Cách lấy backlink chất lượng hiệu quả giúp gia tăng thứ hạng - Agola Cách lấy backlink chất lượng hiệu quả giúp gia tăng thứ hạng - Agola
12 / 100

Cách lấy backlink chất lượng hiệu quả giúp gia tăng thứ hạng – Tạo backlink cho website vẫn là 1 trong những cách chủ chốt để tăng thứ hạng cho trang trong bộ tìm kiếm. Nhưng chúng ta vẫn chỉ sử dụng các công cụ quen thuộc như guest-post hay dựa vào việc đăng bình luận mà chưa dùng tới các chiến thuật link building khác. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 10 thủ thuật lấy backlink có thể hiếm gặp và hiếm dùng nhưng lại vô cùng hiệu quả.

#1. Lấy backlink từ các blog “Best of”

Cách lấy backlink này “mượn” từ trang Backlinko của Brian Dean và nó thực sự vô cùng hiệu quả. Dưới đây là những gì bạn cần làm.

Bước 1 – Sử dụng công cụ tìm kiếm trên Google

 • Best (topic) Blog Year
 • (topic) blogs to read
 • My Favorite (topic) blogs

Bạn thay (topic) bằng chủ đề mình cần tìm. Chuyển ngữ sang tiếng Việt thì từ khóa có thể là “blog (chủ đề) hay nhất”, “blog hay cho (chủ đề)… Các từ khóa tìm kiếm này sẽ giúp bạn tìm ra danh sách những blog “Best of” về chủ đề liên quan mà bạn chọn.

Bước 2 – Tạo 1 trang Google Doc và lưu lại danh sách các trang blog chất lượng mà bạn muốn lấy link từ đó.

Bước 3 – Tới các trang blog này để lấy link

Nhiều blog cho phép gửi bình luận kèm với link sang website của bạn. Một cách để tạo backlink nhanh là đăng một bình luận thực sự có giá trị trên bất kì bài viết nào của những trang blog này mà bạn nghĩ là xứng đáng lấy backlink từ đó. Hãy đảm bảo là bình luận của bạn thực sự có giá trị. Thay vì chỉ bình luận “Great article” (“Bài viết rất hay”) thì hãy nghĩ ra những cách khác để cảm ơn thông tin mà tác giả đưa ra hay đặt câu hỏi…

Có thể bạn nghĩ tới những trang blog không cho gắn link tới website. Có thể họ sử dụng hệ thống bình luận của Facebook hoặc Disqus để quản lý bình luận. Trong những trường hợp như thế, làm thế nào để lấy backlink? Đó là lúc bạn cần những kỹ thuật sẽ được đề cập dưới đây.

#2. HARO – Help A Reporter Out

HARO là một trong những cách hay để tạo backlink chất lượng từ các trang tin tức chất lượng. Dưới đây là cách dùng.

 • Đăng nhập vào HARO tại địa chỉ này.
 • Bạn sẽ nhận được 3 mail mỗi ngày từ những phóng viên đang đi tìm tin. Hãy tìm tới những yêu cầu nguồn bài liên quan tới thị trường ngách của bạn.
 • Phản hồi lại bằng nội dung hữu ích.

Với HARO, bạn có thể lấy link từ những trang uy tín như WSJ, Mashable, Inc, FastCompany, Reuters…

#3. Đồ họa Infographics

Infographics không chỉ lôi cuốn người đọc mà còn rất tốt cho SEO. Tuy vậy, nhiều người vẫn ngó lơ công cụ này bởi họ cho rằng chúng tốn kém và mất thời gian. Với những công cụ như Infogr.am, Piktochart hay Canva, bạn có thể tạo ra những tác phẩm Infographics chỉ trong vài phút. Một cách khác là thuê các nguồn bên ngoài (outsource) trên các trang như Fiverr hay Upwork.

Khi đã có tác phẩm Infographics rồi, bạn có thể bắt đầu thúc đẩy SEO bằng các bước sau:

 • Đưa sản phẩm Infographics lên các trang như Visual.ly (khuyến khích dùng trang này vì nó miễn phí và có thể lấy backlink ngay), DailyInfographics hay AmazingInfographics.
 • Tìm tới các blogger trong thị trường ngách của mình và mang tới các cho họ những sản phẩm Infographics này miễn phí dưới dạng guest-post.

1 cach lay backlink infographics
Sử dụng hình ảnh Infographics

Đây là 1 trong những cách đơn giản nhất để lấy backlink từ các trang có độ uy tín (Domain Authority) cao. Hầu hết ai cũng thích các sản phẩm đồ họa chứa nhiều thông tin và hầu hết các trang mà bạn tìm được đều sẽ rất vui lòng chấp nhận thêm sản phẩm Infographics vào bài viết của họ.

#4. Đưa website của bạn vào các trang phản hồi (Feedback Sites)

Có rất nhiều trang nhận phản hồi để bạn đưa (submit) trang của mình lên đó và nhận đánh giá về thiết kế cũng như nội dung. Điều hay nhất là hầu hết các trang này đều cung cấp link ngược trở lại trang của bạn. Một trong những trang bạn có thể chọn là Criticue.com.

Sau khi đăng kí, bạn sẽ được hỏi đánh giá trang khác để nhận được credit miễn phí. Mỗi đánh giá sẽ giúp bạn kiếm được 1 credit. Theo kinh nghiệm của tác giả bài viết thì đăng khoảng 3 đánh giá về các trang khác có thể mang lại cho trang của bạn 1 đánh giá cùng với backlink chất lượng.

#5. Đưa trang lên những blog tổng hợp (Blog Aggregators)

Blog Aggregators là những trang liệt kê danh sách các blog theo từng ngành, có thể kể tới như AllTop, BlogCatalog hay Blogarama.

Những trang này sẽ mang tới cho bạn các link “dofollow” (những link không có thuộc tính “nofollow” hay là những link uy tín, có giá trị tham khảo) miễn phí chỉ với 3 bước dễ dàng dưới đây

 • Submit trang (trong hầu hết các trường hợp thì sẽ là RSS Feed blog của bạn).,
 • Thêm 1 đoạn code HTML đậc biệt vào trang để xác nhận quyền sở hữu.
 • Chờ Blog Aggregator đánh giá trang.

Sau khi được chấp thuận, trang của bạn sẽ nằm trong danh sách của Blog Aggregator cùng với tất cả bài viết trên trang.

#6. Link vòng quanh (round-up)

Có rất nhiều blog chất lượng sử dụng link roundup. Link roundup là những bài đăng hàng tuần hoặc hàng tháng có link tới những nội dung hay trên thị trường ngách của họ. Ví dụ như trên trang Startup Cafe Blog, bạn có thể tìm thích các bài roundup hàng tuần về tin tức truyền thông xã hội gọi là “This week in Social Media” và cung cấp link tới các trang social media có nội dung thú vị trong tuần qua. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tảng blog có các nội dung roundup như vậy. Cách làm này như sau:

Bước 1 – Tìm các link roundup trong thị trường ngách của bạn bằng các chuỗi tìm kiếm như

 • “keyword” + “link roundup”
 • “keyword” + roundup
 • “best of” + “keyword”
 • “keyword” + “this week”

Bước 2 – Khi đã tìm ra các trang blog mà bạn muốn lấy backlink từ đó, hãy gửi nội dung bài viết của bạn tới người điều hành blog và chờ đợi phản hồi. Nếu nội dung bài viết phù hợp với mục roundup của blog đó thì bạn sẽ có được backlink chất lượng từ trang của họ.

#7. Phương pháp người chạy – The Moving Man

Đây lại là 1 kĩ thuật cực kì hay và hữu ích được lấy từ trang blog của Brian Dean. Các bước thực hiện bao gồm

 • Tìm các trang cùng thị trường ngách đã bị sập hoặc đổi tên và URL.
 • Tìm các trang có link tới URL cũ.
 • Báo với những trang này về các link đã cũ.

Để giải thích kỹ thuật này 1 cách chi tiết hơn, hãy lấy ví dụ về Moz – một trang chạy các công cụ SEO cực kì phổ biến được điều hành bởi Rand Fishkin. Trước kia, Moz là 1 tổ chức SEO với tên gọi là SEOMoz, kết quả của việc đổi tên là họ cũng phải đổi URL từ seomoz.org sang moz.com. Chắc chắn là khi ghé thăm seomoz.org thì bạn sẽ được chuyển hướng sang moz.com nên các link từ trang khác gắn sang seomoz.org không bị hỏng (broken) mà chúng chỉ bị cũ (outdated). Đó là bởi link trỏ tới 1 địa chỉ URL cũ và anchor text cũng là tên thương hiệu cũ.

Bạn có thể nhận ra đây là cơ hội lớn cho những ai đang chạy các blog SEO hay Marketing để đi đến những trang vẫn gắn link seomoz.org cũ trên trang của họ. Có rất nhiều những trang như vậy. Để sử dụng được kỹ thuật này, bạn cần theo dõi những trang đổi tên thương hiệu. Hãy sử dụng các công cụ như PRWeb để tìm các trang như vậy. Cụm từ khóa “từ khóa + rebrands” hoặc Google News cũng có thể giúp bạn.

Khi đã tìm được trang này, bạn chỉ cần sao chép URL, dán vào các công cụ kiểm tra backlink (khuyên dùng Ahrefs) và bạn sẽ tìm thấy nhiều trang cũng đang gắn liên kết với trang cũ. Bước cuối cùng là thông báo cho họ biết về việc link họ gắn trong nội dung đã bị cũ và gợi ý một cách nhã nhặn về việc thêm link trang của bạn vào.

#8. Backlink từ Scoop.it

Scoop.it là một trang web nơi mọi người tổng hợp các nội dung mà họ yêu thích trên web thành dạng tạp chí (magazine). Đây là nơi rất hay để tìm backlink “nofollow” chất lượng cao và tăng traffic gián tiếp từ website khác (referral traffic). Kiếm được backlink từ trang này cũng khá đơn giản.

Người dùng hoạt động tích cực trên Scoop.it thường tạo tạp chí với hàng trăm người theo dõi. Điều đó có nghĩa là nội dung của bạn có cơ hội được xuất hiện trước hàng trăm người bằng cách thực hiện 2 bước sau:

 • Bước 1 – Tìm kiếm chủ đề có liên quan tới nội dung của bạn, ví dụ như “Social Media Marketing” và tìm xem người dùng dùng sở hữu tạp chí có nhiều lượt xem và người theo dõi.
 • Bước 2 – Đưa nội dung này cho họ bằng cách sử dụng tính năng gợi ý “Suggest” của Scoop.it. Bạn có thể chia sẻ 1 nội dung tới 5 người trong 1 ngày và cũng “năm ăn năm thua” là họ sẽ chia sẻ cho mạng kết nối của mình.

#9. Backlink từ Google Plus

Google+ có thể không phải là mạng xã hội phổ biến nhưng nó vẫn là 1 bộ phận quan trọng của Google, đơn giản là vì ông lớn của nó chính là công cụ tìm kiếm khổng lồ Google. Nhưng có lẽ bạn chưa biết là Google+ cũng cho phép bạn lấy backlink “dofollow” ngay từ trang Profile của mình?

 

Để có được backlink chất lượng cao thì hãy đảm bảo bạn là người dùng tích cực trên Google +, thường xuyên chia sẻ nội dung và tương tác với những người dùng khác. Điều đó sẽ khiến cho backlink của bạn trở nên rất hữu ích trong tương lai.

#10. Cung cấp giấy chứng thực (Testimonal)

Hãy suy nghĩ về việc thêm giấy chứng thực cho sản phẩm mà bạn thích dùng. Công ty nào cũng thích “khoe” giấy này trên trang chủ của họ hoặc 1 trang dành riêng để hiển thị các giấy chứng thực của khách hàng. Khi đã viết giấy chứng thực, hãy nhớ cho họ biết rằng họ có thể thêm giấy này trên trang chủ hay trang Testsimonal của họ.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button