Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook Google ads bằng Ví MOMO Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook Google ads bằng Ví MOMO
23 / 100

Chào các bạn tôi lên mạng thấy từ khóa tìm kiếm về nhu cầu mong muốn tìm hiểu về chạy quảng cáo Google ads bằng ví MOMO hoặc chạy quảng cáo Facebook bằng Ví Momo nên tôi lưới 1 vòng kiếm bài nào hay hay sao chép về vứt đây cho mấy thằng mới vô nghề đọc còn tôi thì đéo biết nó có đúng không sao chép để lấy thứ hạng thôi !

 

Hướng dẫn chạy quảng cáo bằng Ví MOMO theo tụi trên mạng chia sẻ

 

Thời gian qua thì mình cũng sml vì những thay đổi của Facebook và cũng tìm kiếm những hướng đi mới cho riêng mình nên cũng không tập trung viết blog. Và ở bài viết này thì mình sẽ chia sẻ lại cách mình lên camp với tài khoản quảng cáo momo, lý do, những mặt lợi của momo, …

Đây là những chia sẻ của riêng cá nhân mình và mục đích là chỉ mong giúp bạn có thể xây dựng được hệ thống tài khoản quảng cáo ổn định, thích nghi với những thay đổi của Facebook.

Và có thể nó sẽ không phù hợp với một số người nên hãy xem nó như tài liệu để tham khảo cho công việc kinh doanh online với quảng cáo Facebook của mình nhé.

 

– Nick Facebook log trên trình duyệt Portable (Firefox hoặc Chrome đều được)
– Nick Facebook log trên điện thoại hoặc giả lập để tạo ra phương thức thanh toán momo
– Dcom để fake IP
– 1 nick facebook khác để share tài khoản quảng cáo tránh trường hợp via bị CP
————————–
Các bước cần làm :
– Bước 1 : THÊM PTTT MOMO HOẶC THẺ. Vô app quảng cáo facebook trên giả lập để cho nick facebook ra PTTT Momo hoặc add thẻ trực tiếp trên app quảng cáo cũng được.
– Nếu add thẻ thì không nói nhưng nếu dùng momo thì kinh nghiệm là chỉ nên add lần đầu là 10k thôi.
– Bước 2 : Share TKQC sang một via khác để backup dự phòng. Trong trường hợp via 1 set camp bị die thì còn backup via 2.
– Bước 3 : Lên camp như bình thường hoặc có thể lên trực tiếp camp bán hàng. Lên xong thì tỉ lệ cao là TKQC sẽ bị chết do XMDT hoặc HCQC ngay lập tức. Nếu không bị die thì x camp cho die luôn.
– Bước 4. Xác minh danh tính bằng như bình thường và sẽ về từ 30s -> 1′.
http://ldp.to/fakecmnd – phần mềm Fake CMND
Thuê sim ảo : otpsim.com
(*) Lưu ý : Có thể lấy avatar làm ảnh của CMND hoặc 1 ảnh bất kì có avatar trên profile úp lên là được.
Chỉ lại thông tin tên và ngày sinh trùng với nick Facebook bị XMDT.
(*) : Lưu ý trường hợp này nếu làm đúng thì tỉ lệ là 96,69% nhé ! Và thời gian về là trong vòng 5 phút trở lại.
KEY : lên camp để cho tài khoản quảng cáo bị chết hoặc là XMDT hoặc là HCQC.
– XMDT : cái trường hợp vừa làm. – Khi dùng momo – Sẽ bị Vô hiệu hóa do VPCS – kháng thì tâm 1 – 5′ về.
– HCQC : làm y như bước hoặc là bước XMDT – Khi add thẻ ngân hàng vào – thì khi XM xong là về luôn không cần kháng.
Thời gian về là 30s – 5′
Video này mình làm từ ngày 5/11/2020 và lúc mình viết bài này là 20/12/2020. 
Tuy chỉ mới hơn 1 tháng rưỡi thôi nhưng thực sự đã có rất nhiều thay đổi từ phía Facebook và ở bài viết này thì mình sẽ nói chi tiết những vấn đề này nhé. Và mong rằng bạn hãy hiểu là trong thời buổi hiện nay sự thay đổi của công nghệ là rất nhanh. Muốn tồn tại thì bắt buộc mình phải thay đổi để thích nghi. 

1. Chạy quảng cáo Facebook bằng Momo là gì ?

images

Nói nôm na đơn giản là mình sẽ dùng phương thức thanh toán Momo thay cho phương thức thanh toán bằng thẻ như bình thường. Tuy nhiên khác biệt ở đây là khi bạn chạy bằng thẻ thì sẽ là phương thức thanh toán trả sau – nghĩa là bạn sẽ có thể quên thanh toán (hoặc còn gọi là bùng) tiền quảng cáo của Facebook.

Còn khi dùng phương thức thanh toán Momo để chạy quảng cáo Facebook thì bạn sẽ phải thanh toán trước tiền cho Facebook thì bạn mới chạy được. Cụ thể là ví dụ như bạn muốn chạy ngân sách 1 triệu 1 ngày thì bạn phải nạp tiền vào tài khoản quảng cáo là 1 triệu qua phương thức thanh toán momo. Bạn hiểu chỗ này chứ ?

Và khi chạy quảng cáo Facebook bằng Momo thì bạn sẽ không thể bùng tiền được cũng như khi tài khoản quảng cáo bị khóa thì sẽ rất khó lấy lại tiền.

Đây là khái niệm đơn giản về chạy quảng cáo Facebook bằng Momo nhé ! Nó chỉ đơn giản là bạn không dùng sẽ mà dùng phương thức thanh toán với Facebook là Momo và bạn sẽ phải thanh toán tiền trước cho Facebook và không bùng tiền được. Chỉ vậy thôi.

2. Tại sao nên chạy quảng cáo Facebook bằng Momo

innovation technology concept businessman holding holding lighting bulb creative with connection line communicate with internet network display innovate develop unlimited people

Mình nghỉ sẽ có rất nhiều người nghỉ rằng tại sao lại không chạy bằng thẻ visa hoặc master mà lại chạy bằng momo, rủi ro của nó quá lớn vì khả năng mất tiền cao, đúng chứ nhỉ ?

Mình cũng từng nghỉ như vậy !

Nhưng ở thời điểm hiện tại thì khác. Những vấn đề khi làm quảng cáo Facebook liên tục xảy ra, ví dụ như :

 • Thẻ master hoặc visa mới làm không thể thêm vào tài khoản quảng cáo Facebook
 • Thẻ ở thời điểm hiện tại chỉ thêm được vào 2 TKQC
 • Thẻ bị Facebook không cho thêm vào làm PTTT chính
 • Thêm thẻ vào là TKQC bị die VPCS

Thật sự là ở thời điểm hiện tại nó rất nhiều lý do mà mình cũng chả biết thế nào mà lần. Tuy nhiên thì sẽ có người này người kia, sẽ có nhiều bạn vẫn thêm thẻ lên quảng cáo bình thường nhưng con số này rất ít hoặc là làm với số lượng lớn.

Đó cũng là lý do mà ở thời điểm hiện tại mình thấy có nhiều người còn đi bán tut add thẻ – cho phép mình ĐM mấy cái thể loại này một phát vì kiếm tiền nó dễ thật sự, cao thủ không bằng tranh thủ =)))))) Vấn đề add thẻ nó là cái yếu tố bất biến rồi thì làm gì mà có cách add khác nào ngoài một số cách hiện có nữa đâu.

Và lý do mình chọn chạy Momo là ở chỗ mình là tỉnh lẽ, không có nhiều ngân hàng chỉ tầm 10 cái đổ lại nhưng vì tỉnh lẽ nên cơ chế làm thẻ nó cũng khá phức tạp và hạn chế. Nếu thắc mắc thì bạn có thể đọc lại bài viết về Thẻ visa master dùng để chạy quảng cáo Facebook nhé ! Ở đây thì mình có liệt kê ra những ngân hàng mà mình đã từng làm và dùng thẻ để chạy.

Tuy nhiên thì vấn đề về thẻ nó cũng chỉ hữu hạn thôi. Một người chỉ làm được 1 số lượng thẻ nhất định ở một ngân hàng và nếu làm ở những ngân hàng cho làm sll thì mình đảm bảo là những đầu pin đó sẽ sớm bị Facebook chặn. Và thời gian để làm thẻ cũng rất là lâu mà chi phí đi mua thẻ ở bên ngoài thời điểm hiện tại cũng khá là cao 300k – 500k thẻ. 

Vậy nên lựa chọn của mình là dùng Momo để làm phương thức thanh toán của Facebook để hạn chế việc phải đi làm thẻ. Tiết kiệm kha khá việc làm thẻ cũng như phí duy trì cho nó. Vì thể mà mình lựa chọn phương thức thanh toán Momo.

3. Chạy quảng cáo Facebook bằng Momo có ổn định không ?

 

Ở đây thì sẽ có rất nhiều người cũng chạy quảng cáo và mỗi người một cách làm nên mình không khẳng định mà chỉ dựa trên kinh nghiệm của mình thì câu trả lời của mình là  !

Vì tùy mỗi người một cách làm và một sản phẩm khác nhau nên không thể đồng bộ hết được tất cả – nếu bạn chạy hàng VPCS nặng mà đòi ổn định thì có bằng mắt nhé.

Tuy nhiên thì về câu chuyện của bản thân mình và một số anh cũng làm với mình là nó có độ ổn định. Kể cả với hàng mỹ phẩm vpcs nhẹ.

Mình sẽ show case thực tế mà mình chạy 1 tài khoản bằng phương thức thanh toán momo hơn 30 triệu – tài khoản này mình lên từ lúc làm video, bạn có thể xem lại video để kiểm chứng nhé. Và hiện tại thì mình vẫn đang chạy chuyển đổi với ngân sách 6 triệu/ngày (hiện tại là vẫn đang limit 5m8) 

z2238097141712 db1cf91ac42153a6e3839eeb2564c67d

Mình chỉ show kết quả còn nhìn nhận như thế nào là tùy ở bạn nhé 😀

4. Cách lên quảng cáo Facebook bằng Momo ở thời điểm hiện tại

Để lên quảng cáo Momo ở thời điểm hiện tại thì bạn có thể xem lại video ở phần đầu tiên. Đó là quy trình chạy quảng cáo Facebook bằng momo và nhắc lại là video này mình làm từ 05/11/2020 và lúc mình viết bài này là 21/12/2020 thì nó sẽ có những thay đổi như sau :

 • Xác minh danh tính vẫn dùng như bình thường tuy nhiên thì thời gian của nó về là từ 24 – 48h (1 – 2 ngày). Nếu làm đúng thì tỉ lệ về là 100% 
 • Kháng VPCS cũng tỉ lệ 50/50 và thời gian về thường là từ 18 tiếng trở lên chứ cũng không còn nhanh như trong video là vài phút nữa nhé. 
 • Thời điểm hiện tại thì lên mới chuyển đổi sẽ hơi khó hơn. Mình cũng thử nhưng thử hàng VPCS chứ cũng chưa thử hàng sạch nên cũng không rõ, tuy nhiên mess thì vẫn lên ok. 

Một số lưu ý :

 • Để reg Momo số lượng lớn thì việc của bạn chỉ đơn giản là share tài khoản quảng cáo cá nhân sang một nick Facebook trên điện thoại => vô app quảng cáo Facebook => phương thức thanh toán => chọn Momo => nhập số tiền bất kì (mình thường nhập 10.000vnđ) => Next => Next => tới bước thanh toán bằng mở ứng dụng chọn “lúc khác” => quay lại lập hóa đơn trên máy tính của con TKQC là sẽ có phương thức thanh toán momo. Bước này chỉ tốn 1′ nên khỏi cần đi mua via momo làm gì cho nó mất công nhé. 
 • Để kháng VPCS thì nên share TKQC sang những con via chưa set quảng cáo. Bạn sẽ có rất nhiều ở bước ba nên yên tâm. 
 • Share các tài khoản quảng cáo với nhau cho các via cùng quản lý để hạn chế tình trạng via bị hạn chế quảng cáo (tình trạng này xảy ra rất nhiều) nên lời khuyên của mình là thêm càng nhiều càng ít nhé. 

Và khi lên camp thì nên lên trực tiếp camp bán hàng luôn chứ khỏi mồi màn gì cả, để ngân sách đúng luôn vì momo sẽ chi tiêu tối đa là 583.000vnđ/ngày.

Tài khoản quảng cáo dùng pttt Momo khác với tài khoản quảng cáo dùng thẻ là chi tiêu được 583k còn thẻ thì dù có báo 583k nhưng cũng chi tiêu được 230k thôi nhé. 

5. Nhìn nhận về những thay đổi

 

Đây là nhìn nhận của riêng cá nhân mình nên bạn không cần phải đặt nặng vấn đề, mình chỉ đưa ra để tham khảo.

Ở thời điểm năm ngoái khi mà bắn reach còn thịnh hành thì việc để sở hữu tài khoản quảng cáo cá nhân có phương thức thanh toán Momo rất là hiếm. Mua 1 con TKQC momo lúc đó phải tầm 300k vì thời điểm đó kiếm con TKQC có pttt momo rất là hiếm.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì lại khác, chỉ cần sử dụng app quảng cáo Facebook vô phương thức thanh toán là tỉ lệ 90% tkqc đều có thể lựa chọn phương thức thanh toán momo.

Điều này có nghĩa là gì ?

Có nghĩa là Facebook đang hướng tới việc người dùng nên sử dụng phương thức thanh toán trả trước. Ai chạy google rồi sẽ hiểu vấn đề này.

Thì cái này chỉ là nhìn nhận của cá nhân mình thôi nhưng đây là việc Facebook đảm bảo doanh thu khi ở Việt Nam vấn nạn bùng tiền hoặc tut, trick này nọ quá nhiều. Tương lại thì mình đảm bảo cũng sẽ ra trả trước và có cơ cấu quản lý cũng như refund tiền một cách đàng hoàng hơn rất nhiều. Còn ở thời điểm hiện tại thì nó là vậy.

Mình chỉ là một người phụ thuộc vào nền tảng quảng cáo Facebook nên để tồn tại thì bắt buộc mình phải thích nghi và cách mà mình thích nghi để có thể chạy quảng cáo ở thời điểm hiện tại là trả trước và dùng Momo.

Bạn nghỉ thế nào về vấn đề này ? Hãy để lại bình luận ý kiến của bạn để mình và bạn cũng chia sẻ nhé.

6. Lời kết

Đây chỉ là những gì mình đang làm ở thời điểm hiện tại và mình thấy nó phù hợp cũng như ổn định với mình. Và mong rằng nó sẽ hỗ trợ bạn trong việc có tài khoản quảng cáo để lên camp. Còn mình cũng chả có mục đích gì cả.

Chúng ta đang cùng trên một con thuyền và thay vì để kiến thức nó chôn vùi thì mình lại chia sẻ để nó được lan rộng ra hơn. Mong là sẽ giúp được ai đó, như bạn chẳng hạn 😀

À !

Ngoài ra thì chắc vài bữa nữa mình có chia sẻ slide mình làm cho buổi Offline mà mình đã tổ chức về cách xây dựng nền tảng vững chắc để có những tài sản lâu dài. Mình nghỉ đây là việc rất quan trọng vì mình là một người đã làm quảng cáo Facebook khá lâu và cũng là người từng bán tài khoản quảng cáo Facebook sll cho một số bên tay to nên mình nghỉ kiến thức này sẽ giúp bạn xây dựng được những tài sản tích lũy theo thời gian khi làm quảng cáo Facebook.

Tuy nhiên thì nó sẽ không miễn phí, bạn sẽ phải mất một share để có thể lấy được nội dung của slide này. Mình không có bắt bạn phải trả tiền nên khi nào mình hoàn thiện sẽ có thông báo trên tường cá nhân và mong rằng bạn sẽ cùng mình đưa những kiến thức đúng đắn này tới những người cần thiết để tránh bị mất tiền oan nhé.

Nếu quan tâm bạn có thể theo dõi hoặc kết bạn để nhận thông báo nhé. Mình sẽ thông báo trên tường Facebook cá nhân của mình.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button