Cách Quay Video Màn Hình iPhone trên điện thoại IOS - Agola Cách Quay Video Màn Hình iPhone trên điện thoại IOS - Agola
16 / 100

Cách quay màn hình iPhone rất được sử dụng phổ biến hiện nay, bởi cách thực hiện đơn giản và thuận tiện. Với tất cả các thiết bị có hệ điệu hành iOS 11 trở lên đều có thể thực hiện việc quay màn hình nhanh chóng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách quay màn hình trên iPhone như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Trong bài viết dưới đây, Ben Computer sẽ hướng dẫn 3 cách quay màn hình trên iPhone chi tiết nhất.

Thêm nút quay màn hình iPhone vào Control Center (trung tâm điều khiển)

Để bắt đầu, bước đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt và thêm nút quay màn hình iPhone vào Trung tâm điều khiển (Control Center). Để làm được điều này, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Settings (cài đặt) => Control Center (trung tâm điều khiển).

Bước 2: Trong mục More Controls (điều khiển khác), tìm và nhấn chọn biểu tượng dấu cộng màu xanh nằm kế bên tùy chọn Screen Recording (quay màn hình).

cách quay màn hình iphone

Bước 3: Thao tác trên để thêm nút quay màn hình iPhone vào trung tâm điều khiển. Thực hiện tiếp theo các bước dưới đây để quay màn hình iPhone.

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone đơn giản nhất

Cách quay màn hình iPhone trực tiếp

Sau khi đã thêm nút biểu tượng quay màn hình iPhone vào Trung tâm điều khiển (Control Center),  dưới đây là chi tiết cách quay màn hình iPhone:

Bước 1: Mở Control Center (trung tâm điều khiển).

– Trên các thiết bị iPhone được trang bị Face ID: vuốt từ góc trên cùng bên phải màn hình xuống (vị trí có biểu tượng pin).

– Trên iPhone có nút Home: vuốt từ dưới màn hình lên để mở Control Center (trung tâm điều khiển).

hướng dẫn quay màn hình iPhone

Bước 2: Để quay màn hình iPhone, bạn tìm và nhấn chọn nút Ghi màn hình => Trên màn hình sẽ hiển thị thời gian đếm ngược 3s, khi nút ghi màn hình chuyển sang màu đỏ nghĩa là đang quay.

cách quay màn hình iphone 11

Bước 3: Sau khi nhấn chọn nút sẽ bắt đầu quá trình quay màn hình iPhone của bạn, tất cả các thông báo cũng sẽ được quay lại. Trong trường hợp nếu đang quay màn hình game hoặc hướng dẫn,… bạn có thể kích hoạt DND để ngăn các thông báo hiển thị trong quá trình quay màn hình iPhone.

Ngoài ra một lưu ý quan trọng nữa là tính năng quay màn hình iPhone trên iOS 11 trở lên hỗ trợ quay màn hình có âm thanh. Điều này đồng nghĩa với việc trong quá trình quay màn hình iPhone, âm thanh các bài hát, video mà bạn đang nghe cũng được ghi lại, trừ một số ứng dụng như Apple Music không hỗ trợ ghi âm thanh trong khi quay màn hình.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, video quay màn hình của bạn sẽ được lưu trong ứng dụng Photos (ảnh).

Hướng dẫn quay màn hình iPhone, iPad có tiếng

Giả sử trong trường hợp nếu đang thực hiện quay màn hình hướng dẫn hoặc quay màn hình iPhone chơi game và bạn muốn quay màn hình iPhone có tiếng / âm thanh. Để làm được điều này, thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở Control Center (trung tâm điều khiển).

Bước 2: Nhấn giữ vào biểu tượng nút quay màn hình.

Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn Microphone, là biểu tượng hình micro như trong hình dưới đây.

cách quay màn hình iphone 12

Bước 4: Nhấn chọn Photos (ảnh) và nhấn chọn Start Recording (bắt đầu quay) để bắt đầu quay màn hình iPhone có âm thanh.

Bước 5: Tương tự, video quay màn hình iPhone sẽ được lưu trong ứng dụng Photos (ảnh).

Cách quay màn hình iPhone trên máy Mac

Ngoài cách quay màn hình iPhone trực tiếp từ thiết bị ở trên, còn một cách quay màn hình iPhone khác là thực hiện trên máy Mac. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên kết nối iPhone với máy Mac bằng cáp USB Lightning.

Bước 2: Trên máy Mac của bạn, tìm và mở QuickTime Player từ thư mục Applications, Launchpad, hoặc sử dụng Spotlight.

Bước 3: Tiếp theo click chọn File => New Movie Recording. 

Cách quay màn hình iPhone trên máy Mac

Bước 4: Trong mục Camera nằm góc dưới cùng, bạn tìm và click chọn iPhone. Tiếp theo kéo thanh trượt âm lượng sang phải để tăng âm lượng.

cách quay màn hình iphone nét

Bước 5: Tiếp theo click chọn nút quay màn hình để bắt đầu quay màn hình iPhone trên máy Mac.

Lưu ý: Trong quá trình quay màn hình cần đảm bảo không bị ngắt kết nối iPhone với máy Mac.

cách quay màn hình iphone x

Bước 6: Sau khi hoàn tất, click chọn nút Stop (dừng) để dừng quay màn hình iPhone.

cách quay màn hình iphone 7 plus

Bước 7: Tiếp theo click chọn nút nhỏ màu đỏ nằm góc trên cùng cửa sổ QuickTime.

Cách quay màn hình iPhone bằng QuickTime

Bước 8: Click chọn Save (lưu) để lưu file video quay màn hình iPhone trên máy Mac. Nếu muốn bạn cũng có thể copy video vào iPhone.

quay màn hình iPhone, iPad

Lưu ý: Một số ứng dụng như FaceTime không hỗ trợ quay màn hình có âm thanh. Ngoài ra, với một số ứng dụng (như video Amazon Prime), bạn có thể quay lại màn hình, nhưng file video sẽ không có nội dung phim hoặc chương trình truyền hình. Điều này để ngăn chặn các hành vi vi phạm bản quyền.

Cách dừng quay màn hình iPhone và iPad

Để thao tác dừng quay màn hình iPhone, trên các thiết bị có nút Home, bạn nhấn chọn thanh trạng thái màu đỏ nằm góc trên cùng. Trên các thiết bị được trang bị Face ID, nhấn chọn biểu tượng hiển thị thời gian màu đỏ nằm góc trên cùng bên trái màn hình. Tiếp theo nhấn chọn Stop (dừng) để dừng quay màn hình iPhone.

cách quay màn hình iphone xs max

Hoặc ngoài ra một cách để dừng dừng quay màn hình iPhone và iPad là mở Trung tâm điều khiển (control center) và nhấn chọn nút biểu tượng quay màn hình màu đỏ.

cách quay màn hình iphone ios 14

File video quay màn hình iPhone sẽ được lưu trong ứng dụng Photos (ảnh). Cuộn xuống tab Albums, trong mục Media Types (đa phương tiện) bạn sẽ thấy có thêm mục Screen Recordings (video quay màn hình). Nhấn chọn để xem tất cả video quay màn hình iPhone mà bạn đã lưu.

cách quay màn hình iphone ios 15

Trên đây Ben Computer vừa hướng dẫn bạn 3 cách quay màn hình iPhone đơn giản. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp thêm, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button