Nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột vì đột quỵ - AGOLA Nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột vì đột quỵ - AGOLA

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vào ngày 9/12. Sự ra đi của nam diễn viên để lại niềm tiếc thương sâu sắc trong lòng nhiều nghệ sĩ.

Chiều ngày 9/12, nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột sau cơn đột quỵ. “Các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa nhưng anh không thể qua khỏi. Anh em nghệ sĩ đều sốc và đau lòng trước sự ra đi của anh Tài”, người thân Chí Tài chia sẻ với Zing.

Sự ra đi của nghệ sĩ để lại niềm thương tiếc trong lòng nhiều nghệ sĩ và khán giả ở nhiều thế hệ.

Bàng hoàng khi biết tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời

Chia sẻ với Zing, danh hài Minh Nhí tỏ ra sốc, bàng hoàng khi biết tin Chí Tài qua đời. “Thật không vậy trời. Tôi không thể tin nổi khi được thông báo anh Chí Tài mất. Anh qua đời đột ngột quá. Thương tiếc anh”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Theo lời kể của Minh Nhí, cách đây một tháng, anh có dịp làm việc chung với danh hài Chí Tài trong một game show. Khi ấy, sức khỏe của nghệ sĩ vẫn khỏe. Anh vui vẻ nói chuyện và chọc cười mọi người.

“Anh ra đi thanh thản ở miền cực lạc. Chia buồn cùng gia đình anh. Vĩnh biệt một nghệ sĩ tài hoa của nền nghệ thuật Việt Nam”, nghệ sĩ Minh Nhí cho biết.

Cùng chung cảm xúc, nghệ sĩ Hồng Vân buồn bã chia sẻ: “Cuộc đời nhiều lẽ vô thường. Nhẹ như gió thoảng âm dương vời vợi. Hợp tan bọt sóng xa xôi. Hư vô tan giữa khung trời mênh mang. Vĩnh biệt anh Chí Tài.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ kể anh quen biết với danh hài Chí Tài từ khi còn nhỏ. Trong ký ức của anh, cố nghệ sĩ là người mang lại tiếng cười, sự tích cực cho những người xung quanh.

“Chắc anh đã hoàn thành sứ mệnh của mình rồi. Anh em mình lại đoàn tụ trong một kiếp khác nhé. Anh yên nghỉ nhé. Thương anh nhiều”, nam ca sĩ thương tiếc đàn anh.

Ca sĩ Minh Quân viết: “Sốc quá. Xin thành kính phân ưu cùng gia đình nghệ sĩ Chí Tài”.

chi tai qua doi anh 1
Nghệ sĩ bàng hoàng khi biết danh hài Chí Tài qua đời.

“Nghe tin anh Chí Tài mất vì đột quỵ khi tập thể dục. Không thể tin nổi. Thương tiếc anh”, diễn viên Thanh Bình cho biết.

Ca sĩ Đông Nhi đau đớn khi biết tin đàn anh mất vào ngày 9/12. Cô chia sẻ: “Em lặng người khi biết tin anh mất. Bàng hoàng quá. Anh yên nghỉ nhé”.

Diễn viên Cát Tường không thể tin đàn anh mất vì đột quỵ. Trên trang cá nhân, cô gửi lời chia buồn cùng gia quyến nghệ sĩ. “Cách đây mấy hôm, em còn chụp hình với anh. Hai anh em còn trò chuyện vui vẻ, chọc ghẹo nhau. Em không tin đây là sự thật. Vĩnh biệt nghệ sĩ Chí Tài”, cô viết.

Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ: “Anh Chí Tài, em chưa kịp nói là em rất quý mến anh. Tạm biệt anh”. “Quá bất ngờ, không thể tin đó là sự thật đâu”, diễn viên Thu Trang buồn bã nói.

“Như mới hôm qua được chú đệm đàn song ca, chú còn yêu đời và nhiều năng lượng như thế. Hôm nay đã ngàn thu vĩnh biệt. Mong chú an nghỉ, một nghệ sĩ chân chính và con mãi ngưỡng mộ”, ca sĩ Bảo Anh thương tiếc nghệ sĩ tài năng.

“Anh Chí Tài đa tài, tốt tính”

Diễn viên Diệp Chấn Thanh kể cách đây ít hôm, anh vừa gặp nghệ sĩ Chí Tài. Ở thời điểm đó, nghệ sĩ vẫn gửi lời hỏi thăm sức khỏe và nở nụ cười với nam diễn viên.

Khi biết tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, anh vô cùng đau xót. “Đời người thật ngắn ngủi, chẳng biết được điều gì đang chờ mình phía trước. Anh ra đi thanh thản. Em nhớ mãi nụ cười hiền hậu của anh”, Diệp Chấn Thanh tâm sự.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Dũng Hà đăng tải hình ảnh anh biểu diễn cùng cố nghệ sĩ. Anh viết: “Lần đứng chung sân khấu gần nhất, chú vẫn còn kề tai nói nhỏ: ‘con cố gắng đừng bỏ đam mê nhé’. Không tin vào tai mình nữa. Mong chú vãn sanh nơi cực lạc. Con sẽ nhớ mãi nụ cười của chú”.

Hari Won buồn bã chia sẻ: “Em không muốn tin vào sự thật. Vợ chồng em vô cùng hoang mang. Thương anh lắm”.

chi tai qua doi anh 2
Nghệ sĩ Chí Tài qua đời sau cơn đột quỵ.

Ca sĩ Cẩm Ly vô cùng bất ngờ khi biết đàn anh qua đời đột ngột. “Trên đường đón con đi học về thì nghe tin anh bị đột quỵ, bất tỉnh đang cấp cứu ở bệnh viện. Em chưa kịp hỏi thăm sự tình của anh đã nghe tin anh mất rồi. Bàng hoàng, bần thần, em không thở nổi. Sao mà đột ngột quá vậy anh ơi”, cô kể.

“Cách đây mấy ngày, hai anh em vừa gặp nhau trò chuyện, đùa giỡn. Anh ra đi bàng hoàng quá. Chia tay anh – một nghệ sĩ hiền lành, dễ thương mà ai cũng quý mến. Anh ra đi nhưng tiếng cười anh để lại trong lòng mọi người sẽ là mãi mãi. Anh ra đi thanh thản. Chia buồn cùng gia đình nghệ sĩ Chí Tài”, đạo diễn Lý Hải bày tỏ.

MC Kỳ Duyên gửi lời chia buồn cùng gia quyến cố nghệ sĩ. Cô chia sẻ: “ Anh luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. Tính anh dễ thương, hiền hòa. Anh đa tài, đàn hay, hát giỏi, tấu hài, diễn xuất, sáng tác… cái gì anh cũng làm được. Nhưng em nhớ nhất về anh là dù trên sân khấu hay ngoài đời, bao giờ anh cũng sẵn sàng nâng đỡ người bên cạnh. Anh đi thanh thản nhé. Tạm biệt nghệ sĩ Chí Tài”.

Midu thương xót khi nghệ sĩ Chí Tài mất đột ngột. Cô kể: “Lần đầu tiên gặp chú là đi quay chương trình. Hôm sau gặp lại, chú kể là về nhà chú phải tìm ngay thông tin về cô bé có đôi mắt to, đẹp. Chú thương Midu lắm. Vậy mà một buổi chiều đột ngột hay tin chú đã vĩnh viễn ra đi. Tự nhiên thấy lòng thắt lại. Thương chú lắm chú ơi”.

Diễn viên Minh Luân nói với Zing anh bần thần, run rẩy sau khi biết tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột. Anh nói: “Không thể tin đây là sự thật. Tôi vừa quay cùng anh trong một chương trình gần đây. Thương anh Tài quá”.

Nguồn : https://zingnews.vn/nghe-si-bang-hoang-truoc-tin-danh-hai-chi-tai-qua-doi-post1161538.html

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 1. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

  https://www.facebook.com/groups/314513929300715

 2. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

  https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

 3. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
 4. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
 5. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
 6. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
 7. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
 8. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
 9. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
 10. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
 11. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
 12. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
 13. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
 14. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
 15. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
 16. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
 17. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
 18. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
 19. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
X