Xem Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 vận mệnh sao hạn và tài lộc - AGOLA Xem Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 vận mệnh sao hạn và tài lộc - AGOLA
Xem tử vi Mậu Tý 2021 nam mạng, nữ mạng sinh năm 1948 và 2008, đầy đủ về công danh, cuộc sống, tài lộc, tình duyên, gia đạo.
Tu vi Mau Ty 2021

I. Đánh giá tổng quan tử vi Mậu Tý 2021

A – Tổng quan tử vi 2021 tuổi Mậu Tý sinh năm 1948

Xem tử vi tuổi Tý 2021, trong năm Tân Sửu, người sinh năm Mậu Tý gặp được cục diện Tý Sửu Nhị Hợp nên tổng thể đây là một năm khá bình yên và có nhiều may mắn đối với bản mệnh.
Trên cơ bản, người sinh năm này có kinh nghiệm đối nhân xử thế nên luôn có cách ứng xử trong mọi tình huống, dù vấn đề lớn hay nhỏ thì bản mệnh cũng sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp, khiến mọi người xung quanh khâm phục.
Quan hệ của bạn với người thân trong gia đình hài hòa, tốt đẹp, bản mệnh nhận được sự yêu mến và kính trọng của con cái trong nhà.
Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, song vẫn cần phải lưu tâm, không nên làm việc gì quá sức.

B – Tổng quan tử vi 2021 tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Xem bói tử vi, năm 2021 về cơ bản là tốt đẹp đối với người sinh năm 2008, bản mệnh có thể đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, cốt là luôn kiên trì, cố gắng, không nản chí, bỏ cuộc giữa chừng.
Việc học tập có dấu hiệu phát triển tích cực, một số người có thể dành được thành tích cao hoặc thi cử đạt được giải thưởng, làm cán bộ trong lớp.
Mối quan hệ xã hội phát triển tương đối hài hoa, đa số nhận được sự yêu mến và quan tâm của cha mẹ cũng như thầy cô, bè bạn.
Tuy nhiên ở lứa tuổi này, bản mệnh vẫn còn nhỏ nên còn cần đến sự giáo dục của cha mẹ và nhà trường, đôi khi mâu thuẫn xảy ra là khó tránh khỏi.
Tình hình sức khỏe của bản mệnh ổn định, cần quan tâm đến vấn đề phát triển thể chất và tinh thần.

1. Về công việc, làm ăn (học tập)

– Với tuổi Mậu Tý sinh năm 1948:
Theo Lịch Ngày Tốt, người sinh năm 1948 đã bước qua độ tuổi “Thất thập cổ lai hy” nên đa số không phải lo lắng quá nhiều đến công việc trong gia đình cũng như ngoài xã hội.
Điều bản mệnh cần làm bây giờ là buông bỏ những gánh nặng, để con cháu tự lo phần việc của con cháu chứ bạn không nên quan tâm hoặc chỉ huy quá nhiều.
Với những rắc rối, biến cố bất ngờ xảy ra trong cuộc sống, bạn nên bình tĩnh đối diện và có cái nhìn lạc quan, tích cực hơn.
Cần tránh những suy nghĩ bi quan, tiêu cực, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
– Với tuổi Mậu Tý sinh năm 2008:
Tử vi 2021 cho thấy, việc học tập diễn ra tương đối thuận lợi đối với bản mệnh. Bạn biết tự đặt ra mục tiêu cho mình để cố gắng vươn lên, biết ganh đua với các bạn đồng trang lứa nên thành tích có đạt được những tiến bộ nhất định.
Các cuộc thi, các bài kiểm tra đa số đạt điểm số ổn định, khiến cha mẹ và thầy cô an tâm.
Một số bạn chưa thực sự chăm chỉ hoặc học trường chuyên, lớp chọn sẽ phải chịu nhiều áp lực do bài vở, thầy cô và cha mẹ mang lại hơn.
Bản mệnh cần được quan tâm kịp thời và có thời gian nghỉ ngơi, học tập hợp lý.

2. Về tiền bạc, tài chính

– Với người sinh năm 1948:
Trong năm 2021, tình hình tài chính của bản mệnh tương đối ổn định.
Với khoản tiền tiết kiệm trong những năm tháng lao động từ trước đó, bạn vẫn có thể có một cuộc sống tương đối dư dả.
Những người có con cháu hiếu thảo, sung túc được hưởng một cuộc sống hạnh phúc khi con cháu thường xuyên quan tâm, thăm hỏi.
– Với người sinh năm 2008:
Đa số người tuổi này được hưởng một cuộc sống vật chất khá đầy đủ, không cần phải lo đến cái ăn, cái mặc.
Phần lớn những nhu cầu vật chất đều được cha mẹ đáp ứng. Một số bạn có thể nhận được phần thưởng thông qua các cuộc thi cử, tuyển chọn.

3. Về tình duyên, gia đạo

– Với tuổi Mậu Tý sinh năm 1948:
Người sinh năm Mậu Tý giữ quan hệ khá tốt với mọi người xung quanh.
Với hàng xóm, láng giềng, bản mệnh thường xuyên quan tâm, giúp đỡ nên khi có rắc rối gì xảy ra, bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người.
Với con cháu trong nhà, bản mệnh là người bề trên mẫu mực. Bạn thường xuyên nhận được sự thăm hỏi của mọi người, một số người vẫn được con cháu tin tưởng để đưa ra những quyết định quan trọng trong gia đình.
Vì có nhân duyên tốt, một số người đang sống một mình có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người khác giới.
Bản mệnh có thể cho đôi bên một cơ hội để hiểu thêm về nhau, thăm hỏi lẫn nhau, giúp tinh thần thoải mái và tươi trẻ hơn.
– Với tuổi Mậu Tý sinh năm 2008:
Các mối quan hệ của người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 phát triển hài hòa.
Trong gia đình, bản mệnh thường biết lắng nghe lời cha mẹ, nhận được sự quan tâm và yêu thương của người lớn tuổi.
Tuy nhiên, vì tuổi này đã bắt đầu có những thay đổi về tâm sinh lý nên đôi khi sẽ nảy sinh những quan điểm, suy nghĩ trái chiều với người lớn.
Bản mệnh sống chan hòa nên có nhiều bè bạn. Năm 2021, người tuổi này có thể kết bạn được với một số bạn bè tốt, giúp đỡ nhau cũng vươn lên trong học tập.
Một số có thể phát triển tình cảm nam nữ, nhưng tốt nhất không nên dành quá nhiều thời gian và quan tâm quá mức đến việc này.

4. Về sức khỏe

 
– Với người sinh năm 1948:
Vì bản mệnh đã là người có tuổi nên sức khỏe đôi khi sẽ xuất hiện một vài vấn đề bất ổn nhất định, ví dụ như nhức mỏi xương khớp, chức năng gan, thận suy giảm, hệ hô hấp hay bài tiết gặp vấn đề…
Bạn nên có thái độ lạc quan khi phải đối diện với những vấn đề ấy, đồng thời chú ý rèn luyện sức khỏe tăng cường sức đề kháng, tránh vận động quá sức khiến cơ thể mệt mỏi.
 
– Với người sinh năm 2008:
Tình hình sức khỏe của bản mệnh khá tốt, vì đang ở độ tuổi dậy thì nên cơ thể có những thay đổi nhất định cả về thể chất lẫn tinh thần.
Cha mẹ có con cái ở độ tuổi này cần quan tâm và bồi dưỡng nhiều hơn, không nên áp đặt ý kiến của mình lên con cái, khiến con cái nảy sinh bất mãn, ảnh hưởng đến tinh thần và cảm xúc.

5. Tuổi Mậu Tý năm 2021 hợp màu gì?

– Với người sinh năm 1948: Năm 2021 nên sử dụng nhiều màu vàng để thúc đẩy tài khí và thần khí, từ đó tăng cường sức khỏe và đời sống vật chất. Hạn chế sử dụng màu đen khiến tâm lý nhiều bất ổn.
– Với người sinh năm 2008: Muốn gặp nhiều may mắn về học hành, thi cử, nên sử dụng nhiều màu xanh lá. Hạn chế dùng nhiều màu xám và đen.

II. Vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

Tu vi tuoi Mau Ty 1948 nam 2021

1. Xem sao hạn, sao chiếu mệnh Mậu Tý năm 2021

– Tử vi tuổi Mậu Tý 2021 nam mạng
+ Người sinh năm 1948:

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)
Thổ Tú tháng tám tháng tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
Thổ Tú là hung tinh, mang đến sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra kiện tụng pháp luật.
Thêm nữa, xuất hành bất lợi, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Theo đó, tử vi Mậu Tý nam mạng 1948 cần hết sức lưu ý về tháng có sao này chiếu về.
Hạn: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)
Ngũ mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
Năm 2021, gặp hạn Ngũ mộ, bản mệnh dễ bị hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu, nhập nhằng xuất xứ và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của .
+ Người sinh năm 2008:
 
Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)
 
Thái dương rực nắng mặt trời
Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
Thái Dương được coi là cát tinh, chủ về phú quý, tốt nhiều cho nam mạng.
Những năm gặp sao Thái dương chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10, kinh doanh đại phát.
Hạn: Toán Tận (Đại hạn)
Toán tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
Năm 2021, gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng. Ngoài ra, dễ gặp nạn liên quan về lâm sản.
– Tử vi Mậu Tý 2021 nữ mạng
+ Người sinh năm 1948:
 
Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn (Vân Hán, Hỏa Tinh)
Văn Hớn tháng hai tháng năm 
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
Gặp sao này năm nữ mạng Mậu Tý làm ăn mọi việc đều trung bình, có vướng khẩu thiệt thị phi, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện thưa bất lợi.
Nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch sao chiếu mạnh, ảnh hưởng xấu, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên, khó nuôi gia súc.
Hạn: Ngũ Mộ
Ngũ mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Hạn này chủ về hao tài, bất an. Trong năm cần đề phòng bị lừa gạt mua đồ kém chất lượng, đồ giả, nghiêm trọng có thể liên quan kiện cáo pháp luật.
+ Người sinh năm 2008:

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ Tinh)
Thổ Tú tháng tám tháng tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
Đây là hung tinh gây ra sự trở ngại, xung khắc, điều tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện.
Xuất hành xa bất lợi, gia đạo bất ổn, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
Hạn: Huỳnh Tuyển (Đại hạn)
Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Hạn này chủ yếu ảnh hưởng về sức khỏe. Bản mệnh dễ bị đau ốm hoặc thương tật tay chân, họa huyết quang.

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

– Cung Mệnh: Tại đây có Bệnh Phù chủ đau ốm, tác động mạnh về sức khỏe (cả người sinh năm 1948 và 2008), cần lưu tâm tới phương diện này nhiều hơn.
Ngoài ra, còn có Văn Tinh tốt cho chuyện học hành, thi cử (với người sinh năm 2008).
– Cung Tam hợp: Các sao tốt chiếu về mệnh như Long Đức, Thiên Hỷ báo hiệu có tin vui, gặp được người có quyền thế giúp sức.
Tuy nhiên cũng có nhiều sao xấu hội về như Đà La, Tiểu Hao, Tuần, Triệt. Những hung tinh này ảnh hưởng chủ yếu về vấn đề sức khỏe và tinh thần. Ngoài ra, tiền bạc cũng hao tán vì sức khỏe.
– Cung Xung chiếu: Tại đây các hung tinh Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư lần lượt chiếu về Mệnh, gây hao tổn tiền bạc và sức khỏe.

III.  Kết luận hung cát tử vi Mậu Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng

Tu vi tuoi Mau Ty 2008 nam 2021

– Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng cát hay hung?

+ Tử vi Mậu Tý 2021 nam mạng 1948:
Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 sẽ có 1 năm Tân Sửu nhiều cát lành, bình ổn. Có điều, cần lưu tâm hơn tới vấn đề sức khỏe, đề phòng bất trắc.


+ Tử vi Mậu Tý 2021 nam mạng 2008:

Năm 2021 của bạn hứa hẹn nhiều điều cát lành. Tinh thần học tập hăng hái, thi cử đỗ đạt, hứa hẹn nhiều niềm vui và may mắn ngập tràn.

Tuy nhiên, tâm tính đôi khi bất ổn, gây mâu thuẫn với người trong gia đình hoặc bạn bè cùng trang lứa, cần học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn nữa.

– Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng cát hay hung?

+ Tử vi Mậu Tý 2021 nữ mạng 1948:

Năm 2021, bản mệnh gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống. Con cháu hiếu thảo, tinh thần phơi phới.

+ Tử vi Mậu Tý 2021 nữ mạng 2008:

Năm mới học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt, chỉ cần hạ quyết tâm ắt sẽ đạt được ý nguyện. Có điều, đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn thương tật tay chân.

III. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Mậu Tý

 

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu

– Người sinh năm 1948

Nam mạng: Sao Thổ Tú (Xấu)

Tiến hành cúng sao Thổ Tú năm 2021 vào ngày 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.  Sắm 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang. Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân” thì tai ách sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng: Sao Vân Hán (Xấu)

Tiến hành cúng dâng sao vào ngày 29 âm lịch hàng tháng hoặc tiến hành cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới. Lễ gồm: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

Khi cúng, bản mệnh quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Tâm thành cầu khấn ắt được thần phật chứng giám.

– Người sinh năm 2008

Nam mạng: Thái Dương (Tốt)

Nhằm ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm để cúng dâng sao. Lễ vật gồm 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang. Khi cúng cần quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân Vị Tiền”, vận xui xẻo sẽ giảm bớt phần nào.

Nữ mạng: Thổ Tú (Xấu)

Tiến hành cúng dâng sao vào ngày 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.  Sắm 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang. Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân” thì tai ách sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021

– Người sinh năm 1948

Nam mạng và nữ mạng đều gặp hạn Ngũ Mộ

Để hạn chế sức ảnh hưởng của hạn này, hết sức tỉnh táo khi cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh ai đó. Đồng thời, cẩn trọng khi mua hàng hóa, tìm hiểu xuất xứ rõ ràng sẽ tránh được hàng kém chất lượng, hàng giả.

– Người sinh năm 2008

Nam mạng: Hạn Toán Tận

Để hóa giải cái xấu của hạn này, chú ý giữ gìn sức khỏe, tăng cường luyện tập thể thao để tăng cường sinh khí. Đi lại cẩn thận sẽ tránh được họa huyết quang. Thận trọng khi hùn vốn làm ăn sẽ tránh bị lừa gạt, mất tiền oan.

Nữ mạng: Hạn Huỳnh Tuyển

Để hạn chế hạn xấu này, cần  thay đổi các thói quen, đi ngủ sớm, tránh thức khuya mà gây hại sức khỏe.

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra trong cả năm 2021, trước khi xuất hành xa hay làm việc quan trọng, nên xem ngày tốt xấu, xem kỹ ngày giờ xuất hành để mang lại may mắn cho bản thân.

Ngoài ra, làm gì cũng nên xuất phát từ tâm thiện, hành thiện tích đức ắt vận mệnh chuyển biến tốt đẹp.

IV. Dự báo vận hạn 12 tháng năm 2021 cho tuổi Mậu Tý

1. Tử vi Mậu Tý năm 2021 vào các tháng mùa Xuân

– Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:
Tuổi Mậu Tý nam mạng: Gia đạo an ổn, đón tin vui về nhân đinh.
Tuổi Mậu Tý nữ mạng: Sức khỏe được cải thiện nhưng cẩn trọng mất tiền.
– Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:
Tuổi Mậu Tý nam mạng: Đi xa gặp bất lợi, hạn chế tới nơi sông nước.
Tuổi Mậu Tý nữ mạng: Gặp điều tiếng thị phi, ăn nói nhớ “giữ mồm giữ miệng”.
– Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:
Tuổi Mậu Tý nam mạng: Công việc gặp trở ngại, học hành thi cử bất lợi.
Tuổi Mậu Tý nữ mạng: Đào hoa vượng, đề phòng rắc rối tình cảm.

2. Tử vi Mậu Tý năm 2021 vào các tháng mùa Hạ

– Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:
Tuổi Mậu Tý nam mạng: Có quý nhân phù trợ, công việc tiến triển thuận lợi.
Tuổi Mậu Tý nữ mạng: Đề phòng thương tật liên quan đến tứ chi.
 
– Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:
Tuổi Mậu Tý nam mạng: Đi xa dễ gặp bất trắc, sức khỏe giảm sút.
Tuổi Mậu Tý nữ mạng: Đề phòng các bệnh về hô hấp và tai nạn bất ngờ.
 
– Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tuổi Mậu Tý nam mạng: Âm phù dương trợ, tài lộc vượng.
Tuổi Mậu Tý nữ mạng: Đi xa gặp quý nhân, tinh thần hứng khởi.

3. Tử vi Mậu Tý năm 2021 vào các tháng mùa Thu

 
– Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:

Tuổi Mậu Tý nam mạng: Đề phòng tai nạn hoặc bị té ngã bất ngờ.
Tuổi Mậu Tý nữ mạng: Gia đạo bất ổn, xung đột với các thành viên trong nhà.
– Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:
Tuổi Mậu Tý nam mạng: Vận khí hanh thông, được người khác trọng vọng.
Tuổi Mậu Tý nữ mạng: Có tin vui về tình cảm, gia đạo.
– Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:
Tuổi Mậu Tý nam mạng: Sức khỏe giảm sút, đề phòng các bệnh về xương khớp.
Tuổi Mậu Tý nữ mạng: Cẩn thận kẻo động chạm dao kéo.

4. Tử vi Mậu Tý năm 2021 vào các tháng mùa Đông

– Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:

Tuổi Mậu Tý nam mạng: Đi lại bất lợi, có dấu hiệu hao tài, tiêu pha nhiều tiền bạc.
Tuổi Mậu Tý nữ mạng: Điều tiếng thị phi khắp nơi, cẩn thận kẻo hao tài.
– Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:
Tuổi Mậu Tý nam mạng: Công việc bận rộn, sức khỏe giảm sút.
Tuổi Mậu Tý nữ mạng: Chú ý vấn đề đi lại kẻo gặp nạn sông nước.
– Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:
Tuổi Mậu Tý nam mạng: Tinh thần phấn khởi, thể trạng tốt, gia đình có hỷ tín.
Tuổi Mậu Tý nữ mạng: Tài lộc vượng, có lộc trời ban.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button