Bí kíp “hack máy” nhờ vào Windows Command Prompt - AGOLA Bí kíp “hack máy” nhờ vào Windows Command Prompt - AGOLA
27 / 100

Đối với đại đa số người dùng PC, Windows Command Prompt là một ứng dụng tẻ nhạt và có phần khó hiểu với cửa sổ đen trắng làm nổi bật bởi những dòng code hỗn độn.

Tuy nhiên chỉ với vài bí kíp dễ áp dụng, từ tăng tốc độ mạng cho tới xem Star Wars phần IV hoàn toàn miễn phí trên Windows Command Prompt đều trong tầm tay bạn.


1Kiểm tra tình trạng của hệ thống mạng

Capture12 696x354 1

Khi cần khắc phục sự cố mạng hoặc Internet, bạn sẽ cần phải biết chi tiết về kết nối mạng của máy tính. Mọi thông tin bạn muốn biết về kết nối mạng đã có sẵn trong Control Panel của Windows, tuy nhiên để dễ dàng hơn trong việc tìm và tổ chức, bạn nên dùng lệnh ipconfig.

Mở Windows Command Prompt và thực thi lệnh ipconfig /all. Sau khi thực hiện lệnh, mọi thông tin quan trọng về kết nối mạng sẽ được hiển thị trên màn hình tiếp theo như địa chỉ IP, tên máy chủ, server DHCP, thông tin DNS và nhiều thông tin khác nữa.

Kết hợp thủ thuật này với một trong các toán tử đổi hướng mà bạn đã học được để dễ dàng có được thông tin về kết nối, giúp bạn giải quyết vấn đề.

2Tìm địa chỉ IP trang web

Capture16 1 696x465 1

Muốn biết địa chỉ IP của một trang web? Bạn có thể sử dụng lệnh nslookup hoặc lệnh ping. 

Đầu tiên, hãy sử dụng lệnh nslookup để tìm địa chỉ IP của trang web phongvu.vn:

Chỉ cần thực hiện lệnh nslookup phongvu.vn và xem kết quả. Cần đảm bảo rằng bạn sẽ không nhầm lẫn với bất kỳ địa chỉ IP cá nhân nào hiển thị trong kết quả nslookup cùng với địa chỉ IP của phongvu.vn .

Bây giờ, hãy thử sử dụng lệnh ping để tìm địa chỉ IP:

Thực hiện lệnh ping phongvu.vn và sau đó nhìn vào địa chỉ IP giữa các dấu ngoặc ở dòng đầu tiên được hiển thị. Đừng lo lắng nếu lệnh ping “tắt” trong quá trình thực hiện vì tất cả những gì bạn cần ở đây là địa chỉ IP.

Bạn có thể sử dụng các lệnh này với bất kỳ trang web hoặc bất kỳ tên máy chủ nào trên mạng cục bộ của bạn.

3Tăng tốc độ mạng bằng lệnh flushdns

flush dns

Máy tính của chúng ta duy trì danh sách các trang web và địa chỉ IP tương ứng mà chúng ta truy cập nhiều nhất trong bộ nhớ cache của trình phân giải DNS. Đôi khi, những dữ liệu này trở nên lỗi thời sau nhiều tháng hoặc vài tuần. Vì vậy, khi chúng tôi xóa bộ đệm ẩn DNS resolver, với flushdns thực sự xóa dữ liệu lỗi thời và tạo các mục nhập mới trong bảng bộ nhớ cache của trình phân giải DNS.

Sử dụng lệnh này, ban đầu bạn có thể gặp phải kết nối chậm hơn do yêu cầu tra cứu DNS mới cho mọi tài nguyên. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm có trải nghiệm tải trang web nhanh hơn trong trình duyệt của mình.

4Sử dụng Ctrl-C để hủy bỏ một lệnh Command

21 thu thuat va hack command prompt 2

Với lệnh hủy bỏ Ctrl-C bạn có thể bắt bất kỳ lệnh nào phải dừng trong chuỗi lệnh.

Nếu chưa thực hiện lệnh, bạn chỉ cần lùi lại và xóa những gì bạn gõ, nhưng nếu đã thực hiện lệnh, bạn chỉ có thể dừng lệnh bằng Ctrl-C.

Ctrl-C không phải là “cây đũa phép” của Harry Potter và nó không thể hoàn tác những thứ không thể hoàn tác như một lệnh format đã hoàn thành.

5Xem kết quả lệnh trên trang (hoặc dòng) tại một thời điểm

21 thu thuat va hack command prompt 3

Đã bao giờ bạn chạy một lệnh giống như lệnh dir và tạo ra rất nhiều thông tin trên màn hình?

Một cách đặc biệt để thực hiện lệnh này là để bất cứ thông tin nào được tạo ra được hiển thị trong một trang hoặc một dòng cùng một lúc.

Để làm điều này, chỉ cần gõ lệnh, ví dụ sau lệnh dir chèn ký tự pipe (|) và sau đó là lệnh more.

Ví dụ, lệnh dir /s | more sẽ tạo ra hàng nghìn dòng kết quả, nhưng với lệnh more, dưới cùng mỗi trang kết quả sẽ hiển thị – More– .

Chỉ cần nhấn phím cách để di chuyển sang trang tiếp theo hoặc nhấn phím Enter để xem từng dòng một lần.

6Tự động chạy Windows Command Prompt với quyền Admin

Capture 6 696x354 1

Nhiều lệnh yêu cầu bạn thực hiện chúng từ Command Prompt nâng cao trong Windows – nói cách khác là thực hiện chúng từ Command Prompt có quyền Administrator.

Việc bạn cần làm là tạo shortcut Command Prompt trên desktop, nhấp chuột phải vào shortcut > trong tab Shortcutchọn Properties > Advanced > tích vào Run as administrator > OK. Việc tạo ra một shortcut sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn là người dùng thường dùng Command Prompt.

7Trở thành người dùng Windows Command Prompt “quyền năng” với các phím chức năng

Capture1 2 696x454 1

Việc sử dụng các phím chức năng trong Command Prompt có lẽ là một trong những “bí mật” tốt nhất về công cụ:

 • F1: Dán lệnh cuối cùng được thực hiện (từng ký tự một)
 • F2: Dán lệnh cuối cùng được thực hiện (cho đến ký tự đã được nhập)
 • F3: Dán lệnh cuối cùng được thực hiện
 • F4: Xóa văn bản tại dấu nhắc lệnh cho đến ký tự đã nhập vào
 • F5: Dán lệnh đã được thực hiện gần đây (không theo chu kỳ)
 • F6: Dán ^Z vào vị trí dấu nhắc lệnh
 • F7: Hiển thị một danh sách lựa chọn các lệnh thực thi trước đó
 • F8: Dán lệnh gần đây đã được thực hiện (theo chu kỳ)
 • F9: Yêu cầu số lệnh từ danh sách F7 để dán

8Hack văn bản Prompt

Capture2 696x465 1

Bạn có biết rằng dấu nhắc trong Windows Command Prompt là hoàn toàn tùy biến nhờ vào lệnh prompt?

Thay vì C:>, bạn có thể đặt dấu nhắc vào bất kỳ văn bản nào bạn muốn, đó có thể là tên ổ đĩa hiện hành, thời gian, phiên bản Windows, hay một cái tên nào đó bạn tự nghĩ ra.

Một ví dụ hữu ích là prompt $m$p$g sẽ hiển thị đường dẫn đầy đủ của một ổ đĩa được ánh xạ trong dấu nhắc cùng với ký tự ổ đĩa.  Bạn có thể nhập lệnh prompt để quay trở về với dấu nhắc lệnh mặc định.

9Trợ giúp cho bất cứ lệnh nào

Capture3 696x493 1

Dù bạn có tin hay không thì lệnh help không hề “help” (trợ giúp) các lệnh trong Command Prompt?

Tuy nhiên, chỉ cần thêm /? vào cuối lệnh để chuyển sang chế độ trợ giúp, xem thông tin chi tiết về cú pháp và những ví dụ thường được sử dụng.

Tiếc là cả lệnh help và cách thêm /? đều không giải thích ý nghĩa của cú pháp.

10Lưu output lệnh Windows Command Prompt vào một file

Capture4 696x358 1

Một thủ thuật Windows Command Prompt vô cùng hữu dụng là sử dụng các toán tử đổi hướng, đặc biệt là các toán tử > >>.

Các ký tự “nhỏ bé” này cho phép bạn chuyển hướng đầu ra của một lệnh đến một file, file này sẽ lưu bất cứ dữ liệu nào lệnh tạo ra trong cửa sổ Command Prompt.

Giả sử bạn muốn đăng bài về vấn đề máy tính lên diễn đàn online và bạn muốn cung cấp thông tin chính xác về máy tính của mình. Một cách dễ dàng để làm điều đó là sử dụng lệnh systeminfo với một toán tử đổi hướng.

Ví dụ, bạn có thể thực hiện systeminfo > c:mycomputerinfo.txt để lưu thông tin được cung cấp bởi lệnh systeminfo vào tập tin đó. Sau đó bạn có thể đính kèm tệp vào bài đăng trên diễn đàn.

11Xem cấu trúc thư mục của drive

Capture5 696x349 1

Một trong những lệnh nhỏ gọn nhất trong Command Prompt là lệnh tree. Với lệnh tree, bạn có thể tạo ra một bản đồ các thư mục trên bất kỳ ổ đĩa máy tính nào.

Bạn có thể thực hiện lệnh tree từ bất kỳ thư mục nào để xem cấu trúc folder bên trong thư mục đó.

Lệnh này sẽ tạo rất nhiều thông tin nên tốt nhất bạn nên xuất kết quả vào một tệp để bạn có thể xem nó.

Ví dụ, thực hiện lệnh tree /a > c:export.txt, sẽ được giải thích trong thủ thuật Command Prompt cuối cùng về các toán tử đổi hướng.

12Tùy chỉnh văn bản trên thanh tiêu đề Windows Command Prompt

Capture6 696x351 1

Bạn mệt mỏi với văn bản trên thanh tiêu đề Command Prompt? Không có vấn đề, chỉ cần sử dụng lệnh title để khiến nó “nói” bất cứ điều gì bạn muốn.

Ví dụ tên của bạn là Maria Smith và bạn muốn thể hiện quyền sở hữu trên Command Prompt: thực hiện lệnh title Property of Maria Smith và thanh tiêu đề của Command Prompt sẽ thay đổi ngay lập tức. Lần sau khi bạn mở Command Prompt, thanh tiêu đề sẽ trở lại bình thường.

Lệnh title được sử dụng để tùy chỉnh tên của các tập tin script và các tập tin batch v.v…

13Sao chép văn bản từ Windows Command Prompt

Sao chep van ban tu Windows Command Prompt 696x352 1

Như các bạn đã biết, việc sao chép từ Windows Command Prompt không dễ dàng như sao chép từ các chương trình khác, đó là một phần lý do tại sao muốn lưu đầu ra của lệnh vào một tập tin bạn cần phải biết chút thủ thuật.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn sao chép một đoạn văn bản ngắn vào clipboard thì việc này cũng không hẳn là quá khó:

 1. Nhấp chuột phải vào bất cứ đâu trong cửa sổ Command Prompt và chọn Mark.
 2. Bôi đen bằng chuột trái bất cứ đoạn văn bản nào bạn muốn sao chép.
 3. Sau khi chọn xong nhấn Enter.

Bây giờ bạn có thể dán thông tin đó vào bất kỳ chương trình nào bạn muốn, giống như bạn dán các văn bản khác.

Mẹo: Nếu bạn chọn Mark nhưng sau đó quyết định bạn không muốn sao chép nữa, bạn có thể nhấn chuột phải một lần nữa để hủy tác vụ Mark, hoặc nhấn phím Esc.

14Tìm vị trí chính xác của file chỉ với thao tác kéo/ thả

Capture9 696x463 1

Hầu hết các lệnh Command Prompt đều yêu cầu bạn đưa ra đường dẫn đầy đủ đến các tệp hoặc thư mục, nhưng việc gõ một đường dẫn dài có thể khiến bạn bực bội, đặc biệt khi bạn bỏ lỡ một ký tự và phải bắt đầu lại từ đầu.

Ví dụ, trong Windows 10, đường dẫn đến nhóm Accessories trong menu Start là C:ProgramDataMicrosoftWindowsStart MenuProgramsAccessories. Ai muốn và có đủ kiên nhẫn để gõ chúng?

May mắn là có một mẹo Windows Command Prompt khiến việc này trở nên dễ dàng hơn: kéo và thả. Chỉ cần chuyển đến thư mục bạn muốn lấy đường dẫn trong Windows Explorer và kéo thư mục hoặc tập tin vào cửa sổ Command Prompt. Giống như phép thuật, đường dẫn đầy đủ đã được chèn vào, tiết kiệm cho bạn một lượng đáng kể sức lực và thời gian.

Lưu ý: Thật không may, tính năng kéo và thả không hoạt động trong Command Prompt với quyền admin.

15Tắt hoặc khởi động một máy tính khác từ xa

Capture10 696x461 1

Người quản trị hệ thống trong môi trường kinh doanh luôn làm việc này vì nhiều lý do, nhưng bạn cũng có thể tắt hoặc khởi động lại máy tính khác từ mạng của bạn, tất cả đều bằng Windows Command Prompt.

Cách dễ nhất để tắt máy tính từ xa là thực hiện lệnh shutdown /i từ Command Prompt và một hộp thoại Remote Shutdown được mở ra như trong hình. Chỉ cần nhập tên máy tính cần tắt (tên hiển thị khi chạy lệnh hostname trên máy), chọn khởi động lại hoặc tắt máy cũng như một số tùy chọn khác và sau đó nhấp OK.

Bạn cũng có thể tắt hoặc khởi động lại máy tính khác từ Command Prompt với lệnh shutdown, mà không cần sử dụng hộp thoại Remote Shutdown.

Nhìn chung đây là một kĩ năng tương đối thú vị nếu bạn đang trong quá trình đánh bóng kĩ năng Windows Command Prompt của bản thân để “hack não” thành viên gia đình hoặc bạn bè.

16Sử dụng lệnh Robocopy để sao lưu

Capture11 696x320 1

Nhờ lệnh robocopy, bạn không cần phải sử dụng phần mềm sao lưu của Windows hoặc cài đặt chương trình khác để quản lý sao lưu của bạn.

Chỉ cần thực hiện lệnh robocopy c:usersellendocuments f:mybackupdocuments /copyall/e /r:0 /dcopy:t /mir, bạn có thể sao lưu bất cứ thứ gì và ở bất cứ đâu. Lệnh robocopy này hoạt động giống hệt công cụ phần mềm sao lưu.

Bạn không thể sử dụng lệnh robocopy khi máy tính của bạn chạy Windows XP hoặc phiên bản cũ. Tuy nhiên, có thể dùng lệnh xcopy có chức năng tương tự: xcopy c:usersellendocuments f:mybackupdocuments /c /d /e /h /i /k /q /r /s /x /y.  Bạn nên tạo một file lưu các lệnh này, lên lịch chạy nó trong Task Scheduler và bạn sẽ có giải pháp sao lưu riêng.

17Map thư mục giống như một ổ đĩa mạng

Capture13 696x452 1

Lệnh net use được sử dụng để gán các ổ đĩa chia sẻ trên mạng vào máy tính của bạn như một ký tự đại diện cho ổ đĩa, nhưng bạn có biết có một lệnh khác có thể làm điều tương tự cho bất kỳ thư mục nào trên ổ cứng của bạn?

Đó là lệnh subst. Chỉ cần thực hiện lệnh subst, gán đường dẫn thư mục bạn muốn hiện dưới dạng một ổ đĩa.

Ví dụ, bạn muốn thư mục C:WindowsFonts biến thành ổ đĩa Q:. Chỉ cần thực thi lệnhsubst q: c:windowsfonts. Thủ thuật Command Prompt này khiến việc truy cập vào một vị trí cụ thể từ Command Prompt dễ dàng hơn.

Mẹo: Cách dễ dàng để xóa, ví dụ “network drive”, là dùng lệnh subst /d q:. Chỉ cần thay thế với q: là ký tự ổ đĩa của bạn.

18Truy cập lệnh đã sử dụng trước với phím mũi tên

Capture14 696x462 1

Một thủ thuật Command Prompt tuyệt vời khác là sử dụng phím mũi tên trên bàn phím để “xoay vòng” các lệnh thực hiện trước đó. Phím mũi tên up và down có chức năng quay vòng các lệnh bạn đã nhập và phím mũi tên right được dùng để tự động nhập từng ký tự một của lệnh cuối cùng mà bạn thực hiện.

Điều này nghe có vẻ không thú vị, nhưng trong một số trường hợp, các phím mũi tên lại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ví dụ, bạn đã gõ ra 75 ký tự của một lệnh và sau đó cố gắng thực hiện nó, nhưng bạn nhận ra rằng bạn quên để thêm một tùy chọn ở cuối. Không vấn đề gì, chỉ cần nhấn phím mũi tên up và toàn bộ lệnh sẽ được nhập tự động vào cửa sổ Command Prompt, sẵn sàng để chỉnh sửa.

19Tự động hoàn thành lệnh với Tab Completion

Capture15 696x462 1

Tab Completion là một mẹo Command Prompt khác có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, đặc biệt là được sử dụng trong trường hợp lệnh bạn viết ra có tập tin hoặc thư mục bên trong nhưng bạn không nhớ rõ tên.

Để sử dụng Tab Completion trong Command Prompt, chỉ cần nhập lệnh và phần của đường dẫn mà bạn biết. Sau đó bấm phím tab liên tục để lướt qua tất cả lệnh.

Ví dụ, bạn muốn thay đổi thư mục thành một số folder trong thư mục Windows nhưng bạn không chắc nó được đặt tên như thế nào. Gõ cd c:windows rồi nhấn tab cho đến khi bạn bạn thấy nó. Nếu muốn quay ngược lại nhấn phím SHIFT + TAB.

Bạn biết ứng dụng nhắn tin trên điện thoại thông minh có thể tự động đoán bạn muốn gõ gì tiếp theo? Tab Completion trong Command Prompt cũng tương tự như vậy.

20Sao chép và dán dễ dàng hơn với chế độ QuickEdit

Capture16 696x465 1

Một số thủ thuật Windows Command Prompt đã giải quyết việc sao chép và dán dễ dàng hơn, vậy còn cách nào dễ hơn nữa để copy từ Command Prompt không?

Chỉ cần nhấp chuột phải vào thanh tiêu đề Windows Command Prompt và chọn Properties. Trên tab Options, trong phần Edit Options, tích hộp QuickEdit Mode và sau đó nhấp vào Ok. Bạn có thể dễ dàng sao chép văn bản.

Thực hiện thao tác trên không chỉ cho phép bạn sao chép mà còn dán vào Windows Command Prompt: chỉ cần nhấp chuột phải và chọn “Paste” để dán vào cửa sổ Command Prompt.

21Xem Star Wars phần IV trên Windows Command Prompt

Capture19 696x355 1

Vâng, bạn không đọc nhầm đâu ạ, bạn có thể xem phiên bản ASCII của bộ phim Star Wars Episode IV đầy đủ ngay trong cửa sổ Command Prompt!

Chỉ cần mở Windows Command Prompt và thực hiện lệnh telnet towel.blinkenlights.nl. Bộ phim sẽ bắt đầu ngay lập tức. Kiểm tra các mẹo dưới đây nếu bạn chưa xem được phim nhé.

Mẹo: Thông thường, lệnh telnet không được mặc định bật trong Windows nhưng có thể được bật bằng cách kích hoạt Telnet Client từ Windows Features trong Programs and Features của Control Panel. Nếu bạn không muốn kích hoạt Telnet nhưng vẫn muốn xem phim, bạn cũng có thể xem nó ở Star Wars ASCIIMation.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button