Review Raspberry Pi 400 Keyboard Computer – Máy tính cá nhân All-in-One hoàn hảo - AGOLA Review Raspberry Pi 400 Keyboard Computer – Máy tính cá nhân All-in-One hoàn hảo - AGOLA
1 / 100

Ngày 02/11/2020, Raspberry Pi Foundation chính thức giới thiệu Raspberry Pi 400 Keyboard Computer, như là một chiếc máy tính cá nhân dạng All-in-one hoàn hảo nhất của seri nhà Pi. Chúng tôi xin trích và dịch bài viết đánh giá Raspberry Pi 400 Keyboard Computer từ Cytron.

Và sau khi dành thời gian đọc hết bài viết đánh giá Raspberry Pi 400 Keyboard Computer này, bạn cần nhanh chóng ĐẶT MUA NGAY  cho mình một bộ sản phẩm vì số lượng rất có hạn.

RPI400 Overview HD b
Thông tin cơ bản về “máy tính bàn phím” Rasperry Pi 400

Raspberry Pi 400 Keyboard Computer là gì?

Để bắt đầu, xin nhắc lại với các bạn, Raspberry Pi là một máy tính single-board (SBC – Single Board Computer) siêu nhỏ được phát triển bởi Raspberry Pi Foundation với mục đích phát triển giảng dạy khoa học máy tính cơ bản ở trong trường học, đặc biệt ở các quốc gia nghèo. Hiện nay, mục đích sử dụng của nó đã vượt xa so với ban đầu, Raspberry Pi được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới, trong rất nhiều lĩnh vực như tự động hóa, đa phương tiện, người máy, IoT và bây giờ thậm chí trong thời đại công nghiệp 4.0.

Giới thiệu về Raspberry Pi 400 Keyboard Computer, bạn có thể hiểu nó là một phiên bản Raspberry Pi 4 được gắn bên trong một bàn phím máy tính kích cỡ mini, tiêu chuẩn US với 78 phím bấm. Chúng tôi đánh giá đây là sự tích hợp thiết thực và sáng tạo nhất. Đối với hầu hết các ứng dụng, chúng ta sẽ cần một bàn phím để truy cập hoặc điều khiển máy tính, giống như một máy tính xách tay.

RPI400 US Layout
Bố cục mặt trên của máy tính bàn phím Raspberry Pi 400

Đánh giá Raspberry Pi 400 Keyboard Computer một cách tổng quan, chúng tôi tin tưởng những người sử dụng bo mạch Raspberry Pi 4 Model B trước đây sẽ biết nó là một máy tính mạnh mẽ và nó đã được sử dụng trong nhiều dự án, sản phẩm. Nó cũng mang sứ mệnh khiến Raspberry Pi trở nên gọn gàng hơn, thân thiện hơn cho những người mới làm quen. Đồng thời giúp người dùng trên thế giới nói chung, tại Việt Nam nói riêng tiếp cận với máy tính dễ dàng hơn nữa.

RPI 400 US N c

Sản phẩm này thực sự hữu dụng cho phòng thí nghiệm, trường học hay bất kỳ ai cần máy tính. Ai cũng cần bàn phím để sử dụng máy tính, phải không? Nó phù hợp với mọi ứng dụng! Bạn thử tưởng tượng một chiếc bàn phím đi kèm với CPU, GPU, RAM, 2 cổng HDMI, 2 cổng USB 3.0, 1 cổng USB 2.0, kết nối Ethernet Gbps, Wifi, khe cắm thẻ nhớ microSD và đầu cắm GPIO mở rộng. Có hàng triệu máy tính Raspberry Pi đã được sử dụng trong các trường học, nhà máy, nhà sản xuất và thậm chí cả trạm vũ trụ.

CPU mới cực mạnh với xung nhịp 1.8GHz

Vâng, Raspberry Pi 400 đi kèm với một bộ xử lý tương tự như Raspberry Pi 4 Model B nhưng có tốc độ nhanh hơn, 1.8GHz. Tốc độ này nhanh hơn 20% so với 1,5 GHz trên Raspberry Pi 4 Model B. Sau hơn một năm ra mắt Raspberry Pi 4 Model B, nhiều người đã chứng minh rằng nó ngang bằng với hệ thống PC x86 và nhiều người đã thử nó để thay thế máy tính để bàn. Nó không bao giờ làm thất vọng bất kỳ ai trong chúng ta! Với tốc độ bộ xử lý nhanh hơn, hiệu suất đa phương tiện, khả năng kết nối cực mạnh và RAM 4GB, bạn sẽ bị thổi bay với hiệu suất của nó! Giờ đây, bo mạch này được nhúng vào trong một chiếc bàn phím, giúp mọi người thuận tiện hơn.
Hiện tại Raspberry Pi Việt Nam đang là nhà cung cấp sản phẩm này đầu tiên tại Việt Nam. Bạn có thể đặt mua tại đây: https://raspberrypi.vn/san-pham/raspberry-pi-400-keyboard-computer
Đây là bảng so sánh giữa Raspberry Pi 400 vs Raspberry Pi 4 Model B
RPi400vs4B b
So sánh Raspberry Pi 400 Keyboard Computer và Raspberry Pi 4 Model B. Nguồn: Cytron

CPU nhanh, mạnh mẽ hơn nhưng bo mạch chủ mát hơn

Đúng, bạn không nhầm đâu. Raspberry Pi 400 sử dụng SoC BCM2711C0 có tốc độ 1,8 GHz (tốc độ xung nhịp tối đa mặc định của nhà sản xuất), nhưng nó không yêu cầu bất kỳ thiết bị làm mát bổ sung nào mặc dù bo mạch chủ được gắn dưới bàn phím, có thể nói là khá kín. Chúng tôi đã chạy thử nghiệm stress test trên máy tính mới này trong 20 phút với full tải đầy đủ trên mọi core, nhiệt độ CPU tăng từ ~ 35ºC nhưng vẫn dưới 55ºC. Thật đáng kinh ngạc! Để bạn dễ hình dung, bo mạch Raspberry Pi 4 Model B nếu chạy các tác vụ thông thường đã nóng khoảng 55 – 60oC. Công thức bí mật của hiệu suất tản nhiệt tốt này là một tấm tản nhiệt nhôm được thiết kế thông minh gắn trên đầu CPU (bên dưới bàn phím) để đảm bảo Raspberry Pi 400 luôn hoạt động mát mẻ. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài stress test của Cytron tại đây.

Pi400 1p8GHz Stress
Kết quả Stressberry trên Raspberry Pi 400, tốc độ CPU mặc định 1.8GHz

Hỗ trợ cổng USB 3.0 và khởi động từ USB

Raspberry Pi 400 cũng vẫn sử dụng hai cổng USB 3.0 cung cấp tốc độ lên đến 5Gbps, nó hoàn hảo để kết nối các thiết bị ngoại vi nhanh như SSD và ổ đĩa flash cho USB Boot. Ngoài ra còn có một cổng USB 2.0 để kết nối các thiết bị ngoại vi ít phụ thuộc vào tốc độ hơn như chuột hoặc USB to Audio adapter. Tính năng khởi động từ USB đã được Raspberry Pi Foundation phát hành dưới dạng bản cập nhật và được nhiều người yêu thích. Raspberry Pi 400 cũng tương thích với tính năng này. Vì vậy, bạn có thể có được hiệu suất và khởi động nhanh hơn nếu nó khởi động từ SSD hoặc M.2. Hãy thử xem sao.
RPi 400 USB Port

Tích hợp nút nguồn

Wow, chức năng tưởng chừng đơn giản này nhưng mãi đến phiên bản này Raspberry Pi mới chính thức hỗ trợ. Bạn sẽ gặp chức năng này ở nhiều loại vỏ cho Raspberry Pi 4 Model B, chẳng hạn như Argon-One, Power HAT hay nguồn CY 0530 với dây cáp công tắc. Đây là một tính năng rất tiện lợi cho người mới bắt đầu, bạn không cần phải nhấp vào Logo Raspberry Pi từ hệ điều hành và nhấp vào “Shutdown” để tắt Raspberry Pi đúng cách. “Máy tính bàn phím” Raspberry Pi 400 có tích hợp nút nguồn, không cần cài đặt hay cấu hình, chỉ cần sử dụng. Nút nguồn này hỗ trợ cả tắt máy mềm ( tức là tắt máy an toàn) và tắt máy cứng (hay tắt máy cưỡng bức)
 • Chỉ cần nhấn và giữ đồng thời phím chức năng (Fn) và F10 (biểu tượng nguồn)
  • 3 giây và thả ra. Hệ điều hành Raspberry Pi sẽ tắt máy an toàn. Nó sẽ đóng tất cả chương trình và tệp, tắt đúng cách và sẽ không làm hỏng thẻ nhớ microSD hoặc dữ liệu trong bộ nhớ lưu trữ.
  • 10 giây và thả ra. Raspberry Pi 400 sẽ cắt điện cho bộ xử lý và tắt máy. Đây là hành động cưỡng bức tắt nguồn và nó chỉ cần thiết nếu Hệ điều hành bị treo và tắt mềm không áp dụng được.
 • Đơn giản nhấn phím F10 (biểu tượng nguồn) để khởi động lại bàn phím máy tính. Siêu dễ dàng và thuận tiện.
Với nút nguồn mới này, bạn sẽ không bao giờ cần phải rút bộ nguồn ra như lâu nay nữa
RPI400 PowerButton a

Tích hợp khe cắm khóa Kensington

Để tăng tính bảo mật vật lý cho Raspberry Pi 400, một khe khóa Kensington (còn được gọi là K-Slot hoặc khóa Kensington) cũng được tích hợp. Tính năng này sẽ được chào đón bởi phòng thí nghiệm hoặc trường học tránh trường hợp bị mất máy tính vì thực sự nó rất nhỏ gọn, dễ cầm theo bên người.
RPI 400 Kensington

Khe cắm thẻ nhớ dạng Push – Push

Từ góc độ cá nhân, tôi thích khe cắm thẻ nhớ dạng đẩy Push – Push (nhấn để lắp thẻ và nhấn để tháo thẻ) trên Raspberry Pi 3 Model B, nhưng nó đã được thay thế bằng một khe cắm microSD dạng push-pull trên Raspberry Pi 3 Model B + và Raspberry Pi 4 Model B. Tôi mong hãng sản xuất sẽ quay trở lại với phương án Push – Push như ban đầu. Và bây giờ, điều đó đã thành hiện thực, Raspberry Pi 400 đi kèm với một khe cắm thẻ nhớ MicroSD dạng đẩy. Dễ dàng và an toàn hơn nhiều.
RPI 400 MicroSD Slot

Cổng mạng Gigabits

Như chúng tôi đã giới thiệu Raspberry Pi 400 Keyboard Computer ở trên, máy tính này hỗ trợ cổng Gigabit Ethernet RJ45, được thiết kế cho mạng có dây siêu tốc độ, khiến nó trở nên hoàn hảo như một máy chủ hoặc dự án liên quan đến mạng. Cytron đã thử nghiệm và đạt được kết quả lên tới 930 Mbits/s (trung bình) với công cụ kiểm tra mạng Iperf3 khi sử dụng cổng Ethernet của Raspberry Pi 400.
RPI 400 Network iperf3
Thử nghiệm tốc độ mạng trên Raspberry Pi 400

4K Multimedia, Dual Display

Tương tự như Raspberry Pi 4 Model B, Raspberry Pi 400 có khả năng hỗ trợ đa phương tiện 4Kp60 và nó đi kèm với hai cổng micro-HDMI, cho phép bạn sử dụng cùng một cáp micro-HDMI của Raspberry Pi 4 (Trong trường hợp bạn đã có nó). Với độ phân giải 4K, bạn có thể sử dụng các màn hình lớn hơn nhiều với độ phân giải cao, sắc nét. Sử dụng giải mã phần cứng H.265 4Kp60 để xem phim 4K với một phần mềm media center như Kodi, LibreELEC, OSMC, …. Bạn sẽ có 2 tùy chọn
 • Sử dụng một màn hình, cho phép chạy 4Kp60
 • Sử dụng 2 màn hình, cho phép chạy 4Kp30

Khe GPIO 40 chân tương thích ngược

Raspberry Pi 400 vẫn giữ khe cắm GPIO 40 chân tương thích ngược giống với các chân cắm GPIO trên Raspberry Pi 4 Model B, có điều nó được ngang thay vì dọc như ở các phiên bản trước. Nói chung, các công việc cần sử dụng chân GPIO có thể được thực hiện với Raspberry Pi 400. Tuy nhiên, do hướng nằm ngang, hầu hết các HAT (Hardware Attach on Top) có thể gặp khó khăn khi cắm vào nó.
RPI 400 GPIO a

Cổng nguồn USB-C

Với chuẩn USB-C cho nguồn điện đầu vào, Raspberry Pi 400 có thể nhận được nhiều năng lượng hơn (ưu tiên 15W trở lên) và cung cấp năng lượng cao hơn cho các thiết bị ngoại vi của nó như ổ cứng HDD/SSD. Bạn có thể sử dụng bộ nguồn trên Raspberry Pi 4 cho thiết bị này. Nếu chưa có, bạn có thể mua nguồn chính hãng Raspberry Pi 4 hoặc nguồn Gacun 0530 5V – 3A hoặc nguồn CY 0530 5V 3A với chất lượng cực tốt.

Không cần thêm vỏ case, tản nhiệt hoặc quạt làm mát.

Với bo mạch chủ được nhúng trong Bàn phím, bạn không cần thêm vỏ case để bảo vệ nó. Cơ chế làm mát fanless với tấm tản nhiệt lớn bằng nhôm, bạn cũng không cần thêm tản nhiệt hoặc quạt làm mát. Nhờ đó, bạn cũng sẽ thoải mái hơn khi làm việc ban đêm vì không bị làm phiền bởi tiếng quạt quay xé gió.

Thông số kỹ thuật

 • Đây là một chiếc máy tính kèm bàn phím chuẩn US Mini với 78 phím bấm
 • Broadcom BCM2711C0, 64-bit ARM Cortex-A72 (ARMv8), Quad-core, SoC xung nhịp 1.8GHz với một tấm kim loại cực lớn ở phía trên để tản nhiệt
 • LPDDR4-3200 4GB SDRAM
 • Expanded 40-pin GPIO Horizontal Header
 • Lưu trữ: MicroSD hoặc USB Drive
 • Hỗ trợ khởi động từ MicroSD Card hoặc USB
 • Khe thẻ nhớ dạng Push-push
 • Cổng Video/Audio: output
  • 2 cổng MicroHDMI, hỗ trợ 1 x 4Kp60 hoặc 2 x 4Kp30
 • Không có cổng Audio & Video 3.5 như trên các phiên bản Raspberry Pi trước kia
 • Không có cổng CSI (Camera) và DSI
 • Yêu cầu nguồn 5V/3.0A chuẩn USB-C
 • Hỗ trợ 2 x USB3.0 và 1 x USB2.0
 • Gigabit Ethernet, >900 Mbps
 • Không hỗ trợ PoE (Power over Ethernet)
 • 2.4GHz and 5GHz IEEE 802.11.b/g/n/ac wireless LAN, Bluetooth 5.0 and BLE (Bluetooth Low Energy)
 • Built-in PCB Antenna
 • Tích hợp sẵn bàn phím, không cần thêm vỏ case để bảo vệ bo mạch
 • Đi kèm một miếng nhôm tản nhiệt cực lớn, giúp hệ thống vẫn mát khi tải nặng
 • Low-Level Peripherals:
  • 27 x GPIO
  • UART
  • I2C bus
  • SPI bus with two chip selects
  • +3.3V
  • +5V
  • Ground
 • Có hỗ trợ khe khóa Kensington
 • Hỗ trợ hệ điều hành Raspberry Pi OS (Raspbian) và tất cả các hệ điều hành tương thích với Raspberry Pi 4 Model B như Ubuntu, Kodi, OSMC …
 • Kích thước: 286mm x 122mm × 23mm

Với bài viết đánh giá Raspberry Pi 400 Keyboard Computer, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cái nhìn tổng quan về máy tính này. Hiện nay Raspberry Pi Việt Nam đã và đang là nhà phân phối các bộ sản phẩm Raspberry Pi 400 đầu tiên tại Việt Nam.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button