Facebook wifi là gì cách chạy quảng cáo trên Facebook Wifi - Agola Facebook wifi là gì cách chạy quảng cáo trên Facebook Wifi - Agola
14 / 100

Facebook wifi là gì cách chạy quảng cáo trên Facebook Wifi – Nếu Facebook Wifi nghe có vẻ lạ, nhưng hiểu một cách đơn giản nó cũng tương tự hình thức Wifi Marketing mà bạn có thể gặp khi kết nối Wifi ở một số nơi công cộng như công ty, tòa nhà, bệnh viện, sân bay…

 

Mới đây Facebook Việt Nam cập nhập tính năng mới dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp (Business Fanpage): Một giải pháp quảng bá thương hiệu đem lại nhiều tiềm năng, thu hút khách hàng, tăng lượt view cho Fanpage Facebook thích hợp cho các công ty, doanh nghiệp đó chính là thông qua Facebook wifi.

Vậy chính xác thì Facebook wifi là gì? Lợi ích mà tính năng đem lại như thế nào? Và cách sử dụng có đơn giản, thực sự hiệu quả? Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết nhất những thông tin liên quan đến giải pháp này.

1. Facebook wifi là gì?

Facebook wifi là gì, tính năng mới của facebook? Thực chất, Facebook wifi không phải là tính năng quá mới, nhưng nhiều người vẫn chưa biết, đến để tận dụng tính năng này phục vụ cho mục đích quảng bá thương hiệu của mình.

Giải đáp thắc mắc Facebook wifi là gì? - Nguồn ảnh: Internet

Giải đáp thắc mắc Facebook wifi là gì? – Nguồn ảnh: Internet

Nói một cách dễ hiểu, Facebook wifi chính là một dịch vụ cung cấp đường truyền wifi free hay truy cập wifi miễn phí cho người dùng có nhu cầu sử dụng mạng internet mà bạn đang cung cấp, tính ở địa điểm bạn chọn (Local Business) làm nơi phát wifi như: Nơi tổ chức sự kiện, khách sạn, quán cà phê, nhà hàng…

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ cần check-in vào page facebook mà bạn hướng đến thay vì phải nhập mật khẩu. Đây là một giải pháp được phát hành bởi nhà cung cấp là Facebook Inc.

Rất khó để quảng bá Page Facebook bằng cách kêu gọi mọi người phải mở Facebook lên, tìm kiếm Page Facebook của bạn và lướt xem. Chính vì thế, Facebook wifi ra đời, là một giải pháp tuyệt vời giúp giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và vô cùng hiệu quả.

2. Làm thế nào thiết lập Facebook wifi miễn phí?

Facebook wifi là sẽ đem đến những tính năng hỗ trợ, giúp bạn có thể thu hút thêm nhiều khách hàng ghé thăm doanh nghiệp hơn so với trước đây. Để có thể thiết lập tính năng này miễn phí, bạn cần đáp ứng đủ điều kiện như sau:

Bạn phải chuẩn bị sẵn 1 tài khoản Fanpage Facebook cho doanh nghiệp, hoặc cũng có thể bắt đầu tạo từ bây giờ và có quyền quản trị Fanpage này. Tuy nhiên, cần phải chọn thiết lập là Local Business or Place.

Chỉ những trang Facebook page có vị trí hợp lệ mới có thể kích hoạt tính năng Facebook wifi. Vì thế, nếu cần nhiều hơn 1 địa điểm, bạn có thể tạo thêm một trang khác cho mỗi vị trí mà doanh nghiệp bạn hướng đến.

Bạn cần lưu ý về vấn đề trang của bạn có đang bị giới hạn về độ tuổi hay quốc gia không, vì nếu có thì những người đã đăng nhập vào Facebook và đáp ứng được những giới hạn này thì mới có thể truy cập vào trang Facebook page của bạn.

Điều kiện cần để thiết lập Facebook wifi - Nguồn ảnh: Internet

Điều kiện cần để thiết lập Facebook wifi – Nguồn ảnh: Internet

Vì thế, để hiển thị trang Facebook Page cho mọi người, bạn cần kiểm tra và xóa những giới hạn về độ tuổi và quốc gia. Đây cũng là một trong những cách xử lý các lỗi thường gặp trên Facebook wifi.

Có một thiết bị phát sóng wifi đáp ứng điều kiện hỗ trợ chức năng Facebook wifi.

Thay vì, buộc 100% khách hàng phải check-in Page Facebook để sử dụng wifi, thì bạn nên tạo thêm tùy chọn mã code thay thế.

Đây là giải pháp cung cấp cho những khách hàng không có tài khoản Facebook để check-in. Tất nhiên, đây là giải pháp thứ 2, nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng, nhưng mục đích chính vẫn là hướng khách hàng đến Page Facebook.

Danh sách các cấu hình Facebook wifi cho business như sau:

 • Intelbras (chỉ dành cho Brazil/Nam Mỹ): Phổ biến nhất: AP 300, 310, 360, 1350 AC, 1750 AC. Tất cả các bộ định tuyến Intelbras đều tương thích.
 • Netgear: Phổ biến nhất: WAC 540, 510, WAX 610, Orbi Pro AX6000.
 • TP-Link: Phổ biến nhất: EAP 225, 245, 225 Outdoor. Tất cả các dòng EAP đều tương thích.
 • Ubiquiti UniFi: Phổ biến nhất: UAP-AC-Pro, UAP-AC-Lite. Tất cả các bộ định tuyến có Bộ điều khiển mạng UniFi phiên bản 5.6.12 trở lên đều tương thích.
 • Meraki: Phổ biến nhất: MR20, MR33, MR36. Tất cả các MRAP đều tương thích.
 • Aruba: Phổ biến nhất: Instant On R2W95A, R2X00A, R4W01A. Tất cả Instant-On và Enterprise AP đều tương thích.
 • Zyxel: Phổ biến nhất: NWA110AX, NWA210AX, WAX510D, WAX610D, WAX650S.
 • D-Link: Bạn cần kiểm tra với nhà cung cấp.
 • Ruckus: Bạn cần kiểm tra với nhà cung cấp.
 • Open Mesh: Bạn cần kiểm tra với nhà cung cấp.
 • ASUS: Bạn cần kiểm tra với nhà cung cấp.

3. Ưu và nhược điểm của Facebook wifi

Hạn chế của Facebook wifi

Facebook wifi chỉ có thể kích hoạt trên trình duyệt. Vì thế, khách hàng phải thực hiện thêm một bước là nhập lại username và password Facebook của mình mới có thể sử dụng internet.

Tất cả thiết bị iOS và khoảng 80% thiết bị Android sẽ không thể tự thực hiện popup. Vì thế, bạn cần phải mở trình duyệt rồi truy cập vào trang web HTTP bất kỳ mới có thể kích hoạt được trang check-in.

Nhưng nếu người dùng truy cập vào web HTTPS đầu tiên, thì lúc này có thể vượt qua được checkin và có thể truy cập internet bình thường.

Xuất hiện những truy cập không mong muốn như: Không phải khách hàng tiềm năng, khách của những cửa hàng kế bên, địa điểm lân cận trong độ phủ sóng wifi… Dẫn đến tốc độ truyền kém hơn. Tuy nhiên, tất cả những kết nối này cũng sẽ hiển thị Fanpage, tăng độ phủ sóng của doanh nghiệp và sự quan tâm của khách hàng.

Thời gian truy cập bị giới hạn. Chính vì thế, khi hết thời gian quy định, khách hàng phải thực hiện lại thao tác check-in mới có thể tiếp tục sử dụng.

Ưu điểm của Facebook wifi

Cung cấp dịch vụ truy cập wifi miễn phí cho khách hàng, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp. Nếu thay vì hỏi “Pass wifi là gì?” thì khách hàng có thể chủ động truy cập theo hướng dẫn với vài bước đơn giản để sử dụng wifi miễn phí.

Giúp tăng lượt view và lượt check-in cho Fanpage. Từ đó, tăng mật độ nhận biết thương hiệu. Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Có thể tăng thêm lượt like tự nhiên cho Fanpage.

Điểm danh những lợi ích mà Facebook wifi đem lại - Nguồn ảnh: Internet

Điểm danh những lợi ích mà Facebook wifi đem lại – Nguồn ảnh: Internet

Khi người dùng check-in vào Facebook page của họ, thông thường sẽ có một thông báo tự động xuất hiện trên facebook của những người trong danh sách bạn bè bao gồm tên doanh nghiệp, danh mục ngành nghề, vị trí trên bản đồ.

Thông qua đặc thù của việc check-in và mối quan hệ giữa người check-in với danh sách friends của họ hay những người thường xuyên tương tác sẽ thấy được trạng thái check in sẽ tăng xu hướng tin tưởng của thương hiệu hơn, giúp khách hàng dễ ghi nhớ, tác động đến lượt like và hoạt động tương tác cho Fanpage.

Dù khách hàng bỏ qua bước check in và thay thế bằng cách sử dụng mã code thì sau cùng Fanpage cũng sẽ xuất hiện để tăng view cũng những thông tin quảng cáo mà doanh nghiệp hướng đến.

Hướng đến mục tiêu dài hạn, khi Facebook page của bạn có nhiều hoạt động và dễ nhìn thấy trên môi trường Facebook (còn được biết đến là chỉ số visibility & activity). Khi có càng nhiều lượt check-in, tương tác sẽ giúp gia tăng chỉ số hoạt động (activity) của Fanpage giúp tăng khả năng hiện diện trong Facebook Graph Search và cả ở Nearby Places tab có mặt trên mobile app.

4. Hướng dẫn khách hàng đăng nhập Facebook wifi

Để kết nối vào wifi tại địa điểm bạn cung cấp wifi, sau khi chọn kết nối, điện thoại khách hàng sẽ hiển thị ra trang Fanpage của bạn và khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn là:

 • Đăng nhập vào facebook để check-in và sử dụng.
 • Nhập mã code của nhà cung cấp wifi để sử dụng.

Cách sử dụng Facebook wifi dành cho khách hàng - Nguồn ảnh: Internet

Cách sử dụng Facebook wifi dành cho khách hàng – Nguồn ảnh: Internet

Dù là cách 1 hay cách 2 thì điện thoại của khách hàng đều chuyển về trang Fanpage của bạn để tăng thêm lượt xem.

5. Cách thiết lập Facebook wifi

Cách thiết lập Facebook Wifi bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Thiết lập bộ định tuyến theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bước 2: Ở phần cài đặt trang bạn đang có quyền quản lý, chọn kết nối trang Facebook của bạn với Facebook wifi.

Hướng dẫn thiết lập Facebook wifi theo các bước - Nguồn ảnh: Internet

Hướng dẫn thiết lập Facebook wifi theo các bước – Nguồn ảnh: Internet

Bước 3: Tại phần tùy chỉnh:

 • Chế độ bỏ qua: Bạn nên chọn tùy chỉnh thay thế bằng mã code và nhập mã code mới để thiết lập.
 • Check in: Nếu như bạn không cần khách hàng phải check in trang Facebook mới có thể sử dụng Wifi, bạn có thể chọn mục bỏ qua liên kết để check in.
 • Thời gian truy cập: Bạn chọn thời gian truy cập phù hợp theo mục đích của mình. Nếu hết thời gian này, khách hàng phải check-in lại.

Bước 4: Nhấn vào “Lưu cài đặt” để hoàn tất.

Để kiểm tra Facebook wifi, bạn có thể kết nối thiết bị của bạn với wifi rồi chờ màn hình chuyển sang giao diện đăng nhập của Facebook.

Nếu muốn thay đổi lại cài đặt Facebook wifi, bạn thực hiện như hướng dẫn trên, chọn phần cài đặt của trang rồi chọn Facebook wifi và thiết lập lại.

6. Xử lý những lỗi thường gặp về Facebook wifi

Sau khi tìm hiểu Facebook wifi là gì và những lợi ích mà tính năng này đem lại. Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp những lỗi thường gặp khi sử dụng Facebook wifi và cách xử lý:

Làm thế nào để biết bộ định tuyến của bạn có tương thích hay không?

Thông thường, ngoài việc hỏi nhà cung cấp, bạn có thể tìm thương hiệu của bộ định tuyến Wifi ở trên hộp hoặc đăng nhập địa chỉ IP của bộ định tuyến trong trang cài đặt.

Tại đây, bạn có thể dựa vào danh sách bộ định tuyến Facebook wifi tương thích để kiểm tra xem thương hiệu có được hỗ trợ kết nối Facebook wifi hay không.

Nếu có, bạn tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn để tìm Facebook wifi trong phần cài đặt của bộ định tuyến.

Những lỗi thường gặp khi thiết lập Facebook wifi - Nguồn ảnh: Internet

Những lỗi thường gặp khi thiết lập Facebook wifi – Nguồn ảnh: Internet

Cách tìm thương hiệu và trang cài đặt của bộ định tuyến?

Sau khi đăng nhập IP của bộ định tuyến vào trình duyệt, bạn tiếp tục truy cập vào phần cài đặt của bộ định tuyến để xem tên thương hiệu. Bạn cần lưu ý nhập IP của bộ định tuyến chứ không phải IP của bạn.

Quên tên người dùng và mật khẩu để mở phần cài đặt của bộ định tuyến phải làm sao?

Thông tin người dùng và mật khẩu có thể nằm trên nhãn dán của bộ định tuyến. Nếu không có, bạn có thể dùng bộ định tuyến để cài đặt lại hoặc nhờ sự hỗ trợ của nhà cung cấp wifi.

Không tìm thấy Facebook wifi trong phần cài đặt của bộ định tuyến phải làm sao?

Khi vào phần cài đặt, nhưng không tìm thấy phần Facebook wifi thì rất có thể mẫu bộ định tuyến của bạn không có hỗ trợ Facebook wifi. Bên cạnh đó, để biết được thông tin chính xác, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ thông tin từ nhà cung cấp.

Facebook wifi là gì? Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn những thông tin hữu ích về Facebook wifi và những tính năng tuyệt vời mà giải pháp này cung cấp, giúp thương hiệu được quảng bá rộng rãi, tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button