Làm sao để quên đi ám ảnh khi chồng ngoại tình phản bội - AGOLA Làm sao để quên đi ám ảnh khi chồng ngoại tình phản bội - AGOLA
9 / 100

Có rất nhiều nỗi ám ảnh của vợ khi chứng kiến nỗi đau của người chồng phản bội bỏ mình đi ngoại tình với người khác để chăn gối dẫn tới hậu quả không tốt và sau đây là sưu tầm về những hệ lụy về nỗi ám ảnh đó các bạn đọc để tìm cách thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn đó nhé và hãy quên đi người chồng đó

Kiệt sức vì ám ảnh chồng phản bội

Chưa đêm nào những phụ nữ này được một giấc ngủ trọn vẹn. Có những đêm đang ngủ, họ bật dậy khóc trong uất nghẹn, đắng cay. Họ cố gắng đến kiệt sức để vượt qua nỗi đau này nhưng trong lòng lúc nào cũng tê dại vì những ám ảnh chồng ngủ với gái.

Gần 2 tuần nay, chưa đêm nào chị Kim Liên (Bế Văn Đàn, Hà Đông) lại được ngủ một giấc trọn vẹn như trước đây. Thậm chí có những đêm Liên đang ngủ mà phải bật dậy khóc trong uất nghẹn và đắng cay. Liên cứ vừa muốn giữ hạnh phúc gia đình, vừa muốn cho chồng một cơ hội. Nhưng có lúc, bà mẹ một con này lại muốn buông xuôi tất cả vì không thể nào quên được việc chồng đã lừa dối mẹ con cô để ngoại tình.

Cứ thế, Liên rơi vào trạng thái mệt mỏi và căng thẳng khủng khiếp. Bất kể thời gian nào dù đang làm gì, ngày cũng như đêm Liên đều bị dày vò. Chẳng hiểu sao, Liên thấy thương bản thân mình phải mang bao nỗi khổ mà không thể san sẻ với ai cho bớt đau buồn cô đơn.

Làm vợ 3 năm nay, Liên có hay ghen tuông vớ vẩn. Nhưng bản thân Liên luôn hết lòng vì chồng con và tin tưởng chồng tuyệt đối. Liên còn dại khờ tin, chồng có thể làm bất cứ điều gì nhưng phản bội Liên thì không bao giờ.

 

Có lúc, Liên cảm giác không chịu nổi những ám ảnh này thêm một ngày nào nữa. Cảm giác của Liên lúc này chỉ thấy mệt mỏi chán chường. (Ảnh minh họa)

Vậy mà mới đây, Liên sụp đổ hoàn toàn khi phát hiện chồng quan hệ với người đàn bà lăng loàn, hư hỏng ngay đầu ngõ. Bị vợ phát hiện, chồng Liên cuống cuồng xin lỗi. Anh mong vợ tha thứ khi đã dễ dãi lên giường cùng với người đàn bà đang có chồng khác.

Vì yêu chồng, Liên đã chấp nhận tha thứ cho sự phản bội của anh. Nhưng hàng ngày, Liên vẫn không thể không chì chiết, đay nghiến chồng mặc cho anh đã hối lỗi. Tệ hơn, từ ngày chồng ngoại tình, Liên cứ mải miết và mệt mỏi trong vô vàn những ám ảnh khi nghĩ: giờ nghỉ trưa chồng làm gì, ở đâu, gặp gỡ ai…?

Có lúc, Liên cảm giác không chịu nổi những ám ảnh ấy thêm một ngày nào nữa. Cảm giác của Liên lúc này chỉ thấy mệt mỏi, chán chường. Cô chẳng làm gì và chẳng suy nghĩ được gì, cũng như cô chẳng biết làm thế nào để quên đi… Cũng mang ám ảnh và nỗi đau âm ỉ giống người phụ nữ kể trên, Hồng Hà (Kim Mã, HN) mấy tháng nay đang bắt bản thân phải cố gắng, cố đến kiệt sức để mong vượt qua nỗi đau chồng ngủ với gái.

Một ngày, Hà đọc được tin nhắn trong máy điện thoại của chồng với câu “Tối qua, anh làm em sướng quá…”. Dù chưa kịp đọc hết những dòng chữ tiếp sau, Hà đã muốn tăng xông và xỉu ngay tại chỗ. Khi đi làm ban ngày, Hà cố gắng để cười, để nói, để làm việc… và nhất là để bình thường với chồng mỗi khi đụng mặt. Nhưng trong lòng Hà lúc nào cũng như tê dại…

Có những lúc, Hà tưởng như chẳng bao giờ lấy lại được chữ tĩnh trong lòng. Hà cứ thấy có cái gì đó quý giá đã vĩnh viễn mất đi mãi. “Hình như phong trào gái gú đã đến gõ cửa nhà mình. Mình cứ tưởng, nếu mắt không thấy thì tim sẽ không đau. Nào ngờ, dù tai chỉ nghe và khi sự thật đã phơi bày, mình lại đau đớn quá. Nghĩ mà đau cho bản thân. Giờ cứ thấy chồng chạm vào người là tự nhiên co rúm hay cự tuyệt. Cứ nghĩ đến những trò chim chuột của chồng với người đàn bà khác mà mình thấy kinh tởm. Mình đang không biết phải sống tiếp thế nào đây?” – Hà kể trong nước mắt.

Biến cố chồng ngoại tình và chơi gái bên ngoài ở nhà Hà cũng đã xảy ra cách đây 7 tháng. Thế nhưng 7 trôi qua là 7 tháng Hà không thể quên được, dù bản thân Hà hoàn toàn không muốn nhớ đến. Bởi nhớ đến, chỉ bản thân Hà là đau đớn hơn. Nhưng Hà cứ nhớ đến cái quá khứ khủng khiếp ấy. Nhiều khi chưa ngủ được ban đêm, Hà lại bị ám ảnh chồng ngủ với gái như thế nào trong đầu.

Thời gian đầu mỗi khi chồng hôn, là Hà lại nghĩ chồng cũng hôn gái như thế sao? Rồi khi vợ chồng làm chuyện ấy, Hà cũng nghĩ họ cũng làm chuyện ấy như thế và họ còn nói với nhau những gì nữa?… Hà nói: “Đàn bà không ai muốn chia sẻ người đàn ông của mình cả. Nhưng vẫn phải cố gắng học cách quên thôi. Đau quá! Mình luôn giữ mình đàng hoàng, hết lòng vì chồng con và gia đình, thế mà chồng chỉ vì chữ ‘con’ mà vứt hết tất cả”.

Là một phụ nữ có chồng ngoại tình, Quyên, 32 tuổi (Phan Huy Chú, HN) không bao giờ quên được hình ảnh chị đã phải lam lũ, vất vả để vượt qua tất cả khó khăn, lo cho chồng con tương lai tốt đẹp và an nhàn. Khi nhà đã có của ăn của để là lúc chồng chị lại giở chứng gái gú bên ngoài và đạp đổ tất cả những gì tốt đẹp.

“Chồng mình thì vừa ngoại tình, vừa chát sex. Nhiều lúc đọc được những lời chat sex của chồng mà thấy ghê người, thấy bệnh hoạn vô cùng. Giờ sống với chồng như sống với bạn. Mình còn đang có bầu tập 2 nữa. Bỗng dưng thấy thương 2 con quá vì có người bố lăng nhăng và không tốt”.

 

PHANBOI

Quyên cũng kể: “Những tin nhắn, những hình ảnh chồng và nhân tình âu yếm nhau có đến chết mình cũng không quên được. Mình hận những con người bội bạc và ích kỷ này”. Đôi khi không biết làm sao để thoát khỏi ám ảnh này, Quyên cũng phải cố đổ cho số phận. Rồi có lúc, Quyên lại ngồi trách cứ bản thân quá ngu ngốc khi để chồng lợi dụng, coi mình như ô sin.

Hơn 2 năm sống trong nỗi đau chồng ngoại tình, tháng 2 vừa rồi sau bao nỗ lực vượt qua ám ảnh này, Quyên đã quyết định buông tay với chồng. Quyên chấp nhận đau một lần để đỡ phải nhớ đến nỗi đau và ám ảnh chồng ngủ với gái hết cả đời. Ngày Quyên đưa 2 con rời khỏi căn nhà 2 vợ chồng đã sống với nhau 5 năm trước, cô đã nói thẳng với anh điều đã kìm nén bao lâu nay: “Tôi khinh thường anh lắm. Anh không xứng đáng là chồng của tôi, không xứng là cha của các con tôi”.

“Hơn một tháng nay, mình quyết định trở về sống bên cạnh cha mẹ và người thân. Mình cũng bắt đầu lại sự nghiệp từ đầu. Giờ mình chợt nhận ra, có nhiều thứ còn quan trọng hơn chồng nhiều. Mình sống vì mình, vì con và vì những người thân của mình. Mình cũng không ân hận vì quyết định này” – Quyên nói.

Theo aFamily nguồn : https://zingnews.vn/kiet-suc-vi-am-anh-chong-phan-boi-post309698.html


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button