Plugin migration WordPress tốt nhất - AGOLA Plugin migration WordPress tốt nhất - AGOLA
13 / 100

Bạn có thể migrate trang web thủ công nhưng nếu không quen với một số cấu hình core network, bạn có thể gặp sự cố.

Để giải quyết các rắc rối, chúng tôi đã liệt kê 8 WordPress Migration Plugin yêu thích, chắc chắn sẽ giúp bạn migrate trang WordPress ngay lập tức.

8 WordPress Migration Plugins tốt nhất

Có tin tốt và tin xấu. Tin tốt là có rất nhiều WordPress Migration Plugins. Tin xấu – là không phải tất cả đều miễn phí và rất khó để chọn ra cái tốt nhất cho bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi thu hẹp xuống còn 8 WordPress Migration Plugins tốt nhất để giúp bạn chọn đúng!

1. Duplicator

WordPress migration plugin Dpulicator

Duplicator là một trong những migration plugin phổ biến nhất trên web. Nó cung cấp giải pháp toàn diện cho các bản sao lưu và migrate của WordPress.

Nó giúp migrate trang WordPress từ nhà cung cấp dịch vụ hosting sang nhà cung cấp khác một cách dễ dàng.

Quá trình này đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Duplicator đảm bảo việc migrate giữa tên miền hoặc hosts chạy trơn tru mà không có thời gian chết.

Hơn nữa, dù phiên bản miễn phí đã rất tốt, bạn có thể dùng thử phiên bản premium của WordPress migration plugin chỉ với $49/năm.

Gói cao cấp cho phép bạn truy cập cPanel trực tiếp từ trình cài đặt, tạo bản sao lưu thường xuyên và cung cấp quyền truy cập vào một số kho lưu trữ đám mây, như Dropbox, Amazon S3, Google Drive, và nhiều hơn nữa.

2. All-In-One WordPress Migration

All-in-One WP Migration plugin trang tải về

WordPress migration plugin này cung cấp tùy chọn xuất và nhập file khá đơn giản. Thật gọn gàng, bạn có thể chọn dữ liệu để “bỏ lại” sau khi migrate. Dữ liệu có thể ở dạng plugins, theme, bình luận hoặc hình ảnh từ thư viện phương tiện của bạn.

Một trong những tính năng tốt nhất của All in One WP Migration là khả năng điều chỉnh kích thước của files được chuyển sang nơi hosting mới bằng cách tạo ra “bypass” vào hệ thống.

Khả năng này rất hữu ích cho người dùng chia sẻ hosting vì gói hosting cụ thể đó thường giới hạn số lượng bạn có thể sửa đổi cài đặt mặc định của WordPress.

Có thể tải xuống miễn phí toàn bộ WordPress Migration Plugin. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua các tiện ích mở rộng premium có giá từ $59 đến $179.

Gói premium sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng bổ sung như hỗ trợ lưu trữ đám mây thông qua Dropbox, OneDrive và Google Cloud Storage.

3. BackupBuddy

splash page BackupBuddy

BackupBuddy là plugin sao lưu tuyệt vời cho WordPress. Nó cho phép bạn thực hiện sao lưu theo lịch tự động – hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng – theo nhu cầu của bạn. Cách BackupBuddy tạo bản sao lưu giúp dễ dàng migrate trang web của bạn.

Plugin cũng cung cấp các phương tiện lưu trữ đám mây tuyệt vời để lưu trữ dữ liệu sao lưu, bao gồm FTP, Dropbox và Rackspace Cloud. Ngoài ra, bạn có thể nhận dữ liệu sao lưu được gửi trực tiếp vào email của mình!

Plugin này không miễn phí. Nhưng may là bạn chỉ cần trả tiền một lần để có được giấy phép trọn đời có giá từ $80 đến $199.

Ngoài việc migrate trang web, BackupBuddy có thể được dùng để sao chép và khôi phục. Hơn nữa, plugin sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các diễn đàn hỗ trợ cao cấp, cập nhật mới và 1GB dung lượng lưu trữ cho dữ liệu.

4. WP Migrate DB

WordPress migration plugin WP Migrate DB

WP Migrate DB có cách tiếp cận khác để migrate trang web của bạn so với các plugin khác mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Thay vì xuất files, plugin này xuất cơ sở dữ liệu của trang web sang máy tính dưới dạng tệp SQL. Phần mở rộng này sau đó được sử dụng để nhập files vào tên miền hoặc host mới.

WP DB Migrate có thể tự động thay thế URLs trong cơ sở dữ liệu. Nó cũng cho phép bạn loại bỏ các dữ liệu không cần thiết như bình luận của khách truy cập về bài đăng, spam và nội dung cũ.

Hơn nữa, plugin này lưu trữ dữ liệu bộ nhớ cache một cách toàn diện, do đó bạn có thể lặp lại quá trình migration nhiều lần cho nhiều tên miền và hosts khác nhau.

Bạn có thể sử dụng plugin miễn phí hoặc mua phiên bản premium với giá $90. Phiên bản premium cho phép bạn migrate trang web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột, trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress.

5. UpdraftPlus

WordPress migration plugin UpdraftPlus trang chủ

Nó sẽ đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu với các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive, FTP, SFTP và SCP. Bạn có thể nhận được bản sao lưu website được gửi đến email của bạn nếu hộp thư đến đủ dung lượng.

Tất cả các file sao lưu sẽ được nén ở định dạng ZIP và được phân thành các loại tệp khác nhau. Do đó, bạn có thể chọn dữ liệu hiện có muốn khôi phục, như themes, plugins, cơ sở dữ liệu, hình ảnh và nhiều hơn nữa.

UpdraftPlus có sẵn miễn phí nhưng cũng có phiên bản premium. Gói premium có giá khoảng $70 đến $195/ năm. Nó cung cấp các bản cập nhật miễn phí, hỗ trợ miễn phí và 1 GB dung lượng miễn phí trong một năm.

6. Migrate Guru

trang Migrate Guru WordPress

Migrate Guru được phát triển để đơn giản hóa WordPress migrations mặc định. Nó giúp migrate trang web bằng cách xử lý cơ sở dữ liệu trang web trên server của chính nó. Phương pháp này có thể giảm đáng kể nguy cơ mất dữ liệu trong quá trình migrate.

WordPress Migration Plugin có thể di chuyển 1GB dữ liệu trong vòng chưa đầy 30 phút. Nó được thiết kế để di chuyển một trang web có cơ sở dữ liệu lớn (tối đa 200 GB!).

Trạng thái migration sẽ được cập nhật thường xuyên qua email, vì vậy bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình migrate từ bất cứ đâu.

Migrate Guru có sẵn miễn phí. Tất cả các chức năng đều có thể được sử dụng mà không cần bất kỳ tiện ích bổ sung trả phí nào.

7. VaultPress

trang landing page chính thức của VaultPress

VaultPress là WordPress migration plugin cao cấp có giá khoảng $3,5/tháng. Công cụ thông minh này được tạo ra và phát triển bởi Matt Mullenweg, đồng sáng lập WordPress.

VaultPress có rất nhiều chức năng hữu ích để hỗ trợ quá trình sao lưu, bao gồm các hệ thống bảo mật sao lưu bổ sung để đảm bảo quá trình migrate trang web chạy trơn tru.

Thật không may, VaultPress chỉ có thể dùng cùng với JetPack, plugin cao cấp có thể bảo vệ trang web của bạn chống lại các cuộc tấn công spam và phần mềm độc hại gây phiền toái. Do đó, nếu bạn đã có một antispam khác, bạn có thể phải thay thế nó bằng JetPack để sử dụng VaultPress.

8. Super Backup and Clone

WordPress migration plugin Super Backup WordPress

Super Backup and Clone là WordPress Migration Plugin cao cấp cung cấp dịch vụ sao lưu tự động. Bạn có thể đặt khoảng thời gian sao lưu theo nhu cầu cũng như migrate, khôi phục hoặc thêm cơ sở dữ liệu mới vào trang web của mình bằng kết nối đám mây một cách nhanh chóng và an toàn.

Vì sử dụng dịch vụ cao cấp như vậy nên bạn cần chi chút tiền để sử dụng plugin.

Gói thường có giá $35 và sẽ cấp cho bạn các cập nhật miễn phí và hỗ trợ miễn phí trong 6 tháng (bạn có thể gia hạn hỗ trợ lên 12 tháng bằng cách trả thêm $11).

Ngoài ra, bạn có thể mua gói mở rộng với giá $190. Gói sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào rất nhiều tính năng bổ sung, chẳng hạn như dịch vụ email cao cấp và hỗ trợ người phát triển lâu hơn (tối đa 12 tháng).

Tóm lại

Quá trình migrate thường mất rất nhiều thời gian, đặc biệt đối với các trang web có cơ sở dữ liệu lớn với hàng ngàn lối vào.

Do đó, bạn phải kiên nhẫn và làm mọi thứ cẩn thận. Đừng quên tạo dữ liệu sao lưu trước khi bắt đầu migrate trang web của bạn!

Để giảm bớt tác vụ này, bạn có thể sử dụng các WordPress migration plugin tuyệt vời dưới đây:

 • Duplicator – giải pháp toàn diện để sao lưu và migrate WordPress.
 • All-in-one WordPress Migration – plugin có thể tự động điều chỉnh kích thước files đã được chuyển sang nơi lưu trữ mới bằng cách bỏ qua hệ thống.
 • BackupBuddy – plugin cao cấp cung cấp các bản sao lưu theo lịch trình tuyệt vời cho nhiều trang web và các cơ sở lưu trữ đám mây đáng tin cậy.
 • WP Migrate DB – xuất cơ sở dữ liệu của trang web được migrate sang máy tính dưới dạng tệp SQL.
 • UpdraftPlus – sẽ tự động sao lưu các file và cơ sở dữ liệu WordPress
 • Migrate Guru – plugin miễn phí được thiết kế để migrate các trang web có cơ sở dữ liệu lớn.
 • VaultPress – cung cấp tất cả các chức năng cần thiết để hỗ trợ quá trình sao lưu, bao gồm cả hệ thống bảo mật dự phòng bổ sung cao cấp.
 • Super Backup and Clone – cung cấp dịch vụ sao lưu và migrate tự động tuyệt vời với kết nối đám mây nhanh chóng và an toàn.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button