Sàn Binance DEX là gì? Hướng dẫn tạo ví và sử dụng A-Z - AGOLA Sàn Binance DEX là gì? Hướng dẫn tạo ví và sử dụng A-Z - AGOLA

Không chỉ dừng lại ở sàn giao dịch tiền điện tử tập trung. Vào ngày 20 tháng 2 năm 2019, Binance đã cho ra mắt sàn giao dịch phi tập trung có tên Binance DEX.

Vậy sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung này có thể thành công như phiên bản tập trung hay không?

Hãy cùng AGOLA tìm hiểu xem nhé!

Binance DEX là gì?

Binance DEX (Binance Decentralize Exchange) là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung. Bạn có thể giao dịch crypto từ ví sang ví khác mà không cần phải qua trung gian.

Binance đã công bố phát hành testnet của họ cho Binance DEX. Sàn có mã nguồn mở và hoạt động dựa trên Binance Chain blockchain.

Tại sao Binance cho ra mắt sàn Binance DEX?

Mặt dù sàn Binance đã rất thành công với sàn tập trung (“binance.com“). Nhưng khi sàn tập trung thì sẽ có rủi ro về bảo mật cũng như hacker “dòm ngó”.

Vì khi bạn sử dụng sàn Binance tập trung CEX (Centralize Exchange) thì bạn gửi coin vào ví chung của sàn. Nên các ví của sàn chứa một lượng lớn coin nên việc thu hút sự chú ý của tin tặc là hết sức bình thường.

Dù sàn có bảo mật cỡ nào thì cũng thì cũng điều có rủi ro cả.

Chẳng hạn như đợt tháng 5 năm 2019 sàn Binance bị hacker đánh cấp 7000 BTC.

Đó cũng chính là lý do sàn Binance DEX ra đời. Khi bạn sử dụng sàn Binance phi tập trung là bạn sẽ kiểm soát 100% tài sản của mình.

Sàn chỉ cung cấp nền tảng để các bên giao dịch. Dễ hiểu thì sàn phi tập trung giống như một cái chợ để mọi người tập trung mua bán vậy đó.

Nên rủi ro bị đánh cắp tài sản là rất thấp vì nó phi tập trung.

Tổng quan về sàn phi tập trung của Binance

Chức năng

Binance DEX sử dụng nền tảng giao dịch dựa trên web và sử dụng giao diện người dùng tương tự như Binance.com. Nó cũng kết hợp các biểu đồ TradingView chứa đầy đủ các chỉ số kỹ thuật.

Hơn nữa, nền tảng cho phép người dùng tạo ví và giữ khóa riêng của họ và DEX cũng hỗ trợ ví phần mềm và phần cứng thay thế và tích hợp với Trust Wallet và Ledger Nano S.

Chúng tôi đã có bài viết đề cập về việc kết hợp rất tiện lợi giữa Dex và Ví lạnh Ledger Nano S trong bài trước.

Công nghệ

Việc exchange dựa trên công nghệ Binance Chain cốt lõi và có thời gian chặn một giây với thời gian giao dịch gần như ngay lập tức.

Do đó, Binance DEX có thể hỗ trợ khối lượng giao dịch tương tự như sàn tập trung. Mặc dù nó sử dụng một công cụ khớp khác.

Binance DEX sử dụng đấu giá định kỳ để phù hợp với tất cả các đơn đặt hàng có sẵn và khi trận đấu diễn ra cùng lúc cho tất cả các đơn đặt hàng có cùng giá trong mỗi phiên đấu giá, nó sẽ bỏ qua khái niệm Makers and Takers.

Bảo mật

Nền tảng không có quyền kiểm soát tiền và các nhà giao dịch duy trì quyền kiểm soát các khóa riêng private key của họ.

Binance Chain sử dụng cơ chế đồng thuận dựa trên Byzantine Fault Tolerance (BFT) và Proof of Stake (PoS) liên quan đến một loạt các trình xác nhận đủ điều kiện. Hơn nữa sử dụng một số cơ chế chống chạy trước để duy trì tính toàn vẹn của bước đi.

Hỗ trợ khách hàng

Binance DEX hỗ trợ cho các traders ở nhiều quốc gia và nhóm cung cấp mức hỗ trợ cao so với các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung (DEX) khác. Họ đã cung cấp một trang Github và phần FAQ để giải quyết một số vấn đề chính.

Ngoài ra còn có một Diễn đàn và nhóm duy trì một nhóm Telegram và Twitter. khi gặp vấn đề thì cứ lên đó hỏi là nhanh nhất.

Tính năng sàn Binance DEX

Phí Giao Dịch Trên Binance DEX

Phi giao dịch có thể biến động do nhiều yếu tô như: bỏ phiếu và đề xuất quảng trị. Bạn có thể tham khảo bảng biểu phí hiện tại ở dưới đây.

Lưu ý: Trong tương lai thì bảng này có thể không còn phù hợp nữa.

Loại giao dịchTrả không phải BNBTrả phí bằng BNB
Trade0.1%0.04%
Mở lệnh00
Hủy lệnh (Chưa khớp)Equivalent 0.00025 BNB0.00005 BNB
Lệnh quá hạn (Chưa khớp)Equivalent 0.00025 BNB0.00005 BNB
Hủy lệnh (Chưa khớp)Equivalent 0.00025 BNB0.00005 BNB

Sàn Binance Dex có an toàn không?

Sàn giao dịch phi tập trung về bản chất được thiết kế để trở nên linh hoạt hơn so với sàn tập trung. Tất nhiên là Binance đã rất nổi tiếng về độ an toàn và hồ sơ theo dõi các vụ hack (Binance đã từng khoá rất nhiều tài khoản có liên quan tới hack và rửa tiền).

Bản chất của DEX là không có cơ quan trung ương nào lưu trữ tiền của người dùng có nghĩa là bạn hoàn toàn kiểm soát tiền mà bạn có, ngay cả Binance hay bất kỳ cơ quan nào cũng không thể can thiệp.

Và vì lý do đó mà nó hơi phức tạp một chút so với các mô hình hiện tại. Tuy nhiên, tin tặc đã được biết là nhắm mục tiêu DEX với các cuộc tấn công DNS nhằm chuyển hướng người dùng đến các trang web lừa đảo mà họ kiểm soát.

Người dùng sau đó mở khóa ví của họ trên các trang web trông giống nhau này và cho phép tin tặc truy cập vào mật khẩu và khóa riêng của họ. Do đó bạn phải hết sức cẩn thận.

Tuy nhiên, nhóm phát triển DEX cung cấp một lượng thông tin tốt về các thực tiễn tốt nhất chung mà người dùng nên sử dụng và cũng xây dựng về giao dịch và thông số kỹ thuật cũng như các cơ chế tốt nhất nhằm bảo vệ người dùng.

Nó rất phực tạp, thiên về lập trình (dev) nên chúng tôi không bàn luận sâu. Chỉ rút ra một kết luận tạm thời, là Binance Dex an toàn, và bạn có thể an tâm giao dịch trên đây.

Sàn Binance Dex có dễ sử dụng với người mới ?

Hiện tại vẫn đang trong giai đoạn testnet và vì thế người mới cũng rất khó sử dụng. Với các bạn có kinh nghiệm khi dùng các sàn phi tập trung khác như IDEXKYBERNETWORK thì có lẽ sẽ dễ dàng hơn.

Tuy nhiên tôi nghĩ sau này bản Mainnet hoàn thành và sự phát triển mạnh mẽ của các sàn giao dịch phi tập trung thì các bản hướng dẫn chi tiết sẽ rõ ràng hơn và việc tiếp cận và sử dụng sẽ không còn khó khăn gì nhiều nữa.

Hiện tại, theo thông tin từ các bạn hỗ trợ tại Việt Nam thì sàn giao dịch Binance đang có cuộc thi trade trên Dex. Các bạn khi tham gia sẽ nhận được 200 BNB miễn phí (BNB này chỉ được trade chứ không  được rút) và giải thưởng lên tới 100.000 USD. Với bất kỳ ai nếu tìm ra bug (lỗi) trên Binance Chain sẽ được thưởng 10.000 USD. Để tham gia, các bạn chỉ cần vào “Get test BNB” và làm theo hướng dẫn nhé

Danh sách các ví được hỗ trợ trên sàn Binance DEX

Ví Mobile 

 • Trust Wallet
 • SafePal
 • CoolWallet S
 • Math Wallet
 • Meet.one
 • Equal
 • Atomic Wallet

Ví lạnh

 • Ví Ledger
 • Ví Trezor

Hướng dẫn sử dụng Binance DEX

Để có thể sử dụng Binance DEX thì bạn có thể sử dụng các ví cá nhân như mình đã nói ở trên… Nếu chưa thì bạn phải tạo cho mình một ví phía dưới nhé

1) Tạo ví nếu chưa có

Vào trang binance.org rồi click vào biểu tượng “Create Wallet”.

Tạo ví trên Binance DEX
Tạo ví trên Binance DEX

Khi bạn tạo ví trên Binance, bạn được cung cấp ba phương thức truy cập ví khác nhau, các định dạng khác nhau bao gồm:

 • Keystore File + Password
 • Mnemonic Phrase
 • Private Key

Binance yêu cầu tất cả người dùng sử dụng tệp Keystore + mật khẩu; và chọn giữa cụm từ ghi nhớ hoặc khóa riêng làm phương thức phụ.

Tạo keystore file và mật khẩu

Để tạo và tải xuống tệp Keystore của bạn, bạn phải nhập mật khẩu có độ dài ít nhất tám ký tự, bao gồm chữ in hoa, ký hiệu và số. Từ đây bạn sẽ được hiển thị your mnemonic phrase (cụm từ ghi nhớ của bạn)

lưu mnemonic phrase ví binance dex

Bạn nên viết ra chuỗi 24 từ và giữ bí mật và an toàn. Bạn cũng sẽ được cung cấp tùy chọn để xem khóa riêng private key của mình và bạn cũng có thể muốn ghi lại và lưu trữ ngoại tuyến.

Hãy đảm bảo máy tính của bạn không bị trojan, không bị hack nếu không coi chừng ra cầu sớm nhé.

Tạo ví Binance Dex thành công

Khi bạn xác nhận rằng bạn đã ghi lại Keystore và chi tiết khóa riêng private key, bạn đã sẵn sàng tới bước 2 là mở khóa ví của mình và giao dịch trên Binance DEX.

2) Kết nối ví của bạn với sàn Binance DEX

Trước khi đặt bất kỳ giao dịch nào, bạn sẽ cần mở khóa (kết nói) ví của mình. Để kết nối thì ví bạn tạo khi nãy thì có thể dùng:

 • Tải lên tệp Keystore của mình và nhập mật khẩu
 • Nhập cụm từ ghi nhớ 24 từ
 • Nhập khóa riêng của bạn

Tuy nhiên, bạn hãy chú ý, trong trường hợp mất mật khẩu thì hai phương pháp cuối cùng được sử dụng tốt nhất để khôi phục tệp hoặc mật khẩu Keystore bị mất.

Mở khoá ví sàn Binance DEX

Đây là tính năng mà mình đã đề cập với những ai dùng Ledger Nano S.

Sàn Binance DEX cũng cho phép người dùng truy cập vào các quỹ được bảo vệ bởi ví Ledger Nano S và nó cũng rất đơn giản.

Kết nối ledger với sàn binance DEX

Tiếp theo, nhập mã PIN và mở ứng dụng Binance Chain (sau khi tải xuống từ trình quản lý Ledger Live).

Mở binance chain trên ví ledger

 

3) Gửi tiền vào ví của bạn

Để giao dịch trên Dex, bạn cần phải dùng Binance Coin (BNB). Đơn giản là các bạn chỉ cần mua Binance Coin (BNB) và gửi vào địa chỉ BNB trong ví bạn đã kết nối với sàn Binance Dex của bạn để nạp tiền.

Để biết địa chỉ thì bạn vào phần Balances.

Ví dụ trong hình là địa chỉ của mình : tbnb1vl4qhfuw4d786gxfsxlw432hmyv4cvwz0zl0yu

nếu chưa biết chỗ mua BNB thì các bạn có thể mua BNB tại đây

địa chỉ ví để gửi bnb

Hướng Dẫn Trade Trên Binance Dex

Các hướng dẫn chi tiết trên cũng khá là đơn giản, không khó lắm, sau khi hoàn thành và muốn trade thì chỉ cần nạp tiền vào tài khoản Dex.

Nạp xong có số dư ta bắt đầu trade, mình sẽ giới thiệu các cái cơ bản để các bạn chú ý. Nếu bạn đã quen thuộc khi trade trên Binance thì ở đây cũng thế thôi.

Giao diện giao dịch sàn Binance DEX

Bạn có thể bắt đầu bằng cách xác định và định vị các cặp giao dịch ưa thích của mình từ hộp ở phía trên bên trái màn hình.

Các cập giao dịch sàn binance DEX

Bạn cũng có thể theo dõi khối lượng giao dịch và lịch sử giao dịch từ cùng một phần bên dưới.

lịch sử giao dịch trên binance DEX

Sau khi chọn cặp giao dịch mong muốn của bạn, bạn có thể đặt lệnh Giới hạn. Sàn Binance DEX hiện chỉ hỗ trợ các loại lệnh này và nhóm khuyên các nhà giao dịch mới hơn nên xem hướng dẫn về cách sử dụng lệnh giới hạn. Các bạn có thể xem hướng dẫn từ video bên dưới

Khung mua bán trên Binance dex

Thông tin về Đơn đặt hàng mở, Lịch sử đặt hàng và giao dịch và số dư có thể được tìm thấy ở phía dưới bên trái của giao diện.

lịch sử giao dịch

Kết Luận

Thông qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về sàn Binance Dex.

Có thể nói đây là xu hướng tương lai khi mỗi nhà đầu tư đều muốn kiểm soát riêng tài sản của mình và không lo sợ mất tiền khi sàn bị hack.

Đợi đến khi ra mainnet cuối cùng chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại chi tiết và phù hợp nhất có thể cho các bạn dễ hình dung.

Chúc các bạn thành công. Để động viên đội ngũ của chúng tôi, nếu bạn thấy hay thì hãy đánh giá 5 sao và chia sẻ kiến thức này tới những người muốn tìm hiểu. Xin cảm ơn!


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button