Phần Mềm Ghép File PDF Online Miễn Phí Và Cực Nhanh - AGOLA Phần Mềm Ghép File PDF Online Miễn Phí Và Cực Nhanh - AGOLA
22 / 100

Bên cạnh chức năng chính là ghép các file, một số phần mềm ghép file PDF còn được trang bị thêm các chức năng khác như mở và chỉnh sửa file PDF, chuyển đổi PDF sang các định dạng khác nhau,… một cách dễ dàng. Trong bài viết dưới đây Ben Computer sẽ giới thiệu cho bạn top 5 phần mềm ghép file PDF online tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm ghép file PDF Adobe Acrobat DC

Adobe Acrobat DC được đánh giá là một trong những phần mềm ghép file PDF tốt nhất hiện nay, hỗ trợ ghép một hoặc nhiều file PDF một cách dễ dàng.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Adobe Acrobat DC là khả năng truyền file dưới dạng liên kết, giúp cho việc mở, xem lại và chỉnh sửa file PDF dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần mềm ghép file PDF Adobe Acrobat DC
Phần mềm ghép file Adobe Acrobat DC

Bên cạnh đó phần mềm ghép file PDF này còn được trang bị thêm một số tính năng hữu ích khác như: ghép các file ở định dạng Microsoft Office và hình ảnh (JPG, PNG, …), tính năng kéo và thả, thêm bookmark,… Giao diện trực quan và dễ sử dụng cũng là một điểm cộng của phần mềm này.

Để ghép file PDF bằng Adobe Acrobat DC, trên cửa sổ phần mềm truy cập tab Combine files => Add files và chọn các file PDF bất kỳ mà bạn muốn ghép, chỉnh sửa. Cuối cùng click chọn nút Combine Files để bắt đầu quá trình, sau khi hoàn tất bạn click chọn nút Save để lưu file PDF mới là xong.

Link download phần mềm ghép file PDF Adobe Acrobat DC tại đây: https://www.adobe.com/acrobat.html

2. Phần mềm ghép file Soda PDF

Phần mềm ghép file PDF miễn phí tiếp theo mà Ben Computer muốn giới thiệu cho bạn trong bài viết này có tên Soda PDF.

So với các phần mềm khác, điểm cộng lớn nhất của Soda PDF là phần mềm hoàn toàn miễn phí và được tích hợp các tính năng cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các file PDF. Giao diện hiện đại và đẹp mắt cũng như loạt các tính năng nổi bật khác như: tích hợp OCR, bảo mật và ký tên, biểu mẫu, chèn, chỉnh sửa, tạo và xem các file PDF,…cũng là những điểm được người dùng đánh giá cao.

phần mềm ghép file pdf miễn phí
Phần mềm ghép file PDF Soda PDF

Điểm trừ của Soda PDF là không hỗ trợ tùy chọn nhúng video và thường xuyên xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Link download phần mềm ghép file Soda PDF tại đây: https://www.sodapdf.com/

Xem thêm: Top 7 Phần mềm đọc file PDF Miễn phí và tốt nhất

3. Phần mềm PDF Merge

Đúng như tên gọi của nó, PDF Merge là phần mềm ghép file PDF trực tuyến mạnh mẽ, cho phép người dùng ghép 2 hoặc nhiều file PDF chỉ trong vài bước đơn giản. Ngoài ra PDF Merge cũng có sẵn dưới dạng phần mềm cho máy tính, người dùng có thể tải về và cài đặt.

Giao diện người dùng phần mềm ghép file PDF này được thiết kế khá thân thiện với người dùng, dễ truy cập các tùy chọn và sử dụng. Bên cạnh đó với người dùng lo ngại về các vấn đề bảo mật, các file PDF được tải lên máy chủ PDF Merge đều được thực hiện bằng cách sử dụng phương thức truyền an toàn với kết nối mã hóa, đảm bảo các bên thứ 3 không thể truy cập và xem dữ liệu trái phép.

phần mềm ghép file pdf miễn phí trực tuyến
Phần mềm ghép file PDF Merge

Hơn nữa, tất cả tài liệu PDF đã được tải lên và xử lý đều bị xóa sổ sau 24 giờ, kể từ phiên đăng nhập cuối cùng.
Nhược điểm của PDF Merge là giới hạn các file có kích thước 15 MB, không phải là giải pháp lý tưởng cho những ai đang phải làm việc với số lượng file PDF lớn.

Quá trình ghép file PDF trên PDF Merge dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả những gì bạn cần làm là click chọn nút Choose file và chọn các file PDF mà bạn muốn ghép rồi click chọn nút Merge là xong.

Tùy thuộc kích thước file, quá trình ghép file PDF có thể mất một khoảng thời gian. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn có thể tải về file PDF về máy tính của mình.

4. Phần mềm ghép file PDF Nitro PDF

Nếu đang cần tìm kiếm phần mềm ghép file PDF nhẹ, Nitro PDF là tất cả những gì bạn đang cần. Với hơn 10 triệu người dùng cùng các tính năng phong phí, tất cả làm cho Nitro PDF trở thành phần mềm ghép file PDF tốt nhất hiện nay trên thị trường và được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

download phần mềm ghép file
Phần mềm ghép file Nitro PDF

Một số tính năng nổi bật của phần mềm ghép file PDF Nitro PDF phải kể đến như dễ sử dụng và tốc độ ghép file nhanh chóng. Hỗ trợ ghép và sắp xếp các file PDF. Được tích hợp với Nitro Cloud để cộng tác tốt hơn, … .

Nhược điểm của Nitro PDF là không hỗ trợ / không có sẵn ứng dụng cho các thiết bị di động. Ngoài ra ứng dụng Desktop Nitro Pro không tương thích với Mac

Bạn có thể download phần mềm ghép file Nitro PDF tại đây: https://www.gonitro.com/download

5. Phần mềm ghép file Foxit PDF

Foxit PDF là phần mềm ghép file PDF cuối cùng mà Ben Computer muốn giới thiệu cho bạn trong bài viết này. Phần mềm hiện có sẵn cả phiên bản cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

phần mềm ghép file pdf adobe reader
Phần mềm ghép file Foxit PDF

Foxit PDF có giao diện thân thiện với người dùng và công cụ chỉnh sửa tiên tiến, giúp người dùng có thể nhanh chóng thực hiện các thay đổi trên tài liệu PDF đã tải lên. Một số tính năng nổi bật của phần mềm ghép file PDF này bao gồm tùy chọn chia sẻ file, scan, ghép file PDF, cộng tác, thêm nhận xét, xuất biểu mẫu PDF, ký tên và hơn thế nữa.

Download phần mềm ghép file Foxit PDF tại đây: https://www.foxit.com/pdf-reader/

Trên đây Ben Computer vừa giới thiệu cho bạn 5 phần mềm ghép file PDF tốt nhất hiện nay. Trong số các phần mềm ở trên, bạn có đang sử dụng hay đánh giá cao phần mềm nào hay không? Chia sẻ ý kiến của bạn cho Ben Computer nhé!


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button