Có phải bạn đang tìm hiểu về thẻ Visa hay Mastercard hay không? Hai loại thẻ này khác nhau ở điểm nào? Nếu làm thì nên làm thẻ Visa hay Mastercard? Đừng lo, trong bài viết này, mình sẽ cùng bạn tìm hiểu thẻ Visa và Mastercard, ưu điểm và nhược điểm của chúng ra sao và làm thế nào để mở loại thẻ này.
Cách làm thẻ Visa Mastercard dễ dàng

Thẻ Visa/Mastercard là gì ?
Thẻ Visa/Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế. Bạn có thể dùng thẻ Visa/Mastercard để thanh toán quảng cáo Facebook, quảng cáo Google,…
Bạn muốn mua hàng online ở các trang web nước ngoài, bạn có thể sử dụng thẻ của bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam, có tích hợp Visa hoặc Mastercard để thực hiện thanh toán.
Thông thường, người ta làm thẻ Visa hay Mastercard là để mua hàng online trên các trang web nước ngoài như Amazon, Ebay, hoặc để chạy quảng cáo Google hoặc Facebook.
Nhìn chung, thẻ Visa/Mastercard có lợi hơn thẻ ATM ở chỗ, có thể thanh toán cho mọi dịch vụ trên toàn cầu, bao gồm cả thanh toán trong nước.
Do đó, nếu bạn đã làm thẻ ngân hàng rồi thì nên làm luôn thẻ Visa/Master luôn cho tiện, thanh toán trong và ngoài nước đều được.
Phân biệt thẻ Debit và thẻ Credit
Thẻ Debit | Thẻ Credit |
---|---|
Nạp tiền vào thẻ rồi xài tiền trong thẻ | Ngân hàng sẽ ứng trước tiền để bạn sử dụng mà không cần nạp tiền vào trước |
Cách nạp tiền vào thẻ: chuyển tiền từ tài khoản khác sang tài khoản của mình hoặc ra ngân hàng nạp tiền mặt vào thẻ. | Bạn phải thanh toán số tiền đó cho ngân hàng trong vòng từ 30-45 ngày để không bị tính lãi suất |
Dễ làm thẻ, chỉ cần CMND là được. | Yêu cầu sao kê lương, chứng minh thu nhập,… |
Thẻ Debit là thẻ ghi nợ, tức bạn nạp tiền vào bao nhiêu thì xài bấy nhiêu.
Thẻ Debit giống như là thẻ trả trước vậy đó, bạn chỉ được phép sử dụng số tiền hiện có trong tài khoản của mình thôi.
Có 2 cách để nạp tiền vào tài khoản Debit:
Tất nhiên là bạn có thể yêu cầu họ làm thẻ Visa Debit hoặc Mastercard Debit để bạn sử dụng thanh toán online quốc tế rồi.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng thẻ Debit này để chạy quảng cáo Facebook thì sẽ gặp một ít khó khăn.
Do tình trạng chạy bùng tiền quá nhiều mà Facebook đã siết chặt việc dùng thẻ Debit để thanh toán tiền quảng cáo.
Nói thêm: Bùng tiền quảng cáo Facebook tức là những người đó họ chạy quảng cáo nhưng tìm cách không trả tiền cho Facebook.
Mình gặp rất nhiều trường hợp, vừa thêm thẻ Debit vào Facebook là hệ thống tự động khoá luôn tài khoản quảng cáo của bạn.
Nếu thật vậy thì làm sao để mình làm thẻ Visa hay Mastercard để chạy Facebook đây?
Đừng lo, bạn có thể dùng thẻ Credit để chạy mà.
Thẻ Credit – hay còn gọi là thẻ tín dụng, là loại thẻ cho phép bạn tiêu xài ngay cả khi trong tài khoản không có đồng nào.
Tuỳ vào loại thẻ tín dụng/Credit mà bạn được miễn lãi trong bao lâu, thông thường sau 45-55 ngày, bạn phải trả lại số tiền đã xài để tránh bị lãi từ ngân hàng.
Nói cách khác, bạn có thể sử dụng thẻ “miễn phí” tạm thời, sau thời hạn đó là bạn phải trả tiền lại cho ngân hàng.
Ưu điểm của thẻ tín dụng/Credit là chạy quảng cáo Facebook ngon lành, mua hàng thanh toán ở web nào cũng được, nhanh gọn lẹ và an toàn.
Vì sao thẻ Credit dễ nhận hơn? : Vì ít người có thể sử dụng được, nên đầu thẻ ít bị khoá hơn. Đó là dành riêng cho Facebook, còn Google thì bạn dùng thẻ Visa hay Mastercard nào cũng được.
Có điều, thủ tục và yêu cầu làm thẻ tín dụng không phải là dễ. Bạn cần phải có việc làm toàn thời gian, nhận lương qua ngân hàng và có hợp đồng lao động 1 năm trở lên.
Ngoài ra, một số ngân hàng lớn của nước ngoài còn xét cả lịch sử tín dụng của bạn. Nếu bạn đã từng vay nợ nhưng không trả hoặc trả trễ, họ cũng không chấp nhận mở thẻ tín dụng cho bạn.
Nhìn chung, làm thẻ tín dụng sẽ có phần khó khăn hơn. Những bạn nào có đang đi làm ở công ty thì hãy tranh thủ mở thẻ ngay và luôn nhé. Biết đâu sau này bạn cần để chạy Facebook thì sao nào.
Cách làm thẻ tín dụng VIB chạy quảng cáo
Nên làm thẻ Visa hay Mastercard ?
Thực sự mà nói thì bạn làm thẻ Visa hay Mastercard đều được. Bản chất đây chỉ là 2 công ty khác nhau, cùng hỗ trợ các ngân hàng làm dịch vụ thanh toán quốc tế.
Tuy nhiên, mỗi loại thẻ sẽ có những ưu đãi khác nhau, tuỳ theo sở thích hoặc nhu cầu mà bạn có thể làm thẻ Visa hay Mastercard.
Các ngân hàng có thể làm thẻ Visa/Mastercard
Một số ngân hàng trong nước bạn có thể tham khảo: Vietcombank, Viettinbank, Techcombank, ACB, TPBank, VIB, Sacombank, ….
Đây đều là những ngân hàng tốt, hỗ trợ mở thẻ Visa hoặc Mastercard khá tốt cho người dùng.
Nếu bạn muốn làm ở ngân hàng nước ngoài, có thể tham khảo: HSBC, Citibank, Standard Chartered, Shinhan Bank, ….
Ra ngân hàng làm thẻ thế nào ?
Cách làm thẻ Visa/Mastercard Debit
Các giấy tờ cần:
Bạn chỉ việc tới chi nhánh ngân hàng bất kỳ ở gần chỗ bạn ở, yêu cầu rằng bạn muốn mở thẻ Debit thanh toán quốc tế.
Họ sẽ hướng dẫn bạn cách mở thẻ Debit. Bên cạnh đó, có 3 dạng dịch vụ sẽ kèm theo mà bạn nên đăng ký luôn. Đó chính là:
Mỗi dịch vụ, ngân hàng sẽ có phí khác nhau, bạn nhớ hỏi kỹ trước khi đăng ký nhé.
Sau khi nhận thẻ và phong bì chứa mã PIN, bạn nhớ đổi ngay mã PIN này để kích hoạt thẻ nhé.
Cách làm thẻ Visa/Mastercard Credit
Tuỳ vào ngân hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau. Nhìn chung, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau nếu muốn mở thẻ Visa/Mastercard credit:
Có đủ các giấy tờ trên thì việc mở thẻ của bạn sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, thông thường là tầm 4-5 ngày là đã có thẻ cho bạn rồi.
Cách sử dụng thẻ Visa/Mastercard
Dưới đây là các thông tin cơ bản mà bất kỳ thẻ Visa hoặc Mastercard nào cũng có, bất kể ngân hàng hoặc quốc gia.
(1) Tên ngân hàng phát hành thẻ
(2) Tên loại thẻ: Ví dụ thẻ hoàn tiền, thẻ du lịch, thẻ tích điểm, …
(3) Logo của Visa hoặc Mastercard tuỳ vào loại thẻ bạn đang dùng
(4) Tên chủ thẻ
(5) Số thẻ tín dụng
(6) Chip bảo mật thanh toán
(7) Ngày mở tài khoản
(8) Ngày hết hạn của thẻ
(1) Vạch thẻ từ: dùng để cà thẻ khi thanh toán
(2) Mã CVV: dùng để xác nhận chủ sở hữu thẻ khi thực hiện thanh toán
(3) Số hotline hỗ trợ của ngân hàng
(4) Khung ký tên: dùng để đối chiếu chữ ký của chủ thẻ và chữ ký trên bill giao dịch
(5) Tem bảo mật của ngân hàng
Nhìn chung, khi thanh toán online bằng thẻ Visa hay Mastercard, bạn chỉ cần những thông tin sau:
1. Họ tên chủ thẻ
2. Mã thẻ gồm 16 chữ số
3. Ngày hết hạn thẻ
4. Mã bảo mật CVV
Khi có đủ 4 thông tin này, bạn sẽ có thể thực hiện thanh toán online quốc tế dễ dàng.
Cũng chính vì lý do này mà bạn nên bảo mật thẻ của mình thật tốt. Đừng để lộ bất kỳ thông tin nào, tránh bị kẻ gian thực hiện giao dịch khống để rút tiền từ thẻ của bạn.
Không làm việc với Nữ Giới bao gồm cả chuyển giới
=> => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !
=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !
Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi
- Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
- Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :
https://www.facebook.com/groups/314513929300715
- Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :
https://www.facebook.com/groups/1204318359703229
- AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
- AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
- Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
- Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
- Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
- Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
- Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
- Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
- Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
- Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
- Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
- Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
- Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
- Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
- Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
- Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
- Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
- Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
- Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
- Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
- Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
- Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
- Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
- Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
- Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm
- Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !
Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý
- Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
- Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
- Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
- Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
- Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống