Cách nhúng Video vào WordPress Hướng dẫn nhúng YouTube video - AGOLA Cách nhúng Video vào WordPress Hướng dẫn nhúng YouTube video - AGOLA

Việc nhúng video vào WordPress còn có thể website xếp hạng tốt hơn trên Google. Giống như hình ảnh, video là cách tuyệt vời để bạn thu hút khách truy cập, khiến họ tham gia cũng như quay trở lại trang web. Ở đây chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn một số cách embed video (nhúng video) vào website. Đặc biệt giới thiệu thêm các plugin tốt nhất để hỗ trợ embed video. Bắt đầu thôi.

Cách nhúng video vào WordPress post hoặc page

Trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày cách nhúng video YouTube – embed Youtube video. Tuy nhiên, các bước thực hiện này sẽ giống nhau đối với các video trên các nền tảng khác.

Phương pháp oEmbed

oEmbed là giao thức cho phép nhúng video, hình ảnh, văn bản, v.v. từ trang A đến trang B chỉ bằng cách nhập nguồn URL.

Đây là cách dễ nhất để nhúng video trong WordPress. Bạn không cần phải hiểu lập trình mới có thể làm được. Các bước thực hiện như sau:

 1. Truy cập YouTube
 2. Tìm video bạn muốn nhúng.
 3. Di con trỏ chuột đến thanh URL và copy URL video.
 4. Bây giờ, đi đến visual editor WordPress.
 5. Paste URL của video vào, vậy là bạn đã nhúng video vào WordPess thành công

Ví dụ: 

nhúng Video vào WordPress Post Editor

Kết quả cuối cùng:

Phương pháp iframe

Phương pháp thứ hai cho phép bạn tùy chỉnh cách hiển thị video trên bài đăng hoặc trên trang. Bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 1. Nhấp vào nút Share phía trên nút subscribe.
 2. Nhấp vào Embed.
 3. Bạn sẽ tìm thấy code iframe và một số box tùy chọn. Box đầu tiên sẽ cho phép bạn nhúng video YouTube bắt đầu tại một thời điểm cụ thể. Để điều chỉnh thời gian, bạn cần xem video trước và tạm dừng tại thời điểm mong muốn. Bạn cũng có thể hiển thị các nút điều khiển trình phát như phát/ tạm dừng, âm lượng và nút tua nhanh bằng cách chọn box thứ hai.
  Youtube Embed Code
 4. Copy code Iframe và chuyển sang visual editor WordPress.
 5. Thay đổi chế độ visual sang chế độ text và paste code đã nhúng.

Nhúng video vào sidebar

Đôi khi, bạn thích thêm video của mình vào sidebar hơn là chèn vào bài đăng. Bạn có thể thực hiện theo các bước bên dưới để nhúng video vào WordPress sidebar:

 1. Từ admin dashboard, đi đến Appearance -> Customize và nhấp vào Widgets.
 2. Bạn có thể có nhiều khu vực ở thanh bên được phép thêm video. Chọn thanh bên và nhấp vào Add a Widget button
 3. Bây giờ, hãy nhập ‘video’ vào hộp tìm kiếm.
 4. Tiếp theo, bạn có các tiện ích video ở phía bên trái. Nhấp vào nút Add Video và chọn Insert from URL.
 5. Sau đó, copy và paste URL video từ YouTube vào hộp.
 6. Sau khi bản preview video xuất hiện, nhấn nút Add to Widget để xác nhận.
  nhúng Youtube Video vào WordPress Widget
 7. Bạn có thể thêm tiêu đề video trong tiện ích video ở bên trái.
 8. Cuối cùng, nhấp vào nút Save & Publish để phát trực tiếp.

WordPress hỗ trợ tự động nhúng video cho nhiều nền tảng hơn là chỉ mỗi YouTube. Bạn cũng có thể nhúng các bài đăng và tweet trên Facebook vào WordPress. Dưới đây là danh sách các nền tảng hỗ trợ tính năng tự động nhúng của WordPress.

 • Vimeo
 • Flickr
 • DailyMotion
 • Hulu
 • Instagram
 • Photobucket
 • Reddit
 • Scribd
 • SlideShare
 • SoundCloud
 • Spotify
 • TED
 • Tumblr
 • WordPress plugin directory
 • WordPress.tv

Lí do bạn không nên upload video lên Hosting

Bây giờ, bạn có thể đang nghĩ là tại sao phải nhúng video thay vì dùng video được upload trực tiếp lên trang web? Có rất nhiều lý do, có thể bạn cần muốn biết đấy.

Tiết kiệm tài nguyên trên server

Việc upload video lên sẽ chiếm tài nguyên của server. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng shared hosting, bạn còn tác động đến các trang web có chung tài nguyên như bạn. Việc quản lý video cũng có thể yêu cầu plugin bổ sung. Plugin cũng sẽ tăng việc load server của bạn. Dẫn đến hiệu suất trang web có thể giảm. Nhúng video vào WordPress là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn thêm giá trị nội dung cho website mà không làm giảm hiệu suất

Đem lại trải nghiệm người dùng tốt hơn

Khi bạn nhúng video từ nền tảng phát triển dựa trên video như YouTube, bạn cũng đem lại  trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng YouTube trên trang web. Nền tảng video có khả năng lựa chọn thông minh độ phân giải video tốt nhất bằng cách xác định từng thiết bị chất lượng và kết nối mạng. Hơn nữa, người xem cũng có thể chọn độ phân giải ưa thích của họ. Các tính năng điều khiển trình phát như phát/ tạm dừng, âm lượng và các nút chuyển tiếp nhanh cũng được cung cấp. Ngược lại, WordPress xử lý video theo cách khác. Bạn sẽ đánh mất trải nghiệm người dùng nếu dùng video trên hosting.

Tăng lưu lượng truy cập, khả năng hiển thị và chia sẻ

YouTube là trang web được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới (một chặng đường thật dài phải không?). Do đó, việc upload video lên Youtube sẽ thu hút được nhiều khách truy cập và tăng lưu lượng truy cập hơn. Tóm lại là tốt hơn hẵn so với upload video lên trang web riêng. Việc quản lý video thông qua YouTube cũng dễ dàng hơn.

Các Plugin nhúng video vào WordPress

Bạn đã biết được rằng việc nhúng video vào WordPress là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, những plugin bên dưới không những giúp bạn embed youtube video mà còn hỗ trợ quản lý nữa.

1. Video Embed & Thumbnail Generator

Plugin WordPress miễn phí này là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn biến trang web của mình thành web như Youtube. Bằng plugin này, bạn sẽ có một số tùy chọn để sử dụng những trình phát video khác như Video.js, Mediaelement.js, JW Player 6 hoặc Adobe Strobe Media Playback Flash Player. Điểm tốt nhất là các video sẽ được thay đổi kích thước và phù hợp với bất cứ player nào bạn chọn. Plugin này cũng sẽ tạo thumbnail video.

2. ARVE Advanced Responsive Video Embedder

Plugin này có thể là plugin hoàn chỉnh nhất có thể hỗ trợ bạn nhúng video vào WordPress. Đầu tiên là plugin này thân thiện với SEO nên nó giúp bạn có index tốt hơn bằng cách chỉ định tiêu đề, mô tả và ngày upload. Plugin này cũng hỗ trợ nhúng video có tính tương thích giống như tên plugin đã ngụ ý. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng được các tính năng mà không cần cài đặt gì phức tạp. Bạn chỉ cần dán URL Video vào giống như Phương thức oEmbed.

3. YouTube Embed

Plugin embed video này được tạo riêng cho những ai thích nhúng video từ YouTube. YouTube Embed sở hữu một số tính năng chính thú vị. Đầu tiên là bạn có thể tạo danh sách phát video riêng và phát lại theo cách bạn muốn. Thứ hai, bạn có thể tạo danh sách phát và đề xuất dựa trên tìm kiếm hoặc tên người dùng. Hơn nữa, plugin này cũng hỗ trợ chỉnh kích thước video động, chắc chắn sẽ hoàn hảo cho theme có tính tương thích của bạn.

Kết luận

Video sẽ làm nội dung trở nên phong phú và mang lại giá trị cho trang web của bạn. Mặc dù bạn có thể upload video lên, nhưng việc embed video chắc chắn được đông đảo mọi người khuyên dùng. Và tại sao lại không thử dùng plugin để quản lý embed youtube video chứ?

Bạn có kinh nghiệm nào trong việc nhúng video vào WordPress không? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận dưới đây nhé.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button