Máy ảnh không gương lật tốt nhất hiện nay - AGOLA Máy ảnh không gương lật tốt nhất hiện nay - AGOLA
18 / 100

Bạn quay phim hay chỉ chụp ảnh, cần cảm biến Crop, Full-frame hay Medium Format? Danh sách dưới đây có những lựa chọn cho tất cả nhu cầu.

Máy ảnh không gương lật dường như đã ‘soán ngôi’ hoàn toàn máy ảnh DSLR truyền thống nhờ vào việc đem những công nghệ mạnh mẽ nhất hiện nay ‘nhét’ vào một thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng để dễ dàng đem đi khắp mọi nơi. Hiện nay trên thị trường đã rất nhiều những dòng máy ảnh không gương lật với nhiều tầm giá, loại cảm biến và mục đích sử dụng khác nhau, vì vậy mà việc lựa chọn lấy một sản phẩm phù hợp cho riêng mình trở thành một công việc tốn thời gian.

Đây là những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất trong năm 2021 - Ảnh 1.

Trang tin chuyên về nhiếp ảnh Petapixel mới đây đã công bố danh sách những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất hiện nay, bao gồm cả những dòng máy có cảm biến Crop, Full-frame, cao cấp hơn cả là Medium Format; dành cho những nhiếp ảnh gia truyền thống hoặc có sử dụng quay phim, qua đó bất cứ ai cũng có một chiếc máy tốt nhất cho mình.

Máy ảnh không gương lật tốt toàn diện: Sony Alpha 1

Nếu như tiền không là vấn đề và bạn muốn có chiếc máy ảnh không gương lật với nhiều tính năng mạnh mẽ nhất hiện nay, có thể làm được bất cứ điều gì thì Sony Alpha 1 là lựa chọn dành cho bạn. Chiếc máy này sở hữu cảm biến Full-frame độ phân giải cao 50.1-megapixel, hơn 15 bước sáng, ISO lên tới 32,000, khả năng chụp tốc độ cao 30 khung hình trên giây bên trong một thân máy chống chịu thời tiết. Đây cũng là một chiếc máy rất mạnh mẽ cho mục đích quay phim, với khả năng quay 8K và rất nhiều lựa chọn khung hình khi quay 4K và FullHD.

Đây là những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất trong năm 2021 - Ảnh 2.

Với mức giá lên tới 6500 USD (150 triệu Đồng), đây là một trong những chiếc máy ảnh Full-frame có giá bán đắt nhất hiện nay và chỉ dành cho những người có ‘hầu bao’ rộng rãi. Tuy vậy những ai may mắn sở hữu được nó chắc chắn sẽ không bao giờ cảm thấy thiếu bất cứ một tính năng nào cả, xứng đáng với mức giá cao cấp.

Máy ảnh không gương lật dành cho cả quay phim và chụp hình: Canon EOS R5

Canon EOS R5 là sản phẩm flagship trong năm 2020 của Canon, hội tụ tất cả những tính năng mà hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm được. Máy sở hữu cảm biến Full-frame 45-megapixel Dual Pixel, quay phim 8K, khả năng chụp liên tục lên tới 20 khung hình trên giây, thân máy chống nước ngang với dòng EOS 5D Mark IV cùng kính ngắm điện tử chất lượng cao.

Đây là những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất trong năm 2021 - Ảnh 3.

Ưu điểm của Canon EOS R5 là hệ thống lấy nét theo pha Dual Pixel II AF nổi tiếng của Canon, cho khả năng lấy nét nhanh ở cả chụp hình và quay phim. Máy còn có thể lấy nét theo mắt con người và động vật. Ngược lại thì nhược điểm khá lớn của EOS R5 là khả năng tản nhiệt, khi máy có thể xảy ra hiện tượng quá nhiệt nếu như quay phim quá lâu trong điều kiện thời tiết nóng.

Máy ảnh không gương lật quay phim tốt nhất: Sony a7S III

Đối với những nhà làm phim bán chuyên, thậm chí là chuyên nghiệp muốn tìm một chiếc máy không gương lật nhỏ gọn thì lựa chọn tốt nhất hiện nay là chiếc Sony a7S III. Máy sở hữu cảm biến Full-frame 12 MP được tối ưu hóa cho mục đích quay video, với khả năng quay 4K 120p, 16-bit Raw 10-bit 4:2:2 được chống rung bởi hệ thống 5 trục. Đây cũng là một chiếc máy Alpha hiếm hoi sở hữu màn hình lật đa hướng, giúp cho việc quay ở những góc khó trở nên dễ dàng.

Đây là những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất trong năm 2021 - Ảnh 4.

Một lựa chọn cũng không hề tệ là Panasonic S1H được thiết kế dành riêng cho những người làm về video. Máy có khả năng quay 6K 4:2:2 10-bit với hệ màu V-Log. S1H sẽ mạnh mẽ hơn a7S III trong khả năng chụp ảnh tĩnh vì sở hữu cảm biến 24MP, nhưng lại thua về hệ thống lấy nét cũng như những lựa chọn về việc thu video trong thân máy (không cần phải gắn với bộ thu ngoài).

Máy ảnh không gương lật với cảm biến Medium Format: Fujifilm GFX100S

Bước tiến về chất lượng ảnh sau Full-frame là những chiếc máy ảnh với cảm biến Medium Format lớn. Lựa chọn máy ảnh không gương lật Medium Format từ Petapixel là chiếc Fujifilm GFX100S với giá bán 6000 USD.

Đây là những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất trong năm 2021 - Ảnh 5.

Máy sở hữu cảm biến 102-megapixel BSI-CMOS được hỗ trợ bởi hệ thống chống rung, khả năng quay phim 4K 30p, chụp ảnh liên tiếp 5 hình trên giây và cả một chế độ chụp siêu nét, cho những bức ảnh có độ phân giải lên tới 400 MP. Điểm đáng nói nhất của chiếc máy này đó là nó sở hữu thiết kế tương đối nhỏ gọn mặc dù chứa một cảm biến lớn hơn Full-frame, trái ngược với chiếc GFX100 trước đó.

Trong thời gian gần đây, đối thủ duy nhất của Fujifilm trong thị trường máy ảnh Medium Format là chính họ, khi mà những dòng máy như GFX50R, 50S hay GFX100 đều là những lựa chọn đáng để tâm. Hãng duy nhất có thể phát triển để cạnh tranh với Fujifilm là Hasselblad, nhưng thời điểm hiện tại thì hãng máy ảnh Nhật Bản vẫn đang giữ vị trí đứng đầu.

Máy ảnh không gương lật với cảm biến Crop tốt nhất: Fujifilm X-T4

Cảm biến Crop (hay APS-C) không đồng nghĩa với chất lượng kém hơn, thậm chí trong nhiều trường hợp việc trang bị cảm biến nhỏ gon còn giúp những chiếc máy ảnh Crop có tốc độ xử lý cao hơn, kèm theo đó là mức giá ‘nhẹ nhàng’. Chiếc máy ảnh Crop tốt nhất theo bình chọn từ Petapixel là Fujifilm X-T4 với mức giá 1700 USD. Máy có cảm biến X-trans 26-megapixel với khả năng chống rung, chụp liên tiếp 20 hình trên giây và một viên pin lớn hơn sản phẩm tiền nhiệm.

Đây là những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất trong năm 2021 - Ảnh 6.

Những tính năng khác của máy bao gồm quay phim 4K60p, slo-mo FullHD 240p, màn hình xoay lật đa hướng, 2 khe thẻ nhớ SD UHS-II, ống ngắm 3.68 triệu điểm ảnh và không thể không kể tới là 12 màu giả lập phim đã làm nên tên tuổi của những chiếc máy Fujifilm X-Mount. Với danh sách tính năng này, X-T4 là chiếc máy Crop không gương lật với tiêu chí ‘không thỏa hiệp’, rất xứng đáng với số tiền người dùng bỏ ra.

Máy ảnh không gương lật cho những nhiếp ảnh gia mới: Fujifilm X-T30

Nếu như mới bước vào Thế giới nhiếp ảnh và chưa sẵn sàng bỏ ra số tiền quá lớn cho thiết bị, chiếc máy mà bạn nên nhắm tới là Fujifilm X-T30. Với mức giá khá rẻ chỉ 900 USD, X-T30 vẫn không thua kém quá nhiều so với những lựa chọn cao cấp hơn với cảm biến X-trans 26-megapixel, màn hình lật 3 inch, chụp liên tiếp 20 khung hình trên giây, Wifi cùng Bluetooth để chuyển ảnh tới smartphone, máy tính bảng. Về khả năng quay phim, X-T30 có thể quay 4K30p ở dạng DCI hoặc UHD, hỗ trợ bởi hệ thống lấy nét theo pha 425 điểm.

Đây là những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất trong năm 2021 - Ảnh 7.

Theo những chuyên gia từ Petapixel, trải nghiệm sử dụng thực tế X-T30 không quá ‘thiếu thốn’ nếu so với sản phẩm cao cấp hơn là X-T4, trừ khi bạn cần những tính năng chụp hình và quay phim tốt nhất hiện nay. 2 lựa chọn cũng đáng để tâm cho những người mới là chiếc X-S10 cùng hãng và Sony a6400, nhưng X-T30 vẫn sẽ là chiếc máy tốt hơn cho đa số người dùng mới.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button