Hướng dẫn tạo thiết kế website e-learning – dạy học trực tuyến - AGOLA Hướng dẫn tạo thiết kế website e-learning – dạy học trực tuyến - AGOLA
20 / 100

Trong vài năm qua, nền tảng học trực tuyến đã tăng lên đáng kể; trong khảo sát của Coursera gần đây, họ phát hiện ra rằng các khóa học online cung cấp kiến ​​thức thực tế hơn, đồng thời phát triển các kỹ năng hàng ngày về lĩnh vực nào đó hiệu quả hơn so với giáo dục truyền thống.

Điều này giúp gia tăng uy tín của các khóa học online vì các nhà tuyển dụng cũng bắt đầu công nhận các chứng chỉ online. Do đó, đây là cách tuyệt vời để chia sẻ các kỹ năng của bạn đến cộng đồng. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ các nền tảng này nên đây cũng là điểm cộng lớn. Vậy làm thế nào để tạo website elearning để mọi người có thể học trực tuyến? Nào, cùng tìm hiểu nhé.

1. Đăng ký thương hiệu trên mạng

Trước khi bắt đầu tạo site học trực tuyến, bạn cần một cái tên. Hơn nữa, tên miền cần phải đăng ký được. Dưới đây là vài gợi ý về cách tạo tên miền rất hữu ích cho nền tảng của bạn:

 • Hãy tìm ý tưởng cho tên sao cho nó thể hiện được lĩnh vực cũng như sở thích của bạn
 • Kiểm tra tính khả dụng của tên miền bằng trình kiểm tra tên miền
 • Tên miền .com TLD thích hợp hơn các tùy chọn còn lại
 • Cố gắng giữ cho tên thật ngắn gọn, đảm bảo dễ nhớ
 • Tránh sử dụng ký hiệu và số, và sao cho tên nghe phổ biến

kiem tra ten mien

Khi đã có tên miền khả dụng rồi, bạn cần nền tảng hosting để lưu trữ trang web. Hostinger được xây dựng thân thiện với người dùng, cùng các gói mở rộng tính năng có thể giúp bạn bắt đầu việc tạo dựng website học trực tuyến. Để bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói Hosting Cao Cấp cho trang web vừa và nhỏ.

shared web hosting

2. Chuẩn bị các mảnh cần thiết để tạo site dạy học trực tuyến

Khi sử dụng WordPress, chúng ta có sẵn lợi thế bổ sung là thư viện plugin khổng lồ, có thể làm bất cứ điều gì bạn cần, từ xây dựng trang web đến quản lý thư viện video. Hơn nữa, WordPress rất thân thiện với người dùng, không đòi hỏi nhiều bí quyết công nghệ.

Dưới đây là một số plugin đáng tin cậy và hữu ích khi dùng WordPress:

Tutor LMS

Plugin này là cốt lõi của trang web – là hệ thống quản lý học tập hoàn chỉnh, xử lý mọi thứ liên quan đến học trực tuyến trên trang. Dù là hệ thống mới, Tutor LMS thu hút nhiều sự chú ý gần đây do sở hữu thư viện tính năng khổng lồ, miễn phí lẫn trả phí.

Bạn có thể vượt ra khỏi giới hạn của việc tạo trang elearning bằng cách dùng phiên bản plugin miễn phí với các tính năng cao cấp – chính là khoản đầu tư tuyệt vời đưa LMS của bạn lên tầm cao mới.

chọn gói tutor lms

Khi mua xong, file plugin sẽ nằm trong Themeum Dashboard.

plugin tutor

Ngay sau khi file “.zip” được tải lên hoàn tất, hãy đến WordPress admin panel và truy cập Plugins -> Add New, sau đó nhấp vào Upload Plugin và chọn file vừa tải xuống.

Cài đặt và kích hoạt file. Bạn cần phiên bản Tutor LMS miễn phí để đảm bảo đầy đủ chức năng. Trên trường Search plugins, nhập “Tutor LMS” để tìm Tutor Free, sau đó cài đặt và kích hoạt. Hiện tại, chúng tôi đã thêm phiên bản Tutor LMS cao cấp vào trang.

WooCommerce

cài đặt woocommerce

WordPress có sẵn cho người dùng nhiều loại hệ thống có thể kiếm tiền. Phổ biến nhất trong số đó có lẽ là WooCommerce. WooCommerce là plugin thương mại điện tử cực dễ sử dụng, giúp kiếm tiền dễ dàng. Hơn nữa, điều may mắn là nó hoàn toàn miễn phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm, WooCommerce cho phép bạn quản lý những người đã mua khóa học online. Nó là công cụ cần có khi bạn tạo website học trực tuyến.

Video Hosting

Trong quá trình tạo khóa học trực tuyến, bạn cần nơi lưu trữ và phân phối nội dung video cao cấp của mình một cách an toàn. Việc sở hữu nền tảng an toàn rất quan trọng nếu bạn muốn kiểm soát liệu ai thực sự được truy cập vào nội dung của mình.

vooPlayer

VooPlayer là nền tảng lưu trữ video cao cấp, chuyên phân phối nội dung video đến người đăng ký một cách an toàn. Để sử dụng VooPlayer, chỉ cần truy cập trang web và chọn gói phù hợp với bạn. Sau khi mua xong, bạn có thể tải nội dung video lên trang web VooPlayer an toàn. Chúng ta sẽ xem xét cách thêm các mục này vào khóa học của bạn một lát nữa.

YouTube

Nếu bạn không định kiếm tiền từ nội dung của khóa học, các tùy chọn như YouTube vẫn truy cập được. Chỉ cần tạo tài khoản và tải nội dung video lên YouTube, bạn sẽ thấy hiệu quả. Bạn có thể thêm các đoạn video này vào khóa học sau đó.

Themes

WordPress themes cho phép bạn thêm các giao diện độc đáo vào nền tảng LMS ngoài theme mặc định. Có hàng tấn theme dựa trên nền tảng LMS, một số trả phí, một số miễn phí. Nhưng có lẽ không có theme nào có thể tích hợp với Tutor Pro tốt như Edumax của nó.

Edumax

Edumax là theme hỗ trợ tất cả các tính năng độc đáo mà Tutor LMS có như dashboard analytics, tạo khóa học trực tuyến front-end, v.v. Để có Edumax, trước tiên bạn phải truy cập trang và hoàn tất mua giống như mua Tutor Pro, đồng thời theme file phải sẵn sàng để tải xuống trong Themeum Dashboard.

Bạn sẽ được nhắc tải xuống file .zip như trước đó. Sau đó, bạn có thể truy cập WordPress admin panel và điều hướng đến Themes -> Add New -> Upload Theme. Tiếp theo, tải lên file .zip bạn vừa download, cài đặt và kích hoạt theme.

edumax theme

3. Tạo khóa học trực tuyến

Chúng ta đã thiết lập nhiều thứ để khởi tạo khóa học online, giờ hãy tiến hành tạo nội dung. Tutor LMS Pro cung cấp hai hình thức khác nhau để tạo khóa học. Mỗi loại có các tính năng riêng và hấp dẫn với hai kiểu người dạy.

Trình xây dựng khóa học back-end

Trình xây dựng khóa học back-end có thể tìm trong WordPress back-end admin panel. Để thêm khóa học mới, chỉ cần điều hướng đến Tutor LMS Pro -> Courses -> Add New và bạn sẽ được chào đón với trang tạo khóa học. Một trong những phần hay nhất của Tutor LMS là toàn bộ khóa học có thể được tạo từ một trang duy nhất này, bất kể quy mô khóa học và thời lượng nội dung.

Tạo khóa học mởi trong backend từ Tutor LMS Pro

Từ đây, bạn có thể bắt đầu thêm nội dung khóa học gồm Title (Tiêu đề)Description (Mô tả)Tags và Featured Images (Ảnh đặc trưng). Nếu muốn giới hạn số lượng sinh viên, bạn có thể sử dụng mục Maximum Students (Giới hạn sinh viên). Bạn cũng có thể thiết lập Difficulty Level (Độ khó) cho khóa học.

Nếu khóa học trực tuyến chứa file đính kèm riêng như worksheets và tài liệu thực hành, bạn có thể đính kèm chúng vào mục Attachments. File này sẽ có sẵn để sinh viên tải về trong quá trình hoàn thành khóa học. Sau đó, bạn có thể tạo hệ thống khóa học tiên quyết bằng cách chọn điều kiện tiên quyết cho khóa học. Khóa học tiên quyết là khóa học yêu cầu phải được hoàn thành trước khi đăng ký vào khóa học này. Ví dụ, khóa học Những điều cơ bản về Ngôn ngữ lập trình phải được hoàn thành trước khi tham gia khóa học Thuật toán Java nâng cao.

Tạo bài học mới bằng Tutor LMS Pro

Tiếp theo, chúng ta sẽ đi vào phần chính của khóa học – tự xây dựng khóa học. Tại đây bạn có thể thêm Topics (Chủ đề), đặt tên và tóm tắt. Hệ thống phân cấp khóa học ban đầu sẽ hơi khó hiểu, nhưng về sau bạn sẽ hiểu được nó. Mỗi chủ đề được chỉ định có thể có phần Quizzes (Câu đố) và Assignments (Bài tập), cùng các bài học khác bên trong.

Các bài học chứa phần lớn nội dung khóa học. Trong quá trình xây dựng bài học, bạn có thể đặt tên bài, trích dẫn bằng văn bản của các tài liệu sẽ được trình bày và hình ảnh đặc trưng theo sau là nguồn video. Tại đây còn có dịch vụ lưu trữ video – nếu bạn đang sử dụng VooPlayer, trước tiên bạn phải chọn tùy chọn Embedded (Nhúng) như nguồn video.

Tiếp theo, truy cập tài khoản VooPlayer và sao chép mã nhúng video cho bài học này. Dán mã vào mẫu bài đã tạo. Việc này nhằm nhúng video từ VooPlayer vào khóa học. Nếu sử dụng YouTube, bạn chỉ cần chọn YouTube làm nguồn video và dán liên kết video vào đấy.

Bạn cũng có thể thêm Quizzes (Câu đố) vào mỗi chủ đề. Chúng ta sẽ thảo luận việc tạo bài kiểm tra trong phần riêng phía dưới. Bạn còn có thể thêm Intro Video (Video giới thiệu) khóa học miễn phí nhằm thu hút sự chú ý của người dùng.

Sau khi thêm nội dung xong, giờ đây bạn có thể Publish (Xuất bản) khóa học và hiển thị với người dùng.

Trình tạo khóa học Front-End

Trình xây dựng khóa học front-end là một trong những tính năng độc đáo của Tutor Pro, không có trên bất kỳ plugin LMS nào khác. Nó cho phép những giáo viên mới tự do sử dụng LMS mà không cần phải vào back-end admin panel.

Tạo khóa học front-end mới bằng Tutor LMS Pro

Dù vậy, bạn vẫn phải phê duyệt để xuất bản từ back-end admin panel. Tuy nhiên, mọi thứ trong back-end đều có sẵn trên front-end.

4. Tạo câu hỏi quiz trắc nghiệm

Thao tác tạo câu đố gần như giống nhau đối với xây dựng khóa học front-end và back-end. Tutor LMS cung cấp tổng cộng 10 loại câu hỏi để hỏi người học, mỗi loại có ưu điểm và tùy chọn tùy chỉnh riêng.

câu hỏi trắc nghiệm

Sau khi đặt tên và mô tả tùy chọn cho câu đố, bạn có thể bắt đầu thêm câu hỏi và câu trả lời. Bạn có thể đặt câu hỏi để chọn ngẫu nhiên các tùy chọn, cũng như đặt câu hỏi bắt buộc bằng cách sử dụng chuyển đổi Required (Bắt buộc). Bạn cũng có thể thay đổi mức độ câu hỏi bằng cách thay đổi điểm cho câu trả lời. Điều này hữu ích khi bạn có các câu hỏi mở mà những câu này cần cho nhiều điểm hơn các câu hỏi đúng / sai.

tạo quiz để dạy học trực tuyến

5. Kiếm tiền và tích hợp WooCommerce

Để tạo khóa học cao cấp, trước tiên bạn phải thêm vào mục Sản phẩm WooCommerce. Để làm được, truy cập WordPress admin panel, sau đó điều hướng đến WooCommerce -> Products -> Add New. Bây giờ bạn có thể tạo sản phẩm bằng cách đặt tên, mô tả, giá thông thường và giá bán.

Bạn cũng có thể lên lịch mới để bán sản phẩm. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng đã đánh dấu vào mục For Tutor, nhằm giúp Tutor LMS tiến hành bán sản phẩm. Sau khi thêm sản phẩm, bạn có thể xuất bản.

thêm bài học trực tuyến

Khi đã hoàn tất, bạn nên đến phần đầu của khóa học back-end và nhấp vào nút Edit Course (Chỉnh sửa khóa học) để quản lý khóa học đó. Cuộn xuống Add Product (Thêm Sản phẩm), đây là nơi bạn có thể đính kèm sản phẩm vào mục sản phẩm và có thể bán sản phẩm. Từ phần Select a Product (Chọn sản phẩm) kéo xuống, hãy chọn sản phẩm bạn vừa tạo trước đó. Thao tác này giúp đính kèm Sản phẩm WooCommerce vào khóa học. Lưu ý chọn Paid (Trả phí) trong tùy chọn Course Type (Loại khóa học), là bạn đã hoàn thành quy trình kiếm tiền từ khóa học.

thêm sản phẩm mới khóa học trực tuyến

Từ giờ trở đi, khi cần bổ sung khóa học mới, bạn chỉ cần lặp lại quy trình tạo sản phẩm mới để dễ dàng theo dõi việc mua bán được thực hiện trên trang web của mình.

Lời kết

Với Tutor LMS là hệ điều hành nền tảng học trực tuyến, WooCommerce và VooPlayer lấp đầy các mục còn trống, bạn đã có thể dễ dàng tạo nền tảng elearning.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button