Cách tải file ISO Windows 11 từ Microsoft không bị lỗi - AGOLA Cách tải file ISO Windows 11 từ Microsoft không bị lỗi - AGOLA
23 / 100

Windows 11 đã ra mắt chính thức ngày 5/10 nhưng Microsoft đã phát hành Windows 11 ISO được một thời gian rồi. Đối với anh em muốn trải nghiệm phiên bản beta trước đây giờ đây còn dễ dàng hơn.

Với Windows 11 ISO sẽ giúp anh em làm quen trước với phiên bản Win mới này. Và từ đó tiếp cận với nó một cách tốt nhất đối với phiên bản chính thức.

Nếu anh em quan tâm đến các trải nghiệm trước và có mong muốn đóng góp ý kiến hoặc trải nghiệm của mình thì đây là một cách tuyệt nhất để có thể tiếp cận những thay đổi mới một cách trực quan và chính xác nhất. Mời anh em theo dõi thêm trong bài viết về cách tải về ISO cho Windows 11.


Vì sao Windows 11 ISO được mong đợi?

ISO là một các trực quan và đầy đủ nhất để mang đến cho bạn những trải nghiệm đầu tiên về Windows 11. Dĩ nhiên từ trước người dùng đã có thể trải nghiệm phiên bản beta.

Những cách dễ dàng hơn là cập nhật từ phiên bản Win 10 sẵn có lên phiên bản Win11 beta. Tuy nhiên nó không thực sự cho người dùng trải nghiệm Win 11 được cài đặt từ đầu trên máy tính của mình.

Cái mà Microsoft gọi là OOBE cho bạn một cảm giác giống như tự cài đặt từ đầu từ một chiếc CD và chiếc PC mới toanh của mình.

Vì sao Windows 11 ISO được mong đợi?
ISO mới của Windows 11 từ Microsoft vì sao được mong đợi

Đây được xem là một cách tốt để vừa mang trải nghiệm đến cho người dùng vừa phản ánh các lỗi nếu có đến nhà sản xuất. Bạn có thể tự mình kiểm tra OBBE và thực hiện báo cáo các lỗi phát sinh trong quá trình dùng.

Nên nhớ các phiên bản tải xuống có sẵn cũng yêu cần anh em có đăng ký Chương trình Insider program từ trước tương tự như chế độ người dùng thử nghiệm trên IOS vậy. Các phiên bản có thể có liên tục được cập nhật sau đó với những tính năng mới mẻ như đồng hồ hay bộ đếm giờ. Đây có thể là điều tuyệt vời nếu bạn được trải nghiệm sớm và báo cáo một vài lỗi gặp phải để cải thiện nó.

Xem thêm: Hướng dẫn nâng cấp windows 11 không bị lỗi từ A đến Z

2 cách có thể tải xuống Windows 11 ISO và tránh nâng cấp từ Windows 10

Như đã nói ở trên, cách dễ nhất để cập nhật Windows 11 ISO là cập nhật từ Windows 10. Muốn làm vậy anh em nên đảm bảo mình có một bản copy phiên bản Windows 10 đã được kích hoạt với bản quyền chính thức trên máy tính ngay từ đầu.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu anh em chỉ muốn tung Windows 11 lên một PC cũ hoặc PC thử nghiệm mà không cần phải cài đặt bản sao đã kích hoạt của hệ điều hành trước đó? Hoặc nếu anh em muốn có một khởi đầu mới mà không cần chuyển tất cả các chương trình và cài đặt cũ?

2 cách có thể tải xuống Windows 11 ISO và tránh nâng cấp từ Windows 10
Có thể tải xuống Windows 11 ISO và tránh nâng cấp từ Windows 10

Những gì anh em cần là một tệp ISO Windows 11 có thể khởi động và sử dụng để cài đặt sạch. Đầu tiên, anh em có thể tải xuống Windows 11 ISO trực tiếp từ Microsoft dù nó không nhất thiết phải là bản dựng mới nhất.

Thứ hai, anh em có thể sử dụng các công cụ từ trang web UUP Dump để tải xuống các tệp từ máy chủ cập nhật của Microsoft và xây dựng bản cập nhật đầy đủ của ISO tùy chỉnh.

Dù bằng cách nào anh em cũng sẽ sử dụng tệp ISO Windows 11 của mình để tạo ổ USB Flash và cài đặt nó trực tiếp trong máy ảo của mình. Thậm chí có thể bỏ qua phần bản quyền để có thể chạy hệ điều hành mới hoàn toàn miễn phí (ít nhất là hiện tại).

Cài đặt theo cách này thậm chí còn có thể giúp anh em có được Windows 11 trên PC không đáp ứng yêu cầu tối thiểu – 4GB RAM, TPM.

Bài liên quan: Parallel desktop 17 chính thức hỗ trợ Windows 11 trên Mac M1

Tải Windows 11 ISO từ Microsoft là cách ưu tiên khuyên dùng cho anh em

Dĩ nhiên là khuyến khích anh em đến với cách dễ dàng nhất, đó chính là tiếp cận nó từ trang chính thức của Microsoft. Cách này an toàn và được ưu tiên tuy nhiên anh em có thể phải đáp ứng yêu cầu về tài khoản.

Trước hết cần phải đăng nhập microsoft.com bằng một tài khoản là thành viên của chương trình Insider Program. Và anh em có thể sẽ tải về một bản dựng không phải là phiên bản mới nhất hiện có.

Tuy nhiên điều thứ 2 có vẻ không đáng lo nếu anh em đáp ứng được tài khoản. Bởi lẽ khi anh em có Dev thì Windows Update sẽ tự động làm công việc cập nhật cho anh em sau khi cài đặt thành công. Vậy bắt đầu thôi:

Tải xuống Windows 11 ISO từ Microsoft là cách ưu tiên khuyên dùng cho anh em
Tải xuống Windows 11 ISO từ Microsoft là cách ưu tiên khuyên dùng cho anh em
 • Ghé qua trang ISO của Windows 11. Nếu anh em chưa đăng nhập tài khoản thì ở đây có thể đăng nhập bằng một tài khoản với điều kiện như trên. Tuy nhiên đừng lo lắng bởi nếu chưa phải là người dùng nội bộ thì đăng ký nó đơn giản và miễn phí. Sau đó quay trở lại và đăng nhập.

2. Chọn Windows 11 từ menu trong “Download Windows 11 Disk Image (ISO)” Nếu bạn muốn tiếp tục tạo ổ USB Flash, bạn có thể tải xuống công cụ Windows 11 Installation Media từ đây.

image 9

3. Nhấp vào Download.

image 10

4. Chọn ngôn ngữ của bạn và nhấp vào Confirm .

image 11

5. Nhấp vào nút Download xuất hiện.

image 12

Tệp ISO bây giờ sẽ được tải xuống máy tính của bạn.

Cách tải windows 11 ISO từ trang web UUP Dump

Cách tải windows 11 ISO từ trang web UUP Dump
Còn một số cách khác để có thể tải cho mình Windows 11 ISO tuy nhiên anh em có thể sẽ không cần đến

Anh em có thể tải ISO Windows 11 với UUP Dump. Tuy rằng hơi nhiều bước và cũng có thể có lỗi trong quá trình tải. Tuy nhiên anh em có thể không cần tài khoản Microsoft hoặc một vài lý do của thiết bị bắt buộc anh em phải dùng. Thực hiện theo các bước dưới đây nhé:

 • Truy cập uupdump.net .
 • Nhấp vào nút x64 tiếp theo “Bản dựng kênh nhà phát triển mới nhất.” Phiên bản arm64 dành cho máy tính không phải x86 và có thể được sử dụng để cài đặt Windows 11 trên Raspberry Pi .
 • Chọn bản dựng mới nhất.
image 13 1024x215 1
 • Bấm next
image 14 1024x385 1
 • Chọn phiên bản Windows bạn muốn rồi next.
image 16 1
 • Chọn “Download and convert to ISO” và chọn “Include updates” và sau đó nhấp vào “Create download package”. Một tệp zip nhỏ sẽ tải xuống PC của bạn. Đây không phải là ISO của Windows 11, nhưng nó sẽ được sử dụng để tải xuống.
image 15 1024x305 1
 • Giải nén tệp và đặt nội dung của nó vào một thư mục chuyên dụng.
 • Nhấp đúp vào ‘uup_download_windows.cmd’ trong thư mục có các tệp đã tải xuống.
image 17 1
 • Nhấp vào “Run Anyway”, nếu Windows 10 cảnh báo bạn rằng đây là một ứng dụng không được công nhận.
image 18
 • Cửa sổ nhắc lệnh sẽ mở ra, chạy một tệp hàng loạt tải xuống tất cả các tệp cần thiết từ Microsoft và tạo tệp ISO Windows 11 cho bạn. Quá trình này sẽ mất vài phút hoặc có thể lâu hơn, tùy thuộc vào kết nối Internet của bạn.
image 19
 • Nhấn 0 để thoát khi tập lệnh hoàn tất tải xuống Windows 11 ISO. Tệp ISO Windows 11 sẽ xuất hiện trong thư mục bạn đã đặt uup_download_windows.cmd.
image 20

Còn cách khác là anh em tạo một ổ đĩa có thể khởi động độc lập. Tuy nhiên như đã nói có thể nó không cần thiết và làm anh em tốn thời gian nếu không quá hiểu.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button