Hướng dẫn Cách sử dụng Microsoft Team đơn giản, dễ hiểu nhất - AGOLA Hướng dẫn Cách sử dụng Microsoft Team đơn giản, dễ hiểu nhất - AGOLA
17 / 100

Cách sử dụng Microsoft Team như thế nào trên máy tính, điện thoại là thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Nếu bạn cũng chưa biết cách dùng Microsoft Teams, cách đăng ký, tạo tài khoản, phòng họp, chia sẻ màn hình… thì hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây của Ben Computer!

I. Hướng dẫn cách tạo tài khoản Microsoft Teams

Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Microsoft Teams trên điện thoại và máy tính, PC. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để có thể sử dụng Microsoft Teams một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất!

1. Tạo tài khoản trên điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng Microsoft Teams về điện thoại rồi bạn mở ứng dụng lên.

Bước 2: Chọn Đăng ký miễn phí rồi chọn Tạo tài khoản. Tại đây, bạn sẽ cần nhập tên tài khoản của bạn vào ô tương ứng. Sau đó nhấn vào Tiếp theo.

Bước 3: Tiếp đến là bước Tạo mật khẩu, bạn cần tạo password cho tài khoản của mình > Chọn Tiếp theo.

Bước 4: Ở bước tiếp theo, bạn cần điền Họ và Tên, nhấn chọn Tiếp theo rồi nhập Quốc gia, ngày tháng năm sinh của bạn vào ô tương ứng > Chọn Tiếp theo.

Bước 5: Bạn sẽ nhận được mã xác minh hệ thống gửi về điện thoại hoặc Email. Bạn nhập mã này vào ô trống rồi ấn tiếp theo là vào được giao diện chính của Microsoft Teams.

2. Đăng ký tài khoản trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Microsoft Teams. Sau đó, nhấn vào nút Đăng nhập ở phía trên cùng góc bên phải, cạnh nút Đăng ký miễn phí.

Bước 2: Bạn nhấn vào nút Hãy tạo tài khoản, khi được đưa tới màn hình tiếp theo, hãy chọn vào Nhận địa chỉ email mới. Tại đây, trang web sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo. Bạn chỉ cần làm theo là được.

II. Hướng dẫn cách tạo phòng họp trên Teams

Nếu bạn chưa biết cách tạo phòng họp như thế nào hãy xem ngay hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams tạo phòng họp, phòng học online dưới đây!

1. Tạo cuộc họp trên điện thoại

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại để tạo phòng họp. Các bước thực hiện lần lượt như sau:

Bước 1: Bạn vào Microsoft Teams, sau đó chọn Tạo nhóm mới ở phía dưới ô Quản lý nhóm.

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thực hiện 2 thao tác. Một là đặt Tên nhóm, sau khi hoàn thành thì bấm chọn vào dấu tick như hình.

Bước 3: Nếu bạn muốn mời ai đó tham gia vào nhóm, hãy nhập tên người đó tại ô Thêm. Sau đó, lại chọn vào ô dấu tick như hình minh họa.

Bước 4: Tiếp đó, bạn nhấn vào nút Tham gia ngay. Khi đó, màn hình sẽ hiển thị giao diện người tham gia cuộc họp như hình bên dưới là xong.

2. Tạo cuộc họp trên máy tính

Một trong những hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams cho giáo viên cũng như nhân viên văn phòng rất quan trọng khi sử dụng phần mềm này đó là cách tạo cuộc họp online trên máy tính. Nếu chưa biết sử dụng tính năng này, bạn hãy xem ngay hướng dẫn dưới đây!

Bước 1: Sau khi truy cập vào phần mềm Microsoft Teams, bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình người có chữ Join or create team.

Bước 2: Chọn Create team.

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ cần điền Team name (tên nhóm bạn tạo), sau khi nhập tên xong, thì nhấn Next.

Bước 4: Bạn bấm vào icon máy quay bên góc phải màn hình, sau đó chọn Meet now để tạo cuộc họp.

III. Hướng dẫn cách chia sẻ lớp học, phòng họp

Để chia sẻ phòng họp, học online trên Microsoft Teams bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm cạnh tên phòng họp.

Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng gắn link có tên là Nhận liên kết đến nhóm.

Bước 3: Chọn Sao chép và gửi đường link liên kết này đến những người mà bạn muốn chia sẻ phòng họp.

IV. Cách chia sẻ màn hình trên Teams

Một trong những tính năng rất quan trọng của Microsoft Teams khi học, họp online đó là chia sẻ màn hình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách share màn hình Microsoft Teams trên máy tính và điện thoại. Các bạn hãy cùng tham khảo để biết cách sử dụng tính năng này khi cần.

1. Cách sử dụng Microsoft Team chia sẻ màn hình trên máy tính

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng lên trên sau khi truy cập vào đường link trên Microsoft Teams.

Bước 2: Chọn Chia sẻ > Chọn 1 trong 3 hình thức là chia sẻ Toàn màn hình; chia sẻ Cửa sổ hoặc Thẻ trình duyệt Chrome > Chọn Chia sẻ là xong.

2. Chia sẻ màn hình trên Teams điện thoại

Bước 1: Nhấn vào icon dấu 3 chấm như hình minh họa sau khi vào được phòng họp Microsoft Teams.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào nút Chia sẻ, nằm dưới icon Giữ máy cho tôi. Sau đó chọn icon Chia sẻ màn hình.

Bước 3: Bước cuối cùng, bạn nhấn vào nút Bắt đầu truyền phát.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Microsoft Team trên điện thoại, máy tính mà Ben Computer đã tổng hợp và chia sẻ với các bạn. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách dùng Microsoft Team sao cho hiệu quả nhất. Nếu có thắc mắc gì cần được giải đáp, hãy để lại comment dưới bài viết để Ben Computer hỗ trợ bạn nhé!


  => => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  Call Now Button
  X