Image Servicing and Management) và SFC (System File Checker). Làm theo các bước sau:

 • Nhấn Windows Key + R để mở hộp Run và nhập “cmd
 • Sau đó, nhấn Ctrl + Shift + Enter để mở Command Prompt với đặc quyền Admin (bạn sẽ cần chạy các công cụ này).
 • Trong Command Prompt, nhập như sau: “DISM /Online /Cleanup-Image /RestoreHealt“. Thao tác này sẽ xóa mọi tệp bị hỏng khỏi bản nâng cấp Windows 11 và có thể mất một chút thời gian.
 • Sau khi hoàn tất, hãy nhập văn bản sau vào Command Prompt: “sfc /scannow
 • Nhấn Enter trên bàn phím của bạn và công cụ sẽ quét để kiểm tra tất cả các tệp là chính xác.

Sau khi hoàn tất, Start menu sẽ hoạt động trở lại.

Nếu cách trên không hiệu quả, một số người đã tìm cách tạo tài khoản người dùng mới trên PC và sử dụng tài khoản đó, đã khắc phục được sự cố. Tuy nhiên, nó không phải là cách lý tưởng, vì vậy hy vọng rằng Microsoft sẽ sớm phát hành bản sửa lỗi cho sự cố Windows 11 này.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button