Vị trí Xăm nốt ruồi son hợp phong thuỷ ở đâu trên cơ thể - AGOLA Vị trí Xăm nốt ruồi son hợp phong thuỷ ở đâu trên cơ thể - AGOLA
21 / 100

Vị trí Xăm nốt ruồi son hợp phong thuỷ ở đâu trên cơ thể – Trào lưu xăm nốt ruồi son ngày càng trở nên phổ biến và được giới trẻ ưa chuộng. Bởi từ xa xưa dân gian đã quan niệm rằng nốt ruồi son mang lại nhiều may mắn, phú quý, tài lộc. Thế nhưng không phải vị trí nốt ruồi son nào mọc trên cơ thể cũng tốt. Do đó bài viết sẽ bật mí cho bạn những vị trí nốt ruồi hợp phong thủy và mang lại nhiều may mắn để xăm đúng chỗ và an toàn.

Xăm nốt ruồi son là gì?

Các nốt ruồi son có thể mọc bất cứ đâu trên cơ thể, nó là những vi huyết quản trên bề mặt da. Chúng thường có hình dạng chấm tròn nhỏ, phẳng hoặc nổi nhẹ trên bề mặt da, chúng có màu đỏ hoặc hồng. Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi son được xem là nốt ruồi may mắn khi xuất hiện tại những vị trí tốt trên cơ thể. Bên cạnh đó, nhiều người còn quan niệm, xăm nốt ruồi son để đổi vận, mang đến tài lộc, sung túc.

Xăm nốt ruồi son trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến
Xăm nốt ruồi son trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến

Dù chưa có khoa học nào chứng minh điều này là sự thật nhưng nhiều người vẫn lựa chọn sở hữu nốt ruồi son để hi vọng vào những “phép màu” trong cuộc sống. Bởi lẽ đó, nhiều người lựa chọn phương pháp thẩm mỹ xăm nốt ruồi son để cầu cho bản thân trong cuộc sống sẽ nhận được nhiều may mắn, phú quý và tài lộc. Chính vì thế, dịch vụ này đã ngày càng trở nên phổ biến vì cầu và cung dịch vụ này ngày càng cao.

Xăm nốt ruồi son là phương pháp sử dụng dụng cụ xăm chuyên dụng có chứa mực đỏ để đưa vào da, tác động này sẽ tạo dáng nốt ruồi son tại vị trí mà khách hàng mong đợi. Theo các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp này được xem là thủ thuật đơn giản, dễ thực hiện, không tác động đến nhiều diện tích vùng da, và chi phí rất rẻ.

Có thể dễ dàng sở hữu nốt ruồi son ở vị trí mong muốn bằng cách xăm
Có thể dễ dàng sở hữu nốt ruồi son ở vị trí mong muốn bằng cách xăm

Qua đó, bạn có thể thấy trước khi xăm nốt ruồi son, bạn cần phải biết được xăm nốt ruồi son tại vị trí nào thì tốt cho mình?

Nốt ruồi son tài lộc ở vị trí nào là tốt?

Nốt ruồi son thường xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể. Nhưng đặc biệt có một số vị trí được xem là rất tốt cho cả nam lẫn nữa đó là trán, mũi, cằm, lông mày, bàn tay, lòng bàn tay, cánh tay, ngực, và cả môi. Mỗi vị trí đều có những ý nghĩa phong thủy riêng, nhưng nhìn chung chúng đều là những vị trí xăm nốt ruồi tốt.

Đối với nam giới: Các vị trí nốt ruồi son tốt với phái mạnh thường là ở trán, lông mày, sau tai, trán, sau gáy,…Chúng đều là những dấu hiệu thể hiện quyền lực, con đường sự nghiệp thăng tiến, phú quý, sự thành đạt và công thành danh toại.

Đối với nữ giới: Khi sở hữu những nốt ruồi son trên cơ thể thường là dấu hiệu của hạnh phúc, may mắn và phước lộc.

Nốt ruồi son ở nữ mang lại may mắn, hạnh phúc cho họ
Nốt ruồi son ở nữ mang lại may mắn, hạnh phúc cho họ

Nếu bạn đang có ý định xăm nốt ruồi son bạn chỉ cần lựa chọn vị trí có ý nghĩa phù hợp với mong muốn của bản thân. Đọc nội dung tiếp theo để tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi son trước khi lựa chọn xăm nốt ruồi son phong thủy.

Xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ tốt nhất ở vị trí nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, những người sở hữu nốt ruồi son thường cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, sống hạnh phúc, bình an thịnh vượng. Đặc biệt là ở phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi son lại càng tốt. Bởi họ cho rằng nó như một nét duyên ngầm giúp đỡ người phụ nữ vượt qua những sóng gió cuộc sống, sự nghiệp đỡ vất vả hơn, và đặc biệt là nó còn mang lại lộc con cái cho phụ nữ.

Do đó, nếu chị em muốn xăm nốt ruồi son phong thủy, hãy chú ý đến những vị trí dưới đây:

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi son ở lòng bàn tay được ví như “nắm hạt ngọc trời”, có nghĩa những ai sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này sẽ tận hưởng tiền tài lộc phát, phú quý đầy nhà. Cuộc sống sung túc không phải quá lo nghĩ về tiền bạc.

Nốt ruồi son nằm ở lòng bàn tay
Nốt ruồi son nằm ở lòng bàn tay

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Những người sở hữu nốt ruồi son ở vị ngón tay trỏ thường được nhiều người ví như “ngậm thìa vàng”, có nghĩa là từ khi sinh ra đã có vận mệnh tốt, cuộc sống hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Nốt ruồi son ở cổ

Đây có lẽ là vị trí được nhiều chị em chọn để xăm nốt ruồi son nhất. Bởi lẽ, dân gian có câu: “Nốt ruồi son ở cổ có hố tiền chôn”, ý nói những người sở hữu nốt ruồi ở cổ thường sẽ được hưởng những khối tài sản lớn của người thân hoặc cuộc sống phát lộc, có của ăn của để.

Nốt ruồi son ở cổ
Nốt ruồi son ở cổ

 

Nốt ruồi son ở giữa trán

Cũng có rất nhiều phụ nữ chọn xăm nốt ruồi son ở vị trí này, như một cách tạo điểm nhấn ấn tượng cho gương mặt. Đồng thời, nó còn là cách để họ hi vọng vào một cuộc sống tốt hơn. Bởi lẽ theo dân gian, người sở hữu nốt ruồi ở trán có tướng số của người tài giỏi, sự nghiệp tấn tới, cuộc sống sung túc, sống vinh hoa phú quý, thậm chí còn được quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi đỏ ở cánh mũi

Vị trí nốt ruồi ở cánh mũi thể hiện người sở hữu sẽ có cuộc sống hưởng thụ, tích lũy khối tài sản lớn. Tuy nhiên, nếu không biết tiết chế, tiết kiệm thì sẽ tiêu hao tài sản rất nhanh.

Nốt ruồi son ở cánh mũi mang lại tài sản lớn cho người sở hữu
Nốt ruồi son ở cánh mũi mang lại tài sản lớn cho người sở hữu

Nốt ruồi đỏ ở bụng

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở bụng thường có phúc tướng, suôn sẻ trong việc sinh con, hưởng phúc phần con cháu. Vị trí nốt ruồi này là dấu hiệu của một gia đình hạnh phúc, có vị thế trong xã hội.

Nốt ruồi son ở ngực

Vị trí nốt ruồi này thường là dấu hiệu tốt cho đời sống tinh thần của phụ nữ. Bởi những cô nàng sở hữu nốt ruồi ở ngực thường được nhiều người tài giỏi theo đuổi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống sung túc.

Nốt ruồi son ở ngực giúp người sở hữu có cuộc sống gia đình hạnh phúc
Nốt ruồi son ở ngực giúp người sở hữu có cuộc sống gia đình hạnh phúc

Nốt ruồi son ở dưới cằm

Có rất ít người sở hữu nốt ruồi son ở cằm, nếu phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thường là người rất tốt bụng, phóng khoáng, hòa đồng. Ở độ tuổi tứ tuần thường sẽ có hậu vận rất tốt. Bên cạnh đó, vị trí nốt ruồi son này còn là dấu hiệu cuộc sống của người này tài lộc.

Nốt ruồi son ở môi

Những cô nàng sở hữu nốt ruồi son ở môi thường khéo ăn nói, dịu dàng, có lộc phúc. Nhờ vậy mà sự nghiệp suôn sẻ, thăng tiến nhanh, cuộc sống khá giả. Đặc biệt, tình duyên viên mãn, gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi son ở môi mang lại lộc phúc, cuộc sống sung túc cho người sở hữu
Nốt ruồi son ở môi mang lại lộc phúc, cuộc sống sung túc cho người sở hữu

Nốt ruồi son ở sau gáy

Vị trí nốt ruồi son ở gáy ít ai để ý tới, nhiều khi chủ sở hữu sẽ không thấy được. Thế nhưng nếu ai đó phát hiện bạn có một nốt ruồi ở sau gáy hãy vui lên vì đó điềm đại cát. Bởi nốt ruồi son ở sau gáy mang ý nghĩa tần phước, sự nghiệp công thành danh toại, được nhiều người giúp đỡ trong cả công việc lẫn cuộc sống. Đây có thể nói là vị trí nốt ruồi son thật sự may mắn. Nếu ai đang có ý định xăm nốt ruồi son thì hãy cân nhắc vị trí này nhé!

Có nên xăm nốt ruồi son?

Dịch vụ xăm nốt ruồi son đang ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Bởi ai trong chúng ta đều muốn sống một cuộc sống hạnh phúc, sung túc, ăn no mặc ấm.

Nên khi biết đến những dịch vụ như xăm nốt ruồi son phong thủy mang lại may mắn, phú quý thì hẳn là nó sẽ khiến không ít người lung lay và thắc mắc có nên xăm nốt ruồi son không?

Theo các chuyên gia, không phải ai sở hữu nốt ruồi son phong thủy cũng đạt được những ý nghĩa may mắn như quan niệm dân gian lưu truyền. Bởi chưa có một khoa học nào chứng minh những quan niệm này là sự thật. Nhưng nếu tin vào quan niệm dân gian thì có thể thử vận may của mình.

Xăm ruồi son cũng là cách để bạn tự tạo vận may, phú quý cho mình
Xăm nốt ruồi son cũng là cách để bạn tự tạo vận may, phú quý cho mình

Do đó, việc có nên xăm nốt ruồi son hay không nó sẽ tùy thuộc hoàn toàn vào quyền quyết định của bạn. Nếu bản thân đặt hi vọng những điều may mắn sẽ đến với mình thì xăm nốt ruồi son là phương pháp làm đẹp mà bạn nên lựa chọn. Nhưng nên nhớ là phải chọn sử dụng dịch vụ này tại những cơ sở uy tín.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button