Cách bắt chuyện với con trai nói chuyện làm quen ấn tượng - Agola Cách bắt chuyện với con trai nói chuyện làm quen ấn tượng - Agola
17 / 100
Cách bắt chuyện với con trai nói chuyện làm quen ấn tượng – Nếu bạn đang ấn tượng với một chàng trai và muốn tìm cách bắt chuyện nhưng vẫn chưa tìm được tìm được ý tưởng thú vị thì có thể tham khảo những các cách mở đầu cuộc nói chuyện dưới đây, đảm bảo tỷ lệ thành công lên đến 99% dưới đây nhé!
– Nếu bạn đang “say nắng” một anh chàng nào đó thì đừng ngần ngại tìm cách làm quen và gây ấn tượng với chàng. Bởi thời buổi hiện đại, là con gái cũng nên chủ động tìm kiếm tình yêu của mình. Hãy “bỏ túi” những bí quyết làm sao để bắt chuyện với con trai dưới đây để thêm tự tin hơn nhé!
Làm sao để bắt chuyện với con trai
Làm sao để bắt chuyện với con trai

1. Cho chàng nhận diện sự tồn tại của bạn

– Thay vì bất ngờ xuất hiện trước mặt chàng “đòi” làm quen hoặc bắt chuyện sẽ khiến chàng nảy sinh cảm giác nghi ngờ, phản cảm, bạn có thể khẳng định sự tồn tại của mình bằng cách tiếp cận anh ấy qua việc sử dụng mạng xã hội. Việc nhấn nút yêu thích bài đăng, bình luận những quan điểm cũng như sở thích của anh ấy cũng là cách gây ấn tượng trước khi làm quen.
– Những việc làm này cũng khiến anh ấy xây dựng được cảm giác thân thuộc, đồng cảm và dễ dàng xây dựng những cuộc trò chuyện sâu sắc sau này với bạn.
Cách để bắt chuyện với con trai
Cách để bắt chuyện với con trai

2. Hãy nhắn tin thay vì gọi điện

– Nếu hai bạn hoàn toàn không quen biết nhau, thay vì một cuộc gọi, để bớt ngại ngùng hơn, bạn có thể bắt chuyện với chàng qua tin nhắn. Với sự phát triển của mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng nhắn cho chàng một tin làm quen một cách thoải mái và tự nhiên nhất.
– Việc nhắn tin cũng khiến những khoảng trống khi bắt đầu cuộc trò chuyện dễ dàng được lấp đầy. Bạn cũng có thể linh hoạt ứng biến nếu có tình huống ngại ngùng xảy ra. Việc nhắn tin cũng không chiếm thời gian quá nhiều của người đối diện, họ có thể chủ động trả lời lúc rảnh rỗi.
– Một điều quan trọng nữa là lúc nhắn tin bạn có thể “thăm dò” được nhiều hơn những thông tin về người mình thích. Điều mà trong khuôn khổ một cuộc gọi khó lòng làm được.
Cách bắt chuyện với con trai
Cách bắt chuyện với con trai

3. Bắt chuyện về sở thích của chàng

– Cách bắt chuyện dễ gây thiện cảm với con trai đó chính là bàn về sở thích của chàng. Trước khi mở đầu một cuộc trò chuyện, bạn có thể tìm hiểu những thú vui, điều mà chàng quan tâm thông qua người quen hoặc trang cá nhân trên mạng xã hội. Nếu bạn có chung sở thích thì là một điểm cộng khá lớn trong việc gây ấn tượng với bạn trai.
– Không những có chủ đề để nói chuyện thường xuyên, bạn cũng sẽ tạo sự đồng cảm, tạo cảm tình cho người đối diện và dễ dàng phát sinh mối quan hệ thân thiết hơn.
– Nếu bạn chưa biết gì về những điều chàng thích, cũng đừng lo. Bạn có thể biến những điều này trở thành “cái cớ” dễ thương để nhờ chàng “phổ cập kiến thức” và  tiếp tục những cuộc trò chuyện hàng ngày đó.
– Tuy nhiên, với trường hợp này, trong lúc chàng đang say sưa nói về sở thích của mình, bạn cũng nên có những phản ứng tích cực để cuộc nói chuyện có thể kéo dài. Đừng để chàng “tự biên tự diễn” sẽ dễ tạo không khí tẻ nhạt, cuộc nói chuyện đi vào ngõ cụt.
Cách bắt chuyện với trai lạ
Cách bắt chuyện với trai lạ

4. Bắt chuyện bằng những câu hỏi – nhờ vả

– Nghe có vẻ vô lý thế nhưng những câu hỏi, sự nhờ vả nằm ở mức độ vừa phải là cách bắt chuyện khá tự nhiên và duyên dáng đối với các bạn trai.
– Tâm lý của các bạn nam sẽ thích bạn gái nhỏ bé cần được bảo vệ. Việc nhờ vả sẽ làm nảy sinh tâm lý muốn chở che của cánh đàn ông.
– Bạn có thể hỏi những lĩnh vực là thế mạnh của người ấy ví dụ như: hỏi đường đi, cách sửa các đồ kỹ thuật trong nhà như: quạt máy, bóng đèn,… – Nếu bạn trai học công nghệ thông tin bạn có thể hỏi các vấn đề về máy tính, mạng Internet,…
– Hãy đảm bảo những chuyện bạn nhờ vả không tốn quá nhiều thời gian và khả năng của bạn trai nhưng cũng đừng nhỏ nhặt quá. Như thế chàng có thể cảm thấy chút “thành tựu” khi giúp đỡ được bạn và bạn cũng sẽ có cơ hội để “trả ơn” chàng bằng các cuộc hẹn đi chơi về sau.
– Việc này cũng giúp bạn tạo cho chàng cảm giác tự tin hơn trong cuộc trò chuyện của hai người.
Cách mở đầu cuộc nói chuyện với bạn trai
Cách mở đầu cuộc nói chuyện với bạn trai

5. Thêm vào chút hài hước cho cuộc trò chuyện

– Đa số các chàng trai thích những cô gái dịu dàng nhưng vẫn bị thu hút bởi một chút hài hước, tinh nghịch. Bạn có thể bắt chuyện với chàng bằng một chuyện hài hoặc một câu nói đùa nào đó, chắc hẳn sẽ gây ấn tượng với người bạn trai đó. Việc thêm vào một chút thú vị cũng khiến cuộc trò chuyện bớt nhàm chán hơn cho cả bạn và người ấy.

6. Thỉnh thoảng hãy tỏ ra “chảnh”

– Thời gian đầu, bạn có thể nhắn tin cho chàng theo các khung giờ cố định, tạo cho chàng thói quen bạn luôn ở đó để nói chuyện với chàng. Thế nhưng, sau đó, thỉnh thoảng bạn cũng nên “chảnh” một chút, hãy phá bỏ thói quen này bằng cách không nhắn tin cho chàng. Hoặc khi tin nhắn của chàng tới, bạn đừng trả lời ngay, có thể đợi tầm 20-30 phút để chàng biết bạn cũng bận rộn và có rất nhiều việc phải làm.
– Việc này cũng thúc đẩy chàng chủ động hơn nếu chàng cũng hứng thú với bạn và muốn phát triển mối quan hệ này.
– Trên đây là một vài bí quyết để làm sao bắt chuyện với con trai. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn một vài cách mở đầu cuộc nói chuyện với bạn trai để bắt trọn được ấn tượng của chàng.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button