25 ứng dụng từ máy tính Raspberry Pi siêu nhỏ - AGOLA 25 ứng dụng từ máy tính Raspberry Pi siêu nhỏ - AGOLA
16 / 100

Đôi khi, bạn cũng cần một hệ điều hành riêng, nhưng nhìn chung quá trình là giống nhau: khởi động, cấu hình Raspberry Pi (hoặc cấu hình trước với PiBakery), cài đặt một số phần mềm. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn 26 công dụng tuyệt vời của Raspberry Pi.

1. Sử dụng Raspberry Pi như máy tính để bàn

Hãy bắt đầu với cách sử dụng Raspberry Pi đơn giản nhất: sử dụng như một chiếc máy tính để bàn.Ngoài Raspberry Pi, thẻ nhớ microSD và nguồn cung cấp điện, bạn cần cáp HDMI và màn hình hiển thị phù hợp. Giống như máy tính truyền thống, bạn cũng cần một bàn phím và chuột USB. Raspberry Pi 3 có sẵn tính năng Wi-Fi và Bluetooth, nhưng nếu đang sử dụng một mô hình khác, bạn sẽ cần các dongle USB tương thích. Tuy nhiên, nếu thích sử dụng mạng Ethernet, Pi cũng được trang bị cổng Ethernet.

Khi đã cài đặt xong hệ điều hành (trừ khi được chỉ định, tất cả các dự án này yêu cầu phiên bản mới nhất của Raspbian), bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ cần thiết để chạy Raspberry Pi như một máy tính để bàn. Các phần mềm như LibreOffice và trình duyệt Chromium được cài sẵn. Bạn có thể cài đặt bất kỳ công cụ nào khác thông qua các kho lưu trữ hoặc tải xuống qua trình duyệt.

2. Máy chủ in không dây

Nếu có một máy in cũ nhưng không thể kết nối không dây, bạn có thể sử dụng nó với Raspberry Pi. Tất cả những gì bạn cần là kết nối Raspberry Pi với mạng gia đình và cài đặt một số phần mềm máy chủ in.

Để biến Raspberry Pi thành máy chủ in không dây, trước hết cần cài đặt phần mềm chia sẻ tệp Samba, sau đó là CUPS (Common Unix Printing System – Hệ thống in Unix chung). Hệ thống In Unix chung cung cấp driver cho máy in và một bảng điều khiển quản trị.

Sau khi mọi thứ đã thiết lập xong, hãy cấu hình Raspberry Pi để đảm bảo rằng máy tính Windows hoặc MacOS trong mạng gia đình đều có thể truy cập vào máy in. Lưu ý, máy in cần phải có cáp USB hặc adapter.

3. Thêm hỗ trợ AirPrint cho máy chủ in Pi

Dự án trên chỉ lý tưởng cho việc in từ máy tính Windows, Mac hoặc Linux, nhưng còn in từ máy tính bảng và điện thoại thì sao? Vì lý do đó, bạn cần hỗ trợ Air Print, có thể được thêm vào thông qua một script.

Mặc dù các thiết bị iOS đều tính năng Air Print này nhưng máy tính bảng và điện thoại Android cần phải có ứng dụng riêng. Hầu hết các máy in mới đều hỗ trợ in từ các thiết bị di động. Với Raspberry Pi, bạn có thể sử dụng chức năng này cho các máy in cũ hơn.

4. Hệ thống media center Kodi

Mặc dù không có thông tin cụ thể nhưng chức năng chính của Raspberry Pi có thể là một media center Kodi. Một số phiên bản của Kodi đã được phát hành dưới dạng file image đĩa, trong đó OSMC và OpenElec là nổi tiếng nhất.

 

Khi cài đặt Kodi, bạn nên cẩn thận, không phải tất cả các add-on đều có sẵn và một trong số đó còn vi phạm nội dung bản quyền. Do đó, bạn chỉ nên cài đặt các add-on an toàn và hợp pháp từ kho chính thức của Kodi. Một điều cần chú ý là khi Raspberry Pi chạy Kodi dễ bị tổn thương bởi một số vấn đề về bảo mật. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thiết lập một VPN để mã hóa dữ liệu đến và đi từ thiết bị.

5. Máy chơi game retro

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của Raspberry Pi, thiết bị lý tưởng để trở thành một chiếc máy chơi game retro. Raspberry Pi đủ gọn nhẹ và mạnh mẽ để được sử dụng với các mục đích khác nhau như thành một trong những phần nhẹ nhất của máy arcade đủ kích thước.

 

Có hai lựa chọn chính là Recalbox và RetroPie. Những trò chơi khác cũng có thể được sử dụng nhưng cần một bộ điều khiển và một số cầu hình thích hợp. Vì vậy, bạn có thể mô phỏng nhiều nền tảng từ trò chơi cổ điển MS-DOS cho đến Commodore 64.

Nhưng người dùng không cần phải giả lập các trò chơi, một số trò chơi tuyệt vời có thể chạy trên Raspberry Pi mà không cần phần mềm giả lập như Doom. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt RISC OS để sở hữu một số tùy chọn chơi game retro mà bạn không thể thấy trong các nền tảng mô phỏng khác.

6. Máy chủ game Minecraft

Không chỉ dừng lại với các game retro, hệ điều hành mặc định Raspberry Pi, Raspbian, đi kèm với một phiên bản đặc biệt của Minecraft được cài sẵn. Nhưng bạn có biết rằng Pi có thể được sử dụng như là một máy chủ game?

Pi có thể tạo ra một máy chủ game tuyệt vời cho Minecraft. Nếu có nhiều Raspberry Pi, bạn có thể dành một chiếc làm máy chủ chuyên chơi game để có trải nghiệm game tốt nhất. Ngoài Minecraft, bạn cũng có thể thiết lập nhiều trò chơi mạng khác trên Raspberry Pi. Các cổng nguồn mở Quake, Civilization, Doom, Open TTD và thậm chí cả phiên bản Windward chính thức có thể được cài đặt như các máy chủ game trên Raspberry Pi.

7. Bộ điều khiển Robot

Có quá nhiều dự án Raspberry Pi cho điều khiển robot để có thể nói hết trong một vài câu ngắn gọn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng một gói robot dành riêng cho máy Pi, sử dụng pin và được dùng để giao tiếp và điều khiển robot. Hoặc bạn có thể tự thiết kế, xây dựng từ các thành phần đã có. Dù bằng cách nào, bạn cũng cần phải lựa chọn đúng chủng loại Raspberry Pi, và đối với robot, nó chỉ có thể là Pi Zero W. Phiên bản mỏng này của Raspberry Pi có tính năng kết nối không dây, làm cho nó hoàn toàn lý tưởng cho các robot nhẹ.

Nó nhẹ hơn các model B+ của Raspberry Pi 2 và 3 và cấu hình thấp có nghĩa là nó có thể được đặt ở vị trí hiệu quả nhất mà không phải lo lắng về cổng USB.

8. Camera quay video stop motion

Mọi người đều thích các video stop motion. Nhưng làm thế nào để tạo ra các video này? Bạn có thể tìm ra câu trả lời với Raspberry Pi và một module máy ảnh chuyên dụng.

 

Sử dụng ngôn ngữ lập trình Python, một chân đế thích hợp và một khu vực chiếu sáng, đây là một quá trình tốn nhiều thời gian. Để có được tác phẩm ưng ý, bạn nên thêm nhạc nền. Ngoài ra, bạn cũng cần một breadboard để gắn một nút (trừ khi đã có một nút thích hợp có thể kết nối với GPIO của Raspberry Pi) và một script Python để chụp từng hình ảnh.

9. Camera quay video time lapse
Kết hợp module máy ảnh Raspberry Pi với một script khác sẽ tạo ra một cách sử dụng khác cho Pi: tạo video time lapse. Điều này được thực hiện bằng cách lấy khung đơn với một độ trễ thời gian. Sau đó, bạn có thể tùy ý sử dụng Raspberry Pi để chụp ảnh time lapse. Ngoài ra, bạn có thể cần một giải pháp pin di động và một chân máy tiện cho việc quay video.

Người dùng có thể thực hiện quay bất cứ thứ gì như hoa trong vườn, trái cây trong bát, người đi ngang đường, đám mây trên bầu trời hoặc thời tiết thay đổi, tất cả tùy thuộc vào sức sáng tạo của bạn.

10. Đài FM
Bạn muốn chia sẻ thông điệp, cần liên lạc với một nhóm người hoặc cộng đồng không sử dụng Internet? Cách tốt nhất là liên lạc qua radio và Raspberry Pi có thể phát sóng trên băng tần FM.

 

Tuy nhiên người dùng cần lưu ý, phát sóng trên FM là bất hợp pháp nếu không có giấy phép. May mắn thay, Pi chỉ có thể phát sóng trong một khoảng cách ngắn, vì vậy bạn sẽ có thể tránh gặp phải rắc rối. Nó có thể chứng minh tính hữu ích của mình ở các vùng xa xôi nhưng không phù hợp ở một trung tâm thành phố hoặc khu phố ngoại ô.

Người dùng cần một giải pháp pin di động và yêu cầu có một số kỹ năng hàn cơ bản. Bất kỳ âm thanh nào muốn phát sóng sẽ cần phải được tải trước vào thẻ nhớ microSD.

11. Máy chủ web
Một ứng dụng tuyệt vời của Raspberry Pi là thiết lập nó như là một máy chủ web. Điều này về cơ bản có nghĩa là nó có thể được cấu hình để lưu trữ một trang web như blog của bạn chẳng hạn.

Máy chủ web

Có một vài phương pháp có thể được sử dụng ở đây. Điều đầu tiên bạn cần thực hiện là cài đặt đúng phần mềm: Apache và các thư viện liên quan. Hoặc bạn có thể cài đặt LAMP stack đầy đủ với PHP và MySQL cùng với Apache. Nó rất hữu ích nếu người dùng cũng thiết lập FTP.

Cài đặt Apache2 với PHP5 và hỗ trợ MySQL trên Ubuntu 11.10 (LAMP)
Khi đã hoàn tất các bước trên, bạn có thể lưu các tệp HTML vào thư mục /www/ và máy chủ web đã sẵn sàng sử dụng. Hoặc bạn có thể cài đặt một số phần mềm web cụ thể như WordPress, hoặc đối thủ cạnh tranh của nó, Ghost.

Để trang web trực tuyến, sử dụng một giải pháp như No-IP.com có thể khắc phục vấn đề thiếu địa chỉ IP tĩnh từ nhà cung cấp dịch vụ Internet.

12. Tạo một bot Twitter
Twitter đầy những thứ vô nghĩa, phần lớn là nhờ sự trợ giúp của các bot được tạo ra với mục đích đăng tin nhắn. Một số bot hữu ích, chúng có thể cập nhật từ các trang web ưa thích của bạn. Tuy nhiên nhiều chương trình gây cho người dùng phiền nhiễu, hoặc thậm chí khó chịu.

Tạo bot Twitter

Nhưng có một vài điều hữu ích bạn có thể làm và thay vì sử dụng một dịch vụ trực tuyến để xuất bản các tin nhắn này, bạn có thể sử dụng một ứng dụng Python trên Raspberry Pi. Miễn là Pi của bạn luôn kết nối với Internet, bạn có thể tạo ra một bot Twitter.

Bạn sẽ cần phải đăng ký một ứng dụng Twitter thông qua trang web Twitter. Điều này cho phép truy cập vào Twitter API, mà phần mềm Twython sẽ tương tác. Tất cả những gì bạn cần làm sau đó là chỉ định loại nội dung được tweet.

Tán gẫu với 5 robot chat độc đáo dành cho Android
13. Xây dựng một hệ thống an ninh
Ai đang đột nhập vào nhà của bạn và lục lọi mọi thứ? Cách duy nhất để tìm câu trả lời cho câu hỏi này là sử dụng hệ thống an ninh. Với module camera được đính kèm trong Raspberry Pi Camera hoặc một webcam USB thông thường, bạn có thể xây dựng hệ thống an ninh chuyển động.

Xây dựng hệ thống an ninh

Lưu ý rằng bạn sẽ cần thẻ nhớ microSD dung lượng cao hoặc thiết bị lưu trữ USB để lưu trữ cảnh quay từ thiết bị. Dự án Raspberry Pi kết hợp phần mềm chuyển động với uvccapture, một công cụ để thu lại cảnh quay từ webcam và phần mềm ffmpeg được sử dụng để quản lý tốc độ bit và time lapse. Khi đã thiết lập xong và chạy, bạn có thể mong đợi hệ thống bắt đầu ghi bất cứ khi nào phát hiện chuyển động và cảnh báo qua email nếu được thiết lập.

14. Khung ảnh kỹ thuật số
Khung ảnh kỹ thuật số

Bạn có thể sử dụng Raspberry Pi để tạo khung ảnh kỹ thuật số cho những bức ảnh của mình với dòng thông điệp cho mỗi bức hình. Bạn có thể sử dụng màn hình hiển thị cảm ứng Raspberry Pi cho dự án này, hoặc bất kỳ màn hình LCD nào có thể được kết nối với Pi.

15. Chụp bầu trời đêm
Nếu các video stop motion, time lapse và hệ thống an ninh vẫn chưa đủ cho module camera của Raspberry Pi, tại sao không thử chụp cảnh ban đêm? Để thực hiện được điều này, bạn sẽ cần một Raspberry Pi No-IR Camera Module. Với việc loại bỏ bộ lọc IR, máy ảnh sẽ cho kết quả ban đêm tốt hơn, cho phép chụp ảnh những gì đang xảy ra ở trên trong khi bạn đang ngủ. Bạn cũng có thể chụp các ngôi sao, thiên thạch, mặt trăng, hành tinh và thậm chí UFO.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ảnh time lapse để theo dõi con đường của các ngôi sao và mặt trăng qua đêm hoặc điều chỉnh tốc độ chụp chậm để có được một hiệu ứng chuyển động.

16. Xây dựng một công cụ giám sát mạng
Một ứng dụng nữa của Raspberry Pi là tạo thiết bị giám sát mạng. Muốn theo dõi thiết bị trên mạng? Quan tâm về việc thiếu kết nối hoặc xem xét khi trang web ngoại tuyến.

Công cụ giám sát mạng

Câu trả lời là một giải pháp giám sát mạng. Có một số công cụ có sẵn, nhưng có lẽ phổ biến nhất là công cụ Nagios mã nguồn mở, dễ cài đặt và cấu hình. Với cài đặt này, bạn có thể giám sát thời gian, xem hình ảnh của các thiết bị trên mạng, v.v…

Thông thường, nó đã được cài đặt trên Linux, tuy nhiên, nó có thể sử dụng với Raspberry Pi. Tất cả bạn cần làm là tải file image đĩa Nagios và flash nó vào thẻ SD Pi. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng Raspberry Pi 2 hoặc phiên bản mới hơn cho dự án này.

17. Sử dụng Raspberry Pi như một smart TV
Như trên chúng ta có thể sử dụng Raspberry như một media center Kodi, nhưng còn có nhiều dự án giải trí khác bạn có thể làm với Raspberry Pi. Tóm lại, bạn có thể biến TV tiêu chuẩn thành smart TV.

Sử dụng Raspberry Pi như smart TV

Để TV trở nên “thông minh”, nó có thể phát các phương tiện từ thiết bị lưu trữ USB hoặc flash, phát trực tuyến từ Netflix, YouTube, các trang web tương tự và cung cấp điều khiển từ xa. Smart TV cũng cung cấp tin tức và thời tiết và hỗ trợ PVR, mà một Raspberry Pi có thể quản lý nhờ thẻ USB TV.

Ngoài Kodi, Raspberry Pi có thể được sử dụng như là một máy khách Plex. Điều này có nghĩa là bạn cần có một máy tính hoặc máy chủ chạy Plex và cài đặt phần mềm RasPlex trên máy Pi. Duyệt các phương tiện truyền thông của máy chủ rất đơn giản, cho phép người dùng thưởng thức tất cả các bộ phim, chương trình truyền hình và âm nhạc được lưu trữ trên đấy. Ngoài ra, Raspberry Pi 3 có thể bắt chước Google Chromecast nhờ MiracleCast, điều này có nghĩa là bạn có thể “truyền” video từ điện thoại di động đến Pi.

18. Tự làm hộp NAS
Bạn muốn tạo ổ đĩa mạng cục bộ của riêng mình? Đó là một ý tưởng tuyệt vời để có một thiết bị Network Attached Storage, nếu chỉ để duyệt qua từ media center.

Các ổ đĩa NAS cá nhân cũng rất nhỏ, có nghĩa là chúng có thể được giấu trong ngăn tủ hoặc trên tủ quần áo. Cũng giống như một Raspberry Pi NAS, chỉ cần đơn giản kết nối Pi với một ổ cứng gắn ngoài hoặc lưu trữ flash dung lượng cao, thậm chí có thể sử dụng một ổ SSD.

Tự làm hộp NAS

Bạn có thể thiết lập thủ công với Samba, hoặc có thể flash một image NAS4Free từ Sourceforge. Quá trình này không mất nhiều thời gian trước khi dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên ổ đĩa mạng gia đình, giải phóng không gian trên máy tính của bạn. Lưu ý, chỉ cần nhớ sao lưu ổ đĩa NAS thường xuyên.

19. Hệ thống tự động hóa tại gia đình với Arduino
Raspberry Pi trở thành “bộ não” và giao diện lý tưởng cho một hệ thống tự động hóa tại nhà. Cùng với Arduino và chạy ứng dụng Heimcontrol của Node.js, bạn có thể tự tạo hệ thống tự động thông qua adapter có thể kích hoạt radio điều khiển từ xa. Heimcontrol cho phép người dùng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa bất kỳ thiết bị nào được cắm vào adapter thông qua Raspberry Pi, với các tín hiệu truyền từ Arduino.

20. Xây dựng một máy thu AirPlay
Trong các cách sử dụng trên, chúng ta đã biết cách hỗ trợ AirPrint để Raspberry Pi hoạt động như một máy chủ in không dây. Và bây giờ, sử dụng Raspberry Pi như một chiếc loa thông minh với AirPlay. Bạn có thể phát âm thanh từ thiết bị di động của mình thông qua một bộ loa tự làm.

Sử dụng image đĩa Pi Music Box từ trang Pimusicbox.com cho Raspberry Pi và kết nối máy tính với một loa thích hợp, bạn cũng có thể phát trực tiếp âm thanh từ web, Google Music, Spotify, SoundCloud và nhiều dịch vụ khác. Cùng với AirPlay, Pi Music Box sử dụng Spotify Connect, DLNA/OpenHome và BubbleUPnP, có hỗ trợ âm thanh USB và khả năng tương thích với một số card âm thanh Raspberry Pi.

21. Điều khiển mô hình tàu hỏa
Nhờ sở hữu nhiều cổng khác nhau (từ USB đến GPIO), Raspberry Pi có thể tích hợp và kết nối với nhiều thiết bị. Một trong những lựa chọn thú vị nhất là mô hình tàu hỏa.

Việc điều khiển mô hình tàu hỏa của bạn bằng Raspberry Pi chẳng phải rất tuyệt vời sao? Một số dự án đã được phát triển cho phép bạn thực hiện điều này. Chúng là các dự án có thể mở rộng để làm mọi thứ, từ giám sát vị trí của tàu hỏa, điều chỉnh tốc độ, đến kiểm soát các điểm, ánh sáng và thậm chí là môi trường xung quanh của làng mẫu đi kèm.

Video này là từ dự án Raspberry Pi Model Railway Automatic. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang web của dự án nhà phát triển.

 

22. Stream video trực tiếp lên YouTube
Stream video trực tiếp lên YouTube

Một cách khác để tận dụng mô-đun Camera Raspberry Pi là phát trực tiếp lên YouTube.

Điều này hoạt động với Raspberry Pi 3 trở lên. Mặc dù có thể sử dụng camera USB tương thích, nhưng thiết bị chính thức sẽ cho kết quả tốt nhất.

Để bắt đầu với dự án này, bạn sẽ cần kênh YouTube riêng, sẵn sàng để sử dụng và gói libav-tools được cài đặt. Kiểm tra hướng dẫn chi tiết của Quantrimang.com để biết cách live stream video trực tiếp lên YouTube từ Raspberry Pi.

23. Học cách viết code
Khi Raspberry Pi được ra mắt vào năm 2012, một trong những mục tiêu chính của nó là giúp trẻ em học cách viết code. Nhưng công dụng của Raspberry Pi không dừng lại ở đó. Người trưởng thành cũng có thể tận dụng các công cụ lập trình tích hợp của nền tảng này.

Điều này nghe có vẻ phức tạp nhưng thực ra không phải vậy. Một số phần mềm có sẵn trong Raspbian được cung cấp để hỗ trợ cho việc lập trình cơ bản, nhưng quan trọng nhất là Scratch.

Được thiết kế để phục vụ cho tất cả các cấp độ khác nhau, Scratch là một công cụ lập trình dựa trên block (khối), tránh sự phức tạp của việc nhập các dòng code. Thay vào đó, bạn chỉ cần kéo các lệnh vào vị trí. Bạn có thể thấy tác động của các lệnh mình tạo trong chế độ xem code và xuất code dưới dạng chương trình để chạy.

Scratch đủ đơn giản để điều khiển đèn được kết nối với GPIO của Pi, và đủ phức tạp để lập trình các game cơ bản. Đây là những gì bạn cần biết về cách học viết code với Raspberry Pi và Scratch.

24. Stream game PC sang Raspberry Pi
Stream game PC sang Raspberry Pi

Nếu bạn nghĩ rằng Raspberry Pi bị giới hạn ở game video retro, thì hãy suy nghĩ lại! Với Raspberry Pi 2 trở lên, bạn có thể giả lập khả năng phát trực tuyến của Steam Link. Điều này về cơ bản có nghĩa là bạn có thể truyền phát các game video từ PC sang TV thông qua Raspberry Pi.

Giống như Steam Link, bạn sẽ cần đảm bảo rằng Raspberry Pi hoặc PC (tốt nhất là cả hai) được kết nối với router thông qua Ethernet. Điều này là do tốc độ cần thiết để phát trực tuyến thành công không thể được đảm bảo với thiết lập không dây.

Tuy nhiên, không giống như Steam Link, bạn có thể phát trực tuyến các game không có sẵn trên Steam. Phương pháp truyền phát game ưa thích của nhiều người đến Raspberry Pi là sử dụng một công cụ miễn phí có tên Parsec. Parsec cung cấp tính năng truyền phát video 60fps, độ trễ cực thấp và có sẵn cho Windows 10, macOS và Linux.

25. Xây dựng một chiếc gương thông minh
Bạn đã bao giờ muốn bắt kịp với những tin tức mới nhất, trailer phim, video nhạc pop, thông tin giao thông và thời tiết trong khi đang cạo râu chưa? Câu trả lời là hãy sử dụng gương thông minh, một thiết bị được cấp nguồn bởi Raspberry Pi.

Về cơ bản, đây là một chiếc gương hai chiều với màn hình đặc biệt được gắn phía sau mặt kính. Bất kỳ loại gương nào cũng có thể được sử dụng cho dự án gương thông minh. Bạn nên sử dụng một chiếc gương phù hợp nhất với mục đích của mình.


  => => Việc mua tài khoản đã cắn tiền về add lại thẻ thanh toán theo nguyên tắc lập trình nó không khác gì 1 tài khoản mới tạo ra bởi vậy tự tạo ra tài khoản Google ads đã căn tiền mảng khác rồi không phải remove thông tin thanh toán mà cứ thế để cài quảng cáo mảng VPCS sẽ giúp bạn có tỉ lệ sống cao hơn việc đi mua tài khoản Google ads có chi tiêu về add thẻ lại!    

=> => Tất cả các dịch vụ của tôi được bán thông hỗ trợ online teamview hoặc Ultral View qua máy tính các bạn - hỗ trợ trực tiếp trên máy tính của các bạn bởi vậy cần chuẩn bị máy tính ngon và các vấn đề câu hỏi liên quan trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp ! Các sản phẩm trên 500 triệu được gặp mặt trao đổi thương lượng nếu là tổ chức công ty !    

=> => Tôi cung cấp khá đầy đủ các thông cho các bạn bởi vậy bớt hỏi những câu hỏi linh tinh như bán thì giao dịch như nào hay anh ở đâu em tới ! Nếu là 1 thằng không có kiến thức để làm thì sẽ không có những sườn thông tin nội dung đăng tải như trên để bán được cho tụi trong nghề đâu nhé !  

Các lý do cần đọc trước khi quyết định liên hệ tôi 

 • Sản phẩm dịch vụ của tối bán ra rất nhiều tiền bởi vậy ướm trong túi có tiền rồi thì hãy PM còn không thì đừng nên PM ! Nếu ở Việt Nam bạn tìm ra được 1 ai đó có trình độ chuyên môn đủ Level bật lại tôi tôi sẵn sàng tặng bạn 20 triệu tiền uống cafe ! Ở Việt Nam không thằng nào đủ tư cách nói chuyện với tôi ở dạng bậc thầy và tôi cũng không nhận làm thầy của ai tôi bán thủ thuật và kiến thức do tôi tự làm mà có nên bởi vậy bớt hỏi anh học ở đâu vậy...vì việt nam mảng này không ai đủ tư cách nói chuyện tới tôi dưới mọi góc độc bao gồm cả mấy thằng Hacker hay dạy học la hét trên mạng
 • Kiến thức của tôi không học bất kỳ của thằng lồn nào trên mạng nên thằng lồn nào dạy học thích nổ là thầy tao hay có động thái thích phá tao tao tiếp chiêu nếu chúng may có đủ level phá tao thì hãy thể hiện tài năng bao gồm cả hacker
 • Để thanh lọc Partner và Invoice giúp các nhà quảng cáo đi đúng hướng đỡ ngu dốt hơn trong việc muốn chạy lách mà cứ đi kiếm chân lý cuộc đời về tài khoản - tôi quyết tâm không hỗ trợ và xử lý các thành phần liên quan đến 2 đối tượng này ! Nếu thằng Partner nào cho nhân viên hỏi dịch vụ hãy lưu ý đừng để tao điên tao sẽ thanh lọc đừng hỏi vì sao nhé ! Hãy im mà sống lên tiếng toi đó mấy bé
  1. Note : Mảng VPCS tức là các mảng bị Google cấm chạy chứ không phải là VPCS là đông Y, TPCN.. là VPCS ..=> Bitcoin.. tiền điện tử , bóng đá cá độ mới được gọi là VPCS còn đông Y , TPCN, hay thuốc sinh lý chạy bị Google khóa tức là bạn đang bị chạm tới điều kiện yêu cầu không cho phép khi chạy mảng liên quan đến sức khỏe ! Vậy làm thế nào để né nó ra hoặc chọn cách cào nào cho đúng với mảng bị giới hạn liên quan đến sức khỏe đó chứ không phải là mảng đó mảng VPCS ! Lên mạng search " Chính sách cá nhân hóa Google ads " để hiểu hơn về mảng liên quan đến sức khỏe => tức Google không cho phép nhà quảng cáo gợi lại nỗi đau của người bệnh liên tục....
  2. Tham gia group Mua bán Google Ads và Google Shopping :

   https://www.facebook.com/groups/314513929300715

  3. Tham gia group mua bán cho thuê tài khoản BM Agency :

   https://www.facebook.com/groups/1204318359703229

  4. AGOLA chỉ cung cấp dịch vụ không có dịch vụ tư vấn hiểu tới đâu bán tới đó !
  5. AGOLA ngừng cung cấp các gói dịch cho bọn có Slogan " Tuần đổi xe tháng mua nhà " hoặc liên quan !
  6. Các dịch vụ liên quan đến hướng dẫn : diễn ra từ 5-30 phút thông qua teamview hoặc ultral thời gian càng ngắn giá tiền càng cao nên các bạn đọc kỹ trước khi sử dụng
  7. Các sản phẩm dịch vụ không có thương thảo giá và cũng không có hỏi thêm
  8. Không làm việc với mấy thằng giao lưu với lũ suốt ngày dùng VPS remote này remote kia sock này sock kia đổi ngôn ngữ này đổi ngôn ngữ kia add page này sang page kia đổi đá cá kiểu con đà điều ... đây là một lũ ngu thời hiện đại khi bạn muốn vượt rào vòng đầu bạn đã gian lận thì vượt vào đít kèm với đó khả năng dính liên đơi nghi ngờ hành vi bất thường là rất cao nó như kiểu hành vi của bạn có tần xuất giống như hành vi của bọn gian lận khá nhiều nó cho bạn vào động cơ gian lận có nguy cơ nó sẽ pem luôn nhé ... và ti tỷ lý do khác nhé nếu bọn mày mà làm theo tụi nó lên cam được tao cho 20 triệu tiền cafe cà pháo
  9. Không bán vĩnh viễn mọi dịch vụ mua nhầm đòi đổi sang gói dịch vụ khác
  10. Thông tin bảo hành gần như không có nhưng cũng có một số dịch vụ có bảo hành đề nghị đọc kỹ trước khi quyết định mua
  11. Quyết định mua hàng là đồng ý các điều khoản mua bán và điều khoản không được lấy lại tiền và không bồi hoàn
  12. Mua hàng thì xin đọc kỹ điều khoản ở từng mô tả trước khi quyết định nhấc máy liên hệ ở thông tin của từng gói dịch vụ
  13. Mọi giao dịch đều được phải bắt buộc chụp màn hình chuyển khoản gửi vào Zalo
  14. Các đối tượng cố ý chuyển tiền gói này để trục lợi sử dụng gói khác đều được coi là hình vi lừa đảo ! Cố ý ghi nội dung hiểu lầm về chuyển tiền để đôi co đòi sử dụng gói dịch vụ khác cũng vậy !
  15. Tôi là dân khối A nên việc viết sai lỗi chính tả thì kệ mẹ tôi thích thì mua không thích thì đừng soi đi ra chỗ khác do tôi không có soát lại chính tả nên các bạn đọc thay vì thắc mắc thì thông cảm giùm tôi ! miễn sao tôi truyền tải thông tin bạn đọc bạn thấy hiểu được bạn sử dụng không được bạn tìm bên khác
  16. Tôi không làm việc với bọn cử nhân viên là các công ty Agency , truyền thông gọi hỏi dò hỏi luyên thuyên ! Nếu cố tình tôi sẽ dùng CRM Agency cấm lock chạy Ads vĩnh viễn khi nhìn thấy đuôi theo rõi của doanh nghiệp đó mà tôi đã gán.
  17. Tôi không làm việc với bọn nào thì tôi chạy tiền tỷ tôi tiêu tiền tỷ nhưng chạy demo trước nếu ngon thì vít lớn nhưng sau 3 ngày thuê thấy đéo thấy như cam kết về ngân sách
  18. Tôi không hợp tác ăn chia hay kiểu Win Win đôi bên có lợi
  19. Tất cả những câu hỏi khi gọi điện khiến tôi nghĩ rằng bạn chưa đọc kỹ thông tin trên website sẽ được tôi từ chối vô điều kiện
  20. Không làm việc các công ty có các nhân vật nổi tiếng trên các đài báo truyền hình bởi vậy bớt quảng cáo
  21. Các đối tượng cố tình lên mạng tìm kiểm thông tin tôi và không có trao đổi được tôi dùng Zalo : O9O9.456.866 gửi STK thông tin thanh toán của tôi qua zalo đó mà vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi được coi là hình vi lừa đảo cố tình trọc phá và lợi dụng sử dụng lừa đảo để mong muốn sử dụng dịch vụ của tôi nhưng vì cấm nên phải làm vậy
  22. Kiến thức của đại đa số dân trên mạng không sai mà chỉ đúng với bọn gà mờ mà thôi kiểu như bạn học lớp 1 cô giáo nói 1 không trừ được cho 2 lên cấp 2 cô giáo nói 1 trừ được cho 2 ! Lúc đó cô giáo cấp 1 hay thầy giáo cấp 2 không nói ai đúng ai sai được mà tại thời điểm đó bạn thấy nó đúng còn khi đi sâu vào nó đéo đúng 😀 ! Cũng như việc tôi bán dịch vụ cho dân trong nghề việc tôi có bắt mấy thằng cấp 1 nuốt kiến thức chuyên sâu của cấp 2 là không được bởi vậy dân nào hiểu sẽ liên hệ mua chứ đừng kiểu lơ mở hỏi cho vui cửa vui nhà
  23. Không làm việc với bọn hở miệng ra là em từng có BM2500 với BM1000
  24. Không lamg việc với bọn hở mồm ra là fake mà đến cái via kiểm tra như thế nào là 1 cái via Việt hay via us... cũng đéo biết kiểm tra thế mà cứ đi nghe mấy thằng trên mạng Fake Ip , Fake đổi ngôn ngữ này ngôn ngữ kia ... tùm lum tà la login đổi via các kiểu con đa điểu rồi nghe thì vui tai mà làm cũng được không đéo có biết lý do chỉ có lý do vớ vẩn - Không tin tao đố bọn mày hỏi thử nó 1 câu via Việt là như thế nào đố thằng đó biết đó xàm xí - hay via việt là thông tin Việt Nam hahaha !
  25. Không làm việc với bọn nào thì đổi mạng 4g kết nối này kết nối kia lên cam có con cặc ấy mấy cái công nghệ cổ lỗ sĩ này bọn code tool click quảng cáo nó sài gần 10 năm nay rồi lòe dân gà hoài dần dần ko hiệu quả bọn nó ko dùng rồi lũ đó biến mất khỏi thị trường bán tài khoản
  26. Quyết tâm cấm log mọi thằng liên quan tới BM2500 vĩnh viễn hạn chế tài khoản quảng cáo liên đới từ 6 tới 2 năm kể cả cho kháng XMDT theo tút trên mạng
  27. Tiếp tục sắp tới sẽ thanh lọc toàn bộ Invoice
  28. Bọn mày nghĩ xem mẹ chúng nó giỏi vậy nhận hàng về mà chạy quảng cáo đi giàu hơn ko sao phải đi kiếm tiền dạy học ba láp ba xàm đó xem thấy quảng cáo của tụi đó trước đây chạy quảng cáo tràn lan quảng bá khóa học như đúng rồi giờ chạy đi ba láp ba xàm


  29. Ngoài ra tôi có cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ riêng cho kỹ thuật Viên của Google và Facebook mảng Support kỹ thuật ! Nếu bạn là nhân viên của Google muốn lên chức hay vượt qua các kỳ thi xát hạch của Google để tăng chức hãy liên hệ tôi !  Lựa chọn mua cách làm hay mua hoặc thuê tài khoản thì hợp lý


  1. Việc mua hay thuê tài khoản quảng cáo để hi vọng giúp bạn chạy được quảng cáo được ưu tiên hơn là không có còn việc bạn muốn sử dụng 1 loại tài khoản được quản lý bởi Agency thì tôi sẽ cung cấp cho bạn các dạng tài khoản có đầy Profile chứng mình tôi là Agency thực sự cho doanh nghiệp các bạn
  2. Làm việc với Agency tài khoản được cấp ra bởi Agency chỉ có giá trị với các đối tác lớn để xuất hóa đơn và hợp thức hóa thuế đầu vào đầu ra cho các nhãn hàng tổ chức truyền thông và các khiếu nại cũng như giải quyết hỗ trợ chạy quảng cáo sẽ được triển khai một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn dưới dạng nhà thầu quảng cáo
  3. Làm việc được các dạng tài khoản được cung cấp bởi Agency chỉ có giá trị là Agency khi có hợp đồng văn bản hoặc giấy tờ chuyển tiền thanh toán với Google, Facebook thông qua séc hoặc thông qua một hình thức thanh toán được trao đổi trước đó giữa Facebook và Google
  4. Làm việc được với Agency thường áp dụng cho các thị trường lớn có dung lượng tiêu tiền lớn và các đối tác lớn
  5. Đi thuê tài khoản mà chịu mức thuê 5-10% rồi chưa kịp lời tài khoản lại die lỗ vẫn hoàn lỗ rồi không có lối thoát vẫn hoàn không có lối thoát => trắng tay khi 2 bên chia tay nhau nhận lại kết cục suy diễn vẫn chưa kiếm được bên nào uy tín để thuế vì vẫn thấy đối thủ hay người nào đó đang chạy được mình thì mãi vẫn loay hoay chết lên chết xuống

  X
  Call Now Button