Cách sử dụng phần mềm Background Zoom, Hình Nền Zoom Đẹp, Full HD - Agola Cách sử dụng phần mềm Background Zoom, Hình Nền Zoom Đẹp, Full HD - Agola
18 / 100

Bạn cảm thấy bất tiện khi background Zoom mặc định chính là không gian trong nhà mình? Bạn muốn sở hữu những hình nền Zoom ấn tượng, nổi bật để tạo điểm nhấn khi làm việc, học online hay tham gia cuộc họp cùng mọi người? Vậy thì hãy tham khảo ngay những background, hình nền Zoom đẹp ấn tượng và hoàn toàn miễn phí mà Ben Computer đã tổng hợp dưới đây! Chắc chắn bạn sẽ chọn được hình ảnh ưng ý để thêm hứng khởi khi bắt đầu cuộc họp hay học online.

I. Top background Zoom, hình nền Zoom đẹp

Việc sử dụng camera khi tham gia họp hoặc học online qua Zoom sẽ tiết lộ không gian thực tế phía sau bạn hoặc chính khuôn mặt của bạn. Việc này khiến cho khá nhiều người cảm thấy không thoải mái. Song, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một hình nền, background Zoom thật đẹp để che đi không gian phía sau khi online. Nếu bạn chưa biết dùng hình nền ảo nào, hãy cùng Ben Computer khám phá các background cho Zoom đẹp ấn tượng dưới đây!

1. Virtual Background Zoom BTS

Nếu là một Army, bạn có thể thay đổi hình nền Zoom sang background Zoom BTS dưới đây! Chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy bất tiện khi để lộ không gian thực tế trong nhà mỗi khi học online hay tham gia các cuộc họp qua Zoom nữa. Và biết đâu, bạn sẽ tìm được những người có cùng niềm “đam mê” với 7 chàng trai nhà Bantan?

Background Zoom

Hình nền zoom V và Jimin BTS

background zoom meetingbackground zoom bts

Hình nền Zoom BTS

Ảnh nền cho zoom đầy đủ các thành viên BTS

hình nền zoom đẹp Background Zoom nhóm nhạc BTS

2. Background Zoom meme, hài hước

Sử dụng Vitual background Zoom meme cũng là lựa chọn của khá nhiều người hiện nay. Dưới đây là một số hình nền Zoom hài hước mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn khi cần.

background zoom hình memebackground zoom memehình nền ảo zoom memehình nền zoom kiểu memehình nền zoom hài hước

Background Zoom bựa

3. Hình nền Zoom anime

Nếu bạn muốn đổi hình nền Zoom sang kiểu hoạt hình thì có thể tham khảo các background Zoom anime dưới đây! Đây đều là các bộ anime rất nổi tiếng hiện nay.

background anime aotbackground anime haikyu!!background anime jujutsu kaisenbackground hoạt hình Totorobackground anime Naruto

4. Background Zoom Squid Game

Squid Game là tựa phim có rất nhiều hình ảnh đẹp nổi bật và ấn tượng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các hình ảnh này để làm background trong Zoom. Nếu cũng là một Fan của bộ phim đình đám này, hãy tham khảo ngay các background Zoom đẹp chủ đề Squid Game dưới đây!

ảnh nền cho zoom Squid Game

Background cây cầu kính trong phim

background zoom meeting Squid Gamebackground zoom Squid Game

Hình nền căn phòng diễn ra trò chơi Tách kẹo trong phim

backgroun zoom Squid Game đẹphình background Squid Gamehình nền zoom Squid Game

II. Hướng dẫn cách đổi hình nền Zoom

Việc thay đổi background trong Zoom rất đơn giản, và có thể thực hiện dễ dàng trên cả máy tính cũng như điện thoại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm thế nào để thực hiện tính năng này. Nếu đây cũng là băn khoăn của bạn thì hãy dành thời gian xem ngay hướng dẫn chi tiết dưới đây của Ben Computer.

1. Cách đổi background Zoom trên máy tính

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy tính để thay đổi hình nền trên Zoom. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn tham khảo!

Bước 1: Truy cập vào tài khoản ứng dụng Zoom trên máy tính, laptop của bạn.

Bước 2: Click chuột vào icon bánh răng ở góc phía trên bên phải màn hình để vào Cài đặt.

đổi background zoom trên điện thoại

Nhấn chọn vào hình bánh răng góc trên bên phải màn hình

Bước 3: Tại đây, bạn trỏ chuột vào mục Virtual Background (Nền & Bộ lọc)

đổi background zoom máy tính

Trỏ chuột vào mục Virtual Background (Nền & Bộ lọc)

Bước 4: Bạn sẽ thấy có khá nhiều nền ảo để bạn sử dụng. Bạn thích background nào thì nhấn chuột vào đó.

Bước 5: Nền ảo sẽ được tải xuống và nếu bạn thấy nền ảo này ở ngay đằng sau lưng thì có nghĩa là bạn đã thực hiện thay background Zoom thành công!

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng hình nền mặc định thì bạn chỉ cần nhấn chuột vào dấu “+” ở góc bên trái các hình nền mặc định này. Sau đó, bạn chọn trong số các hình ảnh trong máy tính, hình ảnh nào hợp với bạn thì nhấn Open là được.

2. Đổi hình nền Zoom trên điện thoại

Nếu bạn chưa biết cách đổi background của ứng dụng Zoom trên điện thoại như thế nào thì hãy xem ngay hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở app Zoom trên điện thoại di động lên rồi bạn chọn phòng học video. Sau đó, bạn nhấn vào mục Khác.

Bước 2: Tại đây bạn chọn Nền ảo ở vị trí liền ngay phía trên mục Ngắt kết nối âm thanh.

cách đổi background zoom trên điện thoại

Hình minh họa bước 1 và bước 2 

Bước 3: Màn hình điện thoại sẽ show ra các background mặc định của ứng dụng. Bạn thích mẫu nào nhấn vào đó.

Bước 4: Nếu bạn muốn chọn hình nền trong máy thì chọn mục dấu + rồi chọn hình ảnh trong máy

Bước 5: Nhấn Hoàn thành > Click chọn Đóng là hoàn thành.

Đổi background Zoom rất đơn giản và tính năng đổi hình nền Zoom này đã được cập nhật cho cả Zoom trên máy tính lẫn Zoom trên điện thoại. Khi đó chúng ta có thể lựa chọn các hình nền có sẵn trong Zoom, hay tự tải hình ảnh có sẵn mà mình thích để che đi khung cảnh thật phía sau bạn.

Trên đây là các hình ảnh nền ảo, background Zoom đẹp, ấn tượng nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn được các hình nền ảo Zoom (Virtual Background) phù hợp với sở thích, gu thẩm mỹ… cũng như biết cách background Zoom trên điện thoại, máy tính nhanh chóng, thuận lợi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, giải đáp, bạn hãy để lại comment dưới bài viết. Ben Computer sẽ giải đáp giúp bạn!


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button