Tiểu sử ca sĩ Lương Minh Trang Bài hát hay của Lương Minh Trang - AGOLA Tiểu sử ca sĩ Lương Minh Trang Bài hát hay của Lương Minh Trang - AGOLA
4 / 100

Tiểu sử ca sĩ Lương Minh Trang –  Lương Minh Trang sinh năm 1995, tên thật là Nguyễn Ngọc Minh Trang, là ca sĩ trẻ với chất giọng trong trẻo, ngây thơ và ngọt ngào được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến.

 

Thông tin Tiểu sử ca sĩ  Lương Minh Trang

Lương Minh Trang sinh ngày 25-6-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lương Minh Trang tên thật là Nguyễn Ngọc Minh Trang. Cô là ca sĩ trẻ được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến.

luong minh trang

Với chất giọng trong trẻo, ngây thơ và ngọt ngào. Lần đầu tiên thử sức vào làng showbiz Việt Nam năm 2007 với ca khúc Vũ điệu DJ, Lương Minh Trang đã ghi điểm cho mình trước các ban giám khảo và khán giả.

Nhờ chất giọng trong vắt của Trang đã làm cho nội dung của bài hát Đứng sau một nụ cười càng buồn hơn, nhưng cũng càng đẹp hơn. Sau MV hit đó, Trang được khán giả quan tâm hơn và biết tới nhiều hơn. Ngoài ra những bài hát còn để lại dấu ấn của Lương Minh Trang như : Tan, Love Song và Công Chúa Tuyết…

Các album của Lương Minh Trang:

Yêu Nhưng Phải Dừng Lại
A.N.H
Không Dành Cho Nhau
Quên Anh Là Điều Em Không Thể
Chạm (Single)
Câu Hỏi Dành Cho Anh
Xuân
Lương Minh Trang Come Back
Thật Ra Em Không Vui
Hạnh Phúc Đó Em Không Có
Không Thể Không Thấy Nhớ
Ngây Ngô