Làm cách nào để nén file pdf trên Windows? - AGOLA Làm cách nào để nén file pdf trên Windows? - AGOLA
14 / 100

Làm cách nào để nén file pdf trên Windows? Có, PDF (Định dạng tài liệu di động) có ở khắp mọi nơi trên internet và có một số lý do tại sao tệp PDF cần được nén. Ví dụ: nếu tệp PDF của bạn chứa nhiều hình ảnh, đối tượng không sử dụng, dấu trang, nhận xét, v.v. thì tệp này có kích thước tệp lớn. Có hai giải pháp, lúc đầu, bạn chỉ cần loại bỏ tất cả các đối tượng không mong muốn hoặc chỉ cần bắt đầu sử dụng máy nén PDF miễn phí để nhanh chóng nén file pdf hoàn toàn mà không cần phá hủy.

Trong bối cảnh này, chúng tôi cho bạn biết bạn có thể dễ dàng nén file pdf trên Windows như thế nào. Hãy tiếp tục đọc!

Bạn có biết không!

Bất kể lý do gì khiến bạn say mê nén tệp pdf, bạn luôn phải xem xét máy nén tệp pdf hỗ trợ bạn giảm kích thước tệp bằng cách sử dụng mức nén khác nhau. Đây là nơi thử dùng công cụ giảm tải tệp PDF miễn phí tốt nhất của ilovepdf.com có ​​thể nén file pdf theo ba cấp độ nén tệp khác nhau.

Reduce PDF Size:

Giảm kích thước PDF được chỉ định là phần mềm nén tệp PDF tốt nhất cho windows 10. Nó được đóng gói với giao diện đơn giản để sử dụng và có thể cho phép bạn nén các tệp PDF hàng loạt với bất kỳ cài đặt nén tệp PDF nào trong số năm cài đặt nén tệp PDF khác nhau. Ưu điểm là trình giảm tệp pdf này cho phép bạn tạo các tệp PDF bình thường, thấp, trung bình và chất lượng cao. Để có kết quả nhanh chóng và tốt hơn, bạn nên chọn cài đặt nén PDF chất lượng thấp từ máy nén PDF tiện dụng này.

Lý do rõ ràng nhất để thảo luận về công cụ này là nó cho phép bạn xem kích thước PDF gốc và kích thước PDF nén trực tiếp trên giao diện chính của nó. Điều đó thật tuyệt vời vì giờ đây bạn có thể dễ dàng kiểm tra mức độ giảm kích thước PDF cho một tệp PDF riêng lẻ. Tất cả những gì bạn cần để thêm tệp PDF vào trình giảm kích thước tệp PDF này, đặt tùy chọn nén và chỉ cần bắt đầu quá trình nén.

Free PDF Compressor:

Đây là một trình nén PDF nổi tiếng khác dành cho window 10 được tải với năm tùy chọn nén tệp PDF khác nhau để có kết quả tối ưu. Hãy dùng thử trình thu gọn tệp pdf này để tạo:

 • PDF có độ phân giải thấp với độ nén cao nhất
 • Độ phân giải trung bình (với hình ảnh 150 dpi)
 • Chất lượng cao (với hình ảnh 300 dpi)
 • PDF bảo quản màu chất lượng cao (với hình ảnh 300 dpi)
 • nén file pdf với chế độ nén tiêu chuẩn / mặc định

Điều này có nghĩa là máy nén tệp PDF tiện dụng này sẽ giúp bạn tạo ra các tài liệu PDF nén có độ phân giải cao từ độ phân giải thấp đến các tài liệu PDF có độ nén thấp chất lượng cao cho các mục đích nhất định. Tất cả những gì bạn cần chọn bất kỳ trong số 5 tùy chọn nén tệp PDF và để công cụ này tiến hành quá trình nén tối ưu.

Hãy nhớ rằng quá trình nén pdf mất thời gian hoàn toàn dựa trên loại nén mà bạn đã chọn trước đó. Tuy nhiên, nó được coi là công cụ đơn giản nhất cũng như tốt nhất để nén tệp PDF trên windows.

ORPALIS PDF Reducer:

ORPALIS PDF Reducer được đóng gói với thuật toán tốt nhất hoạt động hiệu quả trong việc giảm kích thước tệp PDF trên windows 10. Ngay cả trình giảm tệp pdf này cũng được tải với các tính năng để:

 • giảm tỷ lệ và giải nén hình ảnh
 • loại bỏ các đối tượng không sử dụng
 • đặt chất lượng hình ảnh
 • xóa các trường biểu mẫu
 • sử dụng máy nén Nội dung Raster Hỗn hợp
 • dấu trang
 • chú thích và hơn thế nữa

Bạn có thể thấy rằng tất cả các điểm nêu trên đều hỗ trợ bạn giảm kích thước tệp PDF ngay lập tức. Ưu điểm là bạn có thể nén hàng loạt nén file pdf và thậm chí quá trình nén nhanh chóng. Ngay sau khi giảm kích thước pdf, nó đã cung cấp cho bạn tổng kích thước của các tệp PDF đầu vào và thậm chí là tổng kích thước của các tệp PDF đầu ra.

Hãy nhớ rằng phiên bản miễn phí của công cụ giảm kích thước tệp PDF này có một số hạn chế. Bạn có thể gặp phải màn hình khó chịu ngay sau khi nén mỗi 5 tệp PDF và thậm chí bạn không thể tiến hành đa luồng (hỗ trợ cho quá trình nén nhanh chóng). Tuy nhiên, trình giảm pdf này là tốt nhất để nén hàng loạt tệp PDF trên hệ điều hành Windows.

4dots Free PDF Compress:

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm nén PDF đơn giản để nén hàng loạt tệp PDF trên Windows, thì 4dots Free PDF Compress là một lựa chọn hoàn hảo. Để nén hình ảnh, công cụ giảm kích thước pdf này có thể nhanh chóng nén file pdf. Nó giúp bạn đặt chất lượng hình ảnh từ 0-100. Ngay sau đó, bạn phải nhấn nút Nén để bắt đầu quá trình nén tệp PDF.

Để có kết quả tốt hơn, bạn nên giữ chất lượng nén khoảng 50 phần trăm. Tuy nhiên, vì trình giảm tệp pdf tiện dụng này chỉ nén hình ảnh pdf, vì vậy rõ ràng là nó sẽ không thể nén và giảm những tệp PDF không chứa hình ảnh.

Tốt, hãy chọn một hoặc nhiều máy nén tệp PDF từ danh sách trên để tiến hành giảm kích thước tệp pdf hoàn hảo. Chúc may mắn!


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button