Cách kiểm tra khắc phục lỗi CPU bị nóng - Agola Cách kiểm tra khắc phục lỗi CPU bị nóng - Agola
23 / 100

Trong quá trình xử lý các thông tin, bộ phận CPU phải liên tục chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Khi laptop bị quá nhiệt, máy tính chắc chắn bị ảnh hưởng tiêu cực, không thể hoạt động với hiệu năng tối đa và gây ra loạt hậu quả khác như giật lag và giảm tuổi thọ của máy.

Thế nên chiếc laptop, máy tính nào cũng cần phải có một hệ thống tản nhiệt và mọi người dùng đều được khuyến khích nên check nhiệt độ CPU thường xuyên hoặc khi thấy bất thường.

Giải thích quá trình sinh nhiệt của laptop: vì sao CPU máy tính nóng?

Khả năng chịu nhiệt tối đa, nhiệt độ CPU bao nhiêu là ổn của mỗi laptop sẽ khác nhau. Thông tin nhiệt cao nhất máy có thể chịu được sẽ được ghi trên bảng thông số CPU của sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm thông tin này trong tờ hướng dẫn sử dụng khi mua máy hoặc tra cứu trên trang web chính thức của hãng sản xuất. Nhưng tất nhiên chúng ta nên giữ laptop ở dưới mức này nhiều nhất có thể.

Lý do khiến laptop bị nóng

Nguyên nhân thường gặp nhất khiến laptop quá nhiệt là máy hoạt động liên tục thời gian dài, khiến CPU phải liên tục chạy. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có cả những lý do khác nữa:

 • Ép xung bị hỏng hóc. Xem thêm cách ép xung CPU tại đây.
 • Bộ phận tản nhiệt bị hỏng hoặc ảnh hưởng như khô keo tản nhiệt, bụi bám quá nhiều
 • Nhiệt độ môi trường xung quanh quá cao, ví dụ như đặt laptop dưới nắng
 • Chất lượng CPU không cao
Lý do khiến laptop bị nóng
Đừng để laptop quá nóng thường xuyên vì nó có quá nhiều tác hại

Cách đọc các chỉ số nhiệt độ CPU

Khi theo dõi nhiệt độ laptop, tùy vào phương thức bạn lựa chọn mà sẽ có cách đọc khác nhau. Nhưng nhìn chung hệ thống đều sẽ trả kết quả ghi bằng đơn vị độ C hoặc độ F. Các chỉ số cần đọc bao gồm:

 • CPU Temperature: nhiệt độ laptop hiện tại trong thời điểm đo
 • CPU Temperature Offset: chênh lệch nhiệt độ laptop hiện tại so với nhiệt độ khuyến cáo, con số này càng nhỏ càng tốt
 • Các phần mềm hiển thị nhiệt độ CPU khác nhau có thể có cách trình bày thông tin khác nhau. Nhưng nhìn chung bạn chỉ việc tìm đến mục Temperature là đọc được ngay nhiệt độ hiện tại của máy mình bên cạnh ký hiệu độ C.

Tác hại của việc laptop quá nóng

Để laptop nóng, quá nhiệt, nhất là thường xuyên gây ra rất nhiều tác hại mà nhiều người chưa biết hết:

 • Lag, giật, treo máy khi đang sử dụng
 • Làm giảm tuổi thọ CPU
 • Máy tính bị khởi động lại đột ngột (có thể dẫn tới lỗi màn hình xanh hoặc restart tự động làm mất dữ liệu bạn đang thực hiện mà chưa được lưu)
 • Làm giảm tuổi thọ máy tính nói chung
 • Lâu dần làm máy chạy chậm, ì ạch, dễ lỗi. Tìm hiểu thêm các nguyên nhân khiến laptop bị chậm tại đây.

Kiểm tra nhiệt độ laptop bằng cảm quan

Đây là một trong những cách dễ nhận biết được khi nào phải đem máy đi bảo dưỡng. Chỉ cần đặt tay lên bàn phím và bạn dễ dàng cảm thấy chiếc laptop của mình có đang nóng lên hay không. Nếu laptop đồng thời làm việc chậm, xử lý chương trình không nhanh như trước thì chắc hẳn thiết bị của bạn đang quá nóng.

Nhưng đây chỉ là cảm nhận chủ quan của bản thân, nên khi bạn thấy máy quá nóng, hãy lập tức kiểm tra nhiệt độ laptop bằng phần mềm ngoài hoặc công cụ có sẵn.

Kiểm tra nhiệt độ laptop bằng cảm quan

Kiểm tra máy tính có nóng hay không bằng BIOS

BIOS là một hệ thống kiểm soát các tính năng cơ bản của máy tính. Để mở BIOS, đầu tiên bạn phải restart lại máy. Khi thấy logo nhà sản xuất xuất hiện, bạn hãy nhanh tay bấm các phím chức năng.

Tùy vào loại máy bạn đang xài, các phím để mở BIOS có thể là F2, F10,F12, Del,… Sau khi vào BIOS, bạn chọn mục “Power”, dòng “CPU Temperature” sẽ cho bạn thấy được CPU của bạn hiện đang bao nhiêu độ.

Kiểm tra máy tính có nóng hay không bằng BIOS

Một số laptop đời mới nay đã nâng cấp BIOS lên UEFI, bạn sẽ thấy nhiệt độ của CPU ngay từ màn hình đầu tiên của UEFI trong mục “Temperature”. Vậy là bạn đã biết được nhiệt độ của laptop mình, bạn có thể tham khảo thêm nhiệt độ laptop bao nhiêu là bình thường?

cac-cach-kiem-tra-nhiet-do-laptop-4

Kiểm tra nhiệt độ CPU bằng phần mềm ngoài

Core temp

Core Temp là phần mềm hiển thị nhiệt độ của từng lõi (core) trong mỗi bộ vi xử lý hệ thống của bạn. Tính năng này giúp bạn có những biện pháp xử lý kịp thời khi nhiệt độ tăng lên quá cao và giảm tải các chương trình đang hoạt động để tránh các sự cố hệ thống. Core Temp được sử dụng với hầu hết các CPU của AMD và Intel hiện nay.

Các tính năng của Core Temp:

 • Theo dõi nhiệt độ CPU.
 • Ghi lại sự biến thiên nhiệt độ CPU.
 • Cảnh báo khi nhiệt độ tăng lên quá cao.
 • Đăng nhập để xem nhiệt độ của CPU tại bất kỳ thời điểm nào.
Kiểm tra nhiệt độ CPU bằng Core Temp

Tải Core Temp tại đây.

SpeedFan

SpeedFan cho phép điều chỉnh tốc độ của quạt hệ thống bằng cách giao tiếp với chip điều khiển, theo dõi điện áp, nhiệt độ và tốc độ quạt CPU trong máy tính. Ngoài ra, SpeedFan còn cho phép người dùng theo dõi và kiểm soát các thông số RAM, điện áp, tần số và dung lượng RAM. Tiện ích còn cung cấp khả năng quản lý hiệu năng và độ bền của ổ cứng HDD.

Các tính năng chính của SpeedFan:

 • Theo dõi điện áp, tốc độ quạt và nhiệt độ máy tính.
 • Cảnh báo khi máy tính đạt nhiệt độ cao.
 • Thay đổi tốc độ quạt cho phù hợp, giảm tiếng ồn.
 • Giao diện đơn giản, hoạt động trên tất cả các hệ điều hành.

Bạn mở ứng dụng lên và sẽ thấy nhiệt độ của các lõi trong máy tính như hình dưới đây.

Kiểm tra laptop nóng hay không bằng phần mềm Speedfan

Tải Speed Fan tại đây

Real Temp

Đây là công cụ theo dõi và phân tích nhiệt độ từ các loại chip của bộ vi xử lý Intel Core. Real Temp khác với SpeedFan và Core Temp ở chỗ nó không những hiển thị nhiệt độ dưới dạng độ C mà còn hiển thị khoảng cách TJMax (đây là đơn vị đại diện cho nhiệt độ tối đa của độ an toàn bộ vi xử lý).

Mỗi khi CPU nóng lên, chỉ số TJMax dần giảm xuống cho tới chỉ còn số 0 – nghĩa là bộ vi xử lý đã bắt đầu điều tiết và các tiến trình hoạt động của máy tính đang bị chậm lại.

Ngoài ra, Real Temp còn có tính năng tự động đóng các ứng dụng đang được mở nếu nhiệt độ máy tính trở nên quá cao để đảm bảo hệ thống không bị quá tải.

Nhiệt độ của các lõi sẽ được hiển thị trong mục “Temperature (°C)”.

Để tải Real Temp, bạn nhấn vào đây.

Kiểm tra nhiệt độ máy tính bằng phần mềm Real Temp

Speccy

Speccy là một ứng dụng khá quen thuộc với nhiều người. Bên cạnh đo đạc được nhiệt độ, Speccy còn có khả năng liệt kê hàng loạt thông số khác của máy cũng rất hữu ích như: RAM, bo mạch chủ, card đồ họa, ổ cứng, ổ CD, loa âm thanh,…

Bạn có thể tải phần mềm Speccy về tại đây.

Các bước kiểm tra nhiệt độ CPU như sau:

 • Bước 1: Ngay sau khi mở ứng dụng lên, hệ thống sẽ hiện giao diện chính liệt kê các thông số máy tính
 • Bước 2: Vào mục CPU
 • Bước 3: Phần mềm sẽ hiện các thông tin nhiệt độ CPU ở phần Core như trong hình. Các phần Core #0, Core #1, Core #2, Core #3,… lần lượt là các nhân của CPU.
Kiểm tra nhiệt độ CPU bằng phần mềm Speccy
Giao diện của ứng dụng

HWMonitor

Cách kiểm tra nhiệt độ CPU không cần phần mềm tiếp theo cũng được nhiều người lựa chọn là qua HWMonitor. Tương tự Speccy, đây không chỉ đơn thuần là một phần mềm xem nhiệt độ CPU mà còn có thể theo dõi nhiệt độ của cả các phần cứng khác trong máy. Cụ thể, nó còn theo dõi được cả nhiệt độ của card màn hình, ổ cứng. Nó được yêu thích vì phù hợp với hầu hết cấu hình máy tính, dung lượng thấp.

Bạn có thể tải phần mềm HWMonitor về tại đây.

 • Bước 1: Khi mở phần mềm lên, giao diện chính của HWMonitor đã hiển thị các mục: Main của máy, CPU, ổ cứng, card đồ họa
 • Bước 2: Vào phần CPU của máy. Phần này sẽ hiện tên con chip laptop, ví dụ như ở hình minh họa là Intel Core i7-6600U
 • Bước 3: Đọc mục Temperatures tương tự như các phần mềm khác

Các chỉ số được chia thành 3 cột: Value – giá trị hiện tại, Min – Giá trị thấp nhất và Max – Giá trị cao nhất. Trong đó, Package chỉ nhiệt độ chung của CPU. Các phần Core #0, Core #1, Core #2, Core #3,… lần lượt là các nhân của CPU.

Xem nhiệt độ laptop bằng phần mềm HWMonitor
Nhiệt độ của từng lõi được liệt kê đầy đủ

Cách xem nhiệt độ CPU máy tính: nhiệt độ bao nhiêu là tốt?

Khi đọc được nhiệt độ rồi, nhiều người vẫn không biết nhiệt độ CPU bao nhiêu là bình thường để đối chiếu. Mỗi thiết bị cụ thể sẽ lại có nhiệt độ hoạt động an toàn khác nhau. Nhưng nhìn chung với laptop thì có thể áp dụng tiêu chuẩn như sau:

 • Nhiệt độ CPU hoạt động hoàn hảo: dưới 50 độ C
 • Nhiệt độ CPU hoạt động phù hợp: khoảng 50 độ C
 • Khoảng nhiệt độ CPU trong mức ổn: dưới 70 độ C, trên mức này nên tìm cách giảm nhiệt ngay
 • Nhiệt độ an toàn của ổ cứng: dưới 50 độ C
 • Nhiệt độ an toàn của card đồ họa: khoảng 70 – 80 độ C

Cách làm mát CPU máy tính, tránh tình trạng máy quá nóng

Bên cạnh giải pháp đơn giản là ngừng sử dụng, cho máy nghỉ ngơi một thời gian thì chúng ta còn nên áp dụng nhiều phương thức nữa để tránh làm CPU laptop quá nhiệt:

 • Chủ động đo nhiệt độ CPU thường xuyên, không đợi đến khi quá nóng mới kiểm tra
 • Đặt laptop ở nơi thoáng mát, không nên để lâu dưới ánh nắng mặt trời hoặc phòng nhiệt độ cao
 • Vệ sinh tổng thể máy tính và CPU định kỳ
 • Tra keo tản nhiệt cho CPU thường xuyên
 • Tắt laptop khi không sử dụng trong thời gian dài
 • Dùng các phụ kiện hỗ trợ tản nhiệt laptop. Xem các đế tản nhiệt cho laptop tại đây.
 • Sử dụng linh hoạt các chế độ máy tính (ví dụ như chế độ Ngủ khi không cần dùng 1 lúc)
 • Tắt các phần mềm chạy ngầm bằng Task Manager

Dù là đo bằng BIOS, phần mềm đo nhiệt độ CPU hay đơn giản bằng tay thì đều có thể kiểm tra nhiệt độ laptop hiện tại có đang quá nóng không. Giữ máy tính ở nhiệt độ ổn định vô cùng quan trọng nên hãy cố gắng hết sức để hạn chế tình trạng này nhé!


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button