Xem Tử vi Kỷ Sửu 2021 sao vận hạn tuổi Kỷ sửu trọn đời - AGOLA Xem Tử vi Kỷ Sửu 2021 sao vận hạn tuổi Kỷ sửu trọn đời - AGOLA
Xem tử vi Kỷ Sửu 2021 sinh năm 1949 và 2009 đầy đủ về các phương diện tài lộc, công danh, tình duyên, học hành thi cử, sức khỏe…
Tu vi Ky Suu 2021

I. Đánh giá tổng quan tử vi Kỷ Sửu 2021

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 năm 2021:

Theo tử vi tuổi Sửu 2021, dù năm tuổi đối mặt với Thái Tuế, nhưng nhờ có Tuế Can Thực Thần chiếu đương số vẫn được cát tinh bảo vệ, được bình an, cát tường, hưởng thụ cuộc sống.
Do đó, trong đại đa số hoàn cảnh, dù gặp vấn đề khó khăn, rắc rối, chỉ cần giữ trạng thái tâm lý tích cực, bình tĩnh thì bản mệnh vẫn có thể từ từ giải quyết.
Người tuổi này nên để tâm lắng nghe ý kiến của con cháu trong nhà, không nên tự mình quyết định làm mọi việc, nếu không có thể vướng vào những sự cố không đáng có.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2021:

Theo tử vi 2021, người sinh năm 2009 về cơ bản có 1 năm khá nhẹ nhàng và bình ổn. Bản mệnh còn nhỏ tuổi nên được người lớn quan tâm chăm sóc, dù đôi khi còn bướng bỉnh, bất đồng ý kiến với cha mẹ nhưng mọi việc sau đó đều được giải quyết, giúp bản mệnh trưởng thành hơn.
Năm nay việc học hành không có nhiều biến động, Thực Thần chiếu mệnh giúp người sinh năm nay có thể phát huy được điểm mạnh của mình, thậm chí có một số người còn nhận được giải thưởng.

1. Về công việc làm ăn, học hành thi cử

– Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949:
Theo Lịch Ngày Tốt, đương số có tính cách cứng cỏi, quyết tâm nên đa phần vẫn có thể tự giải quyết những vấn đề của riêng mình. Nhờ có cách đối nhân xử thế phù hợp, bản mệnh tránh được những mâu thuẫn không đáng có, duy trì được trạng thái tinh thần lạc quan, tích cực.
Tuy nhiên, trong một số việc quan trọng, bản mệnh nên trao đổi với con cháu trong nhà nhiều hơn, chớ nên tự làm theo ý mình, nếu không dễ vướng vào rắc rối.
– Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009:
Chuyện học tập của trẻ nhỏ tuổi Kỷ Sửu phát triển thuận lợi, nếu cố gắng học hành có thể nhận được giải thưởng hoặc bằng khen trên lĩnh vực nào đó.
Cha mẹ nên tạo hứng thú học hành cho con cái chứ không nên bắt con phải làm thế này hay làm thế kia. Hãy để trẻ nhỏ luôn có tâm trạng thoải mái khi ngồi vào bàn học thì mới có thể đạt được kết quả như mong muốn.

2. Về tiền bạc, tài chính

– Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949:
Xét về tử vi, năm 2021, do được Thực Thần chiếu mệnh nên người sinh năm 1949 vẫn sẽ có một khoản thu nhập nhất định.
Một số người có nhà đất hoặc đầu tư có thể thu được một khoản lời lãi kha khá để tiết kiệm và duy trì cuộc sống dư dả.
Song bạn không nên quá chú tâm vào vấn đề làm giàu nữa, thời điểm này là thời điểm bạn nên nghỉ ngơi và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.
– Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009:
Bản mệnh không phải lo lắng nhiều về chuyện cơm ăn áo mặc và tiêu pha hàng ngày bởi đa số các bậc cha mẹ đều có thể cho con một cuộc sống sung túc.
Một số trẻ nhỏ có thể nhận được phần thưởng bằng tiền mặt có tác dụng khuyến khích học tập. Cha mẹ nên dạy con chi tiêu tiết kiệm, hợp lý và biết quý trọng đồng tiền.

3. Về tình duyên, gia đạo

– Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949:
Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia về cơ bản là ổn định, song những mâu thuẫn, bất đồng vẫn sẽ xảy ra.
Khuyên cả hai người nên bình tĩnh lắng nghe đối phương, không nên nâng cao quan điểm của bản thân, không nên khăng khăng làm theo ý mình, khiến tình hình thêm căng thẳng. Người cao tuổi cần tránh những tình huống tác động quá mạnh đến tâm lý.
Mối quan hệ với người ngoài bình ổn, bản mệnh cần tránh những xích mích, tranh cãi với hàng xóm, láng giềng nếu không muốn ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe.
– Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009:

Trẻ nhỏ sinh năm 2009 đang ở độ tuổi tự khẳng định bản thân nên nhiều lúc còn hơi ương bướng, cố chấp nhưng vẫn biết nghe lời, vì thế cha mẹ cần căn cứ tình hình cụ thể mà có cách giải quyết thích hợp.
Không nên ép buộc con cái phải làm theo ý mình mà trước hết nên giải thích cho trẻ nhỏ hiểu vì sao phải làm như vậy.
Các mối quan hệ bạn bè của người tuổi này có dấu hiệu phát triển, có thể kết giao với bạn tốt cùng nhau cố gắng học hành và cũng có thể kết giao với bạn bè không tốt khiến trẻ nhỏ chểnh mảng học tập. Người lớn trong nhà cần quan tâm đến việc kết bạn của con.

4. Về sức khỏe

– Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949:
Dù là năm tuổi nhưng đương số vẫn không gặp vấn đề gì quá lớn trong sức khỏe. Để có một cơ thể khỏe mạnh hơn, bản mệnh nên chú ý lao động vừa sức, rèn luyện thể dục thể thao phù hợp.

Khi đối diện với các vấn đề trong cuộc sống, bạn không nên nóng nảy, hiếu thắng, so đo được mất, vì như vậy dễ gây tác động xấu đến thể chất và tinh thần.

– Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009:
Trẻ nhỏ đang trong quá trình phát triển nên có những biến đổi nhất định. Cha mẹ nên quan tâm đến vấn đề cân bằng dinh dưỡng cho con cái, đồng thời khuyến khích con cái tích cực vận động để phát triển thể chất.
Các vấn đề tinh thần cũng không thể coi nhẹ, cha mẹ cần thường xuyên trò chuyện với con cái để kịp thời tháo gỡ những khúc mắc trong cuộc sống.

5. Tuổi Kỷ Sửu năm 2021 hợp màu gì?

Với tuổi Kỷ Sửu, đỏ, cam, xanh lá là những màu sẽ mang tới nhiều điềm cát lành trong năm Tân Sửu.
Tuy nhiên, các màu như đen hay xanh dương lại cần phải hạn chế sử dụng để tránh bị ảnh hưởng xấu tới tài vận và sức khỏe.

II. Vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

Tu vi tuoi Ky Suu 1949 nam 2021

1. Xem sao hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2021

– Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 nam nữ mạng
+ Nam mạng:

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Kim Tinh)
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
La Hầu là hung tinh,tác động rất mạnh với nam giới. Vì thế mới có câu “Nam La Hầu, nữ Kế Đô”.
Sao này thường đem lại nhiều điều dữ, không may mắn về pháp luật, công quyền. Dễ gặp chuyện thị phi, tranh cãi hay bệnh tật về tai mắt nên hao tốn tài sản, có nhiều chuyện phiền muộn, buồn rầu. Xấu nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Người mạng Kim và Mộc thường chịu nhiều ảnh hưởng xấu hơn mạng khác.
Hạn: Tam Kheo (Tiểu hạn)
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Gặp hạn Tam kheo, đương số nên đề phòng chân tay gặp thương tật, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
+ Nữ mạng:

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (Thổ Tinh)
 
Kế Đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng Ba tháng Chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân
Kế Đô là hung tinh, ảnh hưởng rất mạnh tới nữ giới. Nó thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may xảy ra. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch, làm gì cũng phải thận trọng, tránh chuyện đại sự.
Hạn: Thiên Tinh (Xấu)
 
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
Gặp hạn Thiên Tinh, đương số ra ngoài cẩn trọng kẻo dễ gặp chuyện tai bay vạ gió, nên chú ý lời ăn tiếng nói mới tránh được thị phi. Đây là sao chủ về tâm linh, ốm đau lễ bái nhanh khỏi.
– Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 nam nữ mạng
 
+ Nam mạng:

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (Kim Tinh)
 
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
Đây là sao xấu, gây phá tán nhiều về tiền của. Chuyện kinh doanh, buôn bán gặp khó, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm. Sao này xấu nhất cho những người mạng Kim và Mộc.
Hạn: Thiên Tinh (Xấu)
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
Gặp sao này chiếu mạng, đương số dễ vướng vào các mối xung đột, mâu thuẫn ở trường lớp. Rất cần phụ huynh lưu tâm. Đây là sao chủ về tâm linh, ốm đau thành tâm lễ bái nhanh khỏi.
+ Nữ mạng:

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (Thủy Tinh)
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
Thái Âm là cát tinh, đem đến sự hài hòa, vui vẻ, hạnh phúc cho nữ mạng Kỷ Sửu. Theo đó, đời sống tình cảm được yên ổn, gia đạo bình an. Thêm nữa, sao này tốt về tài lộc, kinh doanh buôn bán đắt hàng.
Hạn: Tam Kheo (Tiểu hạn)
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Gặp hạn Tam kheo, đương số nên đề phòng chân tay gặp thương tật, đi đứng từ tốn, cẩn thận kẻo dễ bị té ngã dẫn tới bị thương tứ chi.

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

 
– Cung Mệnh: Có Thái Tuế, Phá Toái và Hoa Cái tọa thủ, gây ức chế về mặt tinh thần, suy nghĩ gò bó, kiềm hãm tính sáng tạo. Ngoài ra, có dấu hiệu thị phi đeo bám, ăn nói cẩn trọng.
– Cung Tam hợp: Lộc Tồn, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Phúc, Hàm Trì là những cát tinh thúc đẩy ngoại giao tốt, gặp người có quyền thế giúp đỡ, lợi cho tài lộc và nhân duyên.
Tuy nhiên, các hung tinh như Tuần, Triệt, Bạch Hổ, Phi Liêm, Thiên Khốc, Thiên Quan, Quan Phù mang tới trở ngại trong công việc, tin buồn trong gia đình, tai nạn bất ngờ, thị phi kiện tụng.
– Cung Xung chiếu: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư là những hung tinh chủ về tiêu hao tiền của, mất trộm, tiểu nhân quấy phá hoặc có bệnh trạng trong người.

Tu vi tuoi Ky Suu 2009 nam 2021

III. Kết luận tử vi Kỷ Sửu 2021 cho nam và nữ mạng

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng cát hay hung?

 
+ Nam mạng Kỷ Sửu sinh năm 1949
Xét về tổng quan, tử vi Kỷ Sửu 1949 năm 2021 cát lành, bình ổn, không có quá nhiều thăng trầm sóng gió. Bản mệnh an nhàn dưỡng già bên con cháu, chỉ cần lưu ý sức khỏe là được.
+ Nam mạng Kỷ Sửu sinh năm 2009
Đương số tuổi còn nhỏ, ít chịu tác động của các sao chiếu mạng mà chủ yếu do phụ huynh chỉ bảo, dẫn dắt trẻ.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng cát hay hung?

+ Nữ mạng Kỷ Sửu sinh năm 1949
Kỷ Sửu nữ mạng đón 1 năm nhiều điều may mắn, ít xui xẻo hay biến cố lớn. Tuy nhiên, nên chia sẻ cởi mở với con cháu nhiều hơn để tinh thần luôn thoải mái.
+ Nữ mạng Kỷ Sửu sinh năm 2009
Năm 2021 khá cát lành với đương số. Tuổi còn nhỏ, bạn ít chịu tác động của các sao chiếu mạng mà chủ yếu do cha mẹ chỉ bảo, dẫn dắt.

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Kỷ Sửu

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu

 
– Với tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949
 
+ Nam mạng:
Để hóa giải ảnh hưởng xấu của sao La Hầu, đầu năm nên cầu an, giải hạn hoặc cúng vào ngày mùng 8 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ.
Thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.
La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho
 
+ Nữ mạng:
Nhằm làm giảm tác động xấu của sao Kế Đô, đầu năm nên cầu an hay giải hạn, hoặc tiến hành cúng lễ vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vĩ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế Đô tam cửu bi ai
Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra
Hăm mốt ngọn đèn sáng lòa
Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời
– Với tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009
 
+ Nữ mạng: 
Thái Âm là cát tinh, cúng dâng sao để cầu an cầu trợ mệnh. Có thể cúng 1 lần vào đầu năm mới hoặc nhằm gày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 giờ  tới 21 giờ.
Thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.
Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
+ Nam mạng:
Để hóa giải sao Thái Bạch, đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an, hoặc cúng vào ngày rằm 15 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.
Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền.
 
Thái Bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ tráng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021

Để hóa giải hạn xấu trong năm 2021, tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 hay 2009 đều nên làm những việc sau:
– Nên suy nghĩ tích cực, tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người xung quanh để tăng phúc khí.
– Nên kết giao với những người lương thiện, tránh tiếp xúc kẻ bất lương kẻo bị lừa gạt tiền bạc như đa cấp, lô đề, cờ bạc…
– Làm việc gì cũng thận trọng, tham khảo ý kiến của người xung quanh, tránh một mình đơn độc, sự dễ đổ bể.
– Nếu có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu trong năm 2021, trước khi đi đâu xa hoặc làm việc gì đó quan trọng, nên xem ngày tốt xấu, xem kỹ ngày giờ xuất hành để mang lại may mắn cho bản thân.

V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Kỷ Sửu

1. Xem tử vi Kỷ Sửu năm 2021 vào các tháng mùa Xuân

– Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng: Gia đạo yên ổn, có hỷ tín từ phương xa.
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nữ mạng: Sức khỏe được cải thiện, tinh thần phấn khởi.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng: Đi lại cẩn thận, đề phòng bị té ngã, tai nạn xe cộ.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng: Có khúc mắc về tình cảm, cần được cha mẹ quan tâm.
– Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng: Có thêm nguồn thu, hỗ trợ cho con cháu.
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nữ mạng: Đời sống tình cảm hài hòa, được người dưới kính trọng.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng: Đi xa có quý nhân giúp đỡ, học hành tấn tới.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng: Thi cử có kết quả tốt, tâm trạng tươi vui.
 
– Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng: Có lộc về kinh doanh, buôn bán, tinh thần thoải mái.
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nữ mạng: Đề phòng thương tật tay, chân hoặc căng thẳng về tâm lý.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng: Quan hệ bạn bè tốt, thi cử đỗ đạt.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng: Được đi tới nơi cao sang, được trải nghiệm bổ ích.

2. Tử vi Kỷ Sửu năm 2021 vào các tháng mùa Hạ

– Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng: Đi xa bất lợi về sức khỏe, nên hạn chế.
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nữ mạng: Trong nhà có chuyện buồn, cần vững vàng tâm lý.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng: Thử sức với môn học hay loại hình giải trí mới.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng: Thách thức càng lớn thì quyết tâm càng cao độ.
– Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng: Có tin vui từ xa đưa tới, gặp bạn hiền sẻ chia cuộc sống.
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nữ mạng: Đau đầu giải quyết mâu thuẫn của con cháu trong nhà.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng: Đi xa gặp bất lợi, cẩn thận nạn sông nước.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng: Tinh thần bất ổn, dễ bị kích động dẫn tới xung đột bạn bè.
 
– Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng: Tinh thần bất ổn, căng thẳng do sức ép về kinh tế.
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nữ mạng: Con cháu không thấu hiểu, đương số phiền muộn.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng: Học hành sa sút, quan hệ bạn bè nhiều mâu thuẫn.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng: Sức khỏe kém, dễ đau yếu.

3. Tử vi Kỷ Sửu năm 2021 vào các tháng mùa Thu

– Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng: Làm ăn bất lợi, chăn nuôi khó khăn.
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nữ mạng: Cần nghỉ ngơi dưỡng sức, tránh lao lực kẻo đột quỵ.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng: Được đi tới nơi cao sang, gặp gỡ, kết giao bạn tốt.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng: Nhân duyên vượng, nảy sinh cảm xúc khác lạ.
 
– Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng: Có người mang tài lộc đến nhà, gia đạo yên vui.
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nữ mạng: Hỷ tín báo về, trong nhà ngoài ngõ đều bình an.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng: Tâm lý bất ổn, nảy sinh cãi vã với cha mẹ.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng: Không chịu tiếp thu cái mới, dễ bị tụt hậu so với bạn bè.
– Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng: Đi xa bất lợi về sức khỏe nhưng tốt cho tài lộc.
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nữ mạng: Hạn chế ăn uống bên ngoài kẻo bị ngộ độc thực phẩm.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng: Xuất hiện tâm lý ỷ lại, lười nhác.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng: Học hành sa sút do bất ổn về mặt tình cảm, cần được cha mẹ quan tâm hơn.

4. Tử vi Kỷ Sửu năm 2021 vào các tháng mùa Đông

– Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng: Tiêu tiền cho việc sửa sang, xây dựng nhà cửa.
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nữ mạng: Được con cháu quan tâm chăm sóc, ốm đau nhanh khỏe.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng: Đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn xe cộ.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng: Hạn chế đồ ăn nhanh kẻo tăng cân mất kiểm soát.
– Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng: Gia đạo hài hòa, có hỷ tín báo về.
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nữ mạng: Âm phù dương trợ, tinh thần phơi phới, sức khỏe được cải thiện.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng: Giải tỏa được áp lực học tập, thành tích được nâng cao.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng: Thử sức với môn học hay một thử thách nào đó, tăng hưng phấn cho bản thân.
 
– Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng: Đề phòng mất trộm tiền bạc, của quý trong nhà.
Tuổi Kỷ Sửu 1949 nữ mạng: Đi lại cẩn thận xe cộ dịp cuối năm đông đúc.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng: Được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều bạn tốt, mở mang tầm mắt.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng: Đạt thành tích tốt trong các môn học năng khiếu.
Ngoài TỬ VI KỶ SỬU 2021, đương số sinh năm 1949 và 2009 đừng bỏ lỡ xem vận mệnh cuộc đời:


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button